วิธีการฝากเงินในการซื้อขายคริปโตอย่างปลอดภัย

สวัสดีครับนักเทรดครับ ในวิดีโอปัจจุบันเราจะพูดถึงวิธีการบันทึกเงินฝากหยุดการระบายเงินในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลและวิธีคิดของเทรดเดอร์ทั่วไป อันที่จริงพวกเราหลายคนในช่วงหลายเดือนแรกของการซื้อขายสูญเสียเงิน – บางส่วนหรือทั้งหมดเราเก็บเงินไว้สำหรับการฝากเงินอีกครั้งและทำการซื้อขายอีกครั้ง มาดูความแตกต่างหลักและข้อผิดพลาดของการสูญเสียเงินในการเทรดคริปโต

จะหยุดการซื้อขายได้อย่างไร

safe deposit cryptoนักเทรดมือใหม่ส่วนใหญ่ยอมเสียเงินด้วยสาเหตุดังต่อไปนี้ เหตุผลแรกคือความไม่อดทน เราแต่ละคนต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แต่มันไม่เคยเกิดขึ้นเลยในชีวิตที่เขาเข้ามาในตลาดและทำเงินได้ 1 ล้านดอลลาร์จาก 100 ดอลลาร์ไม่มีใครทุ่มเงินในตลาด โปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณเข้าสู่ตลาดเงินดิจิทัลคุณกำลังซื้อขายกับผู้เล่นรายอื่นและผลประโยชน์ของคุณต่อต้านพวกเขา ดังนั้นเรียนรู้ที่จะรอและค่อยๆสะสมเงินฝากของคุณ

เหตุผลประการที่สองคือความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นและการขาดเงิน (ความเสี่ยง) การจัดการ บ่อยครั้งที่มือใหม่ประเมินความเสี่ยงสูงเกินไปและลงทุนเงินทั้งหมดที่มีในการเทรดแต่ละครั้ง ตัวอย่างเช่นหากคุณมี 1,000 USD คุณจะใช้เงินทั้งหมดในหลาย ๆ หรือข้อตกลงเดียว แน่นอนว่าคุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ คุณต้องใช้ในการทำธุรกรรมทั้งหมดหรือธุรกรรมเดียวไม่เกิน 0.5-1% ของเงินฝากทั้งหมด ในกรณีของเราจาก 1,000 USD 1% คือ 10 ดอลลาร์สำหรับจำนวนนี้คุณสามารถเปิดข้อตกลงและรับผลกำไรได้

วิธีการกู้คืนเงินฝาก

เหตุผลประการที่สามคือการไม่มี Take Profit, Stop Loss หรือ Safety Orders (CO) เทรดเดอร์หลายคนเพิ่งซื้อสินทรัพย์ฉันไม่ได้คิดว่าพวกเขาจะขายมันเมื่อไหร่และราคาเท่าไหร่ เป็นผลให้พวกเขากลายเป็นนักลงทุนและรอเป็นเวลานานเพื่อให้ราคากลับสู่จุดเริ่มต้นและราคาอาจไม่กลับมาอีก อย่าลืมวาง Take Profit, Stop Loss หรือ CO – ความสามารถในการเฉลี่ยข้อตกลงและทำให้จุดเริ่มต้นเล็กลงโดยใช้เงินฟรี

เหตุผลประการที่สี่คือการขาดกลยุทธ์และแผนการซื้อขาย เทรดเดอร์ควรจัดทำกลยุทธ์การซื้อขายและแผนการที่เขาจะเทรด กลยุทธ์นี้ควรรวมถึงคู่สกุลเงินดิจิทัลที่ใช้ซื้อขายกรอบเวลาองค์ประกอบของการวิเคราะห์ทางเทคนิคและกราฟิกไม่ว่าข่าวจะถูกนำมาพิจารณาหรือไม่ก็ตาม เช่นเดียวกับเครื่องมือที่เป็นประโยชน์เช่น 3commas และ Atas และอื่น ๆ อีกมากมายที่รวมอยู่ในกลยุทธ์การซื้อขาย – ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยละเอียดในวิดีโอแยกต่างหาก

แฮมสเตอร์คิดอย่างไรในการซื้อขาย

เหตุผลที่ห้าคือความสามารถในการควบคุมตัวเอง หากคุณได้รับ Stop Loss ในวันนี้คุณไม่ควรพยายามชดเชยและคืนการสูญเสีย หยุดพักและหยุดพักจากการเทรดสักพัก นอกจากนี้ยังใช้กับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จด้วยเช่นกันเนื่องจากการชนะหลายชุดเป็นแรงบันดาลใจและบังคับให้คุณต้องเสี่ยง เหตุผลที่หกคือความสามารถในการกู้คืนเงินฝาก นั่นคือนำเงินออกจากการเทรดเมื่อคุณปิดการซื้อขายและบางครั้งก็เพิ่มเงินฟรีในการฝากเงินเพื่อสร้างมันขึ้นมา

เหตุผลประการที่เจ็ดคือความมั่นใจในตนเองและการควบคุมอารมณ์ ถ้าคุณแพ้ก็ดีถ้าคุณชนะก็ไม่เลวเช่นกัน คุณปิดดีลก่อนหน้านี้และราคาเหลืออยู่โดยไม่มีคุณหรือไม่? ลืมไป! ตลาดจะไม่หนีไปจากคุณและจะให้โอกาสใหม่แก่คุณเสมอ จะเป็นการดีกว่าที่จะปิดการซื้อขายเร็วกว่าการรอให้ราคากลับตัวและนำคุณไปสู่การขาดทุน เหตุผลประการที่แปดคือความโลภและความกลัว จากจุดก่อนหน้านี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ซื้อขายในการติดตามความโลภและความกลัวเพื่อที่จะคิดอย่างเพียงพอ

 

วิดีโอเกี่ยวกับวิธีบันทึกเงินฝากหยุดเสียเงินในการซื้อขายเงินดิจิทัลและวิธีคิดของผู้เริ่มต้นที่จะมาถึงจุดสิ้นสุดแล้วนะครับ เรื่องของจิตวิทยาและการเทรดมีมากมายและผมจะทำวิดีโอและบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอนาคต ทั้งหมดนี้แล้วนะครับ แล้วจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!