คัดลอกดีลของคริปโตบอทที่ประสบความสำเร็จ ภายใน 2 นาที

สวัสดีครับเพื่อนๆ ในวีดีโอก่อน ผมได้พูดถึงวิธีการสร้างบอทแบบ Short, บอทแบบธรรมดา, บอทแบบรวม, และบอทรวมแบบ Short ให้ฟังกันไปแล้วนะครับ. อย่างที่คุณเห็น มันมีหลายอย่างที่คุณต้องศึกษาและทำความเข้าใจ. อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องการที่จะเริ่มเทรดเงินคริปโตอย่างรวดเร็วและทำกำไร, มันก็มีวิธีง่ายๆอยู่ครับ นั่นก็คือ – การคัดลอกดีลและบอทใน 3commas ภายในเวลา 2 นาที. ในวีดีโอนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องนี้กัน. ไปดูกันเลยครับ…

การคัดลอกบอทคริปโตสามารถทำได้อย่างไร?

Copy deals and bots on 3commas

ในบริการของ 3commas มีคุณสมบัติเฉพาะอย่างหนึ่งที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถคัดลอกการตั้งค่าของบอทที่ประสบความสำเร็จได้ครับ. นี่จะทำให้คุณสามารถเริ่มเทรดเงินคริปโตได้อย่างรวดเร็วและมีโอกาสสูงที่จะได้กำไร โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสำรวจเว็บไซต์และการตั้งค่าต่างๆ. อย่างไรก็ตาม ผมยังคงแนะนำให้คุณทำความเข้าใจการทำงานของ 3commas และการตั้งค่าบอทของมันอยู่นะครับ, เพื่อที่จะได้ไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด และทำให้สามารถเทรดคริปโตอัตโนมัติได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด.

ดังนั้น, สิ่งแรกที่เราจะต้องทำก็คือไปที่หน้า “Bots” (บอท) และที่นี่ เราจะได้พบกับฟิลเตอร์ “Search for bot configurations” (ค้นหาการตั้งค่าบอท). ในช่อง “Bot type” (ประเภทบอท) คุณสามารถเลือกประเภทของการตั้งค่าบอทที่คุณสนใจได้ เช่น – บอทธรรมดา, บอทแบบรวม, บอทแบบ Short และบอทรวมแบบ Short. ถ้าคุณไม่เลือกประเภทของบอท, การตั้งค่าเริ่มต้นจะทำการค้นหาบอททุกประเภทที่มีอยู่. พารามิเตอร์ต่อไปก็คือ “Profit per day in%” (กำไรต่อวันเป็นเปอร์เซ็นต์), ซึ่งจะระบุเปอร์เซ็นต์กำไรที่บอททำได้จากดีล, เปอร์เซ็นต์ยิ่งสูง กำไรของบอทก็ยิ่งมาก, แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะขาดทุนมากกว่าเช่นกัน ดังนั้น คุณควรจะเลือกอะไรที่อยู่กลางๆครับ.

พารามิเตอร์ถัดมาก็คือจำนวนของ “Days running” (วันที่ใช้ในการทำงาน) – มันจะแสดงให้เห็นจำนวนวันที่บอททำงานได้สำเร็จ นับตั้งแต่วันที่มันถูกสร้างขึ้นมา. ยิ่งบอททำงานมานานเท่านั่น ก็หมายความว่าบอทยิ่งน่าเชื่อถือมากเท่านั้น. และพารามิเตอร์สุดท้ายคือ “Conditions for opening a trade” (เงื่อนไขสำหรับเปิดการเทรด), ซึ่งจะเป็นการเลือกเงื่อนไขสำหรับเปิดดีล เช่น Trading View, QFL, New Trade Asap (เปิดดีลใหม่ให้เร็วที่สุด) และ Manually (กำหนดเอง) / API. ถ้าเราปล่อยช่องนี้ให้ว่างไว้ เราจะสามารถเข้าถึงบอทซึ่งเปิดการเทรดโดยใช้เงื่อนไขใดก็ได้.

หลังจากที่คุณตั้งค่าฟิลเตอร์ที่จำเป็นเรียบร้อยแล้วสำหรับการค้นหา (ถ้าคุณไม่ต้องการระบุเงื่อนไขใดๆลงไปสำหรับการค้นหา คุณจะข้ามขั้นตอนก่อนหน้านี้ไปก็ได้ครับ), เราก็ไปต่อกันที่การค้นหาการตั้งค่า. คุณสามารถเลือกคู่เทรดที่ประสบความสำเร็จคู่ไหนก็ได้ที่คุณสนใจ แค่คลิกที่ไอคอน “View config” (ดูการตั้งค่า). เปิดการตั้งค่า ยกตัวอย่างเช่น คู่ “BTC_GAS” สำหรับบอทแบบ Short.

เมื่อเปิดออกมาแล้ว จะมีเมนูขึ้นมาครับ ซึ่งด้านซ้ายจะเป็นข้อมูลโดยสมบูรณ์เกี่ยวกับการตั้งค่าและพารามิเตอร์ของบอทตัวนี้ในคู่เทรด “BTC_GAS”. ยกตัวอย่างเช่น วันที่สร้างบอทตัวนี้ขึ้นมา และตรงนี้ คุณจะเห็นว่าระบบ Trailing ถูกปิดการใช้งานไว้. โดยรวมก็คือ ด้านซ้ายมือจะเป็นข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับบอท. ส่วนด้านขวามือจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการเทรดของบอท. คุณสามารถดูกราฟและผลกำไรรายวันของบอทได้. ด้านล่าง ในส่วน “Statistics” (สถิติ) คุณจะเห็นจำนวนของ “completed deals” (ดีลที่ประสบความสำเร็จ) – 40, จำนวนของ “active deals” (ดีลที่ทำงานอยู่ตอนนี้) – 1 และจำนวนของ “profit from completed deals” (กำไรที่ทำได้จากดีลที่เสร็จสมบูรณ์) – +48.43 $ (+0.01437207 BTC). ไม่เลวเลยใช่ไหมครับ?

เพื่อที่จะคัดลอกบอทตัวนี้ คุณแค่ต้องคลิกที่ปุ่ม “Copy” (คัดลอก). และคุณจะถูกนำไปยังเพจสำหรับสร้างและตั้งค่าบอทแบบ Short แต่คู่เทรดและพารามิเตอร์ทั้งหมดจะถูกตั้งค่าเอาไว้เรียบร้อยแล้ว. บอทพร้อมที่จะถูกบันทึกและใช้งานได้ทันที. อย่างไรก็ตาม คุณควรเช็คบัญชีของคุณให้ดีอีกทีก่อนครับเพื่อดูว่ามันต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่. คุณควรจะเช็คพารามิเตอร์ทั้งหมด และถ้าจำเป็นก็ให้เปลี่ยนแปลงมันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเงินในบัญชีเพียงพอ. จากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม “Create a bot” (สร้างบอท). เสร็จแล้วครับ บอทตัวนี้ถูกสร้างขึ้นเรียบร้อย และหลังจากนี้คุณก็ใช้งานมันได้เลย. แล้วก็รอกำไรที่ทำได้จากบอทที่คัดลอกมา.

เรายังสามารถคัดลอกการตั้งค่าบอทแบบรวมได้ด้วยนะครับ. ยกตัวอย่างเช่น ในหน้าเดียวกัน ลองมาดูบอทแบบรวมสำหรับคู่ “BTC_ADA BTC_ADX”. เปิดมันขึ้นมา และคุณจะเห็นรายการคู่เทรดทั้งหมดครับ “BTC_ADA BTC_ADX BTC_AE BTC_AGI BTC_AION BTC_AMB …” – บอทแบบรวมสามารถเทรดได้ในหลายคู่ภายในเวลาเดียวกัน ดังนั้นไม่ต้องตกใจครับ. เรายังสามารถดูพารามิเตอร์อื่นๆได้ด้วย แต่มันก็แทบจะเหมือนกับบอทแบบธรรมดาหรือบอทแบบ Short นั่นแหละครับ. และตอนนี้ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือ…มาดูกราฟผลกำไรกันดีกว่าครับ. มันสูงมากเลย!

แต่ตรงนี้ นอกจากชาร์ต “profit per day” (กำไรต่อวัน) แล้ว เรายังมีชาร์ตอื่นอีกอันหนึ่ง คือ “profit of crypto pairs.” (กำไรของคู่เทรด) มาดูสถิติของบอทแบบรวมตัวนี้กันดีกว่าครับ. คุณจะเห็นว่าจำนวนของ “completed deals” (ดีลที่เสร็จสมบูรณ์) – 133, จำนวนของ “active deals” (ดีลที่ทำงานอยู่ตอนนี้) – 0 และจำนวนของ “profit from completed deals” (กำไรจากดีลที่เสร็จสมบูรณ์) – +424.13 $ (+0.12438268 BTC). กำไรของบอทแบบรวมตัวนี้โดยเฉลี่ยสูงกว่าบอทแบบธรรมดาเยอะมากเลยครับ +424.13 ดอลลาร์ (+0.12438268 BTC) เทียบกับ +48.43 ดอลลาร์ (+0.01437207 BTC). ผลลัพธ์พิสูจน์ตัวเองอยู่แล้วครับ. ผมจะใช้งานการตั้งค่าบอทตัวนี้บนแพ็คเกจแบบ T “Pro” แน่ๆ.

คัดลอกบอทคริปโตแบบธรรมดาและแบบรวมที่ดีที่สุด

Copy deals and bots on 3commas

คุณยังสามารถคัดลอกบอทธรรมดาและบอทแบบรวมที่ดีที่สุดได้จาก “Analytics bots.” (การวิเคราะห์บอท) ที่คอลัมน์ด้านบนซ้าย คุณจะเห็นบอทธรรมดาที่ดีที่สุด ซึ่งถูกแบ่งออกตามคู่เทรด. ด้านขวา จะมีข้อมูลปัจจุบันเกี่ยวกับดีลและคู่เทรด. เราสามารถคลิกที่ “ไอคอนรูปดวงตา”, สมมุติว่าเป็นคู่ BTC_QKC และเปิดดูการตั้งค่าของมันได้. สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่สร้างบอท จากนั้นก็เช็คพารามิเตอร์ และดูว่ามันต้องใช้เงินในบัญชีเท่าไหร่ในการทำงาน.

ด้านล่าง ในหน้าเดียวกัน จะมีส่วนของ “The best Composite bots.” (บอทแบบรวมที่ดีที่สุด) อย่างแรกเลย เราจะเห็นชื่อของบอทก่อนครับ. จากนั้น ที่ด้านหน้าของบอทแบบรวมแต่ละตัวจะมีจำนวนคู่เทรดที่บอทตัวนี้เทรด, จำนวนดีลสูงสุดที่สามารถทำงานพร้อมกันได้, และจำนวนของดีลที่สมบูรณ์แล้วระบุไว้. เพื่อที่จะคัดลอกบอทแบบรวมที่ดีที่สุด, เราต้องคลิกที่ “ไอคอนรูปตา”, สมมุติว่าเป็น BTC_XXX และไปยังการตั้งค่าของมัน จากนั้นก็คลิกสร้างบอท ก่อนที่จะเช็คพารามิเตอร์และเปิดการใช้งาน.

 

วีดีโอของเราเกี่ยวกับการคัดลอกบอทแบบธรรมดา, แบบรวม, แบบ Short, และบอทShortแบบรวม 3commas ก็ได้จบลงแล้วนะครับ. คุณได้เรียนรู้วิธีที่จะได้มาซึ่งเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการเทรด cryptocurrency ในเวลาแค่สองนาที. ลองเรียนรู้และนำไปใช้ดูนะครับ.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!