NFT โทเค็นในคริปโตเคอเรนซี

สวัสดีครับทุกรน ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณเกี่ยวกับ NFT คริปโตเคอเรนซีมันคืออะไรและคุณจะทำเงินได้อย่างไร เนื่องจากมีการเติบโตของ ICO ในปี 2017 Defi ในปี 2020 ดังนั้นตอนนี้ความนิยมสูงสุดของ NFT กำลังเกิดขึ้นในปี 2021 ทุกอย่างเรียงตามลำดับด้านล่าง

NFT คริปโตเคอเรนซีคืออะไร?

NFT tokens in cryptocurrencyเหรียญ NFT เป็นหนึ่งในประเภทของเงินดิจิทัลซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นในปี 2560 โดยใช้ ETH Non-Fungible Token (NFT) เป็นเหรียญที่ไม่ซ้ำใครหรือไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ซึ่งแต่ละเหรียญไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญอื่นได้ ยิ่งไปกว่านั้นสกุลเงินดิจิทัลดังกล่าวไม่สามารถปลอมแปลงคัดลอกหรือแบ่งออกได้

คุณสมบัติเหล่านี้ของโทเค็น NFT ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและยืนยันลิขสิทธิ์โอนและขายต่อ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นเพลงและดนตรีงานศิลปะ (ภาพวาดและภาพวาด) ภาพยนตร์เกมคอมพิวเตอร์สิ่งของในวิดีโอเกมและในบางกรณีแม้แต่รถยนต์บ้านและอพาร์ตเมนต์

อนาคตสำหรับเหรียญ NFT

NFT มีแนวโน้มที่ดีสำหรับอนาคต ดังนั้นยอดขายและรายได้จากเหรียญดิจิทัลที่ไม่ซ้ำใครจึงเพิ่มขึ้น 3 เท่าในต้นปี 2564 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า แน่นอนว่าการพัฒนาและปรับปรุงของพวกเขาจะต้องใช้เวลาอีกหลายปี แต่หลาย ๆ บริษัท ก็กำลังลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลประเภทนี้อยู่แล้ว การทำงานกับ NFT นั้นเร็วกว่าและถูกกว่าของจริง

บริการสตรีมภาพยนตร์จะช่วยให้ได้รับสิทธิ์ในการฉายภาพยนตร์ใหม่ได้ง่ายขึ้นและร้านค้าออนไลน์ของ Google หรือ Apple จะสามารถให้บริการเพลงที่มีลิขสิทธิ์แก่ลูกค้าได้เร็วขึ้น ภาพวาดทางกายภาพบางส่วนได้เริ่มถูกแปลงเป็นดิจิทัลแล้วตัวอย่างเช่น “Morons (White)” ซึ่งหลังจากขายได้เกือบ 100 ล้านเหรียญสหรัฐถูกโอนไปยัง NFT และถูกเผาทันทีเหลือเพียงต้นฉบับดิจิทัล

วิธีสร้างรายได้บน NFT

และแน่นอนคุณควรกังวลกับคำถามที่ว่าจะสร้างรายได้จากโทเค็น NFT ได้อย่างไร? มีหลายทางเลือกที่นี่ ตัวเลือกแรก – คุณซื้อเหรียญ NFT ที่คุณสนใจ (ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดหรือวัตถุจากเกมคอมพิวเตอร์) บนแพลตฟอร์ม OpenSea หรือ Rarible หลังจากนั้นไม่นานให้ขายโทเค็นนี้ในราคาที่สูงขึ้น

นี่คือการซื้อขายและการเก็งกำไรทั่วไป แต่มีความเสี่ยงที่คุณจะซื้อเงินดิจิทัลที่ไม่มีใครต้องการหรือไม่มีใครต้องการซื้อในราคาของคุณ ตัวเลือกที่สอง – คุณสร้างเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็นรูปภาพวิดีโอเพลงเกมคอมพิวเตอร์หรือทำให้โบราณวัตถุที่มีเอกลักษณ์เป็นดิจิทัลแล้วทำลายทิ้ง

ตัวเลือกที่สามคือคุณในฐานะตัวแทนค้นหาโทเค็น NFT ที่น่าสนใจจากนั้นค้นหาผู้ซื้อที่คุณบอกผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและข้อดีของสกุลเงินดิจิทัลนี้ และคุณเพิ่งหักค่าคอมมิชชั่นจากการทำธุรกรรม! ตัวเลือกที่สี่คือการเล่นเกม NFT ตัวอย่างเช่น CryptoKitties ซึ่งสามารถสร้างและอัปเกรดตัวละครคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับการขายในภายหลัง

 

วิดีโอโทเค็น NFT เสร็จแล้วนะครับ ผมบอกคุณแล้วว่า NFT คืออะไรควรใช้เหรียญเหล่านี้อย่างไรและจะทำเงินได้อย่างไร แม้ว่า NFT จะเป็นศิลปะและวิทยาศาสตร์ทั้งหมด แต่ก็ยังมีความเสี่ยงและข้อผิดพลาด ดังนั้นเมื่อทำการซื้อขาย NFT จึงควรสังเกตการบริหารความเสี่ยงด้วย จนถึงวิดีโอถัดไปใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!