Smart Trade v2 ใน 3commas

ยินดีต้อนรับทุกคนใน botcryptotrade.com เป็นเวลานานแล้วที่เราไม่ได้มีวิดีโอเกี่ยวกับบริการคริปโตบอท 3COMMAS แต่ในปี ค.ศ. 2019 ที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงมากมายและทั้งหมดนั้นดีขึ้น ตัวอย่างเช่นมีเวอร์ชันใหม่สำหรับการเทรดตัวเองใน 3commas ซึ่งเรียกว่า “Smart Trade v2” นี่คือหัวข้อของวิดีโอนี้และผมจะบอกคุณในรายละเอียดว่ามีอะไรน่าสนใจรอเราอยู่ตอนนี้ มาเริ่มกันเลย!

รีวิว Smart Trade v2 ของ 3commas

Smart Trade v2 in 3commas

“Smart Trade v2” ปรากฏขึ้นไม่นานมานี้ – ในช่วงกลางปี ค.ศ. ​​2019 นักพัฒนาวางตำแหน่งอัปเดตใหม่ว่าเป็นรุ่นเบต้าและไม่ใช่การแทนที่สำหรับ “Smart Trade v1” ในกรณีนี้คุณยังสามารถเทรดเองใน 3COMMAS ใช้งานเวอร์ชันแรกได้ แต่บางทีคุณอาจสนใจที่จะรู้เกี่ยวกับเวอร์ชั่นใหม่ในรุ่นที่สอง เดี๋ยวผมจะอธิบายให้ครับผม!

นวัตกรรมแรกคืออินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ นักพัฒนาอ้างว่ามันสะดวกมากขึ้นและกำลังรอความคิดเห็นของผู้ใช้ เป็นองค์ประกอบทั้งหมดสำหรับการซื้อขายเงินคริปโตในที่เดียวและคุณไม่จำเป็นต้องเลื่อนดูหน้าเว็บเพื่อสร้างออร์เดอร์ใหม่ อีกต่อไป นวัตกรรมที่สองใน “Smart Trade v2” คือความสามารถในการย้ายและปรับขนาดหน้าต่างๆ

ถ้าคุณเคยเทรดกับ BitMEX คุณจะรู้ว่าในการแลกเปลี่ยนเว็บนี้ขนาดของหน้าต่างจะเปลี่ยนไปตามคำขอของผู้ใช้ ตอนนี้นักเทรดทุกคนใน 3COMMAS สามารถปรับพื้นที่ทำงานของตนเอง ความจริงก็คือเราทุกคนมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันและขนาดหน้าจอมอนิเตอร์ไม่เหมือนกัน ใน “Smart Trade v2” ตอนนี้คุณมีเครื่องมือที่ใช้งานสะดวกได้แล้ว

วิธีใช้ Smart Terminal v2

Smart Trade v2 in 3commas

คลิกที่หน้าต่างและค้างเคอร์เซอร์ที่บรรทัดบนสุดของชื่อเพื่อลากหน้าต่างไปที่ใดก็ได้บนหน้าจอมอนิเตอร์ ถ้าต้องการปรับขนาดหน้าต่างให้คลิกที่มุมด้านล่างขวาและจะสามารถปรับขนาดได้ ถ้าคุณต้องการรีเซ็ตการตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้นจากนั้นคลิกที่ไอคอนนี้

นวัตกรรมที่สามคือพอร์ตโฟลิโอใหม่ของนักเทรดซึ่งง่ายต่อการติดตามเหรียญดิจิทัล ที่มีอยู่ นวัตกรรมที่สี่คือความสามารถในการสลับไปมาระหว่างการซื้อขายที่ใช้งานอยู่และประวัติได้ทันทีด้วยคลิกเดียว นวัตกรรมที่ห้าคือหน้าต่างที่คุณสามารถซื้อหรือขายคริปโตเท่านั้น

ถ้าคุณปิดการใช้งาน Take Profit และ Stop Loss มันจะสร้าง Limit และ Market ออเดอร์ส่งเพื่อแลกเปลี่ยนโดยตรง การเทรดจะเสร็จสิ้นทันทีหลังจากกรอกออเดอร์ หน้าต่างนี้เป็นแท็บซื้อ / ขายรุ่นปรับปรุงจาก “Smart Trade v1” ที่นี่คุณสร้าง Limit ออเดอร์เพื่อซื้อ 3 Ethereum ที่ 0.02 Bitcoins นอกจากนี้ยังมีราคา Market และ Conditional

นวัตกรรมที่หกคือ Conditional ออเดอร์ที่จะดำเนินการเมื่อราคาถึงระดับที่กำหนดของคุณ: 1) ซื้อคริปโตหลังจากราคาสูงขึ้นไปถึงหรือสูงกว่า 2) ขายหลังจากราคาลดลงถึงหรือต่ำกว่า Conditional ออเดอร์จะไม่สิ้นสุดหลังจากทำธุรกรรมดังนั้นเพิ่มเป้าหมายในภายหลังหรือยกเลิกการแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญดิจิทัลฟรี

ลักษณะเฉพาะของ Smart Terminal v2 ของ 3commas

Smart Trade v2 in 3commas

อย่างไรก็ตาม Conditional ออเดอร์นี้ยังมีอยู่ใน “Smart Trade v1” แต่ไม่ดีมากขนาดนั้น นี่คือตัวอย่างเราซื้อ 3 Ethereum ในตลาดเมื่อราคาถึง 0.03 Bitcoins นวัตกรรมที่เจ็ดคือการซื้อพร้อมเงื่อนไขการขายกล่าวคือเพิ่ม Take Profit หรือ Stop Loss เพื่อวางแผนสูงสุด 3 เงื่อนไขในแต่ละครั้ง

สิ่งเหล่านี้อาจเป็นเงื่อนไขต่อไปนี้ 1) เมื่อไหร่ที่จะซื้อ 2) เมื่อไหร่ที่จะขายกับผลกำไร 3) เมื่อไหร่ที่จะขายที่มีการสูญเสีย ใน “Smart Trade v1” มันเป็นแท็บ Smart Trade สมมุติว่าคุณกำลังจะซื้อ 3 Ethereum ที่ 0.02 Bitcoins จากนั้นขายให้กับผลกำไร 10 เปอร์เซ็นต์ นวัตกรรมที่แปดคือเงื่อนไขสำหรับการขายคริปโตที่คุณมีอยู่แล้ว

ดังนั้นเลือกตัวเลือก “Already bought” เพื่อเพิ่ม Take Profit หรือ Stop-loss สำหรับเหรียญดิจิทัลที่คุณมีอยู่แล้ว นี่คือแท็บ “Smart Sell” แบบเก่าใน “Smart Trade v1” ที่นี่คุณเพิ่ม Take Profit + 10% ที่ 1 Ethereum ที่คุณซื้อในราคา 0.02 Bitcoin นวัตกรรมที่เก้าคือการขายพร้อมเงื่อนไขการซื้อซึ่งอาจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ “Smart Trade v2”

ตัวอย่างเช่นใน Take Profit หรือ Stop-loss ลงคุณสามารถระบุเงื่อนไขบางอย่างของธุรกรรมเช่น: 1) เมื่อไหร่ที่จะขาย 2) เมื่อไหร่ที่จะซื้อกับผลกำไร 3) เมื่อไหร่ที่จะซื้อที่มีการสูญเสีย นี่คือแท็บ “Smart Cover” แบบเก่าใน “Smart Trade v1” ที่นี่วางแผนที่จะขาย 3 Ethereum ที่ 0.03 Bitcoin จากนั้นซื้อคืนพร้อมกับผลกำไร 5% เรียบร้อยครับ ผมได้แสดงฟังก์ชั่นทั้งหมดของเว็บนี้ให้คุณแล้ว

 

ในวิดีโอนี้ผมได้รีวิว “Smart Trade v2” ใหม่ของ 3COMMAS คุณจะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้แทนเวอร์ชั่นแรกแล้วแต่คุณ บางคนอาจคิดว่าเวอร์ชั่นใหม่สะดวกกว่า แต่คนอื่นอาจจะชอบเวอร์ชั่นแรกมากกว่า แต่แน่นอน “Smart Trade v2” ยังคงเป็นรุ่นเบต้าที่จะได้รับการปรับปรุง นั่นคือทั้งหมดและพบคุณอีกครั้งในวิดีโอใหม่ของผม!

logo
03 Smart trade 2 of 3commas - what is it_
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!