การติดต่อ Future และ Margin บัญชีกับ 3commas

สวัสดีทุกคน ในวิดีโอนี้ผมจะบอกวิธีการเชื่อมต่อสัญญาซื้อขายล่วงหน้าและมาร์จิ้นของ Binance กับ 3COMMAS นั่นคือคุณจะได้เรียนรู้วิธีการเทรดโดย Smart Trade และการใช้บอทของ 3commas กับ Futures และ Margin ซึ่งสะดวกมาก เริ่มต้นใช้งาน!

วิธีการเทรดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าและมาร์จิ้นของ Binance ใน 3commas

การติดต่อ Future และ Margin บัญชีกับ 3commas

วิดีโอและบทความแล้วใน botcryptotrade.com เกี่ยวกับ Binance Futures และ Binance Margin คุณสามารถค้นหาข้อมูลนี้ได้ในหน้าที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้ผมต้องการบอกวิธีเชื่อมต่อแพลตฟอร์มนี้กับ 3commas ตามค่าเริ่มต้นใน BINANCE หลังจากเชื่อมต่อบัญชีของคุณกับใน 3commas (ดูวิดีโอวิธีเชื่อมต่อการแลกเปลี่ยนคริปโตกับ 3commas) คุณจะมีเฉพาะตลาดแบบสปอต

เพื่อการเทรด Binance Futures และ Margin Binance แต่ละแพลตฟอร์มจะต้องเชื่อมต่อกับ 3COMMAS อีกครั้ง ในการทำเช่นนี้ให้ไปที่หมวดหมู่ “My Exchanges” ในหน้าหลักของบัญชี 3commas และในฟิลด์ “Exchanges” เลือก “Binance Futures” หรือ“Binance Margin” ถัดไปในฟิลด์ถัดไปต้องใส่ API Key และ API Secret ข้อมูล

ข้อดีของ Binance Futures และ Margin ใน 3commas

Futures and Margin Binance in 3commas2

นั่นคือทุกอย่างเหมือนกับเมื่อเชื่อมต่อการแลกเปลี่ยนปกติ คุณต้องไปเว็บหน้า Binance Futures และเว็บหน้า Binance Margin ด้วย เพื่อสร้าง API Key และ API Secret จากนั้นเชื่อมต่อกับ 3COMMAS หลังจากนั้นคุณจะมีโอกาสสร้างออร์เดอร์ใน Smart Trade และใช้บอทสำหรับสัญญาซื้อขายล่วงหน้าและมาร์จิ้นของ BINANCE เหมื่อนในตลาดสปอต อย่างไรก็ตามการตั้งค่าจะแตกต่างกันเล็กน้อย

ตัวอย่างเช่นตัวเลือกเพิ่มเติมจะปรากฏขึ้นเพื่อระบุจำนวนเลเวอเรจ ข้อดีของการเทรดโดย 3commas คือสถิติกำไรและขาดทุนทั้งหมดจะแสดงในที่เดียว คุณจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติในไดอารี่นักเทรดของเว็บไซต์นี้ แล้วก็ Smart Trade จะช่วยให้คุณใช้ floating Take Profit และ Stop Loss ถ้าเป็นเรื่องบอทสำหรับ Futures และ Margin Binance จะช่วยซื้อขายอัตโนมัติและประหยัดเวลา

 

ในวิดีโอนี้ผมอธิบายแล้วเกี่ยวกับการเทรดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าและมาร์จิ้นของ BINANCE ใน 3commas มันจะช่วยให้คุณมีแพลตฟอร์มทั้งหมดในคลิกเดียวในหน้าต่างเดียวเปิดอย่างรวดเร็วหรือปิดข้อตกลงโดยอัตโนมัติ แล้วก็ใน 3COMMAS คุณสามารถโอนเงินจากบัญชีสปอตของคุณไปยังบัญชีฟิวเจอร์สได้ นั่นคือทั้งหมด เจอกันในวิดีโอของผมใหม่นะครับ

logo
Как подключить Фьючерс и Маржинальный аккаунт к 3коммас
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!