การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ทำกำไรได้

สวัสดีเพื่อน ๆ ในวิดีโอนี้ผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ทำกำไรได้ จะเน้นไปที่จิตวิทยาความคิดและความคิดของเทรดเดอร์ แท้จริงแล้วอารมณ์ของเราเช่นความกลัวความโลภความสุขและความมั่นใจในตัวเองทำให้เราไม่สามารถหาเงินได้ มาดูรายละเอียดกันดีกว่า!

ประสิทธิภาพของนักเทรดคริปโต

Profitable cryptocurrency tradingประสิทธิภาพของนักเทรดซื้อขายคริปโตคืออะไร? นี่คือจำนวนการซื้อขายที่ทำกำไรสูงสุดในช่วงเวลาขั้นต่ำและจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำที่ขาดทุน หากบุคคลมีรายได้และเพิ่มเงินฝากได้เร็วขึ้นโดยทำอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์และทุกเดือนเขาจะถือว่าเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

แน่นอนว่ามีการซื้อขายที่ไม่ได้กำไร แต่มีเพียงไม่กี่รายการและกำไรครอบคลุมการขาดทุนหลายเท่า เทรดเดอร์คริปโตเทรดอย่างไร? ลงทุนเป็นเวลานานทำการซื้อขายตำแหน่งเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ซื้อขายบน 1D หรือใช้ scalping มันใช้คอมมาสบอท 3commas? ไม่สำคัญสิ่งสำคัญคือผลลัพธ์ซึ่งควรเป็นไปในเชิงบวกและน่าพอใจ

ความรู้ทางการเงินของเทรดเดอร์

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ซื้อขายในการกำหนดกลยุทธ์การซื้อขายแผนการซื้อขายของตนเองพิจารณาเงื่อนไขในการเปิดและปิดข้อตกลงกฎการซื้อขายและการจัดการความเสี่ยง ควรมีบทบาทพิเศษในการจัดการความเสี่ยงและเงินในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ผู้ซื้อขายจะต้องมีความรู้ทางการเงินและคำนวณเปอร์เซ็นต์สำหรับการเปิดธุรกรรมจากการฝากเงินหยุดขาดทุนและทำกำไร

หลังจากได้รับผลกำไรหรือขาดทุนในวันนี้ไม่แนะนำให้เปิดการซื้อขายใหม่อีกต่อไปเพื่อควบคุมอารมณ์ของคุณ หลังจากได้รับการค้าที่สูญเสียเรามักต้องการแก้แค้นตลาดและคืนการสูญเสีย และเมื่อได้รับข้อตกลงที่ทำกำไรเรามั่นใจในตัวเองมากเกินไปและต้องการมากยิ่งขึ้น ทั้งสองทางเลือกนำไปสู่การระบายเงินฝากหรือการสูญเสียทางการเงินจำนวนมาก

กฎการซื้อขายคริปโต

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ค้าที่จะถอน 50% ของกำไรสำหรับความต้องการส่วนตัวและการซื้อและปล่อยให้ 50% เพื่อเพิ่มเงินฝาก บุคคลควรรู้สึกถึงเงินและพอใจในตัวเองไม่ใช่เห็นเพียงตัวเลขบนจอภาพ! ควรเก็บเงินส่วนหนึ่งไว้เผื่อฉุกเฉิน (จู่ๆคุณก็จะหมดเงินฝากในอนาคต) ลงทุนในธุรกิจอื่นเช่นซื้ออพาร์ทเมนต์ให้เช่า

คุณไม่ควรตั้งเป้าหมายให้ตัวเองยากที่จะบรรลุ ตัวอย่างเช่นคุณมีเงินฝาก 1,000 ดอลลาร์และคุณต้องการสร้างรายได้ 10,000 ดอลลาร์ต่อเดือน นี่เป็นเรื่องยากและจะนำไปสู่ความเสี่ยงและการสูญเสียที่เพิ่มขึ้น เป็นการดีกว่าที่จะตั้งเป้าหมายสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะได้รับ 5% ต่อเดือนจากเงินฝากและเมื่อคุณมีประสบการณ์แล้วให้ 20% เป็นเงินฝาก หลังจากหลายปีของการซื้อขายคุณสามารถตั้งเป้าหมายที่จะได้รับ 30% หรือมากกว่าจากเงินฝาก

 

วิดีโอเกี่ยวกับประสิทธิภาพการซื้อขายของผู้ซื้อขายเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมบอกคุณเกี่ยวกับกฎหลักของการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล เช่น 1) สร้างกลยุทธ์การซื้อขายแผนเงื่อนไขในการเปิดและปิดดีลการบริหารความเสี่ยง 2) เรียนรู้การคำนวณเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะสมสำหรับการเปิดข้อตกลง TP และ SL 3) สามารถควบคุมอารมณ์ของคุณได้ 4) ลงทุนในสิ่งอื่น 5) ตั้งเป้าหมายที่เป็นจริง ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่บน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!