การแลกเปลี่ยนคริปโตที่ดีที่สุด – Top 2021

สวัสดีครับนักเทรด วันนี้ผมจะพูดเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนมีชื่อเสียงและไม่เท่าไรทั้งหมดสำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิตอล ผมจะอธิบายเกี่ยวกับคุณสมบัติของพวกเขาและความแตกต่างของกันและกัน ผมจะเริ่มทบทวนสั้น ๆ เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนแต่ละครั้ง ตามลำดับความนิยมและเรียงลำดับจากมากไปน้อย โปรดทราบว่านี่เป็นความเห็นส่วนตัวของผมและมันอาจแตกต่างจากของคุณ ที่นี่เริ่มต้นนะครับ

การแลกเปลี่ยนคริปโต 5 อันดับแรกในปี 2021

การแลกเปลี่ยนคริปโตที่ดีที่สุด - Top 2021

1. BINANCE – การแลกเปลี่ยนที่ได้รับความนิยมและใหญ่ที่สุดในแง่ของปริมาณการซื้อขาย แยกต่างหากมีแพลตฟอร์มสำหรับการเทรดมาร์จิ้นและสัญญาซื้อขายล่วงหน้าด้วย แพลตฟอร์มดังกล่าวให้บริการที่หลากหลายและน่าสนใจเช่นสินเชื่อเงินดิจิตอลรับรายได้จากการลงทุนเงินฝากออมทรัพย์สนับสนุน IEO ใหม่ Binance ยังมักจะจัดระเบียบเกมที่น่าสนใจและความสำเร็จพร้อมรางวัล การลงทะเบียนได้ที่หน้า – BINANCE และ Binance Futures ไปได้ที่หน้าคือ – Binance Futures

2. Kucoin – เป็นอีกหนึ่งการแลกเปลี่ยนที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจ บริษัทเล็กและมีการพัฒนาอย่างแข็งขัน มันมีแพลตฟอร์มของตัวเองสำหรับการเทรดในสปอตและตลาดการเงินรองรับการซื้อขายมาร์จิ้นเช่นกัน การลงทะเบียนได้ที่หน้า – Kucoin 3. Bitmex – ก่อนหน้านี้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ 1 สำหรับสัญญาเทรดที่มีเลเวอเรจในตลาดคริปโตเคอเรนซี่ ตอนนี้ตำแหน่งของการแลกเปลี่ยนได้ลดลง แต่นักเทรดบางคนยังคงใช้มัน การลงทะเบียนได้ที่หน้า – Bitmex

4. Huobi – เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนคริปโตที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเปิดให้บริการในปี 2014 โดยมุ่งเน้นที่ตลาดจีนเป็นหลัก แพลตฟอร์มมีเครื่องมือมากมายสำหรับการเทรดด้วยตนเองและอัตโนมัติ Huobi มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยสูงสำหรับนักเทรด การลงทะเบียนได้ที่หน้า – Huobi

5. Kriptomat– คือหนึ่งในการแลกเปลี่ยนคริปโตใหม่ แต่ได้รับความนิยม ซึ่งแตกต่างจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่เป็นเอเชียทรัพยากรนี้เป็นของยุโรป ในทางกลับกันสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลในยุโรปได้อย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่นาทีเชื่อมโยงบัญชีของคุณกับธนาคารในยุโรปและเริ่มการซื้อขายโทเค็น Kriptomat ยังนำเสนอกระเป๋าเงินหลายสกุลเงินดิจิทัลสำหรับอุปกรณ์ PC, iOS และ Android ที่มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสูง การลงทะเบียนบนหน้า – Kriptomat

การแลกเปลี่ยนคริปโต 15 อันดับแรกในปี 2021

การแลกเปลี่ยนคริปโตที่ดีที่สุด - Top 2021

6. EXMO – การแลกเปลี่ยนเปิดตัวในปี ค.ศ. 2013 ซึ่งเป็นไปได้ที่จะฝากและถอนเงินยูโรและดอลลาร์ ความปลอดภัยระดับสูง แต่ค่อนข้างช้ากว่าการแลกเปลี่ยนอื่น 7. Bitstamp – การแลกเปลี่ยนเฉลี่ยกับค่าคอมมิชชันและความเร็วปกติ รองรับเครื่องมือมากมายสำหรับการเทรดอัตโนมัติ

8. Bybit – การแลกเปลี่ยนอนุพันธ์คริปโตเคอเรนซี่เสนอบริการสำหรับนักเทรดสถาบันและรายบุคคล 9. Coinbase – เป็นกระเป๋าเงินคริปโตและแลกเปลี่ยนด้วยกัน เสนอการชำระเงินแบบดิจิทัลเช่น Wechat 10. Gate.Oi – จำนวนลูกค้าของการแลกเปลี่ยนประมาณ 10 ล้านคน ออร์เดอร์ในการเทรดนั้นดำเนินไปอย่างรวดเร็ว 11. Hitbtc – แพลตฟอร์มที่มีการออกแบบที่สวยงามและเครื่องยนต์ที่รวดเร็วซึ่งเปิดตัวในตลาดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2013

12. Kraken – เคยเป็นแพลตฟอร์มใหญ่ที่ได้รับความนิยมและแลกเปลี่ยนกันมาก่อน มันเปิดตัวในปี 2000 และเริ่มกิจกรรมในด้านเงินดิจิตอลในปี ค.ศ. 2011 13. Poloniex – ก่อนหน้านี้ยังเป็นการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่สำคัญ ที่นี่คุณสามารถขายหรือซื้อคริปโตคู่ที่มีชื่อเสียงเกือบทั้งหมดได้ 14. Yobit – รองรับคริปโตจำนวนมากเช่นกัน มีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากมายและบางครั้งก็มอบโทเค็นใหม่ฟรีสำหรับนักเทรด 15. Cex.io – ก่อนหน้านี้ให้บริการการขุดบนคลาวด์และหลังจากนั้นก็กลายเป็นการแลกเปลี่ยนเงินดิจิตอล ใช้วิธีการป้องกันการฟอกเงิน

การแลกเปลี่ยนคริปโตอื่น ๆ ในปี 2021

การแลกเปลี่ยนคริปโตที่ดีที่สุด - Top 2021

16. BITKUB – มันคือการแลกเปลี่ยนของไทยสมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือมีบัญชีธนาคารในประเทศไทย Bitkub จึงมีประโยชน์สำหรับการแลกเปลี่ยนเงินบาทเป็นเหรียญ กระบวนการนี้รวดเร็วและมีค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อย การทดแทนที่คุ้มค่าสำหรับการแลกเปลี่ยน BX.IN.TH ที่เป็นที่นิยมก่อนหน้านี้ แต่ปิดไปแล้ว การลงทะเบียนได้ที่หน้า – BITKUB

17. Okex – เป็นการแลกเปลี่ยนที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย คนไทยรักการแลกเปลี่ยนนี้ถึงแม้ว่าในแง่ของความสามารถและฟังก์ชั่นการใช้งานมันก็ด้อยกว่า Bitkub ที่นี่มีภาษาไทยด้วย 18. SnapEx – การแลกเปลี่ยนขนาดเล็กที่มีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ย มีกลุ่มนักเทรดจากประเทศไทย 19. Livecoin เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนเก่าที่ไม่ได้รับความชอบของนักเทรด แต่ยังใช้งานได้

20. Gdax – การแลกเปลี่ยนฟรีสำหรับ 0.25% ผู้รับและผู้ผลิต 21 Bithumb – เสนอโซลูชั่นการเทรดที่ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น และสำหรับมืออาชีพเครื่องมือที่มีประโยชน์ 22. Upbit – เป็นหลายแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายเงินดิจิทัลที่หลากหลาย ความต้องการอย่างมากสำหรับการแลกเปลี่ยนนี้โดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 23. Btcalpha – การแลกเปลี่ยนความปลอดภัย มันมีคุณสมบัติระดับมืออาชีพมากมายและอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

24. Bitfinex – เป็นการแลกเปลี่ยนแบบเก่าซึ่งเปิดในปี 2014 หนึ่งในการแลกเปลี่ยนแรกที่เสนอการเทรดมาร์จิ้นในตลาดสปอต ขณะนี้มันกำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายที่มีอัตรากำไรขั้นต้น การลงทะเบียนได้ที่หน้า – Bitfinex

 

วิดีโอเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนคริปโตกำลังจบ การแลกเปลี่ยนทั้งหมดจากที่หนึ่งถึงสิบห้าคือใช้ได้กับบอทของ 3COMMAS ดังนั้นทั้งหมดมันสามารถได้รับการพิจารณาสำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามผมขอแนะนำให้เน้นไปที่การแลกเปลี่ยน TOP-5 แต่ส่วนตัวผมเทรดเฉพาะใน BINANCE, Binance Futures และ Kucoin เท่านั้น แล้วพบกันใหม่ในวิดีโอต่อไปของผมนะครับ!

logo
crypto exchanges 2020
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!