การเทรดคริปโตเคอเรนซี่ Futures ใน 3commas

สวัสดีครับคนชอบเงินดิจิทัลนะครับ เรื่องของวิดีโอนี้คือการซื้อขายคริปโต Futures ที่ 3commas ผมจะพูดถึงประโยชน์ของฟิวเจอร์สโดยทั่วไปและเครื่องมือที่ 3commas เสนอสำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัลในตลาดฟิวเจอร์ส นอกจากนี้ยังมีคำไม่กี่คำเกี่ยวกับความแตกต่างของตลาดนี้จากตลาดมาร์จิ้น เริ่มกันเลย!

ข้อดีของการเทรดคริปโต Futures

futures crypto trading

การซื้อขายคริปโต Futures มีประโยชน์ดังต่อไปนี้ 1) แลกเปลี่ยนเหรียญที่ตกลงมาหรือข้อเสนอสั้น ๆ ผมได้บอกเกี่ยวกับข้อตกลงสั้น ๆ ในวิดีโอก่อนหน้านี้แล้วว่าการซื้อขายประเภทนี้สามารถทำได้โดยใช้เลเวอเรจเท่านั้น Binance Futures หรือ Bitmex ให้เลเวอเรจดังกล่าวตั้งแต่ x1 ถึง x125 ในขณะเดียวกันใน Binance Futures นอกเหนือจาก Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัล 5 อันดับแรกแล้วยังมี altcoins อื่น ๆ อีกมากมายที่นำเสนอสำหรับการซื้อขายทั้งสำหรับดีลแบบ Long และแบบ Short

2) ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นฟิวเจอร์สให้โอกาสในการซื้อขายด้วยเลเวอเรจ นั่นคือผู้ค้าสามารถเปิดดีลที่เกินเงินฝากได้ ตัวอย่างเช่นใช้เพียง 100 USDT และรับเลเวอเรจ x100 คุณจะสามารถเปิดการซื้อขายได้ 10,000 ดอลลาร์ 3) การบริหารความเสี่ยงและการป้องกันความเสี่ยงเป็นสาเหตุหนึ่งของการสร้างตลาดซื้อขายล่วงหน้า ตัวอย่างเช่นคุณซื้อ Bitcoin ที่ 9,000 USDT ด้วยเลเวอเรจ x1 และเก็บไว้ในเงินฝากของเขา

เปรียบเสมือน Long-term Long โดยไม่มีความเสี่ยงที่จะได้รับการชำระบัญชีและไม่มีเลเวอเรจ (x1) แต่ไม่ใช่ความจริงที่ว่าโทเค็นที่คุณเลือกจะเริ่มเติบโต ดังนั้นสำหรับจำนวนเงินที่เหลือคุณสามารถทำข้อตกลงสั้น ๆ ได้ในกรณีที่ Bitcoin ตกด้วยเลเวอเรจเช่น x10 นี่คือสิ่งที่เรียกว่าการป้องกันความเสี่ยงของดีลแบบ Long – ด้วยการใช้ประโยชน์ x10 ในดีลแบบ Short คุณจะได้รับผลขาดทุนจากดีลแบบ Long อย่างไรก็ตามทุกอย่างเรียบง่ายในคำพูด แต่ในการซื้อขายจริงทุกอย่างแตกต่างกันดังนั้นจงประเมินความเสี่ยงทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง

SmartTrade สําหรับการเทรดคริปโต Futures

futures crypto trading

SmartTrade เป็นเทอร์มินัล 3 คอมมานด์พิเศษสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเองสำหรับตลาดฟิวเจอร์สจะแตกต่างจากตลาด Spot เครื่องมือต่อไปนี้มีให้ใช้ในตลาด Spot Buy / Sell (ซื้อหรือขายโทเค็นแบบง่ายๆโดยไม่มีเป้าหมาย), Smart Trade (ซื้อเหรียญแล้วขายด้วย Take Profit), Smart Sell (ขายเหรียญที่คุณมีอยู่แล้วด้วย Take Profit), Smart Cover (ขายและซื้อคืนในราคาถูกกว่า), Smart Buy (ซื้อเหรียญที่ถูกกว่าที่คุณขายมาก่อน)

สำหรับตลาดซื้อขายล่วงหน้าตราสารจะแตกต่างกันเล็กน้อย Buy / Sell (ซื้อหรือขายโทเค็นแบบง่ายๆโดยไม่มีเป้าหมาย), Smart Long (ซื้อเหรียญแล้วขายด้วย Take Profit), Smart Sell (ขายเหรียญที่คุณมีอยู่แล้วด้วย Take Profit), Smart Short (ยืมจากการแลกเปลี่ยน, ขายและซื้อคริ)ดตที่ถูกกว่า), Smart Buy (ซื้อเหรียญที่ถูกกว่าที่คุณเคยขายมาก่อน)

คุณอาจสับสนเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างดีลแบบ Short และแบบ Long ตลอดจนซื้อเหรียญคืน ฉันได้พูดถึงเรื่องนี้โดยละเอียดในวิดีโอ “สกุลเงินดิจิทัลสั้น ๆ ” เช่นเดียวกับตลาด Spot นั้น SmartTrade Futures ยังมีตราสารเช่น Trailing Take Profit, Trailing Stop Loss, Stop Loss Timeout, Split Targets, Conditional Orders (ไม่สามารถมองเห็นคำสั่งดังกล่าวได้ในสมุดคำสั่งซื้อ) และแน่นอนในเทอร์มินัล 3commas คุณสามารถระบุเลเวอเรจแยกหรือข้ามสำหรับเหรียญที่ต้องการได้

Futures และ Margin ตลาดคริปโต

futures crypto trading

สำหรับการซื้อขายมาร์จิ้นใน Binance หรือการแลกเปลี่ยนอื่นนี่คือตลาด Spot เดียวกัน แต่โดยปกติจะมีเลเวอเรจตั้งแต่ x3 ถึง x10 ประเด็นก็คือคุณยืมจากการแลกเปลี่ยนในจำนวนสกุลเงินดิจิทัลที่ต้องการและตอบแทน USDT ของคุณ และในระหว่างการดำเนินการของข้อตกลงในขณะที่คุณยืมเงินการแลกเปลี่ยนจะหักค่าคอมมิชชั่นจากคุณ

เป็นไปได้ที่จะเปิดดีลแบบ Short แต่เลเวอเรจที่ จำกัด และขาดการป้องกันความเสี่ยงเมื่อเทียบกับตลาดฟิวเจอร์สทำให้ตัวเองรู้สึก ดังนั้นผมขอแนะนำให้ทำการซื้อขายในตลาด Spot โดยไม่ต้องใช้เลเวอเรจและหากต้องการเลเวอเรจและแบบ Short ก็ควรเลือกตลาด Futures นอกจากนี้ตลาดฟิวเจอร์สมีสภาพคล่องมากกว่ามากเมื่อเทียบกับตลาดแบบ Spot นั่นคือปัจจุบันผู้ค้าจำนวนมากชอบฟิวเจอร์สมากกว่าสปอต

และแน่นอนบอท 3commas ทำงานในตลาดฟิวเจอร์ส มีการตั้งค่าและทำงานเช่นเดียวกับในตลาด Spot แต่มีลักษณะเฉพาะบางประการ Botcrytotrade.com มีวิดีโอแยกต่างหากเกี่ยวกับ “Futures Bots” และ “Bots for Bitmex” ซึ่งผมพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับบอทสำหรับการซื้อขายโดยใช้เลเวอเรจ การติดต่อ Futures และ Margin บัญซีกับ 3commas มีวิดีโอที่อื่น 

 

ในวิดีโอนี้ผมบอกว่าเกี่ยวกับการเทรดคริปโตเคอเรนซี่ Futures ที่ 3commas แพลตฟอร์มนี้มีเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเองและอัตโนมัติด้วยเลเวอเรจ คุณสามารถระบุการตั้งค่าใด ๆ เชื่อมต่อสัญญาณเปิดทั้งดีลแบบ Long และแบบ Short พร้อมกันเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากคริปโต วิดีโอนี้จบลงแล้วครับ แล้วพบกันในวิดีโอเผยแพร่ครั้งต่อไปที่ botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!