รีวิวแพลตฟอร์ม ATAS

สวัสดีทุกคน ในวิดีโอนี้ผมมีรีวิวเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม ATAS ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบนี้คุณสามารถเข้าไปที่หน้า “ATAS – เดอร์โฟลว์การเทรด” ผมขอเตือนคุณว่านี่เป็นแพลตฟอร์มที่มีเครื่องมือและแผนภูมิระดับมืออาชีพสำหรับการวิเคราะห์ตลาดสกุลเงินดิจิตอลที่แม่นยำ และสิ่งนี้จะช่วยให้คุณการเทรดได้ดีขึ้นและมีกำไรมากขึ้น

สมัคสมาชิก ATAS

Atas review

เริ่มการสมัคสมาชิกในเว็บไซต์ของ ATAS คุณต้องไปที่หน้าแรก https://atas.net/en/ และคลิกที่ปุ่ม “Registration” คุณจะต้องการพิมพ์ชื่อผู้ใช้อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นทำเครื่องหมายในช่องที่คุณเห็นด้วยกับเงื่อนไขทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ คลิกที่ปุ่ม “Continue” ลิงค์ยืนยันการสมัคสมาชิกจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณ

กลับไปที่เว็บไซต์ ATAS และเข้าสู่ระบบโดยล็อกอินของคุณ หน้า “Personal Area” จะเปิดขึ้น มันมีข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกแพลตฟอร์มของคุณถ้าคุณได้ซื้อการสมัครสมาชิกไปแล้ว หรือในหน้านี้คุณจะเห็นสถานะของรุ่นสาธิต – คุณเหลือเวลาอีกกี่วันในการใช้งานของเดโม “ATAS shop” – ในหมวดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทรวมถึงผลิตภัณฑ์ในอนาคต

เมื่อคุณคลิกที่ปุ่ม “ATAS platform” คุณสามารถดูการสมัครสมาชิกของเว็บไซต์ – รวมเป็น 5 การสมัครสมาชิก ราคาเริ่มต้นที่ 69 ยูโรต่อ 1 เดือน, 179 ยูโรต่อ 3 เดือน, 299 ยูโรต่อ 6 เดือน, 479 ยูโรต่อปีและ 1,790 ยูโรต่อใบอนุญาตไม่จำกัด ถ้าคุณแน่ใจว่าคุณต้องการอุทิศเวลาหลายปีในการเทรดเหรียญดิจิตอลและกลายเป็นมืออาชีพจะดีกว่าที่จะซื้อใบอนุญาตแบบไม่จำกัด –  มันจะถูกกว่า

แต่ก่อนที่คุณจะซื้อจะเป็นดีกว่าที่จะทดสอบ ATAS เป็นเวลา 2 สัปดาห์ฟรี คุณต้องไปที่หน้า “Download” และคลิกที่ปุ่ม “Download ATAS” โปรแกรมจะโหลดในคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นแพลตฟอร์มพร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ใน Windows 10 และ MAC OS ติดตั้งแล้วเรียกใช้ ATAS หน้าต่างโปรแกรมจะปรากฏขึ้นและคลิกที่ “Connect”

การเชื่อมต่อ ATAS กับแลกเปลี่ยนคริปโต

รีวิวแพลตฟอร์ม ATAS

เมนู ATAS จะเปิดขึ้น ก่อนอื่นคุณควรเชื่อมต่อกับการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ของคุณ โดยวิธีการนี้แพลตฟอร์มนี้ยังสามารถใช้ได้กับตลาดหุ้นและตลาดฟอเร็กซ์ ไปที่หมวดหมู่ “Settings” มองหาไอคอน “Exchange settings” และคลิกที่มัน ในช่อง “Exchange list” ให้ป้อนชื่อการแลกเปลี่ยนคริปโนของคุณตัวอย่างเช่น BINANCE และคลิกที่ชื่อ 2 ครั้ง

กลับไปที่หมวดหมู่ “Home” คลิกที่ไอคอน “Connections”จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “Add” ค้นหาและเลือกการแลกเปลี่ยนคริปโนของคุณในกรณีของผมคือ Binance คุณต้องยืนยันว่าคุณตกลงกับเงื่อนไขของ ATAS และคลิกที่ปุ่ม “I accept, please continue”  หน้าต่างการเชื่อมต่อแลกเปลี่ยนจะเปิดขึ้นซึ่งคุณต้องป้อน KEY และ SECRET ของ BINANCE เพื่อเชื่อมต่อกับ ATAS

จำเป็นต้องสร้าง KEY และ SECRET ใหม่อย่างเช่นในกรณีของ 3COMMAS สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชื่อมต่อคุณสามารถทราบได้ในวิดีโอ “การเชื่อมต่อเว็บกับการแลกเปลี่ยนคริปโต” หลังจากป้อนคีย์ไปยัง ATAS จากการแลกเปลี่ยนของคุณคลิกที่ปุ่ม “Finish” และการเชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงการเทรดเงินดิจิทัลโดยตรงจาก ATAS ซึ่งจะทำให้การทำงานของคุณสะดวกยิ่งขึ้น

ลองดูเครื่องมือแพลตฟอร์มทั้งหมด เครื่องแรกคือแผนภูมิ ผมคลิกที่ไอคอนที่เกี่ยวข้องเลือกคู่การเทรดตัวยังเช่น BTC_USDT และแผนภูมิจะเปิดขึ้น ที่ด้านบนมีเครื่องมือมากมายสำหรับการวาดบนแผนภูมิและการโคลนแต่ที่สำคัญที่สุดคือประเภทของแผนภูมิ คุณสามารถเปิดหลายแผนภูมิในครั้งเดียวหรือตัวอย่างเช่นแผนภูมิแบบ Cluster

เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ ATAS

รีวิวแพลตฟอร์ม ATAS

Cluster สามารถช่วยให้คุณเห็นรายละเอียดและชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นในตลาดคริปโตตอนนี้และวิเคราะห์ดีกว่าสถานการณ์ว่าเปิดดีลใหม่ดีหรือไม่? ไปที่แท็บ “Chart”  ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทของแผนภูมิและช่วงเวลาใดก็ได้ มีตัวเลือกสำหรับการเลือกแผนภูมิตามนาทีวินาทีติ๊กปริมาณเดลต้าเรนจ์เดอร์โฟลว์และตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย

การแลกเปลี่ยนคริปโตใด ๆ ไม่มีเครื่องมือเหล่านี้ แต่ ATAS มีไว้ แผนภูมิเหล่านี้ช่วยให้คุณเห็นข้อมูลเพิ่มเติมในตลาด เครื่องที่สองคือ “Smart tape”มันเป็นการรวบรวมและกรองธุรกรรมในตลาดเหรียญดิจิทัล ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณค้นหานักเทรดใหญ่ที่แท้จริงและดูตัวเลือกสำหรับเมื่อเปิดการเทรดและเมื่อปิด

เครื่องที่สาม – “Bid / Ask Tape” เป็นแอนะล็อกของ “Smart tape” มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านแคบกว่าสำหรับการค้นหาปริมาณมากและคำสั่งซื้อ เครื่องที่สี่ – “All prices” เป็นสิ่งจำเป็นในการดูราคาปัจจุบันของคู่การเทรดได้อย่างรวดเร็ว และเครื่องที่ห้า – “Smart DOM” ถูกออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์สภาพคล่องในการแลกเปลี่ยนคริปโตและค้นหาการเทรดของนักซื้อขายสำคัญ

คำอธิบายของฟีเจอร์ทั้งหมดของ ATAS นั้นอยู่นอกเหนือขอบเขตของเนื้อหานี้ โดยสรุปผมจะบอกว่าความสำเร็จของการเทรดไม่ได้อยู่ในการวิเคราะห์พื้นฐานหรือทางคณิตศาสตร์ ประการแรกเหล่านี้เป็นเครื่องอัตโนมัติ (3COMMAS บอท) ประการที่สอง – แผนภูมิที่ให้ข้อมูลและ “The Depth of Market” (ATAS) ที่ชาญฉลาดซึ่งแสดงปริมาณและการกระทำจริงของนักเทรดใหญ่ในตลาดเงินดิจิตอล

 

การรีวิวของแพลตฟอร์ม ATAS เสร็จแล้วครับ ถ้าคุณสนใจในรายละเอียดว่าเป็นระบบประเภทใดคุณสามารถค้นหาได้ที่หน้าเว็บ “ATAS – เดอร์โฟลว์การเทรด” ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ ATAS ผมแนะนำให้คุณดูวิดีโอการฝึกอบรมในช่องของบริษัท มีข้อมูลจำนวนมากและจะเป็นประโยชน์กับคุณ ผมจะเริ่มปล่อยวิดีโอการฝึกอบรมของ ATAS ด้วยครับ

logo
ATAS platform review
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!