บอท Bitmex 2021

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณว่ามีอะไรใหม่ในบอท 3commas สำหรับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Bitmex ในวิดีโอก่อนหน้านี้ “กลยุทธ์และบอทของ Bitmex” ซึ่งเกือบ 2 ปีผมได้ทำภาพรวมของคุณสมบัติหลักของหุ่นยนต์ตัวนี้ ในช่วงเวลานี้มีฟีเจอร์และการปรับปรุงที่น่าสนใจมากมายที่คุณควรทราบ เริ่มกันเลย!

ฟรี Bitmex Bots

bitmex bots 2021ในการเริ่มต้นภายใน 3 วันในฐานะผู้ใช้ใหม่คุณจะมีโอกาสใช้บอท Bitmex ได้ฟรี ในการดำเนินการนี้คุณต้องเปิดบัญชีบน 3commas เชื่อมต่อการแลกเปลี่ยน Bitmex ทำการตั้งค่าที่จำเป็นและเริ่มใช้บริการ! เป็นเวลา 3 วันคุณจะได้รับแผนภาษี “Pro” ฟรีซึ่งรองรับการซื้อขายในตลาดล่วงหน้า

หากคุณไม่ต้องการแลกเปลี่ยนเงินจริงในทันทีคุณสามารถใช้บัญชีทดลอง (Paper Trading) สิ่งนี้จะช่วยให้คุณทดสอบความสามารถของบอทใหม่สำหรับตลาดซื้อขายล่วงหน้าคริปโต หลังจาก 3 วันแผนภาษี “Pro” จะหมดอายุและคุณควรเลือกการสมัครสมาชิกรายการใดรายการหนึ่งหรือใช้แผนภาษี “ฟรี” ผมต้องบอกทันทีว่าฟิวเจอร์โรบ็อตสำหรับสกุลเงินดิจิทัลบน Bitmex หรือ Binance Futures มีให้บริการเฉพาะในการสมัคร “Pro” เท่านั้น

ปรับปรุงหุ่นยนต์ Bitmex

ในการสมัครสมาชิก “ฟรี” คุณสามารถสร้างบอทง่ายๆเพียงตัวเดียวสำหรับตลาดสปอตและมีข้อ จำกัด มากมาย ตอนนี้ผมจะบอกคุณว่ามีอะไรใหม่ในหุ่นยนต์ Bitmex ที่ 3commas ในปี 2021 ประการแรกคือความสามารถในการระบุไหล่แบบ “Isolate” หรือ “Cross” ก่อนหน้านี้ไม่มีทางเลือกและมีเพียงเลเวอเรจ“ ครอส” เท่านั้นที่เสนอโดยค่าเริ่มต้น แถบเลื่อนสำหรับการตั้งค่าเลเวอเรจสะดวกขึ้นสำหรับการป้อนจำนวนเงินที่ต้องการยืมจากการแลกเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว

ประการที่สองสัญญาณเพิ่มเติมสำหรับบอท Bitmex ก่อนหน้านี้มีเพียง 3 สัญญาณสำหรับฟิวเจอร์สบอทใน 3commas – เปิดการซื้อขายทันที, QFL, CQS Scalping เท่านี้เอง! ตอนนี้มีสัญญาณอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสัญญาณที่กำหนดเองจาก TradingView สัญญาณที่จ่ายและฟรีจากร้านค้า 3commas: BeatingTheOdds Simple Bot, Blockchain Education Signals, Swing Trade Pros – Scalper Alerts

มีอะไรใหม่ในบอท Bitmex ที่ 3commas ในปี 2021

ประการที่สามคือการตั้งค่าขั้นสูงของบอทซึ่งรวมถึงการไม่เริ่มดีลหากปริมาณน้อยกว่าที่ระบุราคาต่ำสุดสำหรับการเปิดดีลราคาสูงสุดสำหรับการเปิดดีลช่วงเวลาระหว่างดีลและการหยุด บอตหลังจากจำนวนดีลที่ระบุ ประการที่สี่ – ปรับปรุง Trailing Take Profit และ Trailing Stop Loss ช่วยให้คุณได้รับผลกำไรสูงสุดและลดการสูญเสียเงินให้น้อยที่สุด

ประการที่ห้า Grid (กริดบ็อต) สำหรับ Bitmex ได้ปรากฏขึ้นซึ่งจะนำการซื้อขายของคุณไปสู่อีกระดับ ในขั้นต้นบอทเหล่านี้ไม่มีอยู่จริงและในปี 2019 พวกเขาปรากฏตัวครั้งแรกในตลาดแบบสปอตและในตลาดแบบฟิวเจอร์ส หุ่นยนต์กริดแลกเปลี่ยนกับตารางคำสั่งซื้อด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่ชอบทำงานพร้อมกันในการซื้อและขายโทเค็น

 

วิดีโอเกี่ยวกับบอท Bitmex 2021 กำลังจะสิ้นสุดลงนะครับ  ผมบอกคุณแล้วเกี่ยวกับ 5 นวัตกรรมเกี่ยวกับ 3commas ของหุ่นยนต์เหล่านี้ สิ่งเหล่านี้คือเลเวอเรจแบบ “Isolate” หรือ“ Cross” สัญญาณใหม่สำหรับการเปิดการซื้อขายการตั้งค่าบอทขั้นสูงการปรับปรุงการทำกำไรตามหลังและการหยุดการขาดทุนและหุ่นยนต์กริด เพียงเท่านี้แล้วพบกันจนกว่าวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!