Cryptorg: วิธีเพิ่มรายรับภายในเวลา 24 ชั่วโมง

สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกคน ผมทำคลิปวีดีโอนี้ขึ้นมา เพราะว่าผมได้ผลกำไรที่ดีจาก CRYPTORG และผมอยากจะแชร์ให้ทุกคนดูกันครับ ถ้าพวกคุณคนไหนยังไม่ใช่มืออาชีพในการเทรด คุณสามารถใช้ระบบนี้เพื่อทำกำไรแบบพาสซิฟได้ดีเลยนะครับ, ผมหวังว่าวีดีโอนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจสำหรับก้าวแรกในการลงทุนของคุณ.

สถิติบน Cryptorg

Cryptorg how to get more incoming in 24 hours-1

คราวนี้ ผมจะเข้าไปที่บัญชีของผมในเว็บไซต์ CRYPTORG นะครับ, ไปที่ส่วน “My bots” (บอทของฉัน) แล้วผมจะแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่น่าสนใจซึ่งผมอยากจะแชร์กับพวกคุณนะครับ. ผมใช้อะไร? ถ้าคุณเห็น จะเห็นว่าตอนนี้มีบอท 5 ตัวบน BINANCE และมี 1 ตัวที่กำลังทำงานอยู่. มีดีลไม่มากที่ปิดได้ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาครับ เพราะผมเพิ่งจะรีเซ็ตมันวันนี้เอง. อย่างไรก็ตามนะครับ ผมยังได้รับกำไรค่อนข้างดี เพราะผมเลือกคู่เทรดที่น่าสนใจ. ไปที่ส่วน “Deals” (ดีล) ตอนนี้คุณจะเห็นดีลพวกนี้ครับ ซึ่งมันกำลังจะปิดได้ในเร็วๆนี้. โดยรวมแล้ว มันเป็นผลกำไรที่ดีเลยทีเดียว. ต่อหนึ่งวัน ผมจะทำกำไรได้ประมาณ 2-3 ดอลลาร์ บวกลบนิดหน่อย เพราะดีลบางอันอาจถูกเลื่อนไปในวันถัดไปครับ.

มาดูกันนะครับว่าผมทำอะไรเพื่อให้ได้กำไร. เงินฝากของผมมีอยู่ที่ 450 ดอลลาร์บน BINANCE ดังนั้นนี่จึงเป็นผลลัพธ์ที่ดี. ขั้นตอนแรก เราต้องไปที่ส่วน “Statistics” (สถิติ) แล้วเลือกสต๊อก BINANCE ตอนนี้มันมีสองสต๊อกเปิดอยู่ Binance กับBittrex แต่ผมเลือกอันแรก. อีกอย่างนึงครับ ตรงนี้ คุณสามารถดูบอททั้งหมดของคุณที่กำลังทำงานอยู่ได้. มีคนหลายคนเทรดผ่านบอทเหล่านี้และทำธุรกรรมต่างๆในการเทรดเงิน cryptocurrency ซึ่งนั่นก็มีผลเช่นกันครับ. นี่คือดีลที่ประสบความสำเร็จในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา, ผลรวมทั้งหมด, และอื่นๆครับ.  

บนสต๊อก BINANCE มีดีลจำนวนมาก มากกว่าดีลในสต๊อกอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดครับ. มันแสดงให้เห็นดีลที่ได้รับความนิยมและได้กำไรมากที่สุดใน 1 วัน. นี่คือเปอร์เซ็นต์ผลกำไรเฉลี่ยครับ, เท่าที่ผมเข้าใจนะ. พวกนี้คือดีล, พวกนี้คือบอท. มันดีกว่าถ้าคุณเลือกคู่เทรดที่มีจำนวนดีลมากๆแต่มีจำนวนบอทน้อย, อย่างเช่น BTC-QKC, 665 ดีล และบอท 64 ตัว, มันแสดงให้เห็นว่าดีลจะสามารถปิดได้อย่างรวดเร็ว และกำไรของเราก็จะเพิ่มขึ้นหลายเท่าภายในวันเดียว. นี่เป็นอัตราส่วนที่ดีครับ, ตรงนี้ก็เช่นกัน. ลองดูแล้ววิเคราะห์ด้วยตัวเองดูนะครับ.

แล้วหลังจากนั้นผมทำยังไงต่อ? ผมโฟกัสดูที่ช่วงเวลา 3 ชั่วโมงตรงนี้ เพราะมันใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด – เวลามันผ่านไปเร็ว. เราต้องคลิกที่ปุ่มสีน้ำเงินตรงนี้, จากนั้นก็เลือกช่วงเวลา 3 ชั่วโมงนี้ ผมจะดูที่สกุลเงินคริปโตที่ยังอยู่ตรงนี้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จนกระทั่งถึง 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา. ซึ่งนั่นหมายความว่าผมสนใจคู่เทรดต่อไปนี้  – BTC-QKC, ต่อไปคือคู่ BTC-BCHSV, ETH-QKC, BTC-ETC และ BTC-ADA. รายการสกุลเงิน Cryptocurrency บนเพจ “Statistics” (สถิติ) ในช่วง 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา แตกต่างจากช่วง 24 ชั่วโมง. แต่อย่างคู่ BTC-QKC นี่มีผลลัพธ์ที่ดีเหมือนกันเลยครับ และเราเลือกคู่นี้ได้– 138 ดีล และบอทที่ทำงานอยู่ 40 ตัว ในระยะเวลา 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา. 

ตลาดบน Cryptorg  

Cryptorg: วิธีเพิ่มรายรับภายในเวลา 24 ชั่วโมง

ไม่ใช่แค่นั้นนะครับ. หลังจากนั้นผมต้องจดมันลงไป แล้วจำสกุลเงินนี้เอาไว้, เพราะเราจะต้องเช็คมันอีกครั้งในเร็วๆนี้. ตอนนี้เราต้องไปที่ส่วน “Markets” (ตลาด) แล้วไปดูที่ BINANCE และเรากำลังมองหาดีลดีๆอยู่ ซึ่งจะขึ้นเป็นสีเขียวครับ. มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องดูเปอร์เซ็นต์ดีลสูงๆ มันใช้งานได้สำหรับผมครับ. ถ้าเปอร์เซ็นต์ยิ่งสูง – โอกาสที่เงินของคุณจะเพิ่มขึ้นก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย เพราะมันจะเพิ่มขึ้นตามอัตราการโตของคู่เทรด. คู่เทรดที่เป็นสีแดงและอยู่ในแดนลบ การเติบโตก็จะหยุดสักพัก, แต่คู่เทรดที่เป็นสีเขียวและมีเปอร์เซ็นต์กำไรเป็นพวกจะเติบโตขึ้น.

อย่างไรก็ตามครับ, บอทจะเทรดในคู่ที่ทำกำไรได้เท่านั้น, แต่คู่เทรดพวกนั้นจะเทรดได้ดีกว่ามากเลย. ถ้าคุณอยากปิดดีลได้ไวๆ คุณควรจะเลือกเทรดในคู่ที่เป็นสีเขียวครับ. แล้วอย่าลืมดูด้วยนะครับว่าคู่ไหนเปอร์เซ็นต์สูงกว่า. จากนั้นก็เลือกคู่สกุลเงินแล้วเริ่มเทรดได้เลยครับ.

ผมจะแสดงตัวอย่างให้ดูนะครับ. ลองดูที่คู่ BTC-QKC จากหน้า “Statistics” (สถิติ) และอีกหน้า ในหน้า “Market” (ตลาด) แล้วมองหาคู่เทรดคู่นี้ดูครับ. เอาล่ะ, คู่เทรดคู่นี้เป็นสีเขียว และมีเปอร์เซ็นต์บวก 10.89 % นี่เป็นคู่ที่คุณสามารถเลือกเทรดได้แน่ๆครับ. จากนั้นก็ลองไปเช็คอีกคู่ดูนะครับ ก็คือ BTC-BCHSV ลองดูตรงนี้ครับ แล้วคุณจะเห็นว่ามันเป็นสีเขียวเหมือนกัน และมีเปอร์เซ็นต์บวกมากๆ มากกว่าคู่ก่อนอีกครับ คืออยู่ที่ 18.17 % แน่นอนครับว่าเราควรเทรดในคู่นี้ด้วยเหมือนกัน. ทีนี้เราลองมาหาข้อมูลของคู่ ETH-QKC ค้นหาเหมือนกับเมื่อกี๊ แล้วก็ดูครับ ผลลัพธ์มันดีเช่นกัน – เป็นสีเขียว แล้วก็มีเปอร์เซ็นต์บวก.

ต่อไปเป็นคู่ BTC-ETC ลองมองหาดู จะเห็นว่ามันเป็นสีเขียว แต่เปอร์เซ็นต์บวกมันน้อยกว่าคู่อื่นครับ แต่ก็ยังใช้ได้. คู่เทรดสกุลเงินคริปโตคู่สุดท้ายคือ BTC-ADA – และเราจะเห็นว่ามันเป็นสีแดง และมีเปอร์เซ็นต์ลบ อยู่ที่ -7.54 % นี่เป็นคู่เทรดที่ไม่ควรเทรดครับ

คราวนี้ ผมอยากแสดงวิธีการเช็คว่าบอทสามารถทำกำไรได้เท่าไหร่ครับ. เราต้องไปที่ส่วน “Deals” (อีกครั้ง) และดูว่าบอทของเราทำเงินได้เท่าไหร่. คู่เทรดสกุลเงิน cryptocurrency ของผมแตกต่างจากที่ผมแสดงให้ดูเมื่อสักครู่นะครับ เพราะผมยังไม่ได้อัพเดท แต่โดยปกติแล้ว มันจะดีกว่าครับถ้าคุณอัพเดทคู่เทรดอยู่บ่อยๆ. อย่างไรก็ตามครับ คู่เทรดเหล่านี้ยังทำกำไรให้ผมได้ดีอยู่. ยกตัวอย่างเช่นคู่ BTC-BCH ซึ่งทำให้ผมได้ 0.00004400 BTC ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2018, และด้านล่างดีลนี้ บอทและคู่เทรดอื่นๆ ก็ทำเงินให้ผมได้มากพอๆกันครับ.

อย่างเช่น 0.00002095 BTC, ~ 0.00002095 BTC and~ 0.00002094 BTC ในวันที่ 25 พฤศจิกายน, และ ~ 0.00004401 BTC ในวันที่ 23 พฤศจิกายน. บอทที่เทรดในคู่ BTC-BCH ทำเงินให้ผมได้เรื่อยๆ ทีละเล็กทีละน้อย แต่มันเป็นรายได้ที่มั่นคงเลยครับ. ถ้าดูแลดีๆ – หมั่นเช็คและวิเคราะห์ เลือกคู่เทรดที่ดีที่สุด และคอยอัพเดทบ่อยๆ เพิ่มเงินฝาก เพิ่มจำนวนบอท ผลกำไรของคุณจะเพิ่มขึ้นมากแน่ๆ และคุณก็จะมีความสุข. ตรงนี้คุณสามารถดูดีลที่เสร็จสมบูรณ์แล้วได้ – ปุ่มสีเขียว “Complete” (เสร็จสมบูรณ์)

กลยุทธ์สำหรับ Cryptorg 

Cryptorg: วิธีเพิ่มรายรับภายในเวลา 24 ชั่วโมง

สิ่งแรกที่เราควรทำคือ – ดูและใช้สถิติจากส่วน “Statistics” (สถิติ), ขั้นตอนที่สอง เราต้องไปเช็คข้อมูลในส่วน “Markets” (ตลาด) และดูว่าคู่เทรดคู่ไหนมีแนวโน้มการเติบโตและกำไรที่ดี. ขั้นตอนที่สาม คุณควรวิเคราะห์ในส่วน “Deals” (ดีล) เพื่อให้เข้าใจว่าคุณได้กำไรอะไรมาบ้าง. แล้วผมยังทำอะไรอีกน่ะเหรอครับ? ถ้าผมเห็นว่าดีลของผมหยุดนิ่งนานเกินไป, ผมจะคำนวณกำไร แล้วก็จะรู้ว่าต่อให้ขายได้ก็จะได้กำไรเพิ่มขึ้นไม่มากเท่าไหร่ แล้วผมก็จะยกเลิกดีล ให้ผมทำให้ดูนะครับ.

ไปที่เว็บไซต์ BINANCE ที่ส่วน “Balances” (เงินในบัญชี) และดูรายการสกุลเงิน cryptocurrency เลือกสกุลเงิน ONT และไปที่ส่วน “Trade” จากนั้นก็เลือกคู่เทรด ONT-BTC.  ผมจะไม่ยกเลิกอะไรตอนนี้นะครับ แต่จะลองคำนวณให้ดู. ราคาที่แสดงอยู่ตอนนี้คือ  – 0.00010362 และราคาขายอยู่ที่ 0.0002208 จำนวนหลังเยอะกว่าจำนวนแรก. ในกรณีนี้ความแตกต่างมันค่อนข้างมากครับ. คอยน์นี้เพิ่งถูกซื้อมาในเวลาสั้นๆ. แต่ถ้าผมเห็นข้อมูลว่าจำนวนเงินฝากมีจำนวนน้อย, มูลค่าดีลน้อย, และดีลใช้เวลานานเกินไป, มากกว่าหนึ่งวัน หรือบางครั้งก็มากกว่าสองวัน, ผมจะยกเลิกดีลครับ. ตรงนี้คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม  “Cancel” (ยกเลิก) ได้

คุณอาจจะไม่ได้ขายคอยน์ออกไป แค่ยกเลิกมัน แล้วมันก็จะเริ่มเปิดดีลใหม่. และขอบอกนะครับว่า ถ้าคุณมีเงินเหลืออยู่ในดีลเก่า บอทก็จะนำเงินนั้นไปใช้ในดีลใหม่ครับ…ผมเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนครับ ผมซื้อมาแล้วก็ขายไปในราคาที่แทบจะเท่ากันเลย. ถ้าแยกดีล มันจะขายได้เร็วกว่า. อย่างน้อยมันก็ไม่มีข้อผิดพลาดครับ. ในระยะยาว มันอาจจะไม่สำคัญเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นสิ่งที่ทำได้ถ้าคุณอยากขายครับ. เราแค่ดึงคอยน์จากดีลที่ไม่ค่อยขยับแล้ว ไปลงทุนในคอยน์อีกสกุลหนึ่งแทน. ถ้าเราพูดถึงเป้าหมายระยะสั้น – เราต้องเลือกคอยน์ที่จะสามารถปิดดีลได้เร็วๆเท่านั้นครับ.

ความสำเร็จบน Cryptorg 

ผมหวังว่าวีดีโอนี้ CRYPTORG จะมีประโยชน์นะครับ. คำแนะนำของผมก็คือ: ใช้เครื่องมือที่คุณเห็น ใช้ประสบการณ์ ค่อยเป็นค่อยไป เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรที่จะเกิดขึ้นในทันที. ความจริงในโลกยุคใหม่ทำให้คุณเห็นว่าคุณไม่สามารถรวยได้โดยการทำงานแค่งานเดียว, ผมบอกได้เลย. คุณต้องสร้างรายได้เสริมจากแหล่งอื่น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจจริงๆหรือธุรกิจออนไลน์อย่างธุรกิจเงิน Cryptocurrency จนกระทั่งคุณมีเงินมากพอที่จะทำให้คุณอยู่ได้อย่างสบายใจ และให้เวลากับตัวเอง, ครอบครัว, ลูกๆ, และความฝันของคุณได้. เพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย, คุณต้องเสริมสร้างความมั่นใจของตัวเองให้มากขึ้น.

เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายพวกนั้นแล้ว, เมื่อคุณประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วและเห็นอนาคตที่สดใส, คุณจะมีความมั่นใจมากขึ้น, โดยที่ไม่ต้องไปเข้าคอร์สอะไรเลย. ถึงแม้ว่ามันจะไม่เกี่ยวข้องกันโดยตรง, แต่มันมักจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ, เมื่อมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น คลื่นของเรื่องดีๆอื่นๆก็จะตามมา. ดังนั้น. จงลงมือทำ, อย่ามัวแต่นั่งคอย.

ตอนนี้เป็นเวลาที่ต้องเลิกผัดวันประกันพรุ่งได้แล้ว. คุณต้องเริ่มลงมือทำอย่างรวดเร็ว, และสร้างกำไร, โดยเฉพาะที่นี่, ที่ที่คุณสามารถเริ่มลงทุนได้ด้วยเงินเพียง 100 ดอลลาร์เท่านั้น. ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเงินฝากจำนวนเล็กน้อย, คุณก็สามารถเริ่มได้ที่ 100 ดอลลาร์. ยกตัวอย่างเช่นผม, ผมมีบอท 3 ตัวที่เชื่อมต่อกับสต๊อก BINANCE, คุณจะเห็นว่ามันมีธุรกรรมน้อยมาก และแต่ละรายการก็เป็นรายการเล็กๆ แต่คุณก็สามารถทำงานได้โดยใช้เงินเพียง 100 ดอลลาร์. ผมหวังว่าวีดีโอของผมจะเป็นประโยชน์นะครับ ผมจะแบ่งปันประสบการณ์จริง ข้อสังเกตที่ผมได้ในช่วงเดือนที่ผ่านมาที่ผมได้ใช้บริการนี้. คุณแค่ต้องลองเริ่มต้น ลองทำธุรกิจออนไลน์เล็กๆเหมือนกับผม. ผมหวังว่าวีดีโอของผมจะช่วยคุณได้ และเราจะเติบโตไปด้วยกันครับ.

 

บ๊ายบายครับทุกคน โชคดีกับการเทรดนะครับ!

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!