บอท 3commas ฟรีสำหรับทุกสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี

ในวันที่ 21 พฤษภาคม 3commas ผู้พัฒนาซอฟแวร์สำหรับเทรดคริปโตเคอเรนซีอัตโนมัติที่ทันสมัยได้มอบขอบขวัญให้ผู้ใช้งานทุกคน! ในที่สุด เว็บไซต์นี้ก็เปิดโอกาสให้ลูกค้ารายใหม่และลูกค้าปัจจุบันทุกคนสามารถใช้บอทสำหรับเทรดบิตคอยน์และคริปโตเคอเรนซีสกุลอื่นๆได้ฟรี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

บอทคริปโตฟรีสำหรับปี 2019

บอท 3commas ฟรีสำหรับทุกสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี

ในบทความก่อนหน้านี้ คือ “บริการ 3commas ฟรีสำหรับ Huobi” ผมได้บอกคุณว่าผู้ใช้งานทุกคนของสต๊อกแลกเปลี่ยนนี้สามารถใช้บริการ 3commas ได้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนครับที่จะชอบเทรดบน Huobi บางคนอาจเห็นว่าสต๊อกนี้มีผู้ใช้งานไม่มากนัก ความผันผวนและปริมาณการเทรดจึงไม่มากเมื่อเปรียบเทียบกับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีอื่นๆ บางคนไม่ชอบที่สต๊อกนี้มีสัญญาณสำหรับการเข้าเทรดน้อย ในขณะที่สต๊อกอื่น เช่น BINANCE มีสัญญาณการเทรดเยอะกว่ามาก ข้อสำคัญอีกข้อหนึ่งคือค่าธรรมเนียมในการเปิดดีลของ Huobi ค่อนข้างสูง

เนื่องจากหลากหลายเหตุผล รวมถึงเหตุผลที่ Binance และ BitMEX เป็นสต๊อกที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากกว่า คนจึงชอบใช้สต๊อกเหล่านี้มากกว่า อย่างไรก็ตาม มันเป็นสิ่งสำคัญที่นักเทรดคริปโตเคอเรนซีมือใหม่จะต้องเรียนรู้วิธีเทรดโดยใช้การลงทุนที่น้อยที่สุด แต่การใช้งานบอทสำหรับเทรดต้องใช้เงิน และถ้านักเทรดไม่พร้อมรับความเสี่ยง พวกเขาก็ไม่ได้มีเงินสำหรับใช้บริการบอทตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถเทรดบน BINANCE ได้ด้วยเงินฝาก 100-500 ดอลลาร์ แต่ค่าสมัครใช้บริการอยู่ที่ 50-100 ดอลลาร์ต่อเดือน ดังนั้น รายรับของคุณอาจอยู่ที่ราวๆ 50-200 ดอลลาร์เท่านั้น ไม่มากเลยใช่ไหมครับ?

คุณจะต้องเทรดในมูลค่าสูงๆ ซึ่งจะทำให้ความเสี่ยงที่คุณจะต้องสูญเสียเงินทุนตั้งต้นเพิ่มขึ้นไปด้วย ถึงแม้ว่าคุณจะเทรดโดยใช้บอท หรือคุณก็อาจจะต้องเสียเวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับการเทรดเพื่อให้สามารถเปิดและปิดดีลได้ในเวลาที่เหมาะสมด้วยเงินฝากจำนวนไม่สูงเพื่อที่จะเพิ่มรายรับของคุณ 15-30% ต่อเดือน นั่นหมายความว่าบางคนไม่พร้อมที่จะจ่ายเงิน 50-100 ดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อใช้บริการบอท บอทคริปโตฟรียังเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับลูกค้าปัจจุบันของ 3commas จากการทดลองใช้งานพบว่าการเทรดในตลาดคริปโตเคอเรนซีแบบไม่หยุดเลยนั้นไม่ได้แปลว่าจะได้กำไรเสมอไป ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบางวันหรือบางเดือนที่การหยุดเทรด หรือการเปลี่ยนไปเทรดเงินสกุลเงินดั้งเดิมจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า และไม่มีใครอยากจะจ่ายค่าใช้บริการบอทถ้าพวกเขาไม่ได้ใช้บริการ

บอท Binance และ Bitmex – ทำไมถึงฟรี?

Free 3commas for any exchanges

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ 3commas จึงมอบของขวัญให้แก่ผู้ใช้งานและเสนอแพ็คเกจให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บอทฟรีได้ ภายใต้แพ็คเกจชื่อ “ผู้เริ่มต้น” สามารถใช้ได้กับสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตต่างๆ เช่น BINANCE หรือ BitMEX คุณสามารถใช้ Smart Trade เทอร์มินัล บอทแบบธรรมดาและบอทแบบคอมโพสิส แล้วคุณสามารถใช้งานได้แบบไม่มีข้อจำกัดเลยเหรอ?…เกือบจะไม่มีข้อจำกัดครับ…มันยังมีเงื่อนไขอยู่บ้าง…

มันมีเงื่อนไขว่าเงินฝากในสกุลเงินคริปโตเคอเรนซีใดๆก็ตามต้องมีไม่เกิน 750 ดอลลาร์ ยกตัวอย่างเช่น หลังจากเปิดบัญชีบน 3commas แล้ว คุณสามารถฝากเงินได้ไม่เกิน 750 ดอลลาร์ คุณจึงจะสามารถใช้บริการบอทฟรีได้ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณมีเงินในบัญชีมากกว่าจำนวนนี้โดยการเติมเงินเข้าไปในบัญชีจำนวนมาก หรืออย่างน้อยตั้งแต่ 600-751 ดอลลาร์ คุณจะต้องจ่ายเงินค่าบริการ

แพล็ตฟอร์มของระบบจะเช็คยอดเงินในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติทุกวัน และถ้าเงินในบัญชีของคุณมากเกินกว่า 750 ดอลลาร์ ระบบจะถามคุณโดยอัตโนมัติว่าคุณจะเลือกใช้แพ็คเกจแบบจ่ายเงินหรือไม่ นี่เป็นข้อจำกัดเล็กๆที่ทำให้คุณสามารถทำรายได้ในปริมาณตั้งแต่ 50 – 300 ดอลลาร์ต่อวัน แล้วคุณก็ยังสามารถเรียนรู้การทำงานของบอทคริปโตได้! เป็นข้อเสนอที่ดีเลย เห็นด้วยไหมครับ?

หุ่นยนต์สำหรับ Binance และ Bitmex ฟรี

บอท 3commas ฟรีสำหรับทุกสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี

เพื่อที่จะเริ่มใช้งานบอท 3commas ฟรี คุณสามารถตามลิงก์ในคำอธิบายวีดีโอและสมัครสมาชิกได้เลยครับ ใช้ลิงก์ของผม แล้วในอนาคตคุณจะได้รับส่วนลด 10-15% สำหรับการใช้บริการ 3commas เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนแพ็คเกจไปเป็นแพ็คเกจแบบจ่ายเงิน

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

คุณต้องเปิดบัญชีบน BINANCE, BitMEX หรือสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตอื่นๆที่คุณต้องการเชื่อมต่อกับ 3commas การใช้ลิงก์ของผมสมัครบัญชีสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโต คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับการทำธุรกรรมการเทรดมากถึง 10% ครับ!

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/binance.com.php

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/bitmex.com.php

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/huobi.co.php

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/bx.in.th.php

ขั้นตอนถัดไป – เชื่อมต่อสต๊อกแลกเปลี่ยนเข้ากับเว็บไซต์ 3commas ซึ่งคุณสามารถศึกษาวิธีเชื่อมต่อได้โดยดูจากวีดีโอแนะนำที่ผมเคยทำไว้ สามารถดูได้จากลิงก์ในคำอธิบายด้านล่างครับ

การลงทะเบียนและวิธีใช้งานบริการคริปโต 3commas

ขั้นตอนถัดไปคือการฝากเงินเข้าสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโต คุณสามารถใช้เว็บไซต์ “BX IN TH” ในการแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็นเงินคริปโตเคอเรนซี จากนั้นก็โอนเงินไปที่ BINANCE หรือสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตอื่นๆที่สนับสนุน 3commas

เรียบร้อยครับ! ตอนนี้คุณสามารถเทรดโดยใช้บอท 3commas ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่าบอทนั้นไม่ได้ทำงานทั้งหมดให้คุณนะครับ เพื่อที่จะเทรดให้ได้ผลกำไร คุณจำเป็นต้องปรับการตั้งค่าและควบคุมบอทให้เหมาะสม ซึ่งคุณสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าต่างๆได้ด้วยการอ่านบทความและดูวีดีโอบนเว็บไซต์ botcryptotrade.com และถ้าคุณต้องการรู้วิธีการตั้งค่าบอท รวมถึงกลยุทธ์การเทรดแบบพิเศษจากผมเป็นการส่วนตัว คุณสามารถติดตามช่องของผมและเข้าร่วมกลุ่ม Facebook ของผมได้ตามลิงก์ด้านล่างเลยครับ

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

https://www.youtube.com/channel/UCZtf1JQxII5-OhUAWgqGeIQ

https://www.facebook.com/groups/250191942149137/

 

จากนั้นคุณก็สามารถติดต่อผมเป็นการส่วนตัวได้แล้วผมจะช่วยคุณเอง เท่านี้ครับ เจอกันในวีดีโอถัดไปนะครับ!

logo
Бесплатный бот 3commas для любой крипто биржи
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!