3commas – บริการเทรดเงิน cryptocurrency แบบอัตโนมัติ

สวัสดีครับ นักเทรด cryptocurrency ทุกคน! Mike Aromday มาอยู่กับทุกคนอีกครั้งที่ช่องสำหรับเทรดเงิน cryptocurrency ใน botcryptotrade.com ครับ. วันนี้ ผมจะมาพูดเกี่ยวกับระบบเทรดเงินคริปโตแบบอัตโนมัติอีกระบบนึงครับ ซึ่งก็คือ – บริการ 3commas. นี่เป็นวีดีโอแรกที่ทำขึ้นมาเพื่ออธิบายเกี่ยวกับบอทสำหรับเทรด Bitcoin และสกุลเงินคริปโตอื่นๆตัวนี้. ผมจะบอกให้คุณฟังว่ามันต่างจากบริการอื่นๆอย่างไร และอะไรคือข้อดีข้อเสียของบริการนี้. ไปเริ่มกันเลยครับ.

3commas คืออะไร?

3commas - service for auto trading cryptocurrency

ผมได้พบกับเครื่องมือที่เป็นประโยชน์มากๆสำหรับนักเทรดเงินคริปโต – 3commas. ถ้าคุณเป็นนักเทรดคริปโต หรือสนใจใน cryptocurrency, คุณจะเข้าใจคุณค่าของอุปกรณ์ที่สะดวกสบายสำหรับใช้เทรดเงินคริปโตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้การเทรดเงินเป็นไปอย่างอัตโนมัติ. ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือมันมีตัวเลือกที่ล้ำสมัยอย่างบอทสำหรับเทรดแบบอัตโนมัติ ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการส่วนตัวของคุณ. คุณสมบัติเหล่านี้และฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์อีกมากมายมีให้คุณที่บริการของ 3commas – เราลองมาดูรายละเอียดกันครับ.

บริการนี้เป็นแพลตฟอร์มแบบตอบสนองได้สำหรับการใช้หุ่นยนต์ (บอท) สำหรับเทรดแบบอัตโนมัติ สำหรับเงิน cryptocurrency สกุลต่างๆที่ได้รับความนิยม – เพื่อที่จะใช้บริการนี้ นักเทรดควรใช้สต๊อกระดับแนวหน้าต่างๆ เช่น – Bittrex, BitFinex, BINANCE (สต๊อกคริปโตที่ใหญ่ที่สุด), Bitstamp, KUCOIN (เป็นอีกหนึ่งสต๊อกที่ดีมากๆเช่นเดียวกัน), Poloniex, HitBTC, Cex, Coinbase Pro, OKEX Huobi, YOBIT และ BITMEX. นั่นเป็นลิสต์รายการสต๊อกแลกเปลี่ยนเงินคริปโตสำหรับซื้อขายเงิน cryptocurrency ที่ยาวมากเลยครับ.

ในบริการนี้ คุณยังจะได้พบกับฟังก์ชั่นสำหรับเทรดด้วยตนเองที่ยอดเยี่ยมมากอีกด้วย. สำหรับการเทรดเงินคริปโตด้วยตัวเอง คุณจะมีฟีเจอร์ต่อไปนี้ให้ใช้งาน: ซื้อ / ขาย, สมาร์ทเทรด, สมาร์ทเซล และสมาร์ทคัฟเวอร์. สำหรับการเทรดแบบอัตโนมัติ คุณจะได้พบกับฟังก์ชั่น – หยุดการขาดทุนและทำกำไร, คุณสมบัติเทรดต่อเนื่อง, บอทแบบ Long, บอทแบบ Short, Bots ที่มาพร้อมวิธี QFL และบอทแบบรวม. เครื่องมือเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งสำหรับนัดเทรดเงินคริปโตในปัจจุบัน และนักลงทุนในเงินคริปโต.

อะไรคือคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ 3commas มีสำหรับการเทรดเงินคริปโต?

3commas - service for auto trading cryptocurrency

หากคุณเป็นนักลงทุนในตลาดเงินคริปโตและคุณซื้อเงินในสกุลเงินระดับแนวหน้าในระยะยาว, หรือคุณสนใจที่จะเป็นนักเทรดเงินคริปโต, คุณจะต้องสนใจคุณสมบัติ 3 ประการต่อไปนี้ที่บริการของ 3commas มีให้คุณครับ:

– บริการติดตามพอร์ต cryptocurrency ทั้งหมดของคุณบนแพล็ตฟอร์มเดียว – คุณสามารถดูการเคลื่อนไหวของเงิน cryptocurrency ในบัญชี ซึ่งอยู่บนสต๊อกหลายๆสต๊อกได้.

– คุณสมบัติในการติดตามพอร์ตของสมาชิกคนอื่นๆที่ใช้บริการ และวิเคราะห์ผลการทำงานของพวกเขา. ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณจะสามารถเห็นได้ว่าสกุลเงินไหนที่นักลงทุนเลือก ทำให้คุณสามารถเลือกเงินสกุลเดียวกันสำหรับพอร์ตของคุณได้.  3commas ยังมีบริการฟีเจอร์ “auto-balance” สำหรับพอร์ตของคุณด้วย.

– ซื้อและขาย cryptocurrency บนสต๊อกต่างๆผ่านบริการเดียว.

– ความสามารถในการตั้งค่าหยุดการขาดทุนและรับผลกำไรได้ในเวลาเดียวกัน.

– ตั้งค่า หยุดการขาดทุนแบบต่อเนื่อง  (TSL) และ รับผลกำไรแบบต่อเนื่อง (TTP) ได้ในเวลาเดียวกัน.

– สร้างกลยุทธ์ที่ซับซ้อนสำหรับการซื้อหรือขายเงิน cryptocurrency ของคุณ เพื่อรับผลกำไรและรายได้มากที่สุด.

– การวิเคราะห์ผลสำหรับพอร์ตคริปโตของคุณ, และสามารถเข้าถึงเคล็ดลับต่างๆสำหรบการวิเคราะห์ได้.

ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่อุปกรณ์และบริการนี้มีให้ คุณจะสามารถเทรดเงินคริปโตและดำเนินการลงทุนได้แบบอัตโนมัติ ปลอดภัย และได้กำไรมากขึ้น

 

วีดีโอนี้จบแล้วครับ. เราได้แนะนำเกี่ยวกับบริการสำหรับการเทรดเงินคริปโตแบบอัตโนมัติด้วย 3commas. บอทสำหรับเทรดเงินคริปโตตัวนี้ รวมถึงบริการต่างๆใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากครับ. บริการนี้น่าจะเป็นที่พึงพอใจสำหรับทุกคน. ลงทะเบียนสมัครใช้งานแล้วลองพิสูจน์ดูด้วยตัวเองเลยครับ!

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!