อุปกรณ์การซื้อขายคริปโต

สวัสดีนักเทรดคริปตอ ในวิดีโอนี้จะพูดเกี่ยวกับอุปกรณ์และอุปกรณ์สำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัล เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแล็ปท็อปแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนซึ่งในความคิดของผมดีกว่าสำหรับการซื้อขายคริปโต ผมจะแบ่งปันประสบการณ์ของผมและสิ่งที่ผมใช้ในการเทรด ไปกันเถอะนะครับ

การเทรดคริปโตเคอเรนซี่ในพีซีหรือแล็ปท็อป

Cryptocurrency Trading Equipment1

สำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัลอุปกรณ์เดียวกันนี้ใช้สำหรับการซื้อขายหุ้นหรือฟอเร็กซ์ มีสองตัวเลือก – คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือแล็ปท็อป ผมใช้และแนะนำให้คนอื่นใช้ในทำงาน PC ดีกว่า ทำไม? ความจริงก็คือเพื่อให้การเทรดมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูรายละเอียดให้มากที่สุดบนหน้าจอมอนิเตอร์ – แผนภูมิและราคาเพื่อมุ่งเน้นและในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย

ในหน้าจอแล็ปท็อปขนาดเล็กและในสถานที่ที่มีเสียงดังเช่นร้านกาแฟและยิ่งไปกว่านั้นการอยู่บนชายหาดร้อนใต้ต้นปาล์ม (ตามที่บางคนแสดงในโฆษณา MLM) ไม่สะดวกในการเทรด ดังนั้นจึงควรใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่มีจอภาพขนาดใหญ่หนึ่งหรือสองจอ โดยส่วนตัวแล้วผมใช้จอ 27 นิ้ว 2 จอ – สะดวกกว่าสำหรับผม

ในหน้าจอมอนิเตอร์ที่หนึ่งผมมีเปิดแผนภูมิราคาสำหรับสกุลเงินดิจิตอลหลายคู่ – Bitcoin กับดอลลาร์และโทเค็นอื่นๆ กับดอลลาร์ โดยปกติอย่างน้อย 5-7 คู่แผนภูมิสำหรับทั้งหน้าจอ หรือมีเปิดแผนภูมิราคาสำหรับคู่เดียว แต่มีกรอบเวลาที่แตกต่างกัน – H1, H4, 1D, 1M ในหน้าจอที่สองผมมีเปิดเทอร์มินัลเพื่อความสะดวกการเทรดใน Binance และ 3commas

การซื้อขายคริปโตในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

อุปกรณ์การซื้อขายคริปโต

ผมทำการเทรดอย่างจริงจังที่บ้านหรือถ้าผมอยู่ข้างนอกผมจะพยายามกลับบ้านเพื่อจุดประสงค์นี้ อย่างไรก็ตามมักจะมีข่าวหรือสัญญาณซื้อ / ขายเกิดขึ้นเมื่อนักเทรดอยู่ข้างนอกบ้านเดินทางหรือที่อื่น ๆ ในกรณีนี้คนส่วนใหญ่ใช้แล็ปท็อปเพื่อซื้อขายคริปโต เพราะว่าคุณไม่สามารถพกพีซีติดตัวไปได้!

อย่างไรก็ตามผมยังไม่ได้ใช้แล็ปท็อป ประการที่หนึ่งแล็ปท็อปต้องใช้พื้นที่ในกระเป๋ามากไม่ว่าจะบางมาก ประการที่สองการใช้แล็ปท็อประหว่างเดินทางไม่สะดวกมากนัก ประการที่สามอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของแล็ปท็อปสั้นและใช้เวลาชาร์จนาน ด้วยเหตุผลเหล่านี้ผมจึงใช้สมาร์ทโฟนเพื่ออ่านข่าวเกียวกับคริปโตดูราคาปิดหรือเปิดดีล

ผมใช้สมาร์ทโฟน 2 เครื่องและทุกเครื่องมีขนาด 6.7 นิ้ว สามารถใช้งานได้ในสายฝนใช้มือเดียวและช่วยดูตลาดคริปโตเคอเรนซี่ได้ทุกตลอดเวลา สมาร์ทโฟน Android หรือ Apple – ไม่มีความแตกต่างกันมากนัก แต่อย่างน้อยหนึ่งในสองสมาร์ทโฟนต้องเป็น Android เพราะสำหรับแอปพลิเคชัน OS นี้สะดวกกว่าสำหรับการซื้อขาย เมื่อสำหรับ iOS ได้เจอบ่อยจำกัดในแอปพลิเคชันบางอย่าง

บางครั้งผมใช้แท็บเล็ต Apple iPad Pro ขนาด 12.9 นิ้ว โดยปกติจะทำหน้าที่เป็นหน้าจอที่สามในพื้นที่ทำงานของผมที่บ้าน แต่ถ้าปิดไฟฟ้าที่บ้านหรือผมต้องไปเดินทางไกลจากบ้านหลายวันและไม่มีความสามารถในการใช้พีซีด้วย ผมก็จะเอา iPad Pro ไปด้วย เพราะว่า iPad Pro บางกว่าและใช้พื้นที่น้อยกว่าแล็ปท็อปในกระเป๋าเดินทาง

 

ในวิดีโอนี้ผมได้อธิบายแล้วเกี่ยวกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลโดยใช้พีซีแล็ปท็อปแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนและสิ่งที่สำคัญกว่าสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเทรดเดอร์ มีอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยเพื่อการเทรดตัวอย่างเช่น cold storage มันช่วยเก็บคริปโตได้แต่ของนี้สำหรับนักลงทุนมากกว่า แต่ไม่ใช่สำหรับนักเทรด วิดีโอนี้จบแล้วและเจอกันในวิดีโอใหม่ของ botcryptotrade.com   นะครับ

logo
Cryptocurrency Trading Equipment
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!