การแข่งขันคริปโตของ Binance และ 3commas

สวัสดีครับนักเทรดทุกคน ในวิดีโอนี้ผมต้องการพูดถึงการแข่งขันคริปโตที่เกิดขึ้นใน BINANCE และ 3COMMAS ความจริงก็คือนี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับเงินรางวัลที่ดี และจะได้รับเทรดคริปโตเคอเรนซี่ด้วยส่วนลดราคาและสิทธิประโยชน์ ผมจะบอกและแสดงเกี่ยวกับทุกอย่างในแถวตอนนี้

การแข่งขัน Binance

การแข่งขันคริปโตของ Binance และ 3commas

การแข่งขันในการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลนั้นมักเป็นการมีส่วนร่วมของนักเทรดาจำนวนมากในการดำเนินการบางอย่างโดยปกติจะเป็นการเทรดเพื่อรับรางวัลทางการเงิน บางครั้งอาจเป็นเหมือนคำเชิญให้สมัครรับ Twitter และแชร์โพสต์เกี่ยวกับความท้าทายนี้ มักจะจัดขึ้นโดยการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ที่นิยมปกติโดย BINANCE เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่และกระตุ้นให้ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้งาน

การใช้ความท้าทายดังกล่าวคืออะไร? ข้อได้เปรียบหลักของการเข้าร่วมการแข่งขันคริปโตคือโอกาสที่จะได้รับรางวัลเงินสด พวกเขายังมีประโยชน์ในแง่ของการซื้อขายที่ทำกำไรโดยมีค่าคอมมิชชั่นน้อยกว่าปกติ และข้อได้เปรียบที่สำคัญประการที่สามคือความน่าจะเป็นในการจับการเคลื่อนไหวที่ดีของโทเค็นคุณสนใจขึ้นหรือลง (LONG และ SHORT)

ตัวอย่างเช่นที่นี่ผมแสดงในวิดีโอนี้รูปของ Binance เกี่ยวกับการแข่งขันด้วยคริปโต MATIC และนี่คือลักษณะของข่าวในเว็บไซต์ 50,000 เหรียญกำลังจับฉลากกันด้วยความน่าจะเป็นที่จะได้รับรางวัล $ 12,000 สำหรับผู้ชนะอันดับที่ 1 ในการเข้ารหัสลับของ MATIC 8,000 สำหรับผู้ชนะที่สองและ 5,000 สำหรับผู้ชนะที่สาม ที่นี่คุณสามารถอ่านข้อกำหนดของการท้าทายนี้และวิธีการเข้าร่วม

ประโยชน์ของการเข้าร่วมการแข่งขันคริปโต

การแข่งขันคริปโตของ Binance และ 3commas

อีกตัวอย่างหนึ่งคือการแข่งขันการซื้อขาย DATA รางวัลรวมที่นี่คือ 3,000,000 เหรียญของ DATA ผู้ใช้ทั้งหมดที่มีปริมาณการเทรด 150,000 DATA หรือมากกว่าในช่วงระยะเวลาการท้าทายจะมีกลุ่มรวมโทเค็นของข้อมูล 3,000,000 ขึ้นอยู่กับสัดส่วนของปริมาณการซื้อขาย DATA ทั้งหมดของผู้ใช้แต่ละคน

ตัวอย่างที่สามคือการแข่งขันการซื้อขาย WTC รางวัลทั้งหมดที่นี่ได้รับการจับฉลากเป็นเงิน $ 85,000 ในเหรียญ WTC โดยวิธีการที่ผมต้องการพูดถึงว่าใน BINANCE การแข่งขันแต่ละครั้งจะมีการระบุวันที่ของการถือครอง นอกจากนี้ยังมีส่วนลด 10% สำหรับผู้ใช้ Binance ใหม่ที่สมัครสมาชิกตั้งแต่เริ่มโปรโมชั่น

จะหาข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขัน Binance ได้อย่างไร? ผมแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกกับช่องโทรเลข BINANCE, เช่น Twitter หรือ Facebook บนหน้าหลักของไซต์คุณต้องเลื่อนไปที่ด้านล่าง ที่นี่คุณจะต้องค้นหาช่อง “Community” ซึ่งคุณควรเลือกแหล่งข่าวที่ต้องการ อย่างไรก็ตามถ้าคุณสมัครสมาชิกโดยใช้ลิงก์ของผมคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิตอล

การแข่งขัน 3commas

Crypto Competitions of Binance and 3commas

3COMMAS ไม่เพียงแค่เสนอเครื่องมือที่สะดวกสำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิตอล (Smart Terminal และ บอท) ไซต์นี้กับการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลอื่น ๆ ร่วมกันเปิดความท้าทายที่น่าสนใจ นี่คือตัวอย่างว่าหนึ่งในการแข่งขันรอบสุดท้ายกับ Bybit และ BINANCE อันนี้คือความหมายของความท้าทายคือการซื้อขายอย่างแข็งขันโดยใช้บอทของ 3commas

บางครั้งในการแข่งขันของ 3commas นั้นจัดขึ้นโดยใช้บัญชีเดโม (paper trading) นั่นคือผู้ใช้ที่สนใจสามารถมีส่วนร่วมและเทรดไม่ใช่เงินจริง แต่ได้รับชนะเงินจริง ถ้าคุณสนใจในการแข้งขันแบบนี้คุณต้องซื้อการสมัครสมาชิก 3commas ตัวอย่างเช่น “Starter”

เพิ่มเติมสมัครสมาชิกใน Telegram, Twitter หรือ Facebook 3COMMAS เพื่อให้ทราบเกี่ยวกับการอัปเดตทั้งหมด ก่อนที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันเพื่อชนะเงินจะเป็นการดีกว่าที่จะฝึกอบรมล่วงหน้าและเรียนรู้วิธีการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ในบัญชีเดโม แต่ผมต้องการเตือนคุณว่าการแข่งขันดังกล่าวเกิดขึ้นไม่บ่อยนักและเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ความท้าทายต่าง ๆ นี่เป็นเพียงโบนัสเพิ่มเติมและแรงจูงใจในการเข้าร่วมการเทรดคริปโต ผมไม่แนะนำให้เน้นที่นี่เป็นรายได้พื้นฐาน แต่เป็นโอกาสเพิ่มเติมที่จะมีความสนุกสนานและหารายได้พิเศษใช่บางครั้งมันน่าสนใจ นอกจากนี้การแลกเปลี่ยนและไซต์อื่น ๆ ที่มีบอทเช่น KUCOIN และ CRYPTORG ก็มีการแข่งขันและโปรโมชันเช่นเดียวกัน

 

วิดีโอของผมกำลังเสร็จครับ ผมอธิบายแล้วว่าเกี่ยวกับการแข่งขันที่ BINANCE และ 3COMMAS ผมขอให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรดคริปโตและกำไรดี ๆ Binance ที่ดีที่สุดเพื่อเล่นการแข่งขันเพราะว่ามีคนการเทรดเยอะมากใน Binance ถ้าเปรียบเทียบกับการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลอื่น ๆ และ 3commas เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์จะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ

logo
Соревнования на бирже Бинанс и 3коммас
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!