การลงทุนและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีเพื่อน ๆ ! วันนี้มีเรื่องคือการลงทุนและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ผมจะบอกคุณว่าอันไหนทำกำไรได้มากกว่ากัน – ถือหรือซื้อขาย bitcoin หรือคริปโตอื่น ๆ ? นอกจากนี้เราจะพูดถึงประเภทของรายได้แฝงจากเงินดิจิทัลและอะไรคือความแตกต่างระหว่างนักลงทุนและผู้ซื้อขาย มาเริ่มกันเลย!

ถือหรือซื้อขาย Bitcoin?

invest-trading-cryptocurrencyการถกเถียงกันว่าจะซื้อและถือ Bitcoin หรือแลกเปลี่ยนมันไม่ได้ลดลงมานานกว่า 10 ปีแล้วนับตั้งแต่มีการสร้างคริปโตเคอเรนซี่ตัวแรกของโลก ส่วนใหญ่ให้เหตุผลว่าหากพวกเขาเพิ่งซื้อและเก็บ BTC ไว้พวกเขาจะทำเงินได้หลายพันถึงล้านดอลลาร์ และนี่เป็นเรื่องจริงหากคุณซื้อ Bitcoin ในราคาถูกอย่างน้อยในปี 2020 ที่ 6,000 USDT ต่อเหรียญ

และในขณะนี้ (26 มีนาคม 2564) พวกเขาสามารถขายได้ในราคา 52,000 ดอลลาร์! แตกต่างกันมากใช่มั้ย? บางที Bitcoin จะสูงขึ้นไปอีกถึง 100,000 เหรียญต่อโทเค็น ไม่มีใครรู้. ดังนั้นหากคุณพร้อมที่จะรอเป็นเวลานานตั้งแต่ 6 เดือนถึงหลายปีคุณสามารถซื้อ BTC และลืมมันไปได้เลย

ข้อเสียของแนวทางนี้คือคุณตรึงเงินไว้เป็นเวลานานและไม่ใช่ความจริงที่ว่า Bitcoin จะเติบโตอย่างรวดเร็วเหมือน แต่ก่อน บางทีมันอาจจะลดลงเพราะมันลดลงในปี 2018 จาก 18,000 USDT เป็น 3,500 USDT ในกรณีนี้คุณจะต้องรอนานขึ้น หากคุณซื้อขาย Bitcoin Long หรือ Short ไม่ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเท่าใดก็ตามสิ่งสำคัญคือการแก้ไขผลกำไร (Take Profit) หรือขาดทุน (Stop Loss) ให้ทันเวลา

รายได้แบบพาสซีฟจากสกุลเงินดิจิทัล

อย่างไรก็ตามการลงทุนในและจัดเก็บคริปโตเคอเรนซี่จัดเป็นรายได้แบบพาสซีฟ คุณเพิ่งซื้อสิ่งนี้หรือโทเค็นนั้นเก็บไว้และลืมมันไป! อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกเหรียญแม้แต่ Bitcoin ในระหว่างการจัดเก็บก็สามารถทำกำไรได้เนื่องจากมีการตกด้วยเช่นกัน ดังนั้นการลงทุนในเงินดิจิทัลควรผสมผสานกับ Passive Income ประเภทอื่น ๆ

สามารถขุด BTC, ETH, LTC, THETA, XRP และเหรียญอื่น ๆ ด้วยการเติบโตของเงินดิจิทัลระดับ TOP ทำให้การขุดกลายเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องและทำกำไรได้อีกครั้ง คุณสามารถทำเหมืองด้วยตัวเองและสร้างฟาร์มของคุณเองได้โดยการซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น อีกทางเลือกหนึ่งคือไซต์การขุดพูลออนไลน์ที่คุณลงทะเบียนและชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับอุปกรณ์ขุดออนไลน์

อีกทางเลือกหนึ่งในการสร้างรายได้จากสกุลเงินดิจิทัลคือการจัดหาสภาพคล่องหรือการทำฟาร์มบน Binance Launchpool, Uniswap, Sushiswap, Beefy.finance, Pancake Swap และอื่น ๆ คุณเพียงแค่บริจาคเงินดิจิทัลของคุณให้กับกลุ่มสภาพคล่องและรับเปอร์เซ็นต์ของรางวัลทุกวัน ข้อเสียคือหากคริปโตที่ลงทุนมีมูลค่าลดลงรายได้ทั้งหมดของคุณจะลดลงหรือหายไป แต่ก็ยังดีกว่าเก็บโทเค็นไว้ในบัญชีของคุณ

และประเภทสุดท้ายของรายได้แฝงในสกุลเงินดิจิทัลคือการเดิมพัน ข้อดีของมันคือคุณสามารถวาง Stablecoin ที่น่าสนใจตัวอย่างเช่น USDT และ BUSD ซึ่งแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงมูลค่า น่าเสียดายเนื่องจากมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่นี่รายได้จึงน้อยลงมากประมาณ 1-2 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน การวางซ้อนเป็นเรื่องง่ายและสะดวกบนเว็บไซต์ Binance อย่างเป็นทางการในส่วนการวางเดิมพัน

ความแตกต่างระหว่างนักลงทุนและผู้ค้าการเข้ารหัสลับ

ดังนั้นอะไรคือความแตกต่างระหว่างนักลงทุนและผู้ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล? ควรเข้าใจว่าการซื้อขาย Bitcoin หรือ คริปโตอื่น ๆ เป็นการทำงานและกิจวัตรประจำวัน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ซื้อขายในการเปิดและปิดการซื้อขายที่ทำกำไรได้อย่างรวดเร็วหรือแก้ไขการขาดทุน เป็นที่พึงปรารถนาในทุกๆวันและอย่างมากผู้ค้ามักจะรอไม่เกิน 2 สัปดาห์หรือหนึ่งเดือนเพื่อปิดการซื้อขายที่ทำกำไรได้

นอกจากนี้เทรดเดอร์สามารถสร้างรายได้จากการตกในตลาดโดยการเปิดสถานะ Short เมื่อนักลงทุนไม่ได้รับโอกาสดังกล่าวและถูกบังคับให้รอหรือซื้อสินทรัพย์ในราคาที่ถูกกว่าเท่านั้น นักลงทุนต้องรอหลายเดือนหรือหลายปีกว่าจะได้กำไร แต่บางครั้งผลประกอบการของนักลงทุนก็น่าประทับใจมาก

และจุดสำคัญอีกประการหนึ่ง – นักลงทุนซื้อและเก็บเงินดิจิทัลดังนั้นพวกเขาจึงมีเวลาว่างมากสำหรับชีวิตส่วนตัวพักผ่อนและท่องเที่ยว ในทางกลับกันเทรดเดอร์ที่ทำงานทุกวันต้องเผชิญกับความเครียดและความเหนื่อยล้า เมื่อเปิดข้อตกลงจำนวนมากแม้แต่มืออาชีพก็ทำผิดพลาดและเสียเงิน มันกลายเป็นความเท่าเทียมกันในรายได้ระหว่างผู้ค้าและนักลงทุน

 

วิดีโอเกี่ยวกับการลงทุนและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะสิ้นสุดลง ผมได้พูดถึงข้อดีและข้อเสียของการจัดเก็บและซื้อขาย Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่าการซื้อขายและการลงทุนในคริปโตนั้นดีกว่า ทุกคนควรเลือกสิ่งที่เหมาะกับเขาโดยพิจารณาจากความสนใจและความสามารถของเขา แล้วพบกันในวิดีโอใหม่บน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!