ซอฟต์แวร์และเว็บไซต์สำหรับการซื้อขายคริปโต

สวัสดีครับนักเทรด วันนี้จะมีเรื่องเกียวกับซอฟต์แวร์และเว็บไซต์สำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งรวมถึงโปรแกรมสำหรับทั้ง Windows Microsoft และ Mac Apple ตลอดจนไซต์ที่มีประโยชน์ซึ่งทำงานบนระบบปฏิบัติการใด ๆ ผมจะอธิบายทุกอย่างทีละขั้นตอนและข้อมูลจะอยู่ด้านล่าง มาเริ่มกันเลย!

โปรแกรม Windows สำหรับการเทรดคริปโต

soft for crypto trading

โปรแกรมหลักที่มีประโยชน์สำหรับนักเทรดสกุลเงินดิจิทัลคือโปรแกรมแก้ไขข้อความและโปรแกรมแก้ไขสเปรดชีต ตัวอย่างเช่นซอฟต์แวร์สำหรับ Windows คือ Microsoft Word และ Microsoft Excel สะดวกในการทำรายงานการซื้อขายและอัปเดตกลยุทธ์การเทรดสำหรับคริปโต เกี่ยวกับเบราว์เซอร์ดังนั้น Google Chrome หรือ Microsoft Edge จึงเป็นตัวเลือกที่ดี

โปรแกรมบันทึกยังมีประโยชน์ในการเก็บบันทึกการซื้อขาย ที่นิยมที่สุดคือ Evernote ซึ่งมีตัวเลือกให้ระดมความคิด ซอฟต์แวร์ที่สำคัญอีกอย่างสำหรับการจัดเก็บรหัสผ่านเช่น 1Password มันราคาแพงและต้องสมัครสมาชิกถาวร แต่ใช้ 1Password  ปลอดภัยกว่าถ้าเก็บรหัสผ่านไว้ในบันทึกย่อธรรมดาหรือในไฟล์ข้อความในพีซี

และอีกกลุ่มหนึ่งของโปรแกรมมีประโยชน์สำหรับการโต้ตอบกับแผนภูมิสกุลเงินดิจิทัลเช่นการสร้างภาพหน้าจอบนแผนภูมิ คุณสามารถใช้ชุดค่าผสมของ Windows มาตรฐาน (ปุ่ม Windows + Print Screen) หรือโปรแกรมพิเศษซึ่งมีอยู่มากมายบนอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์สำหรับการสร้างรูปแบบแผนภูมิและระดับแนวรับ / แนวต้านโดยอัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์การซื้อขายคริปโตของ MacOS

บางโปรแกรมสามารถใช้ได้กับทั้ง Windows และ MacOS แต่ก็ยังสะดวกกว่าที่จะใช้แอปพลิเคชัน MacOS ดั้งเดิมสำหรับการเทรดคริปโต สำหรับโปรแกรมแก้ไขข้อความขอแนะนำให้ใช้ Pages หรือ Google จากโปรแกรมแก้ไขสเปรดชีตอีกครั้งสเปรดชีตของ Apple หรือ Google ซอฟต์แวร์นี้จำเป็นสำหรับไดอารี่และรายงานของเทรดเดอร์ที่สะดวก

จากบันทึกย่อเดียวกันสามารถใช้ Evernote ซึ่งสำหรับ MacOS เวอร์ชันเดียวกับ Windows เช่นเดียวกับโปรแกรมสำหรับจัดเก็บรหัสผ่าน 1Password แต่มีตัวเลือกที่น่าสนใจอื่น ๆ สำหรับอุปกรณ์ Apple รวมถึงตัวเลือกฟรี สะดวกในการจับภาพหน้าจอของแผนภูมิการเข้ารหัสลับจาก MacOS เองคุณสามารถใช้ปุ่ม shift + command + 3

ไซต์เพื่อการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

ซอฟต์แวร์และเว็บไซต์สำหรับการซื้อขายคริปโต

นอกจากซอฟต์แวร์แล้วนักเทรดควรใช้เว็บไซต์ที่มีประโยชน์สำหรับการเทรดคริปโตที่มีประสิทธิผล รายชื่อไซต์มีดังนี้:

1. เว็บไซต์ Coinmarketcap สำหรับภาพรวมของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ทั้งหมด

https://coinmarketcap.com/

2. เว็บไซต์ Tradingview สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคคุณภาพสูงการใช้ตัวบ่งชี้และการแจ้งเตือน

https://www.tradingview.com/

3. เว็บไซต์ 3commas เพื่อที่สะดวกการซื้อขายด้วยตนเองและอัตโนมัติ

https://3commas.io/

4. เว็บไซต์ Bitkub สำหรับแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลในประเทศไทย

https://www.bitkub.com/

5. เว็บไซต์ Binance สำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก

http://binance.com

6. เว็บไซต์ ไดอารี่ออนไลน์ของ Diaro สำหรับผมดีกว่า Evernote

https://diaroapp.com/

7. เว็บไซต์ cryptotaxes สำหรับการจ่ายภาษีในการซื้อขายคริปโต

http://cryptotrader.tax

 

สรุปเรื่องซอฟต์แวร์และไซต์สำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลผมอยากบอกอีกด้วยเดียวกับโปรแกรมที่น่าสนใจและมีประโยชน์ คือโปรแกรมนี้สำหรับ Windows และ MacOS นี่คือเทอร์มินัลการซื้อขายคริปโต Atas สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ Atas และรีวิวเกี่ยวกับ Atas มีในหน้าที่ botcryptotrade.com โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณเทรดได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพมากขึ้น วีดีโอจบแล้วครับ แล้วเจอกันในวิดีโอใหม่

logo
soft for crypto trading
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!