การเทรดคริปโตเคอเรนซีในช่วงเลลาวันหยุดยาวๆ

แหโลทุกคน! ในวิดีโอปัจจุบันผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในวันหยุดพักผ่อนและระหว่างเดินทาง คุ้มค้าหรือไม่? การหยุดพักจากงานและพักผ่อนหรือค้าขายบ้างจะดีกว่าไหม? ผมจะตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมดด้านล่าง มาเริ่มกันเลย!

วิธีการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีเมื่อเดินทาง?

Trading Cryptocurrency in Vacation ในวิดีโอ “วิธีลดความเครียดสำหรับผู้ซื้อขาย” ผมได้กล่าวไปแล้วว่าควรค่าแก่การพักผ่อนอย่างเต็มที่จากการซื้อขายเงินดิจิทัลเพื่อฟื้นขวัญและกำลังใจ ดังนั้นหากคุณไปพักร้อน 2 วันเดือนละครั้งหรือ 7-14 วันทุกๆหกเดือนในเวลานี้คุณควรงดการซื้อขายโดยสิ้นเชิง

ขอแนะนำให้แก้ไขทุกอย่างใน USDT หรือเปิดใช้บอท 3commas สำหรับการซื้อขายอัตโนมัติโดยมีเปอร์เซ็นต์ขั้นต่ำ แต่ถ้าคุณมีตำแหน่งที่เปิดอยู่หรือคุณเป็นนักลงทุนบางครั้งคุณควรจับจังหวะของคุณไว้เพื่อที่จะขายหรือซื้อเหรียญได้อย่างรวดเร็วในราคาที่ต่อรองได้

สำหรับสิ่งนี้สมาร์ทโฟน iPhone หรืออุปกรณ์ Android เหมาะสมกว่า ในแอปพลิเคชัน Binance หรือ 3commas เดียวกันคุณสามารถปิดธุรกรรมซื้อหรือขายโทเค็นได้อย่างรวดเร็ว ขอแนะนำให้ส่งการแจ้งเตือนไปยัง TradingView เมื่อราคาถึงระดับที่คุณต้องการในการตัดสินใจซื้อขาย

การเคลื่อนไหวตามฤดูกาลในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

อีกประการหนึ่งคือเมื่อคุณไปพักผ่อนระยะยาวหรือท่องเที่ยวตั้งแต่ 2 สัปดาห์ไปจนถึงหลายเดือน หรือบางทีคุณอาจต้องการย้ายไปอาศัยอยู่ในประเทศอื่นสักระยะหนึ่งหรือปีหนึ่ง ๆ จะไม่สะดวกสำหรับผู้ประกอบการที่จะพกพาจอภาพและหน่วยระบบติดตัวไปด้วย สิ่งที่ยังคงอยู่? แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต iPad Pro ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการช่วยคุณค้าขายระหว่างเดินทาง

ควรคำนึงถึงการเคลื่อนไหวตามฤดูกาลและการเปลี่ยนแปลงในการซื้อขายคริปโตด้วย มีหลายครั้งที่ความผันผวนของตลาดสูงกว่าปกติหรือต่ำกว่าค่าเฉลี่ย แม้ว่าตลาดเงินดิจิทัลจะดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์เจ็ดวันต่อสัปดาห์โดยปกติจะมีการเคลื่อนไหวของตลาดและการซื้อขายน้อยลงในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ปรากฏการณ์ที่ผิดปกติในสกุลเงินดิจิทัล

ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณไปเที่ยวควรทำตัวให้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุด ตัวอย่างเช่นวันหยุดเช่นปีใหม่ของยุโรปและจีนหรือต้นเดือนมิถุนายนหรือกรกฎาคมเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดในพื้นที่ส่วนใหญ่ของโลก และในวันทำงานปกติคุณสามารถตรวจสอบตลาดเป็นระยะ ๆ เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมที่น่าสนใจในตลาด

และแน่นอนว่าบางครั้งปรากฏการณ์ที่ผิดปกติก็เกิดขึ้นในสกุลเงินดิจิทัล มันคืออะไร? นี่คือเมื่อเกิดความผันผวนสูงอย่างรวดเร็วในตลาดโทเค็นจำนวนมากขึ้นหรือลงอย่างรวดเร็วในราคา ตามกฎแล้วปรากฏการณ์ที่ผิดปกติดังกล่าวเกิดจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ร้ายแรงในโลก

ตัวอย่างเช่นการเริ่มต้นของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาดังนั้นในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2020 เหรียญทั้งหมดจึงลดลงอย่างมากหรือจากการทำให้เป็นมาตรฐานเมื่อในช่วงกลางถึงปลายปี 2020 โทเค็นจำนวนมากเริ่มเติบโตอย่างมาก ควรคำนึงถึงความแตกต่างดังกล่าวด้วยไม่ว่าคุณจะซื้อขายที่บ้านตอนนี้หรือกำลังเดินทางเพื่อประหยัดเงินฝากของคุณ

 

วิดีโอในหัวข้อ “การเทรดคริปโตเคอเรนซีในช่วงเลวาวันหยุดยาวๆ” เสร็จแล้วนะครับ ผมได้ให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับวิธีการแลกเปลี่ยนคริปโตเมื่อเดินทางหรือในช่วงวันหยุดวิธีการซื้อขายที่ดีที่สุดและปัจจัยใดบ้างที่ควรพิจารณา ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!