Cryptorg บอทและแลกเปลี่ยน 2021

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต วันนี้ผมเตรียมวิดีโอใหม่เกี่ยวกับ CRYPTORG เป็นเวลานานใน botcryptotrade.com ไม่มีวิดีโอเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและบอทนี้ แต่กว่า 1.5 ปีที่บริการมีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเป็นเพียงสิ่งที่ดีกว่า ตัวอย่างเช่นบอทมีฟีเจอร์ใหม่และบริษัทเปิดตัวการแลกเปลี่ยนคริปโตของตัวเองด้วย ผมจะบอกรายละเอียดต่อไปนะครับ

บอท Cryptorg – มีอะไรใหม่ในปี 2021?

Cryptorg บอทและแลกเปลี่ยน 2021

บอทของ CRYPTORG ได้รับการอัปเดตในปี ค.ศ.2021 และที่สำคัญ ประการแรกมันเป็นอินเตอร์เฟซที่ทันสมัยอย่างสมบูรณ์ซึ่งได้กลายเป็นชัดเจนและสะดวกสบายมากขึ้น ประการที่สองมีสัญญาณใหม่มากขึ้นด้วยการตั้งค่าลึก ตัวอย่างเช่นสัญญาณ Bollinger ประการที่สามตอนนี้ Cryptorg รองรับการแลกเปลี่ยนมากขึ้นสำหรับการเทรดรวมถึงมีการแลกเปลี่ยนของเอง

นอกจากการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ ยกเว้น BINANCE และ Kucoin ยังมี Bitmex และ Bitfinex กับเลเวอเรจ ประการที่สี่มีแผนภูมิและเอกสารวิเคราะห์อื่น ๆ เพิ่มเติม ประการที่ห้ามีการเทรดสถิติทั้งหมด ประการที่หกคือมีคริปโตเคอเรนซี่ของ Cryptorg – CTG ซึ่งคุณได้รับเวลาขณะคุณการเทรด

ยิ่งคุณเทรดมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับโบนัสดิจิทัลมากขึ้นเท่านั้น และด้วยโทเค็น CTG เหล่านี้คุณสามารถจ่ายค่าสมัครสมาชิกของเว็บไซต์ โดยทั่วไปแล้วการสรุปการใช้ Cryptorg นั้นสะดวกสบายดีขึ้นและน่าสนใจยิ่งขึ้น และราคาสำหรับการสมัครสมาชิกในขณะที่ยังคงเหมือนเดิม ตัวอย่างเช่นราคาเริ่มต้นที่ $ 15 ต่อเดือน

การแลกเปลี่ยนของ Cryptorg

Cryptorg-bots-exchange-2020

ในสิ้นปี ค.ศ. 2019 การแลกเปลี่ยนคริปโตของ CRYPTORG ก็เปิดขึ้น ในนั้นแตกต่างจากการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ คุณสามารถใช้บอทการเทรดเงินดิจิทัลฟรีแน่นอน นอกจากนี้เมื่อใช้การแลกเปลี่ยน Cryptorg คุณจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นน้อยลงและรับโบนัสที่เป็นประโยชน์ ข้อเสียของมันคือปริมาณการเทรดที่น้อยดังนั้นผมยังแนะนำให้ใช้บอทของ Cryptorg สำหรับ Binance หรือ Kucoin

แต่เมื่อใช้การแลกเปลี่ยน Cryptorg คุณจะได้รับโทเค็น CTG เป็นจำนวนมากขึ้น มีความเป็นไปได้ของการขุดเหรียญดิจิทัลเหล่านี้ในเว็บไซต์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเพิ่มรายได้ด้วย มีระบบของแรงจูงใจและโบนัสในกรณีที่มีรายได้มากกว่า 100,000 เหรียญ CTG – Cryptorg จะให้เงินเพิ่มเติมแก่คุณ

โทเค็น GTX ใช้เพื่อจ่ายค่าบริการและค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ เช่น BINANCE, Kucoin, Huobi และที่นี่มี “Marketplace” ของ Cryptorg ที่มีการซื้อบริการต่างๆ เช่นตั๋วไปสู่กิจกรรม Blockchain บางส่วนคูปองส่วนลดสำหรับการชำระค่าบริการใน Cryptorg รหัสสำหรับการเครดิตเงินโบนัสสำหรับการแลกเปลี่ยนในการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ

 

ในวิดีโอนี้ผมทำให้แล้วรีวิวแลกเปลี่ยนและบอทของ CRYPTORG ใหม่ในปี 2021 คุณเรียนรู้ว่ามีอะไรใหม่ปรากฎบนแพลตฟอร์มนี้และฟังก์ชั่นอื่น ๆ บอทของ Cryptorg ค่าใช้จ่ายของการสมัครสมาชิกแบบต้องซื้อและเดโมเป็นเวลา 7 วันยังคงเหมือนเดิม วิดีโอของผมเสร็จสมบูรณ์แล้วและเจอกันในต่อไปนะครับ

logo
Cryptorg bots - what's new in 2020 year_
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!