DCA บอทของ 3commas

สวัสดีนักเทรดคริปโตเคอเรนซี่ ในวิดีโอนี้เรื่องเว็บ 3COMMAS ผมจะอธิบายให้คุณทราบเกี่ยวกับ DCA บอท ตัวอย่างเช่น DCAบอตคืออะไรและมีข้อดีอะไรบ้างและวิธีใช้คุณจะได้เรียนรู้จากวิดีโอนี้ 3commas ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องดังนั้นคุณลักษณะใหม่และน่าสนใจที่ปรากฏขึ้นจะช่วยให้คุณเทรดคริปโตได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลกำไรมากขึ้น ไปกันเถอะ!

DCA บอทรีวิว

dca bots 3commas

บ็อท DCA เป็นบอทประเภทดั้งเดิมที่มีอยู่ก่อนใน 3COMMAS นั่นคือตอนแรกมีเพียงบอทจากนั้นผู้พัฒนาเพิ่มบอท Gordon และจากนั้นผู้พัฒนาสร้างและเพิ่ม “Grid bots” ชื่อ DCA ถูกสร้างขึ้นเพื่อแยกบอทตามชื่อ DCA จากวลีตัวย่อ – dollar cost average, แปลว่าต้นทุนเฉลี่ยของเงินดอลลาร์

ดังนั้นในเรื้องนี้ผมจะอธิบายเกี่ยวกับบอท Gordon เพราะมันเป็นนวัตกรรมหลักสำหรับบอทเก่าที่มีอยู่ก่อนใน 3COMMAS ตอนนี้ในส่วน “Bots – My Bots” ถ้าคุณคลิกที่ปุ่ม “Create Bot” คุณจะสามารถเลือกได้ 2 ออปชัน ออปชันใหม่คือ “Gordon” และออปชันเก่าคือ “Advanced”

ออปชัน “Advanced” เป็นวีธีเก่าในการสร้างและกำหนดค่าบอทด้วยตัวเองเหมือนที่เคยเป็นมา ไม่มีอะไรใหม่ที่นี่และถ้าคุณสนใจว่าการกำหนดค่าทุกอย่างได้อย่างไรเองให้ดูวิดีโอของผม “การกำหนดค่า bot ใน 3commas” แต่ออปชัน “Gordon” น่าสนใจกว่าอยู่แล้ว มันมีความสามารถในการสร้างและเปิดใช้งานบอทได้อย่างรวดเร็วใน 1 คลิกเดียว

ข้อดีของ DCA บอท

DCA บอทของ 3commas

มีสามตัวเลือกกลยุทธ์ให้เลือก ประการแรกคือ “Conservative Strategy” (ปลอดภัยและช้า) บอทจะรอเวลาที่ดีที่สุดในการเปิดเทรดใหม่ ประการที่สองคือ “Moderate strategy” ซึ่งบอททำงานในโหมดก้าวร้าวระดับปานกลาง และที่สามคือ “Aggressive strategy” บอททำงานในโหมดก้าวร้าวสูงๆและจะเปิดการเทรดบ่อยเพื่อ Scalping และกำไรอย่างรวดเร็ว

ดังนั้นถ้าคุณต้องการสร้างรายได้ด้วยความปลอดภัยและสามารถจะรอเป็นเวลานาน (การเทรดอาจจะไม่เปิดหลายวันหรือหลายสัปดาห์) ทางเลือกของคุณคือ “Conservative Strategy” แต่ถ้าคุณกำลังมองหาผลกำไรที่รวดเร็วและพร้อมที่จะรับความเสี่ยงสูงคุณต้องเสือกที่ “Aggressive strategy” ข้อดีของบอท Gordon คือการติดตั้งอย่างรวดเร็วและเปิดใช้งานทันที

ก่อนที่จะสร้างบอทที่นี่คุณควรเลือกการแลกเปลี่ยนคริปโตของคุณอย่างเเช่น BINANCE หรือ BitMEX ถัดไปเลือกสกุลเงินดิจิตอลที่คุณต้องการเทรดและเพิ่มขึ้น อย่างเช่นคุณสามารถเลือก USDT, BTC, BNB, ETH และอื่น ๆ และในคอลัมน์สุดท้ายคุณสามารถดูจำนวนเงินที่คุณพร้อมที่จะมอบให้กับบอทเพื่อการซื้อขาย สามารถตั้งค่าด้วยตนเองหรือเป็นเปอร์เซ็นต์จาก 10 ถึง 100%

DCA บอท – ใช้ได้ยังไง?

DCA บอทของ 3commas

ตอนนี้คลิกที่ปุ่ม “Create Bot” (สร้างบอท) เพื่อแสดงความแตกต่างระหว่างกลยุทธ์ทั้งสามผมเปิดมันในหน้าต่างสามบานบนหน้าจอมอนิเตอร์ที่ใช้งานได้ การตั้งค่าแรกสำหรับบอททั้งหมดเหมือนกัน นี่คือจำนวนของคริปโตคู่ที่เทรดได้ ในทุกกลยุทธ์ตำแหน่งคือ “Long” “Target profit” (เป้าหมายกำไร) ทุกที่ 2%

แต่การตั้งค่า “Deal start condition” (เงื่อนไขเริ่มต้นเทรด) นั้นแตกต่างกันในทั้งสามกลยุทธ์ สำหรับ “Conservative Strategy” คือ “QFL (Long signals only), Position Trader, 3″ สำหรับ “Moderate strategy” จะมี “QFL (Long signals only), day trading, 3″ และในกรณีของ “Aggressive strategy” นี่คือ “QFL (only Long signals), Original, 3”

และการตั้งค่าที่สองซึ่งแตกต่างกันไปสำหรับบอททั้งหมดคือ “Trading 24h minimal volume” (ปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ 24 ชั่วโมง) ในกลยุทธ์แรกหมายเลข 500 กลยุทธ์ที่สองหมายเลข 100 และที่สามหมายเลข 1 ต่อไปการตั้งค่าอื่น ๆ จะเหมือนกัน แล้วมีเรื่องสำคัญ! หลังจากที่ในขณะที่คุณคลิกที่ปุ่มเพื่อสร้างบอทมันจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ! ที่นี่มีการเขียนทางด้านขวาของหน้าจอว่า “บอทกำลังทำงาน”

ที่ด้านซ้ายของหน้าต่างคุณสามารถปิดแก้ไขบอทคัดลอกการตั้งค่าส่งออกดีลไปยังไฟล์ excel แชร์กับเพื่อนสร้างลิงก์ลับหรือลบ และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง – คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงบางอย่างในบอท Gordon ด้วยตัวเอง ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงให้ไปที่การตั้งค่า “Advanced” และกำหนดค่าบอทตามที่คุณต้องการ

 

ในวิดีโอนี้เราได้รีวิว DCA บอทของ 3COMMAS คุณได้เรียนรู้ข้อดีและวิธีใช้ของ DCA บอทและวิธีหาเงินโดยคริปโตด้วยความช่วยเหลือของ DCA บอท แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ในปี ค.ศ. 2019 3commas ได้เปิดตัวบอตรูปแบบใหม่คือว่า “Grid bots”! ความคิดเห็นและวิธีการใช้งานของบอทใหม่คุณสามารถดูในวิดีโอต่อไป เรื่องนี้เสร็จแล้วและจะเจ็อกันใหม่!

logo
DCA bots 3commas - what is it_
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!