Launchpad และลอตเตอรีของ Binance

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมจะพูดเรื่องถึง Launchpad และลอตเตอรีของ BINANCE นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับการทำเงินกับเงินดิจิตอลและไม่จำเป็นต้องมีความรู้และทักษะพิเศษ สำหรับการเข้าร่วมลอตเตอรี่เท่านั้นจำเป็นต้องผ่านการยืนยันตัวตน: ให้แสดงข้อมูลหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนไทย และคุณจะสามารถการเทรดและการทำเงินกับ Binance มีความเสี่ยงน้อยที่สุด

Launchpad Binance – คืออะไร

Launchpad และลอตเตอรีของ Binance

Launchpad Binance เป็นแพลตฟอร์มเปิดตัวคริปโตเคอเรนซี่สำหรับโครงการมุมมอง ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://launchpad.binance.com/en สำหรับเจ้าของคริปโตนี่เป็นโอกาสที่จะเปิดตัวเงินดิจิทัลใน BINANCE และรับการสนับสนุนจากการแลกเปลี่ยนเหรียญนี้ ตัวอย่างเช่นในหน้านี้สามารถนำไปใช้เพื่อเปิดตัวโทเค็นของตัวเอง

คลิกที่ปุ่ม “Apply to launch” และหน้าใหม่จะเปิดขึ้น ที่นี่จะต้องกรอกข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทและโทเคนของเอง แต่แพลตฟอร์มนี้น่าสนใจไม่เพียงสำหรับเจ้าของโทเค็น คือว่าคนและนักเทรดทั่วไปมีโอกาสที่จะทำเงินและบางครั้งก็ทำเงินได้ดีมาก

ความจริงก็คือเพื่อสนับสนุนการเปิดตัวเงินดิจิทัลใหม่จำเป็นต้องมีหมวดร่วมของผู้ใช้ พวกเขาควรซื้อและเก็บ BNB (Binance coin) จำนวนหนึ่งในช่วงระยะเวลาหนึ่ง BNB เป็นเหรียญดิจิตอลของการแลกเปลี่ยนของ BINANCE เพื่อให้ชัดเจนตอนนี้ผมจะแสดงตัวอย่าง ต้องกลับไปที่หน้า https://launchpad.binance.com/th

เลือกโครงการตัวอย่างเช่น “WazirX – BNB session” จะเปิดหน้าใหม่พร้อมคำอธิบายของ WazirX คริปโตเคอเรนซี่ (WRX) และข้อมูลเกี่ยวกับลอตเตอรีที่ผ่านมา ไปที่หมวด “View detailed rules” ในหน้าถัดไปจะเป็นเงื่อนไขของลอตเตอรี Binance และรายละเอียดของโทเค็น WRX ที่นี่สามารถตรวจสอบจำนวนโทเค็นที่นำมาหมุนเวียนได้ราคาในเวลาเปิดตัวและอื่น ๆ

คุณสมบัติ Launchpad Binance

Launchpad และลอตเตอรีของ Binance

ถัดไปคือลำดับเหตุการณ์ลอตเตอรี่ 1) เวลาเตรียมการ 2020/01/04 00:00 น. (UTC) จนถึง 2020/02/03 00:00 น. (UTC) นั่นคือ 30 วันที่คุณต้องเก็บไว้ BNB ระยะเวลาและเวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่น 7 วัน ทุกใหม่ Launchpad BINANCE – เงื่อนไขต่าง ๆ 2020/02/03 06:00 (UTC): แอปพลิเคชันตั๋วจะเปิดให้ผู้ใช้ทุกคนที่มี BNB ในบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง

ผู้ใช้จะต้องลงนามในข้อตกลงการซื้อโทเค็นในเวลาเดียวกับการกรอกใบเรียกร้องตั๋ว โปรดทราบว่าผู้ใช้จะสามารถขอรับตั๋วได้เพียงครั้งเดียว ตอนนี้อีกวันคือ 2020/02/04 06:00 (UTC): การเรียกร้องตั๋วปิดและการจับสลากจะเริ่มขึ้น และขั้นตอนสุดท้าย 2020/02/04 08:00 (UTC): ประกาศผลรางวัลตั๋ว

โปรดทราบว่าเกี่ยวข้องจะถูกหัก BNB ออกจากบัญชีของผู้ใช้ที่ชนะแต่ละคน นั่นคือในกรณีที่ชนะตั๋วและคำนวณเงินดิจิตอลใหม่ Binance จะหักเปอร์เซ็นต์เป็น BNB จากคุณ ตัวอย่างเช่นคุณชนะและรับ $ 200 ใน WRX สำหรับตั๋ว 1 ใบซึ่งหมายความว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงิน $ 200 ใน BNB ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน ไม่ของฟรีในโลก

ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมี BNB เพียงพอในบัญชีแลกเปลี่ยนของคุณเพื่อให้ BINANCE สามารถหักเงินภายใน 24 ชั่วโมงถ้าคุณมีตั๋วที่ชนะ โปรดทราบว่า BNB ในการเปิดคำสั่งบัญชีมาร์จิ้นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัญชีย่อยฟิวเจอร์สหรือบัญชีเฟียตจะไม่ได้รับการหักลดหย่อน และตอนนี้เราหันไปหาการคำนวณ

ทำกำไรให้เข้าร่วมในการลอตเตอรีของ Binance ได้อย่างไร?

Launchpad และลอตเตอรีของ Binance

ผู้ใช้อ้างสิทธิ์ลอตเตอรี่ไม่เกิน 10 ใบขึ้นอยู่กับผลงานเฉลี่ยต่อวันของพวกเขาที่ BNB ในช่วงระยะเวลา 30 วัน (หมายเลขอาจแตกต่างกัน) ก่อนวันที่มีการอ้างสิทธิ์ตั๋ว ดังนั้น 50 ≤ X <100 หมายความว่ายอดคงเหลือ BNB เฉลี่ยของคุณตลอดระยะเวลานั้นจะอยู่ที่ 50 BNB หรือมากกว่า แต่ไม่เกิน 100 BNB

สเปรดชีตพร้อมการคำนวณที่นี่ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมี 50 หรือ 99 BNB คุณจะได้รับตั๋ว 1 ใบ ถ้าคุณมีตั้งแต่ 450 ถึง 499 BNB คุณจะได้รับตั๋ว 9 ใบ และสุดท้ายถ้าคุณมี 500 BNB หรือมากกว่านั้นคุณมีโอกาสได้รับตั๋ว 10 ใบ ตั๋วแม้ว่าคุณจะมี 600 หรือ 1,000 BNB ในบัญชีของคุณคุณจะไม่ได้รับตั๋วมากกว่า 10 ใบ หลังจากเรียกร้องใบสมัคร – “Ticket Claim” ในวันถัดไปจะมีตั๋วจับรางวัล

ยกตัวอย่างเช่นมี 10 ตั๋วไม่ได้หมายความว่าคุณจะชนะตั๋วทั้งหมด คุณสามารถชนะตั๋ว 7, 5, 1 หรือไม่ชนะก็ได้ ยิ่งมีตั๋ว BNB และตั๋วมากเท่าไหร่ความน่าจะเป็นในการชนะก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แต่ไม่มีการรับประกันใด ๆ ขั้นตอนสุดท้ายคือการประกาศผลซึ่งคุณจะรู้ว่าคุณมีตั๋วชนะหรือไม่มีเลย

และสุดท้ายสมมติว่าถ้าคุณชนะตั๋ว 5 ใบคุณต้องรอการเปิดตัวคริปโตนี้ใน BINANCE การแลกเปลี่ยนนี้ในหน้า https://launchpad.binance.com/th จะประกาศในข่าวเกี่ยวกับวันและเวลาที่เริ่มการเทรดคริปโตใหม่ โดยปกติสิ่งนี้จะเกิดขึ้นทันทีในวันถัดจากการประกาศผลเวลา 15.00 น. เวลา UTC (เวลาไทย 10.00 น.)

แต่เวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้บ่อยครั้งดังนั้นโปรดคอยติดตาม และที่สำคัญที่สุด – ทำไมคุณต้องเข้าร่วมทั้งหมดนี้และเก็บไว้ BNB? เนื่องจากตั๋วที่ชนะคุณจะได้รับเงินดิจิตอลใหม่และมีโอกาสที่จะสร้างผลกำไรจำนวนมากจากการราคาชึ้น ตอนนี้ผมจะเปิดแผนภูมิคู่ USDT_WRX และแสดงอย่างชัดเจน ที่นี่เรามีราคาก่อนการเปิดการซื้อขาย

และที่นี่ 5 นาทีหลังจากการเปิดและที่นี่ในวันที่สอง โดยทั่วไปโทเค็นสร้างการเติบโตหลายอย่างในช่วงเวลาสั้น ๆ ตัวอย่างเช่นคุณชนะตั๋ว WRX หนึ่งใบนี่คือ 200 USD (10,000 WRX) ในวันแรกราคาเพิ่มขึ้น 3 ครั้งและถ้าคุณขายตรงเวลาและจะได้รับ 600 USD ก็ 400 USD คือกำไรของคุณ ดีมากใช่ไหมครับ อีกตัวอย่างหนึ่งกับ CTSI คุณยังสามารถดูได้ว่าเหรียญเพิ่มขึ้นอย่างมากในวันแรกอย่างไร

 

ในวิดีโอนี้ผมเพิ่งบอกคุณแล้วเกี่ยวกับลอตเตอรีของ BINANCE มันเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับเงินพิเศษด้วย เหรียญดิจิตอลผมเองเก็บเป็น 500 BNB และสร้างรายได้ 200 ถึง 400 ดอลลาร์ต่อลอตเตอรีหนึ่งครั้งใน 5 นาที บางครั้งอาจมีมากขึ้น ถ้าคุณสนใจในวิธีที่ทำเงินได้มากขึ้นในลอตเตอรี่กับ BNB ติดต่อผมได้นะครับ และผมจะบอกคุณในรายละเอียดครับ

logo
Lottery BNB Binance
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!