บัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน Binance

สวัสดีครับเพื่อน เรื่องวิดีโอนี้คือบัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน BINANCE ผมจะบอกคุณในรายละเอียดว่า Binance บัตรเดบิตคืออะไรทำไมมันจำเป็นและวิธีการใช้งาน ผมจะทำให้รีวิวสินเชื่อคริปโตและอธิบายว่าทำไมมันถึงต้องการ และอีกไม่กี่คำก็จะพูดเกี่ยวกับสมาร์ทเชนใน Binance และโอกาสมันในอนาคต

Debit card Binance คือไร

บัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน Binance

ในตอนต้นของปี ค.ศ. 2020 Binance crypto exchange ได้เปิดตัวบัตรวีซ่าเดบิตซึ่งสามารถเติมเงินและใช้จ่ายคริปโตเคอเรนซี่ได้ทั่วโลก ความหมายของบัตรเดบิตนี้คือเพื่อให้ง่ายต่อการชำระค่าบริการและสินค้าด้วยเงินดิจิทัล ดังนั้น Binance ต้องการกระจายอิทธิพลของคริปโตไปทั่วโลก ราคาสั่งซื้อบัตรใบนี้ประมาณ 15 USDT

บัตรนี้เชื่อมต่อกับบัญชีใน BINANCE ไม่ใช่ธนาคาร ข้อได้เปรียบหลักของบัตรใบนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการขายคริปโตที่ไม่ได้ประโยชน์และช้าในการแลกเปลี่ยนและโอนไปที่เงินธรรมดา คุณสามารถใช้บัตร Binance เช่นเดียวกับบัตรเดบิตอื่น ๆ อันนี้มีอยู่แล้วในประเทศมาเลเซีย จากนั้นจะวางจำหน่ายในเวียดนามและต่อไปทั่วโลก

ถ้าคุณต้องการสั่งซื้อบัตรเดบิต Binance ไปที่หน้าแรก ในหมวดหมู่ “Finance” เลือก “Debit Card” เลือกประเทศที่คุณพำนักใส่อีเมลของคุณแล้วคลิกปุ่ม “Register” คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลเมื่อ Binance บัตรเดบิตพร้อมใช้งานในประเทศของคุณและฝ่ายสนับสนุนจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีรับ

Crypto Loans Binance คือไร

บัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน Binance

Crypto Loans Binance เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการรับเงินกู้ยืมเพื่อการลงทุนหรือเพื่อการใช้งานและถอนเงิน ที่นี่คุณจะได้รับเงินกู้เหมือนในธนาคารปกติ นั่นคือคุณจำนำตัวอย่างเช่นให้ Bitcoin ของคุณเพื่อประกันการชำระหนี้ และรับผลตอบแทนเป็นจำนวนเงิน USDT ซึ่งคุณสามารถถอนหรือลงทุนในคริปโตอื่น

ในสินเชื่อคริปโต BINANCE ปัจจุบันมีเฉพาะ USDT และ BUSD สำหรับการกู้ยืม ในเวลาเดียวกันการแลกเปลี่ยนควบคุมความเสี่ยงและพยายามทำให้กระบวนการกู้ยืมสะดวกขึ้นและเงินดิจิตอลที่ยืมมาสามารถถอนออกได้ทันที ในการเริ่มต้นกระบวนการผู้กู้จะสร้างคำขอโอนสินทรัพย์เพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้ยืมไปยังเว็บไซต์ Binance จากนั้นผู้กู้จะได้รับเงินกู้

ทันทีที่ดอกเบี้ยและเงินกู้ได้รับการชำระสินทรัพย์คริปโตจะกลับไปที่ผู้กู้ เดียวผมแสดงให้ตัวอย่างเช่น ในหน้าแรก Binance ในหมวด “Finance” เลือกหน้า “Crypto Loans” ที่นี่คุณจะเห็นช่องสินเชื่อ ในบรรทัดแรก “I want to borrow” (ผมต้องการยืม) คุณสามารถเลือก USDT หรือ BUSD ในบรรทัดที่สองคือ “Collateral Amount” (จำนวนหลักประกัน)

Smart Chain Dex Binance คือไร

บัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน Binance

ที่นี้คุณต้องเลือกเงินดิจิทัลที่คุณต้องการให้สำหรับการรับประกัน ร้อยละและระยะเวลาการกู้ยืมจาก 7 ถึง 90 วันดังต่อไปนี้ ยิ่งระยะเวลากู้นานขึ้นเท่าใดเปอร์เซ็นต์ก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่นคุณต้องยืม 10,000 USDT เพื่อซื้อรถจักรยานยนต์เป็นเวลา 3 เดือนนี่คือ 1.64 BTC ในอัตราปัจจุบัน จำนวนดอกเบี้ยทั้งหมดคือ 279 USDT จากนั้นยังคงคลิกที่ปุ่ม “Start Borrowing” (เริ่มการยืม)

ต่อไปผมจะอธิบายเกี่ยวกับ Smart Chain DEX BINANCE แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกงสกุลเงินดิจิตอล ธุรกรรมแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่เป็นหัวใจสำคัญของแอปพลิเคชั่นแรกซึ่งสร้างขึ้นบน Binance Chain ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนที่กระจายอำนาจ ตามกฎแล้วบล็อกเชนใหม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเปิด DEX

มันมีความสามารถในการจัดการกับจำนวนของการดำเนินการและสามารถเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ Binance ส่วนกลาง เกี่ยวกับคีย์ส่วนตัวใน DEX Binance ตั้งอยู่ด้านข้างของนักเทรดและทำให้สามารถสร้างเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์สำหรับการทำธุรกรรมโดยไม่ต้องใช้คนกลาง

นักพัฒนาที่จริงจังหลายคนได้ประกาศการสนับสนุน Binance DEX แล้วเช่น Ledger บริษัทซึ่งเป็นผู้พัฒนา “Cold wallets” และนี่คือระดับความปลอดภัยใหม่โดยทั่วไปแพลตฟอร์มนี้มีไว้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้มากขึ้น และสำหรับนักพัฒนาที่สร้างโปรแกรมโดยใช้บล็อกเชนและคริปโต

 

ในวิดีโอนี้ผมบอกคุณแล้วเกี่ยวกับบัตรเดบิตสินเชื่อคริปโตและสมาร์ทเชนใน BINANCE ว่าเรื่องสุดท้ายจะทำให้คุณมีคำถามเพิ่มขึ้นแน่นอน สำหรับผู้ใช้ทั่วไปผมไม่เห็นเหตุผลที่จะใช้สมาร์ทเชน แต่ในอนาคตทุกอย่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง วิดีโอของผมกำลังจบครับ แล้วพบกันในวิดีโอต่อไปของผม

logo
Debit card, loans and chain Binance_ru
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!