วิธีการเช็คยอดเงินในบัญชีบนสต๊อก Binance และ Kucoin

สวัสดีครับ วันนี้มาพบกับ Mike Aromday กันอีกครั้งนะครับ. วีดีโอในวันนี้จะมีเนื้อหาสั้นๆ แต่สำคัญ แล้วก็มีความรู้ใหม่ๆที่เราควรทราบด้วยครับ. ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีการเช็คยอดเงินในบัญชี และการทำธุรกรรมบนสต๊อก BINANCE และ KUCOIN, สำหรับการเทรดแบบอัตโนมัติบน CRYPTORG. ในวีดีโอที่ผ่านๆมา, ผมเคยพูดให้ฟังเกี่ยวกับวิธีการโอนเงิน Cryptocurrency ไปยังสต๊อก BINANCE และ KUCOIN แล้ว. คราวนี้ ผมคิดว่าคุณคงสนใจที่จะรู้ว่า, เงินที่คุณโอนไปนั้นเข้าไปยังบัญชีของสต๊อกหรือเปล่าใช่ไหมครับ? แล้วคุณจะเห็นได้อย่างไรว่ามีเงินเข้าหรือเงินออกจากบัญชีในสต๊อก? และตอนนี้คุณมีเงินอยู่ในบัญชีเท่าไหร่? ในวีดีโอนี้ ผมจะอธิบายให้ฟังแบบทีละขั้นตอนเลยครับ.

เช็คยอดเงินในบัญชีของสต๊อก Binance

How check balance on Binance and Kucoin-1

บนเว็บไซต์ BINANCE ให้คุณไปที่ส่วน “Funds” (เงินของฉัน) และหัวข้อย่อย “Balances” (เงินในบัญชี) เราจะเห็นลิสต์รายการเงิน Cryptocurrency ต่างๆครับ – มีสกุลเงินหลากหลายมากเลย และลิสต์ก็ยาวมาก. ที่ด้านซ้ายมือของจอ คุณจะเห็นไอคอนของสกุลเงิน Cryptocurrency แต่ละสกุล รวมถึงชื่อสกุลเงินด้วย. ต่อมา เรามีข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนเงิน Crypto ทั้งหมดที่คุณมีอยู่ในบัญชี – “Total balance”(ยอดเงินรวมในบัญชี).

ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถหาข้อมูลว่ามีเงิน Cryptocurrency เท่าไหร่ที่คุณสามารถใช้ได้ในตอนนี้ในส่วน “Available balance” (ยอดเงินที่สามารถใช้ได้), มีคอยน์จำนวนเท่าไหร่ที่ยังอยู่ในออเดอร์ “In Order” (ยังอยู่ในออเดอร์), และดูราคา Bitcoin ว่ามีมูลค่าเท่าไหร่จาก “Bitcoin Value” (มูลค่า Bitcoin). ที่ด้านบน เราจะเห็นข้อมูลว่าเงิน Crypto ทั้งหมดของเราคิดเป็นมูลค่าเท่าไหร่ในสกุลเงิน Bitcoin และดอลลาร์. ในกรณีของผม, ยกตัวอย่างนะครับ, จำนวนเงิน Crypto ทั้งหมดของผมในตอนนี้ที่มีอยู่ในบัญชีสต๊อก BINANCE เท่ากับ 0.07199581 BTC หรือ 463 ดอลลาร์.

เราสามารถเลื่อนลงมาตามลิสต์ของสกุลเงิน Cryptocurrency เพื่อดูคอยน์ในสกุลอื่นๆได้ครับ. มันมีเยอะมากๆเลย! ลองมาดู Bitcoin และเช็คดูกันครับว่าผมมีเงินในสกุล BTC เท่าไหร่ในบัญชี – ประมาณ 0.00261454 BTC ครับ. ทีนี้ลองมาเช็คสกุล Ethereum กันบ้าง. เราสามารถเช็คดูว่าเรามีสกุลเงิน Ethereum ทั้งหมดเท่าไหร่ในตอนนี้ได้เช่นกันครับ. หรือจะเช็คดูว่ามี Bitcoin Cash เท่าไหร่ก็สามารถทำได้เหมือนกัน. ตรงนี้ เราจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนเงิน Crypto ในสกุล Bitcoin Cash ที่มีตอนนี้ได้ครับ. ทุกอย่างสามารถทำได้ง่ายมากเลย.

แล้วเราจะเราสามารถเช็คการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งการโอนเงิน Crypto เข้าและออกจากบัญชีในสต๊อก BINANCE ได้จากที่ไหนกันล่ะ? เข้าไปดูที่ส่วน “Funds” เงินของฉัน, และหัวข้อย่อย “Transation History” (ประวัติการทำธุรกรรม) กันครับ. ตรงนี้ คุณจะเห็นแท็บสองแท็บ ก็คือ “Deposit” (เงินฝาก) และ “Withdraw” (ถอนเงิน). ในแท็บ “Deposit” (เงินฝาก) คุณจะเห็นการโอนเงิน Cryptocurrency ต่างๆเข้าไปยังที่อยู่กระเป๋าเงินในสต๊อก BINANCE ของคุณจากแหล่งอื่นๆ, อย่างเช่นจากเว็บไซต์ BX IN TH.

ตรงนี้จะมีสถานะของการทำธุรกรรมแสดงให้เห็นด้วยครับ, ชื่อของสกุลเงิน (ในกรณีของผมคือ Bitcoin), จำนวนเงิน, วันที่รับโอนเงิน, ที่อยู่ที่เงินถูกโอนมา. ส่วนแท็บ “Withdraw” (ถอนเงิน), ถ้าคุณถอนเงินจากกระเป๋าเงินในสต๊อก BINANCE ของคุณไปยังระบบอื่นๆ, ยกตัวอย่างเช่น, โอนเงินชำระค่าบริการ CRYPTORG หรือถอนเงินไปยัง BX IN TH, คุณจะเห็นธุรกรรมการถอนเงินและค่าใช้จ่ายทั้งหมดตรงนี้. ข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ทำธุรกรรมก็มีให้เห็นเช่นกันครับ, ชื่อของสกุลเงิน, จำนวนเงิน, วันที่ถอนเงิน, และที่อยู่ซึ่งเงินถูกถอนออกไป.

เช็คยอดเงินในบัญชีของสต๊อก Kucoin

วิธีการเช็คยอดเงินในบัญชีบนสต๊อก Binance และ Kucoin

บนเว็บไซต์ KUCOIN ไปที่ส่วน “Assets” (ทรัพย์สิน) จากนั้นไปที่หัวข้อย่อย “Overview” (ภาพรวม) – ในความเป็นจริง คุณไม่ต้องคลิกที่หัวข้อย่อยนี้หรอกครับ, เพราะหลังจากที่คุณคลิกที่ส่วน “Assets” (ทรัพย์สิน) แล้ว, หัวข้อย่อยนี้ก็จะเปิดขึ้นมาเอง. และเราจะเห็นลิสต์รายการเงิน Crypto ต่างๆ. ทางด้านซ้ายมือของหน้าจอ คุณะเห็นไอคอนและชื่อของสกุลเงินแต่ละตัว. ต่อไป เราจะสามารถดูข้อมูลได้ว่ามีจำนวนเงิน Cryptocurrency ที่สามารถใช้ได้เท่าไหร่ในขณะนี้ โดยดูจาก “Available balance” (ยอดเงินที่สามารถใช้ได้).

จากนั้น – ไปดูว่ามีคอยน์จำนวนเท่าไหร่ที่ยังอยู่ในออเดอร์ “In Order” (ยังอยู่ในออเดอร์). และข้อมูลสุดท้าย – มีเงิน Crypto อยู่ในบัญชีของคุณทั้งหมดเท่าไหร่ ดูจาก – “Total balance”(ยอดเงินรวมในบัญชี). ที่ด้านบน เราจะเห็นว่าจำนวนเงิน Cryptocurrency รวมของเรามีมูลค่าเท่าไหร่ในสกุลเงิน BTC และดอลลาร์ – มูลค่าโดยประมาณในสกุล BTC = กี่ดอลลาร์, มูลค่าเงินในสกุล BTC ที่สามารถใช้ได้ = กี่ดอลลาร์, และสกุลเงิน BTC ที่ยังอยู่ในออเดอร์ = กี่ดอลลาร์.

ผมกำลังเลื่อนลิสต์เงิน Crypto ลงมาเพื่อเช็คดูเงินในสกุลต่างๆนะครับ. เหมือนกันครับ มีสกุลเงินเยอะมาก! ยกตัวอย่างเช่น, ลองเช็คที่ Bitcoin และดูว่าผมมีเงิน BTC จำนวนเท่าไหร่อยู่ในบัญชีสต๊อก KUCOIN ในตอนนี้. ผมหมายถึงจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ทั้งหมดในบัญชีที่สามารถโอนได้, จำนวนเงิน Bitcoin ที่ยังอยู่ในออเดอร์, และจำนวนเงิน Bitcoin ในบัญชีปัจจุบันนะครับ.

ต่อไป ลองเช็คสกุลเงิน Ethereum, เช่นกันครับ เราสามารถดูได้ว่ามีจำนวนเงิน Ethereum เท่าไหร่ที่คุณสามารถใช้ได้ในขณะนี้บนบัญชี KUCOIN. และสุดท้าย Bitcoin Cash – ผมเลื่อนเร็วๆแล้วหาสกุลเงินนี้ไม่เจอครับ, ตอนนี้ผมเลยต้องเสิร์ชดู. เอาล่ะ เราจะเห็นจำนวนเงินทั้งหมดในสกุล Bitcoin Cash ที่เรามีในขณะนี้. คุณเข้าใจแล้วใช่ไหมครับ?

แล้วเราจะเราสามารถเช็คการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งการโอนเงิน Crypto เข้าและออกจากบัญชีในสต๊อก KUCOIN ได้จากที่ไหนกันล่ะ? รอสักครู่นะครับ. ในเว็บไซต์นี้มันจะแตกต่างจาก BINANCE นิดนึง. ตรงนี้ ในหน้าเดียวกันครับ “Assets” (ทรัพย์สิน) และหัวข้อย่อย “Overview” (ภาพรวม) คุณจะต้องเลือกสกุลเงินมาสักสกุลนึง, แล้วคุณจะเห็นการทำธุรกรรมทั้งหมดในสกุลเงินนั้น.

ลองดู Bitcoin เป็นตัวอย่างครับ. คุณจะเห็นแท็บ 2 แท็บ คือ “Deposit” (เงินฝาก) และ “Withdraw” (ถอนเงิน). ในแท็บ “Deposit” (เงินฝาก) คุณจะเห็นการโอนเงิน Cryptocurrency ต่างๆเข้าไปยังที่อยู่กระเป๋าเงินในสต๊อก KUCOIN ของคุณจากแหล่งอื่นๆ, อย่างเช่นจากเว็บไซต์ BX IN TH. ตรงนี้จะมีสถานะของการทำธุรกรรมแสดงให้เห็นด้วยครับ, ชื่อของสกุลเงิน (ในกรณีของผมคือ Bitcoin), จำนวนเงิน, วันที่รับโอนเงิน, ที่อยู่ที่เงินถูกโอนมา.

ส่วนแท็บ “Withdraw” (ถอนเงิน), ถ้าคุณถอนเงินจากกระเป๋าเงินในสต๊อก KUCOIN ของคุณไปยังระบบอื่นๆ, ยกตัวอย่างเช่น, โอนเงินชำระค่าบริการบอท CRYPTORG และโอนเงินไปยัง BX IN TH, คุณจะเห็นธุรกรรมการถอนเงินและค่าใช้จ่ายทั้งหมดตรงนี้. ข้อมูลเกี่ยวกับสถานการณ์ทำธุรกรรมก็มีให้เห็นเช่นกันครับ, ชื่อของสกุลเงิน, จำนวนเงิน, วันที่ถอนเงิน, และที่อยู่ซึ่งเงินถูกถอนออกไป. แต่ผมยังไม่เคยฝากเงินเข้าบัญชี KUCOIN หรือ ถอนเงินครับ, ดังนั้นประวัติการ “ฝากเงิน” และ “ถอนเงิน” ของผมในระบบนี้จึงยังว่างเปล่าอยู่.

 

สิ่งที่เราได้เรียนในวีดีโอนี้นะครับ ก็คือวิธีการเช็คยอดเงินในบัญชีในสต๊อก BINANCE และ KUCOIN. ตอนนี้เรารู้แล้วว่าจะต้องไปเช็คยอดเงินในบัญชีได้ที่ตรงไหน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการทำธุรกรรมในสต๊อก CRYPTORG ทั้งหมดด้วย

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!