บอทคริปโตเคอเรนซี่ของใหม่ในปี 2021

สวัสดีนักเทรดคริปโต คราวนี้ผมอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับบอทคริปโตเคอเรนซี่ที่รู้จักกันดีและเปรียบเทียบกับบอท 3commas ความจริงก็คือในตลาดเงินดิจิทัลในช่วงปลายปี 2020 และต้นปี 2021 มีโซลูชั่นไอทีที่น่าสนใจมากมายสำหรับระบบการเทรดอัตโนมัติ แต่บอท 3commas ยังที่ดีที่สุดเพราะว่ามันมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและมีฟังก์ชันใหม่ ๆ ปรากฏขึ้น มาเริ่มดำดิ่งสู่โลกของหุ่นยนต์เข้ารหัสกันเถอะ!

7 บอท อันดับแรกสำหรับการเทรดคริปโต

Bots crypto 2021

7. Moon บอท – เสนอ Tick Chart กลยุทธ์บอทสำเร็จรูปโหมดการถลกหนังด้วยตนเองอย่างรวดเร็วและการจัดการความน่าเชื่อถือ โปรแกรมจะดาวน์โหลดและติดตั้งบนคอมพิวเตอร์หลังจากนั้นจะเชื่อมต่อกับการแลกเปลี่ยนที่ต้องการโดยใช้คีย์ API ข้อเสีย: ไม่มี่บอทแบบกริดและบอทออพชั่น แล้วก็บอทแบบฟิวเจอร์สและบอทแบบมาร์จิ้นแยกจำหน่ายและทำงานได้ไม่ดีนักหากเทียบกับคู่แข่งรองรับการแลกเปลี่ยนคริปโตในจำนวนจำกัด

6. Tradesanta บอท – แพลตฟอร์มนี้คล้ายกับ Cryptorg มาก ฟังก์ชันการทำงานและแผนภาษีมีความคล้ายคลึงกันมาก ข้อดี: ต้นทุนต่ำของแผนภาษีจาก 14 ถึง 30 USD ต่อเดือนเทมเพลตสำเร็จรูปสำหรับหุ่นยนต์ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคได้รับการกำหนดค่าอย่างเหมาะสมแล้ว (RSI, MACD และ Bollinger) ข้อเสีย: นอกเหนือจากตัวบ่งชี้ข้างต้นแล้วยังไม่มีตัวอื่น ๆ บอทแบบกริดและ DCA นั้นง่ายกว่ามากเมื่อเทียบกับคู่แข่งไม่มีบอทแบบฟิวเจอร์สและบอทแบบมาร์จิ้น

5. Shrimpy บอท – เครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างพอร์ตการลงทุนของนักเทรดโดยอัตโนมัติ มีประวัติการทำธุรกรรมโดยละเอียดด้วยและมันฟรี ฟังก์ชันที่เหลือเพียง $ 13 ต่อเดือน: การปรับสมดุลอัตโนมัติของพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนผลงานการทดสอบย้อนหลังเกมโซเชียลและรายได้เพิ่มเติม ข้อเสีย: ไม่มีเครื่องมือสำหรับการซื้อขายด้วยตนเองและอัตโนมัติที่มีประสิทธิผล เว็บบริการนี้มีไว้สำหรับผู้ถือคริปโตในระยะยาวโดยเฉพาะ

การเปรียบเทียบบอทคริปโต

Bots crypto 2021

4. Gubot bots – ผู้ทดสอบกลยุทธ์ที่สะดวกเทอร์มินัลการซื้อขายของตัวเองสำหรับการซื้อขายด้วยตนเอง 15 กลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร Trailing ตัวบ่งชี้มากมายระบบมีการตั้งค่าบอทอัตโนมัติ ข้อเสีย: ข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนการแลกเปลี่ยน (สูงสุด 5) แผนภาษีราคาแพงและการชำระเงินด้วย bitcoin เท่านั้น (สูงถึง $ 1300) ไม่มีบอทแบบกริดแบบออพชั่นแบบฟิวเจอร์สและบอทแบบมาร์จิ้น แล้วก็อินเทอร์เฟซของโปรแกรมมีมากเกินไป

3. บอท Cryptorg – มีตัวแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและโทเค็นสำหรับการซื้อขายราคาต่ำของแผนภาษีจาก 14 ถึง 30 USD ต่อเดือนเทมเพลตเฉพาะสำหรับบอทตัวบ่งชี้ทางเทคนิคได้รับการกำหนดค่าอย่างเหมาะสมแล้ว (RSI, MACD และ Bollinger) ข้อเสีย: ตัวบ่งชี้น้อยและไม่สามารถแนบอื่น ๆ ได้ ไม่มีบอทแบบออพชั่นแบบกริดแบบมาร์จิ้นและแบบฟิวเจอร์ส แล้วก็ไม่มีเทอร์มินัลสำหรับการเทรดด้วยตนเองที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน Cryptorg ไม่ได้รับความนิยมและเป็นของเหลวมากนัก

2. บอท Crypto Hopper – เครื่องมือที่สะดวกสำหรับการจัดการพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนและการซื้อขายด้วยตนเอง ได้กำหนดกลยุทธ์และทริกเกอร์สำหรับหุ่นยนต์เข้ารหัสและหุ่นยนต์จำลองที่มีอยู่แล้ว เครื่องมือสำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกของตลาดเงินดิจิทัลและการเก็งกำไรในการแลกเปลี่ยนคริปโต ข้อเสีย: ข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวนคู่และข้อตกลง โหมดสาธิต (การซื้อขายกระดาษ) ไม่สะดวกและฟังก์ชันบางอย่างทำงานได้ไม่ดีพอเช่น Trailing

บอทคริปโตที่ดีที่สุดคืออะไร?

Bots crypto 2021

1.3commas bots – และตอนนี้เรามาถึงแพลตฟอร์มคริปโตบอทหลักและดีที่สุด หลังจากทดสอบหุ่นยนต์การเทรดเงินดิจิทัลด้วยตัวเองมากว่า 3 ปี 3commas ก็ยังคงไม่มีใครเทียบได้สำหรับผม เมื่อผมเริ่มสร้างเว็บไซต์ botcryptotrade.com ผมใช้เวลานานในการเลือกบอทที่เหมาะสมและใช้ Cryptorg เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามตัวเลือกของผมก็ตกอยู่กับ 3commas และตลอดเวลาที่ผมใช้เพียงแพลตฟอร์มนี้ คือ 3commas มีข้อดีต่อไป:

1) คุ้มค่าเงิน = คุณภาพ คือบอทที่นี่ไม่ใช่ราคาที่ถูกที่สุด แต่ก็ไม่ได้แพงที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งและฟังก์ชันการทำงานนั้นกว้างขวางที่สุด 2) โหมดเดโม (การเทรด Paper) มีให้บริการในแผนภาษีเริ่มต้นและต้นทุนต่ำและช่วยให้ผู้ค้ามือใหม่เรียนรู้วิธีการเทรดคริปโตโดยไม่มีความเสี่ยง

3). Smart Trade – ฟังก์ชั่นจำนวนมากสำหรับการซื้อขาย Smart Trade ด้วยตนเองในระยะยาวและระยะสั้นพร้อมคำสั่งเพิ่มเติมตัวอย่างเช่นคำสั่งแบบมีเงื่อนไขและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ Trailing Stop Loss และ Trade Profit ตลอดจนตลาดฟิวเจอร์สและเลเวอเรจ 4) บอทสมาร์ทกริดที่มีความเสี่ยงในการซื้อขายน้อยที่สุดและมีกำไรสูงสุด

3commas เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการเทรดด้วยตนเองและอัตโนมัติ

Bots crypto 2021

5) บอท DCA พร้อมกลยุทธ์อัตโนมัติและด้วยตนเอง 6) คัดลอกการซื้อขาย – เมื่อคุณสามารถคัดลอกการตั้งค่าของบอทที่ประสบความสำเร็จของผู้ใช้รายอื่น 7) สัญญาณคริปโตเคอเรนซี่สำหรับเทอร์มินัลซื้อขายด้วยตนเอง 8) ผู้จัดการพอร์ตการลงทุนของนักลงทุนและการปรับสมดุลพอร์ตการลงทุนโดยอัตโนมัติตามที่ผู้ถือสกุลเงินดิจิทัลต้องการในระยะยาว

9) ตัวเลือกฟิวเจอร์สและบอทมาร์จิ้นพร้อมเลเวอเรจ 10) สัญญาณจำนวนมากสำหรับบอทที่ถูกเลือกและกำหนดค่าใน 3commas ไม่ว่าจะเชื่อมต่อจาก TradingView หรือซื้อใน 3commas Marketplace 11) Terminal สำหรับการซื้อขายที่รวดเร็วและการ scalping เหรียญ 12) จำนวนการแลกเปลี่ยนดีลและแลกเปลี่ยนเหรียญสำหรับบอท (บอทคอมโพเนนต์) นั้นไม่ จำกัด 13) อนุญาโตตุลาการระหว่างการแลกเปลี่ยน crypto 14) ไดอารี่ของผู้ซื้อขายและประวัติการซื้อขายแบบเต็ม

จากข้อบกพร่องของ 3commas ควรสังเกตว่าบริการนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคนเนื่องจากไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงด้วย ก่อนอื่นคุณต้องเรียนรู้วิธีการซื้อขายและสำหรับสิ่งนี้มีหลักสูตรพิเศษเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลบน 3commas และเว็บไซต์ botcryptotrade.com ที่จะช่วยคุณในด้านการศึกษา แต่วิธีที่ 3commas ไม่สนับสนุนการแลกเปลี่ยนทั้งหมดตัวอย่างเช่น Bitkub เนื่องจากรองรับเฉพาะการแลกเปลี่ยนที่เป็นที่นิยมในโลกเช่น Binance หรือ Kucoin

และบางครั้งมีปัญหากับแพลตฟอร์มนี้บางครั้งไซต์ไม่ตอบสนองชั่วคราว สิ่งนี้เกิดขึ้นน้อยมากและตามความจริงแล้วมันเกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ นักพัฒนาของ 3commas กำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงบริการ – ฟังก์ชั่นเก่ากำลังอยู่ระหว่างการสรุปและเพิ่มฟังก์ชันใหม่ในขณะที่ค่าใช้จ่ายยังคงเท่าเดิม

 

วิดีโอเกี่ยวกับบอทคริปโตในปี 2021 เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมอธิบายว่าประโยชน์ใหม่ ๆ ปรากฏขึ้นใน 3commas ณ สิ้นปี 2020 และต้นปี 2021 รวมถึงเกี่ยวกับหุ่นยนต์เงินดิจิทัลอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นมีการปรับปรุงบอทกริดและบอทออพชั่นใหม่ได้กลายเป็นเทอร์มินัลสำหรับการซื้อขายด้วยตนเองอย่างรวดเร็วและการ scalping ก็กลายเป็นเช่นกัน แต่นี่เป็นเรื่องสำหรับวิดีโอและบทความแยกกันแล้ว ทั้งหมดนี้แล้วพบกันในวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!