ไบนารีออฟชั่นคริปโตเคอเรนซี่

ในวิดีโอนี้ผมจะรีวิว Binance ออปชั่น ไบนารีออปชั่น BINANCE เริ่มเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากความสามารถในการซื้อขายจากโทรศัพท์มือถือ ออฟชั่นเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเทรด แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มันง่ายที่จะเสียเงินที่นั่น มันคุ้มค่ากับการใช้เวลาและความพยายามในเรื่องนี้ผมจะบอกในวิดีโอนี้ในต่อไป

รีวิวไบนารี่ออฟชั่น

ไบนารีออฟชั่นคริปโตเคอเรนซี่

มีความหมายมากมายของ Binary Option ความหมายแรก – คืออนุพันธ์ทางการเงินที่รู้จักกันทั่วโลกมาเป็นเวลานาน ความหมายที่สอง – ออฟชั่นคือสัญญาที่นักเทรดได้รับโอกาสที่จะทำการขายหรือซื้อสินทรัพย์อ้างอิงในราคาที่ตกลงกันล่วงหน้า

ความหมายที่สาม – ไบนารีออปชั่นคือออปชั่นที่นำกำไรหรือขาดทุนมาขึ้นอยู่กับเวลาและเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ ออฟชั่นนี้ยังสามารถอ้างถึงเป็นออฟชั่นกำไรคงที่หรือออฟชั่นดิจิตอล เมื่อออฟชั่นการเทรดคุณต้องเข้าใจว่าราคาของสินทรัพย์นี้จะเป็นด้านล่าง (BUY PUT) หรือข้างต้น (BUY CALL)

นักเทรดจะต้องกำหนดทิศทางของการเปลี่ยนแปลงราคาของสินทรัพย์เมื่อการเปลี่ยนแปลงของราคาไม่สำคัญ ดังนั้นรายได้ในไบนารีออปชั่นจะขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ จากแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ถ้าส่วนตัวผมขอแนะนำ BINANCE binary option ว่าได้รับการทดสอบและเชื่อถือได้มากที่สุด จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนบน Android หรือ iPhone

ข้อดีของ Binance option

binance options

Binance ไบนารีออปชั่นเปิดตัวในเดือนเมษายน ค.ศ. 2020 ปี แต่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก มันมีข้อได้เปรียบต่อไป:

•การเทรดที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย คุณตัองคลิกแค่หนึ่งปุ่มจากสอง – ปุ่ม “BUY PUT” หรือปุ่ม “BUY CALL”

•ความสามารถในการเทรดจากสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์มือถืออื่น ๆ

•ความปลอดภัยและการคุ้มครองการเทรดรับประกันโดย BINANCE – การแลกเปลี่ยนคริปโตที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก

•สภาพคล่องขนาดใหญ่และกิจกรรมในการแลกเปลี่ยน

•อัปเดตและการสนับสนุนเป็นประจำสำหรับอุปกรณ์ Android และ iPhone

วิธีการเทรด Binance ไบนารี่ออฟชั่น

ไบนารีออฟชั่นคริปโตเคอเรนซี่

ผมทำซ้ำอีกครั้งว่านักเทรดต้องกำหนดทิศทางราคาจะไปไหร – ราคาจะขึ้นหรือลง แต่ราคาเปลี่ยนเป็นกี่เปอร์เซนต์ไม่สำคัญ ใน BINANCE ออปชั่นพรีเมี่ยมจะถูกหักก่อนเฉพาะหลังจากการคำนวณกำไรจากยอดเงินคงเหลือของ Futures Wallet ก่อนทำออร์เดอร์การเทรดออปชั่นคุณต้องแน่ใจว่าคุณมี Free Margin

โปรดทราบว่าในการที่จะได้รับรายได้สุทธิเมื่อการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกำไรต้องมากกว่าพรีเมี่ยม รายได้จากศูนย์ถึงไม่มีที่สิ้นสุดและพรีเมี่ยมเป็นราคาคงที่ที่จ่ายเมื่อเริ่มต้นมาก รายได้สุทธิจากธุรกรรมออปชั่นคือรายได้ลบพรีเมี่ยม

เป็นผลให้ออฟชั่นมีค่าคงที่จ่ายล่วงหน้าและมีศักยภาพในการเติบโตไม่จำกัด การทำธุรกรรมทั้งหมดจะดำเนินการในราคาตลาด ไม่มีการรับประกันว่าราคาของสินทรัพย์ที่คุณเห็นจะเป็นราคาที่แน่นอนที่คุณปิดออร์เดอร์แต่ราคานี้ใก้ล ๆ

อย่างไรก็ตามออร์เดอร์ขนาดเล็กหรือออร์เดอร์ที่ดำเนินการระหว่างพฤติกรรม “ปกติ” ของตลาดคริปโต มักจะต้องมีความแม่นยำเกือบ แต่ออร์เดอร์หรือออร์เดอร์ขนาดใหญ่ที่ดำเนินการระหว่างตลาดคริปโต “ว่องไว” อาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับการดำเนินการตามคำสั่ง ดังนั้น Binary option ควรเทรดด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง

 

ในวิดีโอนี้ผมทำให้รีวิวแล้วเกียวกับ Binance option โปรดทราบว่าไม่มีการรับประกันว่าการซื้อออปชั่นจะได้กำไรหลังจากหักค่าเบี้ยประกัน การซื้อออปชั่นบางอย่างจะไม่ทำกำไรเช่นนั้นและอีกทางเลือกหนึ่งนำมาซึ่งผลกำไรที่ดี โปรดพิจารณาความเสี่ยงทั้งหมด เพื่อการเริ่มต้นการเทรดออปชั่นคุณต้องไปที่เว็บหน้า “ Binance option” ลงทะเบียนต่อไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและลงชื่อเข้าใช้ วิดีโอนี้เสร็จแล้วครับ รอคุณในวิดีโอใหม่ของผมครับ

logo
binance options
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!