วิธีการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆ ไปยัง Binance

สวัสดีครับทุกคน. ในวีดีโอนี้ ผมจะมาสอนวิธีการโอนเงิน, เช่น Bitcoin, Ethereum และ Bitcoin Cash ไปยังสต๊อก BINANCE เพื่อได้เล่นและใช้บอท CRYPTORG. เพราะว่าบนเว็บไซต์นี้, ซึ่งเราใช้สำหรับการเทรดแบบธรรมดาหรือเทรดแบบอัตโนมัติผ่าน Cryptorg, ไม่สามารถโอนเงิน หรือแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็นสกุลเงิน Cryptocurrency ในคลิกเดียวได้. คุณจะต้องใช้บริการอื่นๆเข้ามาร่วมด้วย.

การโอนเงิน Bitcoin ไปยังสต๊อก Binance

How transfer Bitcoin and cryptocurrency to Binance

มีหลายวิธีในการโอนเงิน Bitcoin หรือสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆไปยังสต๊อก BINANCE. ยกตัวอย่างเช่น, การใช้เว็บไซต์แลกเปลี่ยนเงิน, บริษัท หรือตัวกลาง. อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าทุกวิธีจะมีประสิทธิภาพและปลอดภัยครับ. วิธีที่ทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด และใช้งานง่ายในการโอนเงินไปยัง BINANCE สำหรับผู้ที่อยู่ในประเทศไทยก็คือการใช้สต๊อกแลกเปลี่ยน BX IN TH. ผมเคยพูดถึงบริการนี้ให้ฟังมาก่อนแล้ว, แต่ในวีดีโอนี้ ผมจะมาแสดงให้ดูครับว่ามันใช้งานกับ BINANCE อย่างไร.

เปิดหน้าหลักของเว็บไซต์ BX IN TH ขึ้นมาครับ. ยกตัวอย่างเช่น, ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามี 0.15346154 Bitcoin. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Bitcoin, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้ – 0.15346154. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงิน Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้. หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่คุณต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ BINANCE ไปที่ “Funds” (เงินของฉัน) และหัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก) – ตรงนี้คุณได้เลือกสกุลเงิน Bitcoin เรียบร้อยแล้ว. แต่ถ้ายังไม่ได้เลือก, คุณสามารถคลิกที่นี่และดูลิสต์สกุลเงิน Cryptocurrency ทั้งหมด ซึ่งคุณสามารถเลือกสกุลไหนก็ได้ครับ.

ผมเลือก Bitcoin และเราสามารถดูจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ในสกุลเงิน Bitcoin ของผมได้ครับ, และด้านล่างนี้ เราจะเห็นที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Bitcoin ของเราในสต๊อก BINANCE. ตั้งใจฟังตรงนี้นะครับ! นี่เป็นที่อยู่ของกระเป๋าเงิน Bitcoin ของสต๊อก BINANCE เท่านั้น และไม่ใช่สำหรับเว็บไซต์อื่น. อย่าสับสนนะครับ และทำให้แน่ใจว่าคุณต้องการจะโอนเงินไปที่ไหน. คัดลอกที่อยู่นี้ และอย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ! เพื่อความปลอดภัย คุณควรคลิกที่ปุ่ม “Copy” (คัดลอก). คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่ของ BINANCE ลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมด้วย – แค่ 0.00050000 เท่านั้นเองครับ, ซึ่งเท่ากับประมาณ 100 บาท. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – Bitcoin จำนวน 0.15346154 ถูกโอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

การโอนเงิน Ethereum ไปยังสต๊อก Binance

วิธีการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆ ไปยัง Binance

ใช้วิธีการเดียวในการโอนเงินสกุล Ethereum ครับ. เปิดหน้าหลักของเว็บไซต์ BX IN TH ขึ้นมาครับ. ยกตัวอย่างเช่น, ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามี 10  Ethereum. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Ethereum, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Ethereum ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงิน Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้. ยกตัวอย่างเช่น 10 Ethereum. หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่คุณต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ BINANCE ไปที่ “Funds” (เงินของฉัน) และหัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก) และดูจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ปัจจุบันในสกุลเงิน Ethereum, และด้านล่างนี้ เราจะเห็นที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Ethereum ของเราในสต๊อก BINANCE. คัดลอกที่อยู่นี้ และอย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ! เพื่อความปลอดภัย คุณควรคลิกที่ปุ่ม “Copy” (คัดลอก).

อีกอย่างนึง, เรามีสกุลเงิน Ethereum  หลายแบบครับ, ยกตัวอย่างเช่น, Ethereum Classic และอื่นๆ, แต่ผมเลือก Ethereum ธรรมดาครับ, เพราะผมซื้อเงินสกุลนี้มาแล้วและจะโอนไปยัง BX IN TH ด้วยเงินสกุล Ethereum ธรรมดาเหมือนกัน. เงิน Ethereum ต่างประเภทกัน หมายความว่านั่นเป็นสกุลเงิน Cryptocurrency คนละตัวกันนะครับ! ยกตัวอย่างเช่น, ถ้าคุณโอนเงินจากกระเป๋าเงิน Ethereum ไปยังที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Ethereum Classic, นั่นจะทำให้คุณเสียเงินไปเลย! ดังนั้นกรุณาระวังด้วยครับ. และเช็คทุกอย่างหลายๆครั้งให้แน่ใจ. คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่ของ BINANCE ลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับเงินสกุล Ethereum ด้วย. และคุณจะเห็นได้ว่าคุณจะได้เงิน Ethereum ในกระเป๋าเงิน Ethereum ในสต๊อก BINANCE ของคุณเท่าไหร่. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – Ethereum จำนวน 10 Ethereum ถูกถอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

การโอนเงิน Cryptocurrency ไปยังสต๊อก Binance

วิธีการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆ ไปยัง Binance

สกุลเงิน Cryptocurrency ถัดไปก็คือ Bitcoin Cash ครับ. เปิดหน้าหลักของเว็บไซต์ BX IN TH ขึ้นมาครับ. ยกตัวอย่างเช่น, ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามีBitcoin Cash. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Bitcoin Cash, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Bitcoin Cash ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงิน Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้. ยกตัวอย่างเช่น 0.00055314. หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่คุณต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ BINANCE ไปที่ “Funds” (เงินของฉัน) และหัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก) และหา Bitcoin Cash เพื่อดูจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ปัจจุบันในสกุลเงิน Bitcoin Cash, และด้านล่างนี้ เราจะเห็นที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Bitcoin Cash ของเราในสต๊อก BINANCE. คัดลอกที่อยู่นี้ และอย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ! เพื่อความปลอดภัย คุณควรคลิกที่ปุ่ม “Copy” (คัดลอก).

คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่ของ BINANCE ลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับเงินสกุล Bitcoin Cash ด้วย. และคุณจะเห็นได้ว่าคุณจะได้เงิน Bitcoin Cash ในกระเป๋าเงิน Bitcoin Cash ในสต๊อก BINANCE ของคุณเท่าไหร่. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – 0.00055314  จำนวน 10 Ethereum ถูกถอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

 

ข้อมูลใหม่!!! การแลกเปลี่ยน BX IN TH ปิดอยู่ในขณะนี้ มีการแลกเปลี่ยน crypto อื่นที่คล้ายกันสะดวกกว่าและใช้งานได้สำหรับเงินบาท – BITKUB บทวิจารณ์บนเว็บไซต์ของเราในหน้า “Bitkab Review

 

วีดีโอนี้จบแล้วครับ. ผมบอกแล้วไงว่าการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน cryptocurrency อื่นๆไปยังสต๊อก BINANCE ในประเทศไทยสามารถทำได้รวดเร็วแค่ไหน.

 

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!