รีวิว Defi คริปโตเคอเรนซี่ – SUSHI, UNI, LINK, YFI, COMP

สวัสดีครับนักเทรด เรื่องของวิดีโอนี้จะเป็น Defi คริปโตเคอเรนซี่อย่างเช่น SUSHI, UNI, LINK, YFI, COMP ผมจะให้ภาพรวมคร่าวๆของแต่ละเหรียญบอกคุณว่าพวกเขาคืออะไรและเป้าหมายที่พวกเขาไล่ตาม โทเค็นทั้งหมดนี้ปรากฏในช่วงต้นหรือกลางปี ​​2020 พวกเขาสามารถส่งเสียงดังขึ้นสูงและล้มลงและขึ้นไปอีกครั้ง เริ่มกันเลย!

รีวิว SUSHI

defi altsสกุลเงินดิจิทัล SUSHI ถูกสร้างขึ้นโดย Uniswap เพื่อโอนผู้ใช้จากการแลกเปลี่ยน Uniswap ไปยัง SushiSwap ผู้ซื้อขายจำเป็นต้องเพิ่มสภาพคล่อง (เงินสด) ให้กับพูลเพื่อรับโทเค็น SUSHI เป็นรางวัล อย่างไรก็ตามสิ่งที่แตกต่างจากการแลกเปลี่ยน Uniswap บน SushiSwap ผู้ใช้จะยังคงได้รับ SUSHI จำนวนหนึ่งแม้ว่าจะหยุดการจัดหาสภาพคล่องแล้วก็ตาม

ในฐานะที่เป็นเงินอิเล็กทรอนิกส์ DeFi SUSHI ได้รับความนิยมอย่างมาก 5 วันหลังจากการเปิดตัวโครงการ (สิ้นเดือนสิงหาคม 2020) มูลค่าของโครงการคือ $ 250,000.00 ข้อดีของ Sushi คือโทเค็นดึงดูดเงินทุนสำหรับการพัฒนาแพลตฟอร์มจากชุมชนไม่ใช่จากองค์กรใด ๆ และเป็นไปตามหลักการทั้งหมดของการกระจายอำนาจ ในวันแรกราคาสูงสุดของเหรียญถึง 10 USD จากนั้นต่ำสุดตามมาคือ 0.472 USD (Binance).

รีวิว UNI

defi altsUNI coin ได้รับการพัฒนาโดย Uniswap สำหรับการแลกเปลี่ยนในชื่อเดียวกันและวางจำหน่ายในวันที่ 16 กันยายน 2020 หลังจากการเปิดตัว SUSHI โทเค็นนี้สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนหลักการกำกับดูแลในระบบนิเวศ Uniswap เป็นโปรโตคอลสภาพคล่องอัตโนมัติสำหรับการแลกเปลี่ยนเหรียญตาม ERC-20 และ ETH เอง UNI ทำให้สามารถซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วโดยไม่ต้องมีคนกลาง

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคน UNI สามารถกลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่มีค่ามากในอนาคตอันใกล้นี้ โครงการดังกล่าวได้ลงทุนไปแล้ว 370 ล้านเหรียญสหรัฐ อย่างไรก็ตามระบบนั้นเรียบง่ายและโปร่งใสซึ่งแตกต่างจาก SUSHI หากผู้ใช้หยุดการจัดหาสภาพคล่องเขาจะไม่ได้รับรางวัล ราคาโทเค็นต่ำสุดลดลงเหลือ 1.75 ดอลลาร์และสูงสุด (25 มกราคม 2020) ถึง 11.8 ดอลลาร์

รีวิว YFI

defi altsโทเค็น YFI (year.finance) ใช้เพื่อให้บริการทางการเงินแบบกระจายอำนาจในพื้นที่ DeFi เช่นผลตอบแทนดอกเบี้ยการซื้อขายและการให้กู้ยืม ในช่วงเวลาที่เปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปี 2020 โครงการนี้ได้ลงทุนไปกว่า $ 739,000,000 จุดประสงค์ของแพลตฟอร์มคือการเพิ่มผลกำไรจากเงินฝากของผู้ใช้ โปรโตคอลหลัก year.finance จะโอนเงินของผู้ฝากโดยอัตโนมัติระหว่างกลุ่มเครดิตที่ให้ผลตอบแทนสูงสุด – Aave, Dydx, Compound

การปล่อย YFI มีเพียง 30,000 เหรียญโดยไม่มี ICO และการขุด เพื่อกระตุ้นผู้ใช้เพิ่มเติมนักพัฒนาได้สร้าง YFII fork โดยปล่อยโทเค็น 40,000 โทเค็น ในช่วงเริ่มต้นของการเปิดตัว YFI ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 3,000 ดอลลาร์จากนั้นราคาสูงสุดถึง 43,966 ดอลลาร์ซึ่งทำให้เหรียญนี้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่แพงที่สุดและมีราคาแพงกว่า Bitcoin ปัจจุบัน (25 มกราคม 2020) YFI ซื้อขายอยู่ในช่วง $ 32,450 โอกาสสำหรับโทเค็นนี้มีมากเนื่องจากมีส่วนช่วยอย่างมากในการพัฒนาโครงการ DeFi อื่น ๆ

รีวิว LINK

defi altsLINK คือเงินอิเล็กทรอนิกส์ของโปรโตคอลและ บริษัท ChainLink Oracle แบบรวมศูนย์สำหรับการให้ข้อมูลภายนอกผ่านสัญญาอัจฉริยะ ช่วยให้คุณสามารถสร้างสัญญาอัจฉริยะด้วยข้อมูลจริงไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์หรือการชำระเงินใด ๆ LINK coin เป็นไปตามมาตรฐาน ERC677 แต่สามารถทำงานบนมาตรฐาน ERC20 ได้เช่นกัน โทเค็นมีไว้สำหรับการชำระบัญชีกับตัวดำเนินการของโหนดที่ให้ข้อมูลสัญญาอัจฉริยะ

ChainLink มีแนวโน้มที่ดีสำหรับอนาคต ดังนั้นนักพัฒนาจึงร่วมมือกับ SWIFT ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินหลักและสิ่งนี้จะช่วยให้โปรโตคอลสามารถเข้าถึงธนาคารในโลกหลายแห่งในอนาคต โทเค็น LINK เป็นหนึ่งในความผันผวนมากที่สุดราคาต่ำสุดลดลงเหลือ $ 0.0001 และสูงสุดในวันที่ 25 มกราคม 2020 คือ $ 25.7 (Binance).

รีวิว COMP

defi altsCOMP (Compound) คริปโต blockchain แบบกระจายอำนาจสำหรับการทำงานกับเงินอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ สำหรับเงินกู้หรือการลงทุน ในกรณีนี้ดอกเบี้ยสำหรับผู้ใช้จะถูกกำหนดโดยอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนอุปทานและอุปสงค์ในปัจจุบัน โทเค็นขึ้นอยู่กับ ERC20 เจ้าของสามารถเสนอการเปลี่ยนแปลงแพลตฟอร์มหรือมีส่วนร่วมในการลงคะแนนเพื่อปรับปรุงโปรโตคอล

The Compound เป็นหนึ่งในตัวแทนที่ชัดเจนที่สุดของระบบ DeFi ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อลดต้นทุนในการทำธุรกรรมลดค่าคอมมิชชั่นจากเงินกู้และลบตัวกลางในรูปแบบของธนาคาร โปรโตคอลช่วยให้ผู้ที่ไม่มีบัญชีธนาคารสามารถใช้ประโยชน์จากเงินกู้หรือการลงทุนได้ การปล่อยโทเค็น COMP ทั้งหมดอยู่ที่ 10,000,000 หน่วยซึ่งเกือบครึ่งหนึ่งได้ถูกแจกจ่ายให้กับผู้ถือแล้ว ราคาสูงสุดของ COMP คือ 272 USD ราคาต่ำสุดคือ 80 USD

 

วิดีโอเกี่ยวกับโครงการ Defi SUSHI, UNI, LINK, YFI, COMP กำลังจบแล้วนะครับ หลายคนมีแนวโน้มที่ดีสำหรับอนาคตอันใกล้และเหมาะสำหรับการซื้อขายรายวันเนื่องจากมีความผันผวนมาก สำหรับการลงทุนระยะยาวในโครงการเหล่านี้มีความเสี่ยงสูงอยู่แล้วเนื่องจากแพลตฟอร์ม DeFi ยังมีอายุน้อยและไม่สามารถคาดเดาได้ ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!