CRYPTORG – การตั้งค่าอัจฉริยะด้วยบอท 1 ตัว สำหรับบัญชีแบบทดลองใช้

หัวข้อที่เราจะมาคุยกันในวันนี้ก็คือ – การตั้งค่าของ CRYPTORG ด้วยคู่เทรดสกุลเงิน 1 คู่ (ด้วยบอท 1 ตัว) สำหรับบัญชีประเภท “Trial” (ทดลองใช้) ซึ่งมีค่าบริการสมาชิก 15 ดอลลาร์ต่อเดือนกันนะครับ. ก่อนอื่นเลย, ผมอยากบอกว่าบัญชีนี้สามารถใช้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยในช่วงสองสัปดาห์แรก และในช่วงเวลานี้ คุณจะได้มีโอกาสในการหาเงินเพื่อจ่ายค่าสมาชิกสำหรับแพ็คเกจสำหรับ “ผู้เริ่มต้น” ซึ่งมีค่าบริการ 30 ดอลลาร์ต่อเดือนได้ครับ. นั่นหมายความว่าคุณสามารถเริ่มใช้บริการนี้ได้ฟรีใน 2 สัปดาห์แรก และเดือนต่อไปก็อาจจะฟรีด้วยเหมือนกัน. ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะครับ? เรามาดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลย…

เปลี่ยนคู่เทรดที่ Cryptorg

CRYPTORG - smart set up with 1 bot for Trial account

ถ้าคุณสนใจบริการของ CRYPTORG, แต่คุณยังไม่พร้อมที่จะใช้บริการแบบเสียเงิน คุณควรจะลองใช้บริการสมาชิกแบบ “Trial” (ทดลองใช้) ดูครับ. ซึ่งคุณสามารถทำได้. หลังจากการลงทะเบียนสำหรับบริการของเว็บไซต์นี้และได้เชื่อมต่อกับสต๊อก BINANCE  (ผมขอแนะนำให้เริ่มใช้งานจากสต๊อกนี้ครับ), และโอนเงิน Cryptocurrency ไปยังบัญชี BINANCE แล้ว, คุณก็สามารถใช้งาน CRYPTORG ได้ฟรี 2 สัปดาห์. เพื่อที่จะทำทั้งหมดนี้ คุณต้อง – ลงทะเบียนบน CRYPTORG, เชื่อมต่อกับ BINANCE และโอนเงิน Crypto ไปที่นั่น, ผมเคยพูดให้ฟังแล้วในวีดีโอที่ผ่านมา คุณต้องลองไปดูนะครับ.

เอาล่ะ มาเช็คการตั้งค่ากันเถอะว่าเราควรทำอย่างไรกับแพ็คเกจเริ่มต้นแบบ “Trial” (ทดลองใช้) ซึ่งให้คุณใช้งานบอทได้แค่ 1 ตัวเท่านั้น. ดังนั้น ผมจะขอแนะนำให้คุณเริ่มเทรดในคู่เทรด 2 คู่ครับ – คือ BTC-TUSD และ BTC-WAN. ในแพ็คเกจแบบ “Trial” (ทดลองใช้) คุณสามารถสร้างบอทได้แค่ตัวเดียวเท่านั้น ดังนั้นคุณต้องเลือกครับ ระหว่าง – BTC-TUSD หรือ BTC-WAN. คู่เทรด 2 คู่นี้ทำผลงานได้ดีครับ และคุณสามารถทดลองเทรดดูได้ ลองใช้ว่ามันดีไหม แล้วค่อยเปลี่ยนไปเป็นคู่อื่น. แล้วคุณจะเปลี่ยนคู่เทรดได้ยังไง? คุณต้องไปที่หัวข้อ “My bots” (บอทของฉัน), ตรงนี้ คุณต้องมองหาคู่เทรดคู่ปัจจุบันของคุณ และที่ด้านขวามือ มันจะมีปุ่มตั้งค่าอยู่ครับ, กดเลย. ตอนนี้บอทของผมถูกตั้งค่าให้เทรดในคู่ BTC-WAN เรียบร้อยแล้ว. แต่คุณก็สามารถเลือกคู่เทรดคู่อื่นได้นะครับ – จาก BTC-WAN สามารถเปลี่ยนไปเป็น BTC-TUSD ได้. ต่อไปก็เลือกกลยุทธ์ จากหัวข้อ “Strategy” (กลยุทธ์) – แล้วเลือก “Long”. “Take Profit” (รับกำไร) – ให้ใส่ 1% ลงไปครับ. ขั้นตอนต่อไป – “Type of volume of the first order” (ประเภทของปริมาณออเดอร์แรก) เราควรจะเลือก “Fixed Value” (ค่าคงที่) ครับ.

จากนั้นก็ใส่ค่าคงที่ลงไปด้านล่าง – 0.00100000. เพราะมันอาจจะเกิดสถานการณ์ที่บอทสั่งออเดอร์แบบปลอดภัยจำนวนมาก แต่เงินฝากของคุณไม่เพียงพอในขณะนั้น, และก็จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณเก็บเงินบางส่วนไว้ในบัญชีสำหรับออเดอร์แบบปลอดภัย. นี่เป็นเหตุผลที่ผมแนะนำให้ตั้งค่าคงที่ไว้ที่ 0.00100000 ครับ. เพื่อที่บอทจะได้สามารถสั่งออเดรอ์แบบปลอดภัยได้ 10 ออเดอร์ – มันสำคัญมากครับ! เราควรเปิดตัวเลือก “Martingale” เอาไว้ครับ. ตรงนี้ผมทำการเปลี่ยนแปลงและใส่จำนวน –  100 ลงไป สำหรับ “Max count of safety order” (จำนวนสูงสุดสำหรับออเดอร์แบบปลอดภัย. และ –  10 สำหรับ “Count of realtime safety orders” (ออเดอร์แบบปลอดภัยแบบเรียลไทม์). และผมปิดฟิลเตอร์อื่นๆทั้งหมดครับ – ถ้าไม่ได้เปิดฟิลเตอร์ บอทจะเปิดดีลบ่อยกว่า คุณจึงสามารถเพิ่มผลกำไรได้. เมื่อเสร็จแล้ว ให้เรากดปุ่ม “Save” (บันทึก) ครับ. 

คุณสามารถเปลี่ยนคู่เทรดเมื่อไหร่ก็ได้, ดูที่สถิติ แล้วเลือกคู่เทรดที่คุณชอบ. และคราวนี้ก็มาถึงตอนที่สำคัญแล้วครับ! หลังจากที่คุณเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องกลับไปที่ CRYPTORG อีกครั้ง. คลิกที่หัวข้อ “Deals” (ดีล). ตรงนี้ ถ้าก่อนหน้านี้คุณเคยเทรดในคู่ BTC-TUSD, แต่คุณได้เปลี่ยนเป็นคู่ BTC-WANแล้ว คุณจะต้องแลก TUSD ที่คุณมีอยู่ กลับไปเป็น Bitcoin เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ Bitcoin ได้อีกครั้งในการจับคู่เทรดกับ WAN ซึ่งเป็นคู่ที่คุณเลือกอยู่ในปัจจุบัน. คุณจะต้องดำเนินการในส่วนนี้ด้วยตัวเองครับ บอทจะไม่ทำให้โดยอัตโนมัติ. ดังนั้น หลังจากที่เปลี่ยนคู่เทรดแล้ว อย่าลืมไปดูการตั้งค่าต่างๆเพิ่มเติมด้วยนครับ.

การยกเลิกออเดอร์บน Cryptorg

CRYPTORG – การตั้งค่าอัจฉริยะด้วยบอท 1 ตัว สำหรับบัญชีแบบทดลองใช้

บางครั้งคุณก็ต้องยกเลิกดีล. ทำไม่น่ะเหรอ? เพราะว่าราคาตลาดมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และคุณต้องคอยจับตาดู ถ้าคุณต้องการทำเงินเพิ่มขึ้นกับ CRYPTORG ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะต้องการยกเลิกดีลเมื่อบอทไม่สามารถเปิดดีลที่ปลอดภัยดีลถัดไปได้. มันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องรู้ว่าจะยกเลิกดีลในเวลาไหนถึงจะดีที่สุด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องสูญเงินไป. นอกจากนี้ ผมยังยกเลิกดีลถ้าหากบอทเปิดดีลมาเป็นเวลานานเกินไปและไม่มีการเคลื่อนไหว หรือเมื่อราคาหล่นลง, ดังนั้นผมจึงจะยกเลิกดีลในจังหวะที่ดีที่สุดเพื่อรักษาเงินฝากของผม.

หรือคุณอาจจะต้องการยกเลิกดีลหากไม่อยากรอนานก็ได้ เพื่อที่บอทจะได้ไปสร้างดีลใหม่และเทรดต่อไป. แต่บางครั้ง บอทก็ไม่สามารถเปิดดีลที่ปลอดภัยได้เพียงพอ. และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงต้องปิดดีลบางดีลและเปลี่ยนการตั้งค่าบอท โดยเทรดในจำนวนเงินที่น้อยลง. มันสำคัญมากนะครับ!!! บอทควรจะต้องเปิดดีลที่ปลอดภัยได้อย่างน้อย 10 ออเดอร์. ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้กับตลาด ยกตัวอย่างเช่น ราคา Cryptocurrency อาจจะร่วงลงอย่างมาก ดังนั้นคุณจะต้องมีจำนวนออเดอร์ที่ปลอดภัยมากเพียงพอ.

ผมอยากแสดงให้คุณเห็นอีกอย่างนึงครับ. ในหัวข้อ “My bots” (บอทของฉัน) เมื่อคุณเปิดการตั้งค่าสำหรับบอทตัวใดก็ตามของคุณ, ยกตัวอย่างในกรณีของเราที่เทรดในคู่ BTC-WAN. ตรงนี้ ด้านขวามือของหน้าจอ เมื่อคุณเปิดดีล (ตอนนี้ดีลของผมปิดไปแล้วครับ คุณจึงมองไม่เห็น) – คุณสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับออเดอร์ของคุณซึ่งบอทดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์. และด้านล่าง คุณจะเห็นข้อมูลเกี่ยวกับออเดอร์ที่ปลอดภัย, ซึ่งมากกว่ากันนิดหน่อย. บอทจะเปิดออเดอร์ที่ปลอดภัยโดยขึ้นอยู่กับราคาตลาดว่าเป็นไปในทิศทางใด – ขึ้นหรือลง.

เมื่อคุณมีเงินในบัญชีสต๊อกแลกเปลี่ยนเงิน Crypto เช่น BINANCE หรือ KUCOIN, บอทก็จะสามารถสั่งออเดอร์ที่ปลอดภัยได้มากขึ้น. และถ้าราคาตลาดเป็นใจให้คุณ บอทก็จะสามารถปิดดีลได้อย่างรวดเร็วโดยที่มีกำไร เพราะบอทของคุณเปิดออเดอร์ที่ปลอดภัยไว้มากเพียงพอ และมันสามารถทำกำไรได้อย่างรวดเร็วทันทีที่ราคามีการเปลี่ยนแปลง. มันเป็นวิธีที่ฉลากและดีมากครับในการใช้งาน CRYPTORG และผมรักมันมากจริงๆ มันใช้งานง่ายมาก. และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนะครับ – อย่างที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้, ผมไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์เลย.

แผนภูมิและสถิติบน Cryptorg

CRYPTORG – การตั้งค่าอัจฉริยะด้วยบอท 1 ตัว สำหรับบัญชีแบบทดลองใช้

เราลองมาดูแผนภูมิและชาร์ตต่างๆในเว็บไซต์นี้กันครับ. ไปที่เมนูของ CRYPTORG แล้วไปที่เมนูแผนภูมิ “Charts” (แผนภูมิ), จากนั้นก็คลิกที่สต๊อก Crypto ซึ่งเชื่อมต่อกับบอทของคุณ, ยกตัวอย่างเช่น, BINANCE. ต่อจากนั้นก็เลือกคู่เทรดที่เราสนใจ – ในกรณีนี้เราจะเลือก BTC-WAN นะครับ จะมีหน้าต่างแสดงแผนภูมิของคู่เทรดคู่นี้เปิดขึ้นมา. ตรงนี้ คุณสามารถเปลี่ยนห้วงเวลาของชาร์ตได้ เช่น 1 นาที, 30 นาที, 1 ชั่วโมง, หรือมากกว่านั้น เช่น, 4 ชั่วโมง, 1 วัน, 1 สัปดาห์ และอื่นๆ. นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมือต่างๆที่สามารถใช้งานร่วมกับชาร์ตได้ด้วย เช่น แปรงสำหรับวาดหรือเขียนอะไรลงไปบนชาร์ต, เพิ่มตัวอักษร โน้ต และข้อความต่างๆ. มันอาจจะช่วยคุณในการวิเคราะห์ชาร์ตเหล่านี้.

อีกอย่างนึงครับ – ตรงนี้ คุณสามารถดูสถานการณ์ตลาดและดูแนวโน้มได้ว่าราคา ณ ปัจจุบันกำลังเป็นไปในทิศทางไหน. และหากมีจังหวะดีๆ คุณก็สามารถยกเลิกดีลได้ หากราคาเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดีสำหรับคุณ หรือถ้าหากราคาหยุดนิ่งอยู่กับที่นานเกินไป. หรือคุณจะฟรีซหรือเลิกฟรีซดีลก็ได้. ในชาร์ตเหล่านี้ คุณสามารถทำการวิเคราะห์การทำงานทั้งหมด และวางแผนกลยุทธ์ของคุณสำหรับ CRYPTORG ได้. นั่นหมายความว่า เมื่อใดที่คุณต้องการวิเคราะห์การทำงานของบอท, คุณควรไปที่หัวข้อ “Charts” (แผนภูมิ) ของคู่เทรดคู่ปัจจุบันของคุณ, ดูชาร์ต และตรวจสอบสถานการณ์ปัจจุบันของตลาด เพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง. และถ้าจำเป็น คุณอาจตัดสินใจหยุดการทำงานของบอทได้ โดยไปที่หัวข้อ “Deals” (ดีล) และเลือกคู่เทรดที่ต้องการยกเลิก เพื่อที่จะยกเลิกดีล. ผมคิดว่ามันง่ายมากเลยนะครับ.

แน่นอนครับ ถ้าคุณไม่ต้องการ คุณจะไม่ทำก็ได้. อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเปิดบัญชีบน CRYPTORG และเลือกคู่เทรดดีๆแล้วล่ะก็, บอทของ CRYPTORG ก็จะทำกำไรให้คุณได้ดีแน่ๆ, อย่างน้อยก็ 5% ต่อเดือน แบบอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย. แต่ถ้าหากว่าคุณอยากทำกำไรให้ได้มากกว่านี้แล้วล่ะก็ คุณควรที่จะเรียนรู้และเข้าใจว่าบริการนี้ทำงานอย่างไร. ถ้าคุณเทรดด้วยตัวเอง, มันก็มีความเป็นไปได้ที่คุณจะทำกำไรได้ดี, แต้ถ้าบอทเทรดให้คุณ – กำไรจะดีกว่าครับ, แต่ถ้าคุณเทรดโดยใช้บอท บวกกับทำการคิดวิเคราะห์กลยุทธ์สำหรับให้บอททำงานแล้วล่ะก็ – ผลงานและกำไรของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก!

คุณสามารถลองทำแบบเดิมซ้ำไปเรื่อยๆได้นะครับถ้าต้องการ และคุณก็ควรจะได้ผลลัพธ์เดิม เหมือนกับผม. เนื่องจากบางครั้งคุณต้องหยุดและยกเลิกดีล, ดังนั้น คุณจึงควรเข้าใจวิธีทำงานของระบบ และก็ควรเช็คสถิติในหัวข้อ “Statistics” (สถิติ) ซึ่งจะบอกให้คุณรู้ได้ว่า ณ ขณะนี้ สกุลเงิน Cryptocurrency ตัวไหนอยู่ในสถานการณ์ที่ดีและคุณควรเลือก. คุณสามารถตัดสินใจเลือกเองได้ว่าคุณเชื่อมั่นในสกุลเงิน Crypto ตัวไหน. บางสกุลก็ดี บางสกุลก็ไม่มาก. ตรงนี้คุณจะสามารถเห็นได้ว่า – มีดีลจำนวนกี่ดีลที่เปิดแล้ว.

ในความเห็นของผมนะครับ, เราควรเลือกสกุลเงิน Crypto ในลำดับที่ 1 – 10 เพราะมันมีผลลัพธ์การเทรดที่ดีที่สุด – ดูนี่ครับ ยกตัวอย่างเช่น 0.95 ในคู่เทรด BTC-BCHSV คือตัวเลขที่ดีที่สุด. ถ้าคุณไม่ชอบผลลัพธ์ของคู่เทรด BTC-WAN คุณสามารถไปที่การตั้งค่าบอทและเปลี่ยนคู่เทรดได้, ทดลอง แล้วเช็คดูว่าการทำงานใหม่ของบอทเป็นยังไงบ้าง. หรือคุณจะเลือกใช้แพ็คเกจแบบเสียเงินสำหรับ “ผู้เริ่มต้น” ในราคา 30 ดอลลาร์ต่อเดือน, คุณจะได้มีโอกาสในการสร้างบอทมากถึง 30 ตัว และเลือกคู่เทรดที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มกำไรของคุณ.

 

จบแล้วครับสำหรับวันนี้ ขอให้โชคดีกับการเทรดนะครับ!

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!