Cryptorg – ถ้าคุณกำลังสูญเสียเงินคริปโตเคอเรนซี่ในบัญชี

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน. ดีใจที่ได้เจอกับทุกคนอีกครั้งบนช่องวีดีโอเกี่ยวกับการทำเงิน Cryptocurrency นะครับ. บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกว่าบอท CRYPTORG ทำงานในแดนลบ และทำให้คุณเสียเงินฝากในบัญชีไป. หลายคนอาจจะตกใจ: ทุกอย่างหายไปหมดเลย เราต้องทำยังไงดี. วันนี้ ผมเลยอยากจะมาอธิบายให้ทุกคนเข้าใจครับว่ามันคืออะไร และมันเกิดขึ้นได้อย่างไร. จากนั้น ผมจะอธิบายในวีดีโอนี้ว่าเราควรจะจัดการอย่างไรในสถานการณ์แบบนี้.

จะต้องทำอย่างไรถ้าคุณกำลังสูญเสียเงินคริปโตเคอเรนซี่ในบัญชี?

Cryptorg - if losing deposit-1

 

ตรงนี้ครับ, เข้าไปที่ส่วน “Access” (การเข้าถึง). ดูชาร์ตนี้ให้ดีๆนะครับ. ตรงนี้ การเทรดของบอทขึ้นไปถึงจุดสูงสุดแล้ว, จากนั้นก็ลงมา, มันดูเหมือนกับกำลัง “เสีย”. หลังจากนั้นมันก็สูงขึ้น แล้วก็ลงอีกครั้ง. ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้? จริงๆแล้ว คุณไม่ได้เสียอะไรไปหรอกครับ. ยกตัวอย่างเช่น, เรากำลังเทรดในคู่ Bitcoin/Ethereum. แย่หน่อยครับ, สถิติบน CRYPTORG ตรงนี้ไม่ได้ถูกต้องเสมอไป, ดังนั้น ถ้าเราเข้าไปที่เว็บไซต์ coinmarketcap, คุณจะเห็นว่ามันคงที่แล้ว. โดยปกติแล้ว Bitcoin จะหล่นลงน้อยกว่า Etherium.

เมื่อคุณแลก Ethereum กลับไปเป็น Bitcoin, คุณจะได้รับ Bitcoin จำนวนน้อยลง, ดังนั้นจำนวนเงินที่แสดงในบัญชีเงินฝากของคุณก็จะน้อยลง. อย่างไรก็ตาม, มันมีวิธีเช็คจำนวนเงินฝากในบัญชีสต๊อกคริปโตของคุณครับ, คุณต้องไปที่ส่วน “Access” (การเข้าถึง). คลิกที่ปุ่ม “Check connect” (เช็คการเชื่อมต่อ), จากนั้นกดปุ่ม “Request data” (เรียกดูข้อมูล). คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนเงินในบัญชีของคุณในปัจจุบันได้.

ถ้าคุณรู้สึกว่าเงินฝากของคุณหายไป หรือจำนวนเงินฝากมีน้อยกว่าที่ควรจะเป็น, คุณควรเช็คที่ “frozen deals” (ดีลที่ค้างอยู่) ก่อนครับ. ไปที่ส่วน “Deals” (ดีล), ในลิสต์จะมีประเภทของดีลอยู่ครับ, ตรงนี้, เลือกดีลที่ค้างอยู่ในช่อง “Status” (สถานะ). ผมไม่มีดีลที่ค้างอยู่เลยครับ, ดังนั้นคุณจะไม่เห็นอะไรบนหน้าจอของผมตอนนี้, แต่ถ้าคุณมีดีลที่ค้างอยู่, ดีลที่ค้างอยู่เหล่านั้นต้องถูกยกเลิกครับ, เพราะดีลพวกนี้จะใช้เงินฝากของคุณโดยที่ไม่ทำกำไรให้ และบอทของคุณก็จะเปิดดีลใหม่ไม่ได้ด้วย.

ดังนั้น คุณจะต้องเข้าไปในพารามิเตอร์ของดีลที่ค้างอยู่ และยกเลิกมันครับ. ขอย้ำอีกครั้งนะครับ – ถ้าดีลบางอันค้างอยู่, เงินในบัญชีของคุณจะไม่เพียงพอแน่ๆ และมันจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดในดีลอื่นๆ, ดังนั้นคุณจะต้องยกเลิกดีลที่ค้างอยู่. ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในดีลจะขึ้นเป็นสีแดงครับ.

การแก้ปัญหาเงินฝากในบัญชีแลกเปลี่ยนเงินคริปโตหาย

Cryptorg – ถ้าคุณกำลังสูญเสียเงินคริปโตเคอเรนซี่ในบัญชี

ต่อไป, เราจะไปดูดีลที่กำลังทำงานอยู่กันนะครับ. ในกรณีของผม, ตอนนี้ผมมี 2 ดีลที่กำลังดำเนินการอยู่ – คู่เทรดก็คือ BTC/BCH และ BTC/XRP. สองดีล คุณสามารถเห็นเส้นตรงนี้ได้ครับ ซึ่งจะบ่งบอกถึงสถานะในกระบวนการของดีล, ซึ่งตรงนี้เส้นยังไปไม่ถึงครึ่งเลยครับ น่าจะประมาณ 25%. ถ้าดีลไม่ค่อยมีความคืบหน้าและเวลาผ่านไปหลายๆวัน – แสดงว่าสถานการณ์ของดีลนั้นไม่ดีแล้วครับ. ตรงนี้ คู่เทรด BTC/BCH, ทำงานมาตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2018, แล้วก็ยังมี BTC/XRP, ที่ทำงานมาตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2018.

แต่ดีลแรกยังทำงานมาเป็นเวลาไม่นานเท่าไหร่ครับ, เพราะว่าวันนี้เพิ่งจะวันที่ 2 ธันวาคม 2018 เอง, ดังนั้นเรายังรอต่อไปได้อีกหน่อยครับ. แต่ดีลที่สองในคู่เทรด BTC/XRP นั้นทำงานมานานแล้วตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2018 และดีลนี้ยกเลิกไปจะดีกว่า. แต่ก่อนที่คุณจะยกเลิกดีสักอัน, อย่าเพิ่งรีบร้อนนะครับ, เพราะเราควรจะเช็คเงื่อนไขอีกอันนึงก่อน. เลือกและคัดลอกชื่อของสกุลเงินสกุลที่สองในคู่เทรด BTC/BCH, ซึ่งผมหมายถึงสกุลเงิน BCH ครับ, และไปที่เว็บไซต์ coinmarketcap. บนเว็บไซต์นี้ ให้คุณมองหา BCH และเช็คชาร์ตของสกุลเงินนี้.

ชาร์ต และเปอร์เซ็นต์ของการแลกเปลี่ยน “Change” (การเปลี่ยนแปลง) เป็นสีเขียว และชาร์ตก็เช่นกันครับ. ถ้าเปอร์เซ็นต์เป็นลบ และเป็นสีแดง และชาร์ตอยู่ในช่วงขาลง นั่นหมายความว่าแนวโน้มของสกุลเงินนี้ไม่ค่อยดีครับ. แต่ตอนนี้ทุกอย่างดูดีในส่วนของ BCH. ตอนนี้เราจะไปดูที่คู่เทรด BTC / XRP, และดูสกุลเงิน XRP. เช่นเดียวกันครับ เราต้องไปหาสกุลเงินนี้บนเว็บไซต์ coinmarketcap แล้วคุณจะเห็นว่าสถานะของมันบ่งบอกว่าสถานการณ์ดีเช่นกันครับ. จากนั้นให้กลับไปที่เว็บไซต์ CRYPTORG, ในส่วนของ “Deals” (ดีล), แล้วมาดูกันว่าเราควรทำอย่างไร.

ถ้าบนเว็บไซต์ coinmarketcap บ่งบอกว่ามูลค่าของสกุลเงินทั้งสองสกุลเป็นลบ, ผมขอแนะนำให้คุณยกเลิกดีลทันทีแบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลยครับ, แต่เนื่องจากมูลค่าที่เราเห็นยังเป็นบวก, ดังนั้น เราควรคำนึงถึงจุดนี้ด้วย. บางที ผมคิดว่าผมน่าจะเก็บดีล BTC / BCH เอาไว้, แต่ผมจะยกเลิกดีลในคู่ BTC / XRP, เพราะมันทำงานมาตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2018 แล้ว, นานมากแล้วครับ. ถ้าดีลในคู่ BTC / BCH ยังปิดไม่ได้ภายในสองสามวันข้างหน้า, ผมก็จะยกเลิกเหมือนกัน. เราต้องไปคลิกที่ดีลในคู่ BTC / XRP และยกเลิกดีลโดยการกด “Cancel the deal” (ยกเลิกดีล), และยืนยันการยกเลิกครับ. เรียบร้อย – ดีลนี้ถูกยกเลิกแล้วครับ.

ผมพูดได้เลยว่าตัวเลขของสกุลเงินคริปโตที่แสดงให้เห็นบนชาร์ต CRYPTORG, ในส่วน “Accesses” (การเข้าถึง), ซึ่งดูเหมือนจะน้อยลงและหายไปนั้น, จริงๆแล้วเงินฝากของคุณไม่ได้น้อยลงหรือหายไปเลยครับ. คุณยังมีเงินคริปโตเท่ากับก่อนหน้านี้. มันไม่ได้หายไปไหน และยังคงอยู่ในบัญชีของคุณเหมือนเดิม. ตรงนี้, คุณจะเห็นจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้แบบสมบูรณ์, สกุลเงินทั้งหมดอยู่กับที่. หรือคุณสามารถเช็คปริมาณเงิน cryptocurrency ของคุณได้ในสต๊อกคริปโต, อย่าง BINANCE หรือ KUCOIN.

อย่างนึงก็คือ เมื่อเงินเริ่มเพิ่มขึ้น ปริมาณของ bitcoins ก็จะเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกันครับ ก็จะเพิ่มขึ้นทันทีเหมือนกัน. ดังนั้น, ในสถานการณ์เช่นนี้, ไม่ได้มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นครับ. เราแค่ต้องรอให้สกุลเงินคริปโตของเรามีมูลค่าสูงขึ้น. และถ้าดีลมันถูกแช่แข็ง หรือค้างอยู่เป็นเวลานาน, เราก็ต้องยกเลิกมันเพื่อที่จะนำเงินฝากส่วนนั้นกลับมา. หรืออีกทางเลือกนึงก็คือให้คุณใส่เงินฝากเข้าไปในบัญชีให้มากขึ้นเพื่อเปิดดีลใหม่. ทุกอย่างนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณครับ.

 

นั่นคือทั้งหมดสำหรับวันนี้ครับ เจอกันใหม่ในวีดีโอหน้า บ๊ายบายครับทุกคน

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!