บอท Cryptorg: การลงทะเบียนและการเปิดใช้งานบัญชี

เอาล่ะ, ทุกคน, ในคลิปนี้ เราจะสอนวิธีลงทะเบียนใน CRYPTORG กัน. ผมลงทะเบียนครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว, เพราะผมมีอีกบัญชีหนึ่งที่ใช้บริการอยู่, แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังจะทำคลิปนี้เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่ามันทำงานยังไงตั้งแต่เริ่มต้นเลย. ทีนี้, ลองคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง จากนั้นก็กดปุ่ม “ลงทะเบียน”. ตรงนี้คุณอาจจะไม่มีปัญหาอะไร: แค่ใส่ชื่อสำหรับใช้ลงชื่อเข้า – ผมมีชื่อของผมแล้ว  – เพราะฉะนั้นผมจะพิมพ์ชื่ออื่นลงไปนะ. ต่อไป, ใส่อีเมลของคุณ.

การเปิดใช้งานบัญชี Cryptorg

บอท Cryptorg: การลงทะเบียนและการเปิดใช้งานบัญชี
ผมขอแนะนำเลยนะ, พวกคุณ, ให้ใช้ Gmail. เพราะ Mail.ru มันชอบไม่ส่งอีเมล, เพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องรออีเมลยืนยันการลงทะเบียนและอีเมลอื่นๆไปตลอดชาติเลย, มันอาจจะไม่มาถึงคุณเลยก็ได้. ดังนั้น, ในการลงทะเบียนอีเมล ให้ใช้แค่ Gmail เท่านั้น.

ต่อไป, ใส่รหัสผ่านใหม่ของคุณ. คลิกที่นี่, แล้วก็ไปติ๊กยืนยันว่า “ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์” และจากนั้นคุณก็ต้องหาสิ่งที่เขาต้องการให้คุณหาใน Captcha และอื่นๆ. จากนั้นให้คลิก “ยืนยัน”. และ “สร้างบัญชีใหม่” จากนั้นก็ลงทะเบียนเข้าใช้.

เรียบร้อยแล้ว. ขอแสดงความยินดีด้วย: “คุณได้ทำการลงทะเบียนเข้าสู่เว็บไซต์ CRYPTORG เสร็จแล้ว. จดหมายลงทะเบียนได้ถูกส่งไปยังอีเมลของคุณแล้ว” ฯลฯ. ทีนี้, ก็ไปที่อีเมลของคุณ. ผมรีเฟรชเพจนี้ดู. นี่ไง มันอยู่ในโฟลเดอร์ “จดหมายขยะ”. มายืนยันอีเมลของเรากันเถอะ. เรียบร้อย. อีเมลได้รับการยืนยันแล้ว.

แล้วเราควรจะทำอะไรต่อ? มันจะมีส่วน “ตั้งค่า”, ซึ่งคุณจะเห็นสัญลักษณ์การสมัครรับข้อมูลฟรีของคุณอยู่. พิกัดนี้สร้างขึ้นมาสำหรับบอทตัวเดียว และสามารถเข้าถึงได้จุดเดียวเท่านั้น, นั่นหมายความว่ามันจะไม่ค่อยมีผลตอบแทนให้คุณหาได้มากมายนักที่นี่, แต่เราเริ่มจากตรงนี้ได้ . ผมขอแนะนำเพิ่มเติมว่าให้ซื้อบัญชีในราคา 30$.

ทีนี้ยังไงต่อ? เราก็ควรจะสร้างการเข้าถึงหลายๆจุด. ไปที่เพจ “การเข้าถึงทั้งหมด” กันเลย. ใช่แล้ว. คลิกที่ “การเข้าถึง”, เข้าไปที่ “การเข้าถึงทั้งหมด”, จากนั้นกด “สร้างจุดเข้าถึง”. ตรงชื่อ. ให้ใส่ชื่อสำหรับสต๊อกของเรา, ซึ่งเราจะใส่ไว้ให้. ตรงนี้ไง BINANCE. ต่อไป, ให้เลือกที่ตัวสต๊อก ตรงนี้เราจะมี Kukoin and BINANCE. หลักสำคัญคืออย่าสับสน. ให้เลือก BINANCE, เพราะตัวนี้ปิดดีลได้เร็วมาก.

สิ่งต่อมาที่เราควรทำคือเชื่อมต่อกับคีย์ Api และคีย์ Api Secret. เพื่อที่จะทำอย่างนั้น, ให้คุณไปที่สต๊อก BINANCE, ซึ่งเราได้ลงทะเบียนได้แล้วก่อนหน้านี้. ในการตั้งค่า, ที่มีรหัสผ่าน, และบัญชีของเรา, ให้ไปกดที่ “การตั้งค่า API” คุณอยู่ตรงนี้แล้ว, ใช่มั้ย? คุณควรใส่ป้ายชื่อสำหรับ API ลงไป. เราสามารถพิมพ์แค่ชื่อ “cryp”, เว็บไซต์ “cryptorg”. และคลิก “สร้างคีย์ใหม่”. “การยืนยันคีย์จาก Google” ในกรณีของผม, คุณน่าจะได้รับ SMS.  แค่นั้นแหละ ผมใส่คีย์ของผมลงไป และคีย์ API กับคีย์ Secret ก็ปรากฏขึ้นมา.

ต่อมาเราจะคัดลอกคีย์ข้างบนนี้. จะเห็นว่าผมขีดเส้นใต้ไว้: ไม่ต้องคัดลอกทั้งหมด, เอาแค่ข้อมูลตรงนี้เท่านั้น, ไม่ต้องเว้นช่องว่าง ฯลฯ.

การตั้งค่า Cryptorg

บอท Cryptorg: การลงทะเบียนและการเปิดใช้งานบัญชี
กลับไปที่เว็บ CRYPTORG และเอาคีย์ที่คัดลอกมาไปวางที่นี่. จากนั้นก็, คีย์ API Secret. กลับไป, คัดลอก และนำคีย์มาวางที่ช่องใส่คีย์ตรงนี้เหมือนกัน อย่าบอกคีย์พวกนี้กับใคร. ผมหมายถึงสิ่งที่อยู่บนหน้าจอ – แต่ไม่เป็นไร – ผมจะไม่ใช้บัญชีนี้เป็นบัญชีสำหรับใช้งานสต๊อกหรอก. ผมแค่จะแสดงให้พวกคุณดูว่าจะจัดการอย่างไร. คุณต้องเก็บคีย์พวกนี้ให้พ้นตาคนอื่น, เพราะคนอื่นจะสามารถเชื่อมต่อถึงสต๊อกและสามารถซื้อขายบนสต๊อกของคุณได้หากพวกเขารู้คีย์ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ทำ, แต่การที่คนอื่นรู้คีย์ก็ไม่ใช่เรื่องดีอยู่ดี.

กดปุ่มสีเขียว “สร้าง”. แค่นั้นแหละ. เราได้สร้างการเชื่อมต่อจุดแรกของเรากับสต๊อกเรียบร้อยแล้ว. เราสามารถเช็คได้โดยคลิกที่ปุ่มสีน้ำเงิน “เรียกดูข้อมูล”, มันจะเท่ากับศูนย์, เพราะตอนนี้เงินในบัญชีของเรายังว่างเปล่าอยู่.

เราควรจะทำอะไรต่อไป? เราสามารถสร้างบอทได้หนึ่งตัวแล้วตอนนี้, เราฉะนั้นเราไปสร้างบอทกันดีกว่า. ไปที่หน้า “บอทของฉัน” จากนั้นคลิกที่ “สร้างบอท”. ต่อไป, ตั้งชื่อ. ตั้งเป็น “BTCLTC”, เลือก “คู่เทรด” จากนั้นคุณสามารถใส่ลงไปได้ว่า BINANCE. ชื่อที่ตั้งมีวัตถุประสงค์เพื่อไม่ให้คุณเกิดการสับสนเท่านั้น.

ต่อไป. เมื่อเราได้สร้างการเข้าถึงแล้ว, คุณจะเห็นได้เลยว่า, จะมีจุดเข้าถึงปรากฏขึ้นมาโดยอัตโนมัติ, แต่ถ้าคุณซื้อบัญชีแบบเสียเงิน 30$, คุณจะสามารถมีสต๊อกได้หลายตัว. และผมขอแนะนำมากๆเลยให้คุณเทรดหุ้น BINANCE หรือ KUCOIN การซื้อขายมีปริมาณมาก และคุณก็จะได้ผลตอบแทนมากตามไปด้วย.

เลือกคู่ของคุณ, ซึ่งเราจะเทรดด้วย. เลือกสกุลเงินด้านบน, ซึ่งคุณจะเพิ่มเข้าไปได้. มีสกุลเงิน Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin และอื่นๆอีกมากมาย. เราได้พิมพ์สกุลเงิน “BTC-litecoin” เข้าไปเรียบร้อยแล้ว, เพราะฉะนั้นเรามาเลือกคู่เลยดีกว่า.

ติดตั้งบอทที่ Cryptorg

บอท Cryptorg: การลงทะเบียนและการเปิดใช้งานบัญชี

วิธีจับคู่สำหรับการเทรดจะอธิบายทีหลัง. ตอนนี้เราควรจะไปตั้งค่า. การตั้งค่าขึ้นอยู่กับอะไร? มันขึ้นอยู่กับว่าเรามีเงินฝากอยู่ในบัญชีมากแค่ไหน. จำนวนเงินต่ำสุดสำหรับ BINANCE – คือ 10$, มีค่าเท่ากับ 10 ดอลลาร์. มันหมายความว่า ถ้าคุณมีเงิน 100 ดอลลาร์, คุณก็ควรปรับการตั้งค่าไว้ที่ 100 ดอลลาร์. ถ้าคุณมี 1000 ดอลลาร์, การตั้งค่าก็จะเปลี่ยนไป. ดูนะ, ถ้าคุณฝากเงิน100 ดอลลาร์และคุณอยากลองดู. คุณจะได้ผลตอบแทนจากมูลค่าของคำสั่งซื้อเริ่มแรก. ให้เลือก 1%. คุณสามารถเลือก 5% ได้เช่นกัน, ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากจะปิดดีลเร็วแค่ไหน. แต่จริงๆ 1% ก็โอเคแล้ว.

ต่อไป, ปริมาณคำสั่งซื้อแรกจะเป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินฝาก หรือจะเป็นมูลค่าคงที่ก็ได้. ถ้าคุณมีเงินคงเหลือในบัญชีเท่ากับ 100$, เราก็สามารถเลือกมูลค่าคงที่ ซึ่งอย่างน้อยต้องเท่ากับ 0.01 ในสกุลเงิน bicoins. เข้าใจไหม? 1% ของเงินฝาก 1000$ เท่ากับ 10$. ผมหมายความว่า ถ้าคุณมี 500, หุ่นยนต์จะไม่วางเดิมพัน. ดังนั้นผมจึงแนะนำให้คุณตั้งเป็นมูลค่าคงที่เอาไว้. คุณมี 500$ – ทุกๆ 100$ จะถูกนำไปเดิมพัน – ได้ 0.01 bitcoin. 200$ – ได้ 0.02; 300 – ได้ 0.03 ไปเรื่อยๆ. ชัดเจนไหม?

เอาล่ะ ตอนนี้เราตั้งค่าไว้ที่ 0.01, มูลค่าคงที่. แล้วทำยังไงต่อ? ปริมาณคำสั่งซื้อที่ปลอดภัยก็จะเป็นมูลค่าคงที่ ซึ่งถูกตั้งไว้ที่ 0.01 เช่นเดียวกัน. มูลค่าจะมีการเบี่ยงเบนไปสำหรับคำสั่งซื้อที่ปลอดภัย. ให้ใส่ 1 ลงไปเช่นเดียวกัน. เปิดโหมดเบิ้ลLot – ปิดโหมดเบิ้ลLot – คุณสามารถเลือกได้. ผมมักจะเปิดเอาไว้เพื่อเพิ่มดีลที่จะตามมา. ผมซื้อ Ripple ที่ 100$, การสั่งซื้อครั้งต่อไปของผมจะอยู่ที่ 200$ เป็นต้น. ด้วยวิธีนี้ ผมจะสามารถเพิ่มเงินฝากในบัญชีและจำนวน bitcoin ในอนาคตได้, เมื่อผ่านไปเรื่อยๆ.

อีกครั้ง, การเบิ้ลLot. ผมเคยอธิบายว่ามันมีการเทรดแบบมาร์จิ้นอย่างเช่นใน Forex. แต่ที่นี่มันจะทำงานในทางที่ค่อนข้างจะตรงกันข้าม. คุณสามารถซื้อสกุลเงินอื่นเพื่อเพิ่มสกุลเงินหลักคือ – bitcoin ได้. ในตัวอย่างนี้ ผมจะซื้อ litecoins.

เอาล่ะ, ทุกคน, อย่างน้อยตอนนี้เราก็ได้จัดการตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว. ต่อไปเราจะมีตัวเลือกฟิลเตอร์วัน, ฟิลเตอร์ปริมาณ, และสัญญาณ Bollinger. ผมจะปิดฟิลเตอร์สองตัวแรกออกไป, เหลือไว้แค่สัญญาณ Bollinger เพื่อให้หุ่นยนต์สามารถตรงไปยังเดิมพันบนสัญญาณได้เลย. จากนั้นให้คลิก “บันทึก”. เพียงเท่านี้. บอทของเราก็พร้อมแล้ว. จริงๆเราจะต้องเปิดมันและเปิดการทำงาน. แต่ก่อนอื่น เรามาใส่เงินเข้าไปในสต๊อกของเราก่อนดีกว่า. ซึ่งเราจะได้เรียนรู้วิธีในคลิปวีดีโอถัดไป CRYPTORG.

ตอนนี้ ลองปรับการตั้งค่าตามที่ผมแสดงให้ดู, ไม่ต้องรีบ. เมื่อคุณจัดการเรียบร้อยแล้ว, ก็ไปดูคลิปวีดีโอต่อไปได้เลย.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!