Bybit การแลกเปลี่ยนคริปโต

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต วันนี้ผมมีรีวิวของ Bybit การแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่และเปรียบเทียบกับการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ โดยเฉพาะ Bitkub ฉันจะบอกคุณว่าพวกเขาแตกต่างกันอย่างไรข้อดีและข้อเสียของพวกเขาคืออะไรและสิ่งที่ดีกว่าสำหรับผู้ซื้อขายในการเลือกสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลของพวกเขา ไปเลย

รีวิวการแลกเปลี่ยนคริปโต Bybit

Bybit reviewในปี 2021 Bybit ครองตำแหน่งผู้นำสูงสุดและ 5 อันดับแรกอย่างมั่นใจในการแลกเปลี่ยนคริปโต แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นในปี 2018 และให้บริการซื้อขายอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัล ถ้าบอกง่ายๆคุณสามารถซื้อขายคริปโต Futures บน Bybit ข้อดีประการแรกคือแตกต่างจาก Bitmex ไม่เพียง แต่ Bitcoin เท่านั้น แต่ยังมีเหรียญอื่น ๆ อีกด้วย

ดังนั้น BTC จึงสามารถซื้อขายได้ด้วยเลเวอเรจ 100x BCH, ETH และ LTC พร้อมใช้งานโดยใช้เลเวอเรจ 50x ในขณะที่ Link และ XTZ สามารถใช้ได้กับ 25x ข้อได้เปรียบที่สำคัญประการที่สองเหนือการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ คืออินเทอร์เฟซการใช้งานสำหรับการเปิดสถานะ Long (ซื้อ) และ Short (ขาย) คุณสามารถย้ายคำสั่งซื้อบนแผนภูมิได้โดยตรงใน Bybit ปิดและเปิดข้อตกลงซึ่งสะดวกสบายมาก!

คุณสมบัติของการแลกเปลี่ยน Bybit

Bybit การแลกเปลี่ยนคริปโตข้อดีประการที่สามคือคำสั่งแบบมีเงื่อนไขซึ่งมีให้เฉพาะในการแลกเปลี่ยนนี้เมื่อเช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ คุณต้องสร้างคำสั่งซื้อเพิ่มเติมหรือใช้เทอร์มินัลของบุคคลที่สามในการซื้อขาย คำสั่งซื้อแบบมีเงื่อนไขช่วยให้คุณสามารถซื้อหรือขายโทเค็นในราคาที่ต้องการเมื่อถึง คำสั่งนี้มีประโยชน์เมื่อคุณคิดว่าราคานั้นจะทำลายแนวรับและแนวต้าน

ตัวอย่างเช่นตอนนี้ราคาของ Bitcoin อยู่ที่ 48,000 USDT และคุณต้องการเข้าสู่การซื้อขายที่ 50,000 USDT แต่ถ้าคุณสร้าง Limit Order สำหรับ 50,000 USDT มันจะทำงานเป็น Market Order – ในความเป็นจริงคุณจะซื้อในราคาที่สูงกว่า ราคากว่าราคาปัจจุบัน แต่คำสั่งแบบมีเงื่อนไขจะถูกเรียกใช้เมื่อราคาถึงระดับ 50,000 USDST เหมือนกันทำงานขายตรงกันข้าม

Bybit และ Bitkub

Bybit การแลกเปลี่ยนคริปโตข้อดีประการที่สี่เมื่อเทียบกับการแลกเปลี่ยน Bitkub ของไทยคุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินบาทเป็น USDT และ USDT เป็นเงินบาทได้ที่นี่! ในขณะเดียวกันการแลกเปลี่ยนเงินบาทเป็น USDT นั้นรวดเร็วและมีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย และที่สำคัญที่สุดคือไม่มีขั้นตอนในการส่งรหัสประจำตัวผู้ใช้ (KYC) และเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลกับธนาคารในประเทศ

ข้อดีประการที่ห้าคือ Bybit ความเร็วสูงและไม่มีความล่าช้าเพิ่มโอกาสในการรับรายได้เมื่อทำการซื้อขายคริปโต Futures นอกจากนี้เมื่อเปรียบเทียบกับตลาดสปอตแล้วยังมีโอกาสที่จะสร้างรายได้จากการล่มสลายของตลาดด้วยเลเวอเรจ ข้อดีประการที่หกคือ Bybit รองรับบอท Smart Terminal และ 3commas ในขณะที่ Bitkub ไม่มีตัวเลือกดังกล่าว

 

วิดีโอรีวิวเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน Bybit กำลังจะสิ้นสุดลงแล้วนะครับ ผมได้บอกคุณเกี่ยวกับคุณสมบัติและข้อดีของแพลตฟอร์มนี้และเปรียบเทียบกับการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ ควรสังเกตว่าการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Bybit มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและจะให้การสนับสนุนสำหรับการซื้อขายล่วงหน้าด้วยโทเค็นใหม่และโอกาสใหม่ ๆ ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!