การลงทะเบียนและวิธีใช้งานบริการคริปโต 3commas

สวัสดีครับ Mike Aromday และช่อง botcryptotrade.com มาพบกับคุณอีกครั้งในวันนี้. ในวีดีโอนี้ เราจะมาพูดเกี่ยวกับการลงทะเบียนและเปิดบัญชีบนเว็บไซต์ 3commas. ผมจะแสดงให้เห็นว่ากระบวนการในการลงทะเบียนสามารถทำได้ง่ายขนาดไหน และจะเชื่อมต่อสต๊อกเทรดเงินคริปโตเข้ากับบริการนี้ให้ดูครับ. เอาล่ะ ไปเริ่มกันเลย.

เปิดบัญชี 3commas

Registration on 3commas

เพื่อที่จะเริ่มใช้บริการ, คุณจะต้องผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนง่ายๆ โดยการคลิกที่ลิงก์ – ใส่ชื่อของคุณและรหัสผ่าน. เพื่อที่จะทำเช่นนี้, ให้คุณไปตามลิงก์ที่ให้ไว้ในบทความนี้นะครับ – เปิดใช้บัญชีสำหรับ 3 commas. นอกจากนั้น, ผมจะแปะลิงก์สำหรับเปิดบัญชีในระบบนี้เอาไว้ให้ที่คำบรรยายด้านล่างวีดีโอนี้. มันจะพาคุณไปยังหน้าหลักของเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถเริ่มต้นลงทะเบียนได้โดยการคลิกที่ปุ่ม “Registration” (ลงทะเบียน) ที่มุมด้านบนขวาของเว็บไซต์. หรือคุณจะเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของหน้าหลักของเว็บไซต์ 3commas และกรอกรายละเอียดสำหรับลงทะเบียนก็ได้, ตามที่ผมจะแสดงให้ดูในวีดีโอนี้ครับ.

นอกจากนั้น คุณยังสามารถลงทะเบียนผ่าน Facebook ได้ด้วยนะครับ, ถ้าคุณสะดวกแบบนั้นมากกว่า. แต่ผมชอบที่จะลงทะเบียนแบบปกติมากกว่าครับ และตอนนี้ผมจะแสดงให้ดูนะครับว่าต้องทำอย่างไร. หลักๆก็คือ คุณต้องกรอกรายละเอียดสำหรับลงทะเบียน. ใส่อีเมลของคุณ ซึ่งจะเป็นที่อยู่อีเมลสำหรับยืนยันการลงทะเบียน. จากนั้นก็ใส่รหัสผ่าน และในช่องต่อไปคุณก็จะต้องใส่รหัสผ่านอีกครั้ง. ในช่อง “Promo action” – ให้คุณข้ามไปครับ, คุณไม่จำเป็นต้องใช้มัน. จากนั้นช่องถัดไป “Type of text” (พิมพ์อักขระ), ให้ใส่อักรขะตามที่เห็นใน captcha ครับ – ขั้นตอนนี้มีไว้เพื่อป้องกันสแปม.

ด้านล่าง ให้ติ๊กถูกในช่องที่เพื่อแสดงว่าคุณยอมรับเงื่อนไขการให้บริการของระบบนี้ – ซึ่งคุณต้องติ๊กว่ายอมรับครับ. ส่วนในช่องที่สอง คุณจะติ๊กหรือไม่ก็ได้ แล้วแต่คุณ. ถ้าคุณติ๊กถูก นั่นหมายความว่าคุณยินยอมที่จะรับการแจ้งเตือนและข่าวสารของระบบ. ถ้าคุณติ๊กตรงนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการฟรี 3 วันครับ. คลิกที่ปุ่ม “Registration” (สมัครสมาชิก). เสร็จแล้วครับ…

ต่อไป, ไปยังกล่องจดหมายในอีเมลของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับลิงก์สำหรับยืนยันการลงทะเบียน. เปิดอีเมลและตามลิงก์นั้นไปครับ มันจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ 3commas. ผมเปิดใช้บัญชีบน 3commas เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นผมจะไม่เปิดบัญชีซ้ำอีกอันนะครับ แต่จะโชว์ให้ดูบัญชีปัจจุบันของผมว่ามันใช้งานอย่างไร. คราวนี้ คลิกที่ปุ่ม “Login” (ลงชื่อเข้าใช้), ที่มุมบนด้านขวาของเว็บไซต์, ใส่อีเมล, รหัสผ่าน และโค้ดจากรูปที่เห็น. จากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม “Sing in” (ลงชื่อเข้าใช้) และคุณจะได้เข้าสู่เว็บไซต์ 3commas.

เชื่อมต่อกับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตบน 3commas

Registration on 3commas

หลังผ่านกระบวนการลงทะเบียนแล้ว คุณควรที่จะเชื่อมต่อสต๊อกคริปโตที่คุณใช้ (BINANCE, KUCOIN หรือ BITMEX) เข้ากับ 3commas. เพื่อที่จะทำเช่นนี้ คุณต้องคลิกที่เมนูด้านซ้าย ตรงส่วนที่เขียนว่า “My exchanges” (สต๊อกแลกเปลี่ยนของฉัน). คุณสามารถคลิกที่ปุ่มที่อยู่ตรงกลางหน้าจอซึ่งเขียนว่า “Connect to new exchange” (เชื่อมต่อกับสต๊อกใหม่) ได้เช่นกัน, หรือคลิกที่มุมบนด้านขวาของชื่อ/อีเมลของคุณ และเลือกเมนู “My Exchange” (สต๊อกแลกเปลี่ยนของฉัน). หลังจากนั้น คุณจะเห็นหน้าจอที่มีปุ่ม “Connect to a new exchange” (เชื่อมต่อกับสต๊อกใหม่). เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มนั้น มันจะนำคุณไปยังหน้าที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อสต๊อกแลกเปลี่ยนโดยผ่าน API ได้. มันค่อนข้างง่ายเลยครับ:

– ใส่ชื่อของการเชื่อมต่อ – ใส่คำว่าอะไรลงไปก็ได้;

– เลือกสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใช้งานได้ เช่น BINANCE, KUCOIN หรือ BITMEX;

– ใส่คีย์สาธารณะ (API Key) และคีย์ลับ (API Secret) ลงไป. คีย์พวกนี้ต้องถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าบนสต๊อกคริปโตของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับก่อนหน้านี้. กระบวนการนี้สามารถทำได้ผ่านการตั้งค่าบัญชีสต๊อกแลกเปลี่ยนของคุณ – หลังจากที่คุณได้รับการอนุญาตให้ใช้งานบนเว็บไซต์ของสต๊อกแลกเปลี่ยนแล้ว, ไปยังส่วนของการตั้งค่าของบัญชีของคุณ แล้วเลือกส่วน API.

ที่นั่น คุณสามารถตั้งคีย์ API ต่างๆที่จำเป็นได้. วิธีการที่จะได้คีย์พวกนี้มา, ผมเคยบอกไปแล้วในวีดีโอเก่าๆของผม. คุณต้องใส่คีย์สองอันนี้ (API และ API Secret) ลงไปในแบบฟอร์มของ 3commas ด้านบน. เมื่อคุณใส่คีย์พวกนี้เข้าไปแล้ว, คุณต้องคลิก “Create Account” (สร้างบัญชี) และก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ. หลังจากที่เชื่อมต่อเข้ากับสต๊อกแลกเปลี่ยนแล้ว, คุณก็สามารถเริ่มใช้บริการได้แล้วครับ. เพื่อเริ่มใช้งานระบบ คุณต้องไปที่ส่วน SmartTrade. ซึ่งเราจะพูดถึงในวีดีโอถัดไปครับ.

 

วีดีโอนี้จบแล้วครับ. เราได้พูดเกี่ยวกับกระบวนการลงทะเบียนง่ายๆบนเว็บไซต์ 3 commas วิธีการเชื่อมต่อสต๊อกคริปโต และได้เห็นส่วนประกอบหลักๆของเว็บไซต์. ลงทะเบียนและเริ่มทำเงินตอนนี้เลยครับ.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!