น้ำมันทองคำและสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคน ในวิดีโอถัดไปเราจะพูดถึงน้ำมันทองคำและปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้นปัจจัยเหล่านี้ไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบต่อ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Binance Coin เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเงินดิจิทัลอื่น ๆ ด้วย ไป!

ผลกระทบของน้ำมันต่อสกุลเงินดิจิทัล

Oil, gold, and cryptocurrencyเป็นเวลาหลายปีแล้วที่มีรูปแบบ – เมื่อราคาน้ำมันลดลงมูลค่าของ Bitcoin และเงินดิจิทัลอื่น ๆ ก็ลดลงเช่นกัน เมื่อราคาน้ำมันสูงขึ้น BTC และ altcoins ก็แพงขึ้น แต่หากก่อนหน้านี้ผลกระทบดังกล่าวไม่มีนัยสำคัญตัวอย่างที่โดดเด่นที่สุดก็เกิดขึ้นในวันที่ 12 มีนาคม 2020 เมื่อราคาน้ำมันทรุดตัวลงพร้อมกับราคาของสกุลเงินดิจิทัล

ตัวอย่างเช่น Bitcoin ลดลงจาก $ 8000 เหลือ $ 3800 – มากกว่า 2 ครั้งต่อวัน! เงินดิจิทัลอื่น ๆ ก็ลดลง 50, 100 และเปอร์เซ็นต์มากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันสมมติฐานแรกเกี่ยวกับผลกระทบของน้ำมันที่มีต่อราคาโทเค็นปรากฏขึ้นในปี 2014 ประการแรกน้ำมันมีผลต่อตลาดหุ้นจากนั้น forex จากนั้นจะมีเพียงคริปโต

น้ำมันมีผลในระยะสั้นต่อเหรียญเท่านั้น หลังจากผ่านไปไม่กี่วันหรือเกือบสัปดาห์มูลค่าของเงินดิจิทัลจะกลับสู่ตำแหน่งเดิม ดังนั้นหากคุณใช้การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและข่าวเมื่อทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลคุณควรดูกราฟน้ำมันเทียบกับดอลลาร์และติดตามการเปลี่ยนแปลง

ผลกระทบของทองคำต่อสกุลเงินดิจิทัล

Oil, gold, and cryptocurrencyเช่นเดียวกับน้ำมันทองคำมีผลกระทบอย่างมากต่อ bitcoin และโทเค็นอื่น ๆ หลายคนคิดว่าสกุลเงินดิจิทัลเป็นสินทรัพย์ป้องกันเช่นทองคำซึ่งคุณต้องลงทุนในช่วงวิกฤตและรอ ด้วยเหตุนี้การขึ้นและลงของราคาทองคำในบางครั้งจึงสะท้อนให้เห็นในมูลค่าของ BTC และ altcoins

อย่างไรก็ตามควรจำไว้ว่าคริปโตยังคงเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงมากกว่าเนื่องจากมีความผันผวนสูงและอัตราไม่คงที่ อย่างไรก็ตามหากราคาของเงินดิจิทัลตกลงอย่างรวดเร็วก็มักจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ในขณะที่ทองคำร่วงลงอย่างช้าๆและเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ แต่เทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยอำนวยความสะดวกในการเกิดสินทรัพย์ใหม่ ๆ

สิ่งนี้ทำให้สามารถทำเครื่องหมายทองคำได้ ตอนนี้ผู้ซื้อขายมีความสามารถในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ตรึงอยู่กับทองคำ เนื่องจากมีโทเค็น USDT ที่คล้ายคลึงกับดอลลาร์สหรัฐจึงมีตัวอย่างเช่นเหรียญ PAX Gold (PAXG) และ OneGram ซึ่งเปรียบเสมือนทองคำ และการทำตลาดของทองคำดังกล่าวได้ช่วยพัฒนาตลาดสกุลเงินดิจิทัล มีโทเค็นใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนจากทองคำมากขึ้นเรื่อย ๆ

เหตุผลอื่น ๆ ที่มีผลสําหรับคริปโตเรอเรนซี่

Oil, gold, and cryptocurrencyเราได้พบความเชื่อมโยงระหว่างทองคำน้ำมันและสกุลเงินดิจิทัลแล้ว มีเหตุผลอะไรอีกบ้างที่ส่งผลต่อมูลค่าของเงินดิจิทัล โดยทั่วไปแล้วเหตุผลใด ๆ ที่อาจทำให้เกิดความตื่นตระหนกในการแลกเปลี่ยนหรือการดำเนินการซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการปิดโครงการคริปโตใด ๆ การจับกุมเจ้าของ Bitmex การห้ามหรือสนับสนุนการใช้ Bitcoin ในประเทศใดประเทศหนึ่งการแฮ็ก Kucoin โดยแฮกเกอร์และอื่น ๆ

ปัญหาทางเทคนิคเล็กน้อยเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนหรือข่าวลืออาจส่งผลต่อมูลค่าของเหรียญ เมื่อมีคนขายโทเค็นอย่างรวดเร็วก็มีความตื่นตระหนกทั่วไปในตลาด เมื่อเหรียญมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหมายความว่าตลาดอยู่ในสถานการณ์ที่เอื้ออำนวยและเทคโนโลยีบล็อกเชนกำลังพัฒนา ดัชนี S&P 500 ยังส่งผลกระทบต่อ bitcoin และ altcoins แต่อิทธิพลนี้ไม่แน่นอนที่จะพึ่งพา

แม้ว่าในปัจจุบันค่าใช้จ่ายของสกุลเงินดิจิทัลจะได้รับอิทธิพลมากขึ้นจากผลที่ตามมาของไวรัสโคโรนา ดังนั้นในครั้งหนึ่งการแลกเปลี่ยน CME ในอเมริกาเนื่องจากภัยคุกคามของไวรัสโคโรนาจึงหยุดการซื้อขายเป็นเงินดิจิทัลและฟิวเจอร์สกับพวกเขา กิจกรรมการเข้ารหัสลับต่างๆและการประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

 

วิดีโอเกี่ยวกับน้ำมันทองคำและปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลกำลังจะจบแล้วนะครับ ผมบอกคุณว่าต้องพิจารณาอะไรบ้างเมื่อราคาน้ำมันหรือทองคำเริ่มขึ้นหรือลงและสิ่งนี้ส่งผลต่อราคาของ Bitcoin หรือ altcoins อย่างไร ทั้งหมดนี้จนกว่าจะถึงวิดีโอต่อไปใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!