Elon Musk, Doge และ คริปโตเคอเรนซี

สวัสดีครับนักเทรดคริปโต เรื่องของวิดีโอนี้คือ Elon Musk, Doge และคริปโตเคอเรนซีอื่นๆ หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ Elon Musk ในฐานะหนึ่งในบุคคลที่ร่ำรวยและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลกซึ่งเป็นเจ้าของ Tesla และ SpaceX ที่มีชื่อเสียง ผมอยากจะบอกคุณถึงสาเหตุที่โพสต์ของบุคคลนี้และข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทของเขาส่งผลต่อมูลค่าของเงินดิจิทัล เริ่มต้นใช้งาน!

Elon Musk ซื้อ Dogecoin

elon-musk-doge-cryptoElon แสดงความผูกพันกับสกุลเงินดิจิทัลอย่างเปิดเผยมานานแล้วและเมื่อไม่นานมานี้เขาได้โพสต์บน Twitter ซึ่งมักส่งผลต่อมูลค่าของโทเค็น เหตุใดจึงเกิดขึ้น Elon Musk เป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลกซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดย Jeff Bezos (ผู้ก่อตั้ง Amazon) และมูลค่าของหุ้น Tesla และ SpaceX ก็เติบโตขึ้นทุกปี

ตัวอย่างเช่นหุ้นของ Tesla เติบโตเร็วที่สุดในโลกและการเติบโตของพวกเขาก็สอดคล้องกับการเติบโตของ Bitcoin สกุลเงินดิจิทัลตัวแรกของโลก ชายคนนี้คือผู้บงการวิศวกรและผู้พัฒนารถยนต์ไฟฟ้า Tesla และยานปล่อยอวกาศ ดังนั้นเมื่อ Musk โพสต์บน Twitter เกี่ยวกับโทเค็นจึงส่งผลต่อการเติบโตของพวกเขา

Elon Musk ซื้อบิตคอยน์

elon-musk-doge-cryptoตัวอย่างเช่นเมื่อปลายเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2564 Musk ได้กล่าวถึงเหรียญ Doge หลายครั้งและมูลค่าของมันก็เพิ่มขึ้นทันทีมากกว่า 600% ในหนึ่งวัน! หลังจากนั้นไม่นานโทเค็นก็ลดลงจนเกือบจะอยู่ในตำแหน่งเดิม แต่แล้วก็มีข่าวออกมาว่า Elon Musk ซื้อ Doge อีกครั้งและมูลค่าของเหรียญนี้ก็เพิ่มขึ้นอีกหลายร้อยเปอร์เซ็นต์

ทำไม Elon Musk ถึงเขียนเกี่ยวกับเงินดิจิทัลและให้ความสำคัญกับพวกเขา? เราจะไม่มีทางรู้ความจริง บางที Elon อาจมีส่วนร่วมในการซื้อขายและการเก็งกำไรด้วยตัวเองหรือเขาชอบเทคโนโลยีใหม่ ๆ และบล็อกเชนและแบ่งปันความคิดของเขา ไม่ว่าในกรณีใดคุณควรสมัครสมาชิก Musk และติดตามข้อความของเขาเนื่องจากโพสต์ของเขาเกี่ยวกับคริปโตเคอเรนซีเป็นการวิเคราะห์ข่าว

อิทธิพลของ Elon Musk และ Tesla ต่อสกุลเงินดิจิทัล

elon-musk-doge-cryptoในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 มีข่าวปรากฏบน Twitter ว่า Elon Musk ซื้อ Bitcoin (เขาเผยแพร่ด้วยตัวเอง) หลังจากนั้นสกุลเงินดิจิทัลตัวแรกของโลกก็เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ จากนั้นในเดือนมีนาคม 2564 Elon ได้ทวีตอีกครั้งว่ารถยนต์ Tesla ของเขาสามารถซื้อด้วย BTC ได้ แต่คราวนี้ราคา Bitcoin ลดลงมากกว่า 5% ในหนึ่งวัน

แต่โดยทั่วไปสิ่งพิมพ์ของ Elon Musk และข่าว บริษัท ของเขา Tesla และ SpaceX ส่งผลดีต่อเงินดิจิทัล ดังนั้นคุณควรอ่านโพสต์ Twitter ของ Musk และข่าวสารเกี่ยวกับ บริษัท ของเขาในแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ ข้อมูลดังกล่าวมักก่อให้เกิดการเติบโตของ Bitcoin และเงินดิจิทัลอื่น ๆ

 

วิดีโอเกี่ยวกับ Elon Musk และผลกระทบต่อมูลค่าของ Bitcoin, Doge และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ เสร็จแล้วนะครับ ข้อมูลนี้เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ข่าวและจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการซื้อขายเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตามคุณควรระมัดระวังโดยคำนึงถึงความเสี่ยงและอย่าทำธุรกรรมทั้งหมดด้วยเงินฝากทั้งหมด ป้อนข้อตกลงเป็นส่วน ๆ ทิ้งเงินไว้สำหรับค่าเฉลี่ยหรือคำสั่งความปลอดภัยผ่านบอท 3commas ทั้งหมดนี้จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!