การซื้อขายล่วงหน้าบอท

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Futures bots สำหรับคริปโตเคอเรนซี่ที่ 3commas ผมจะแสดงวิธีกำหนดค่าคำแนะนำสัญญาณที่ควรใช้ (จุดเข้าการเทรด) และยังแนะนำตำแหน่งที่จะค้นหาการตั้งค่าที่ดีที่สุดสำหรับโรบอท ไปกันเลย!

วิธีการตั้งค่าบอทฟิวเจอร์ส

futures bots

บอทได้รับการกำหนดค่าสำหรับตลาดฟิวเจอร์สในลักษณะเดียวกับตลาด Spot โปรดทราบ! บัญชีของคุณในการแลกเปลี่ยน Binance Spot Market แตกต่างจากบัญชีในการแลกเปลี่ยน Binance Futures Market เดียวกัน ผมได้พูดไปแล้วในวิดีโอเกี่ยวกับ Binance Futures ว่าคุณต้องเปิดบัญชีแยกต่างหากใน Binance Futures แม้ว่าคุณจะมีบัญชีในตลาด Binance Spot อยู่แล้วก็ตาม

ไปที่เว็บไซต์ 3commas เลือกส่วน “DCA Bot” และในหน้าต่างใหม่คลิกที่ไอคอน “Create Bot” ในแท็บแลกเปลี่ยนเลือกบัญชีฟิวเจอร์สของคุณ (แตกต่างจากบัญชี Spot) และตอนนี้คุณสามารถตั้งค่าได้ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะเหมือนกับ Spot Bot ความแตกต่างมีดังนี้ 1) เฉพาะบอทแบบธรรมดาเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ในตลาดฟิวเจอร์ส นั่นคือคุณสามารถซื้อขายได้เพียงคู่เดียวกับบอทเดียวเท่านั้นและไม่ใช่หลายคู่เหมือนในตลาด Spot ดังนั้นไม่มีคอมโพสิตบอทที่นี่

2) Profit Currency – กำไรของเหรียญที่เพิ่มขึ้นที่นี่มีเพียงเหรียญทางด้านซ้ายเท่านั้นที่จะเพิ่มขึ้น (ใบเสนอราคา) นั่นคือ USDT เนื่องจากในตลาด Futures เราซื้อขายเหรียญเป็น USDT และเพิ่มได้เพียง USDT เท่านั้น 3) เลเวอเรจเป็นข้อได้เปรียบหลักของฟิวเจอร์สเลเวอเรจข้ามหรือเลเวอเรจแยกจาก x1 ถึง x125 4) คู่ คริปโต- มีเหรียญ (altcoins) ในตลาด Spot มากกว่าในตลาด Futures ดังนั้นคุณอาจไม่เจอโทเค็นบางตัว

สัญญาณสำหรับบอทฟิวเจอร์ส

futures bots

5) สัญญาณ – สำหรับตลาดฟิวเจอร์สมีสัญญาณแยกต่างหากจากตลาด Spot การตั้งค่าที่เหลือสำหรับบอทฟิวเจอร์สจะเหมือนกับสปอตบอท คลิกที่ปุ่ม “บันทึก” จากนั้นระบบเสนอให้เริ่มหุ่นยนต์ทันทีหรือไม่ ผมขอแนะนำให้กลับไปที่สัญญาณการเข้ารหัสลับเนื่องจากนี่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพของบอทฟิวเจอร์ส

สัญญาณพื้นฐานและฟรีสำหรับบอทฟิวเจอร์สมีน้อยกว่าสำหรับสปอตโรบ็อต ตัวอย่างเช่นไม่มี RSI, ULT และ TA Presents อย่างไรก็ตามด้วย“ การสมัครสมาชิก Pro” คุณจะได้รับสัญญาณ TradingView ที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับ TradingView ได้ฟรีหรือฟรี และตัวเลือกที่สองคือการค้นหาสัญญาณคริปโต แบบชำระเงินจากร้านค้า 3commas ผมได้เผยแพร่วิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับสัญญาณดังกล่าวแล้ว ในบรรดาสัญญาณการจ่ายเงินเราขอแนะนำ Keiko Futures และ Crypto Hunters

สัญญาณเหล่านี้ทำงานได้ดีเพียงพอและนักพัฒนาของพวกเขาเสนอการตั้งค่าแบบเบ็ดเสร็จที่พร้อมใช้และแนะนำ นอกจากนี้ใน 3commas คุณสามารถค้นหาบ็อตฟิวเจอร์ส“ Copy Trade” สำเร็จรูปจากผู้ใช้รายอื่นได้ ในส่วนที่เหมาะสมบนเว็บไซต์ 3commas ให้ค้นหาคู่ที่คุณต้องการดูสถิติและกำไร / ขาดทุนของบอทเฉพาะทดสอบในบัญชีทดลองก่อนที่จะใช้กับบัญชีจริง

การตั้งค่าบอท Futures ที่ดีที่สุด

futures bots

ในฐานะผู้ใช้ 3commas และนักเทรดเงินดิจิทัลมืออาชีพมานานผมมีการตั้งค่าที่ดีและแนะนำสำหรับบอทฟิวเจอร์ส ในความคิดของผมการตั้งค่าเหล่านี้เหมาะสมที่สุดและให้ผลกำไรสูงสุดพร้อมความเสี่ยงขั้นต่ำ ใช้เลเวอเรจที่เพียงพอเพื่อเพิ่มเงินฝากเล็กน้อย

ผมสามารถเสนอการตั้งค่าเฉพาะสำหรับบอทฟิวเจอร์สและกลยุทธ์การซื้อขายจากผมเป็นการส่วนตัว ในการดำเนินการนี้คุณต้องสมัครสมาชิกช่อง botcryptotrade.com ของผมเข้าร่วมกลุ่ม Facebook และชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิก 3commas“ Pro” เป็นเวลา 1 ปี ลิงค์ในคำอธิบายด้านล่าง หลังจากนั้นเขียนถึงผมผ่านผู้ติดต่อบนเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชัน Whatsapp หรือ Line เขียนอีเมลลงทะเบียนของคุณที่ 3commas และหน้าจอการชำระเงินสำหรับแผนภาษี “Pro”

https://www.youtube.com/channel/UCZtf1JQxII5-OhUAWgqGeIQ

https://www.facebook.com/groups/250191942149137/

 

วิดีโอเกี่ยวกับบอทฟิวเจอร์สสกุลเงินดิจิทัลเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถสร้างหุ่นยนต์ของคุณเองสำหรับตลาดคริปโตฟิวเจอร์สใช้สัญญาณฟรีหรือต้องจ่ายเงินหรือรับการตั้งค่าแบบอนุรักษ์นิยมของผมสำหรับการซื้อขายเพื่อผลกำไร ทั้งหมดแล้วครับ จนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!