การปรับการตั้งค่าบอท Cryptorg

ในวีดีโอที่ผ่านมาของผมคลิปนึง ผมได้แสดงให้คุณเห็นไปแล้วนะครับว่าจะเปลี่ยนคู่เทรดสกุลเงิน cryptocurrency ในการตั้งค่าบอทไปเป็นอีกคู่ได้อย่างไร. แต่ในวีดีโอนี้ ผมอยากแสดงให้คุณเห็นวิธีอีกครั้งแบบละเอียด เพราะนอกจากการเปลี่ยนคู่เทรดแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการทำงานอื่นๆของบอทได้อีกด้วย.

การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบอท Cryptorg

Cryptorg Bot Reconfiguring

เรามาลองตั้งค่ากันเลยครับ. ในเว็บ CRYPTORG ให้เราเข้าไปที่บอทของเราโดยไปที่ “My bots.” (บอทของฉัน) เพื่อที่จะเข้าไปยังการตั้งค่า เราต้องคลิกที่ไอคอนนี้ครับ. ตอนนี้เราจะต้องเปลี่ยนคู่เทรดจาก BTC-BNB ซึ่งเป็นคู่ที่เราตั้งไว้อยู่เดิม ไปเป็น Ethereum – ตรงนี้ ให้เราพิมพ์ ETH ลงไป แล้วมองหาไอคอนที่ถูกต้องครับ. ยกตัวอย่างเช่น ผมจะเลือกคู่ ETH-TRX. สิ่งที่เราต้องทำต่อไปคืออะไร? เราจะเห็นว่าการตั้งค่าเก่าถูกตั้งไว้ที่ Bitcoin, 0.001. และเรารู้ว่าดีลจะถูกเปิดที่ค่าต่ำสุด.

ถ้าเราคลิก “Save” (บันทึก) ตอนนี้ คุณจะเห็นว่ามันขึ้นมาว่ามีข้อผิดพลาดครับ. ดังนั้น, เราต้องเอาเลขศูนย์ออกหนึ่งตัวตรงนี้ในคู่ Etherium แต่สำหรับคู่เทรด Bitcoin เราต้องเพิ่มเลขศูนย์ไปหนึ่งตัว แต่ต้องเอาออกสำหรับ etherium ครับ ดังนั้นค่าจะเท่ากับ 0.01. และตรงนี้ก็เช่นกัน. ถ้าคุณมีเงินในบัญชีมากกว่า 1000 ดอลลาร์ คุณก็แค่ต้องใส่เปอร์เซ็นต์ของเงินฝากในบัญชีลงไปตรงนี้ 1%. เข้าใจใช่ไหมครับ? เอาล่ะ ต่อไปเราก็ต้องกลับไปปรับค่าคงที่ และสำหรับ Ethereum ค่าคงที่จะอยู่ที่ 0.01.

และคุณก็ไม่ควรจะเปลี่ยนการตั้งค่าอื่นอีกแล้วครับ. เปิดใช้งาน Martingale และสัญญาณ Bollinger ไว้. คลิก “Save” (บันทึก) และจากนั้นก็คลิก “Turn on” (เปิดการใช้งาน). ทั้งหมดก็เท่านี้ครับ บอทของเราพร้อมที่จะทำงานในคู่เทรดคู่นี้แล้ว. และระบบทั้งระบบก็จะถูกปรับการตั้งค่าตามนี้ ทุกอย่างค่อนข้างใช้งานง่ายเลยครับ ไม่มีปัญหา. สิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะแนะนำก็คือให้คุณซื้อบัญชี CRYPTORG แบบเสียเงิน และค่อยๆเริ่มซื้อเงินสกุล Cryptocurrency เพิ่มขึ้น. ให้ปริมาณ Bitcoin ของคุณเพิ่มขึ้น Ethereum ด้วย และคุณก็ยังสามารถใช้บอทเพิ่มขึ้นและเทรดเพิ่มขึ้นในหลายๆคู่ได้ครับ.

 

นั่นคือทั้งหมดสำหรับวันนี้ครับ

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!