จะเลือกคู่เทรดคริปโตเคอเรนซี่บน Cryptorg อย่างไร?

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน ผมคือ Mike Aromday และนี่คือช่องเกี่ยวกับการทำเงินด้วยบอทสำหรับเทรด cryptocurrency ครับ. วันนี้ผมอยากจะอธิบายในหัวข้อวิธีการเลือกคู่สกุลเงินสำหรับเทรดในสต๊อกคริปโตโดยการใช้บอท CRYPTORG. ผมเคยพูดถึงเรื่องนี้ไปบ้างแล้วในวีดีโอก่อนๆ แต่วีดีโอสำหรับวันนี้ ผมจะแสดงให้คุณดูวิธีการเลือกคู่เทรด Cryptocurrency อีกวิธีครับ.

การเลือกคู่เทรดสกุลเงิน คริปโตเคอเรนซี่

จะเลือกคู่เทรดคริปโตเคอเรนซี่บน Cryptorg อย่างไร?

เราต้องไปที่เว็บไซต์ CRYPTORG และไปยังส่วน “Statstics” (สถิติ) และ, ยกตัวอย่างเช่น, เลือกสถิติ BINANCE และดูว่าคู่เทรดคู่ไหนกำลังทำงานได้ดีครับ. เราต้องดูว่าตอนนี้อะไรอยู่ในลำดับแรกของคู่เทรด 10 อันดับแรก: BCHSV, QKC, MANA, WAVES, BNB, MDA, EOS, ETC, BTC, GO และอื่นๆ. ทีนี้เราก็จะต้องมาวิเคราะห์คู่เทรดเหล่านี้ผ่านบริการของ coinmarketcap. ผมคัดลอกชื่อของคอยน์ BCHSV ซึ่งเป็นคู่เทรดที่อยู่ในลำดับแรกมาแล้ว และเราจะมาเช็คสถานการณ์ปัจจุบันของสกุลเงินนี้ในเว็บไซต์ coinmarketcap กันครับ.

ผมใส่ BCHSV ลงไปโดยการกด ctrl-F และทำการค้นหา … มันไม่ได้อยู่บนหน้าแรกเลยครับ, ไม่ได้ติด 100 ลำดับแรกด้วยซ้ำ, นั่นแหละครับ มันอยู่ที่ไหนสักแห่งซึ่งไกลจากลำดับแรกมากๆ ดังนั้นสกุลเงินนี้ไม่ใช่สกุลเงินที่น่าสนใจครับ. เราลองเอาคู่เทรดลำดับที่สองมาเช็คดูนะครับ QKC และลองเอาไปค้นหาใน coinmarketcap. อืม…คู่นี้ก็ไม่อยู่ตรงนี้เหมือนกัน. ต่อไปคู่ที่สามคู่ MANA และคราวนี้เราเจอมันในการค้นหาครับ, อยู่ในหน้าแรกเลยด้วย ลำดับที่ 63 แต่มันก็ยังไม่ใช่ 40 ลำดับแรกอยู่ดี. เราควรจะสนใจแค่คู่เทรดที่อยู่ใน 40 ลำดับแรกในเว็บไซต์ coinmarketcap ครับ. และอย่างที่คุณเห็น MANA อยู่ในลำดับที่ 63 ดังนั้นเราก็จะข้ามคู่นี้ไปเช่นกันครับ.

ต่อไปคือคู่ในลำดับที่สี่ WAVES, เราต้องคัดลือกชื่อของสกุลเงินมา แล้วเอามาทำการค้นหา และคราวนี้เราพบว่ามันอยู่ในลำดับที่ 39 ซึ่งอยู่ในรายการ 40 ลำดับแรกครับ. เยี่ยมมาก เราจะเลือกสกุลเงินนี้ครับ. อย่างไรก็ตาม เราควรเช็คแผนภูมิและดูประวัติของสกุลเงิน WAVES ก่อน. ไปที่ชาร์ตและเช็คดูเลยครับ. จุดพีคของสกุลเงินนี้ก็คล้ายๆกับสกุลอื่นครับ คือช่วงก่อนปีใหม่ในเดือนธันวาคม 2017 ราคาขึ้นไปสูงมาก, และจากนั้น ก็เหมือนกับสกุลเงินอื่นๆซึ่งราคาหล่นลงมา. ตอนนี้สกุลเงิน WAVES กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอีกครั้ง อย่างที่คุณเห็นครับ. สกุลเงิน Cryptocurrency นี้เชื่อถือได้ ไม่น่ากังวลอะไรครับ ถึงแม้ว่าบอทจะไม่สามารถขายสกุลเงินนี้ได้และมันอาจจะค้างอยู่ในพอร์ตของคุณ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล. มันจะยังเติบโตได้อีกในอนาคต, และคุณจะยังได้กำไรอยู่ดี. มูลค่าของ WAVES จะเพิ่มสูงขึ้นแน่ๆครับ.

เอาล่ะ ตอนนี้เราเลือกสกุลเงินคริปโตได้หนึ่งสกุลแล้ว. ตอนนี้เราต้องไปเช็คคู่เทรดคู่ถัดไป – BNB. เหมือนเดิมครับ เราต้องกลับไปที่เว็บไซต์ CRYPTORG, คัดลอกสกุลเงิน และไปค้นหาสกุลเงินนั้นที่ coinmarketcap. กดปุ่ม ctrl-F, ใส่ชื่อสกุลเงิน BNB ลงไป และทำการค้นหา. ตรงนี้ครับ อยู่ลำดับที่ 16 มันเป็นหนึ่งใน 40 ลำดับแรก ดูดีเลยครับ. จากนั้นเราต้องไปดูที่แผนภูมิว่าสถานการณ์ของ Binance Coin ในปัจจุบันเป็นอย่างไร.

ตรงนี้ เราจะเห็นว่ามันพุ่งสูงขึ้นอย่างมากในวันที่ 12 มกราคม 2018, จากนั้นก็หล่นลง, และเมื่อเวลาผ่านไปก็สูงกลับขึ้นมาอีกครั้ง. จากนั้น ในวันที่ 18 มิถุนายน 2018, มันก็พุ่งสูงขึ้นอีก, และก็มีการลดลงนิดหน่อยอย่างช้าๆ, แต่ตอนนี้ คุณจะเห็นได้ว่า Binance Coin กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอีกครั้งครับ. มันเป็นคอยน์ที่ดูมีศักยภาพดีมากๆ. ยิ่งไปกว่านั้น อย่าลืมว่าสกุลเงิน BNB เป็นสกุลเงินของสต๊อก BINANCE. สกุลเงินนี้ถูกใช้ในการจ่ายค่าคอมมิชชั่นในการเทรดเงินคริปโตผ่านสต๊อกนี้ ดังนั้น BNB จึงเป็นสกุลเงินที่น่าสนใจเสมอครับ.

คู่เทรดที่น่าจะไปได้ดีสำหรับการเทรดที่ Cryptorg

จะเลือกคู่เทรดคริปโตเคอเรนซี่บน Cryptorg อย่างไร?

จากนั้น ในเว็บไซต์ coinmarketcap, เราต้องไปที่ส่วน “Markets” (ตลาด). ที่นี่ เราจะเห็นมูลค่าปัจจุบันในหน่วยดอลลาร์ Bitcoin และ Ethereum. ด้านล่างนี้จะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ “market capitalization” (มูลค่าตลาด) – 724,747, 938 ดอลลาร์, จากนั้นก็ “volume in 24 hours” (ปริมาณการเทรดใน 24 ชั่วโมง) – 19,747,537 ดอลลาร์ และ “total stock” (สต๊อกทั้งหมด) – 190,799,315 ดอลลาร์. ไปที่ด้านล่างอีกครั้ง และคุณจะสามารถดูตลาดที่คอยน์นี้เทรดอยู่ รวมถึงจำนวนและปริมาณการเทรด. สต๊อกแลกเปลี่ยนหลักก็คือ BINANCE, แล้วก็ยังมี LBank, Exrates และสต๊อกอื่นๆอีกสองสามสต๊อกครับ. แต่สต๊อกหลักก็คือ BINANCE, ซึ่งมูลค่าการเทรดส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่นั่น – 6 ล้านดอลลาร์ ใน 24 ชั่วโมง. คอยน์นี้ดีมากครับ ดังนั้นมันจึงปลอดภัยที่เราจะเทรดโดยใช้บอทคริปโต.

ถ้าสกุลเงิน cryptocurrency นี้ค้างอยู่ในพอร์ตของคุณ มันก็ไม่มีอะไรเสียหายครับ. สิ่งที่คุณควรทำต่อไปก็คือ…อย่างแรก – ในเว็บไซต์ CRYPTORG คุณต้องเลือกจากลิสต์รายการ ตั้งแรกสกุลเงินแรก ถัดไปเรื่อยๆ. ขั้นตอนที่สอง – เช็คสกุลเงินนั้นๆว่ามันอยู่ในรายการ 40 ลำดับแรกของเว็บไซต์ coinmarketcap หรือไม่. ขั้นตอนที่สาม – ในเว็บไซต์เดียวกัน เปิดดูแผนภูมิเพื่อเช็คสถานการณ์ปัจจุบันของสกุลเงินนั้น เพื่อทำความเข้าใจว่ามันมีแนวโน้มที่ดีหรือไม่.

โดยปกติแล้ว เราจะแนะนำสกุลเงินต่อไปนี้สำหรับการเทรด: Bitcoin, Ethereum, Litecoin และแน่นอนครับ BINANCE – คุณจะไม่มีทางตกที่นั่งลำบากถ้าคุณเทรดในระยะยาว เพราะสกุลเงินพวกนี้จะต้องเติบโตขึ้นแน่ๆในอนาคต. สกุลเงินพวกนี้คือเครื่องมือหลักในการทำงาน และจะเป็นที่ต้องการตลอดไป และถึงแม้ว่าราคาของสกุลเงินพวกนี้จะลดลง มันก็จะสูงกลับขึ้นมาอีกในอนาคตอันใกล้ ดังนั้น ถ้าคุณถือเงิน Crypocurrency สกุลเหล่านี้ไว้ มันก็ไม่มีอะไรเสียหายครับ เพราะมูลค่ามันจะสูงขึ้นในอนาคต คุณแค่ต้องรอและเก็บมันไว้ด้วยความอดทน. สิ่งสำคัญก็คือ – มันจำเป็นที่คุณจะต้องวิเคราะห์สกุลเงินนั้นๆก่อนว่าสถานการณ์ของเงินสกุลนั้นอยู่ตรงไหน และวิเคราะห์ชาร์ต.

เพื่อที่จะทำเช่นนั้น คุณต้องไปที่ coinmarketcap, ไปดูที่ชาร์ต ยกตัวอย่างนะครับ ชาร์ตสำหรับ Bitcoin, และดูประวัติและการเคลื่อนไหวของสกุลเงิน. ถ้าดูตรงนี้ คุณจะเห็นว่ามันสูงขึ้น, จากนั้นก็ต่ำลง, สูงขึ้นอีกครั้ง, ต่ำลง, เป็นแบบนี้หลายครั้งเลย. มันสำคัญสำหรับเราที่จะต้องเปิดดีลใหม่ในคอยน์ที่อยู่ในช่วงขาลง แน่นอนครับ มันมีโอกาสที่ค่าเงินสกุลนั้นจะหล่นลงอีก แต่แน่นอนว่าในอนาคตมันก็จะสูงขึ้นอีก. ถ้าเราอยู่ตรงนี้ หลังจากที่ผ่านช่วงนี้ไป ก็ให้เปิดดีล แล้วบอทของเราจะทำกำไรได้ครับ. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณมีเงินฝากในบัญชีไม่เพียงพอ หรือมีบอทบน CRYPTORG ไม่พอ, คุณก็สามารถเปลี่ยนสกุลเงินได้เลยครับ.

ถ้าคุณไม่ต้องการใช้บอทหลายตัว, เพื่อที่จะรักษาเงินฝากในบัญชีเอาไว้, ผมขอแนะนำให้คุณตั้งค่าบอทให้เปิดออเดอร์แบบปลอดภัยอย่างน้อย 12 ออเดอร์ แต่ถ้าเปิดได้ถึง 25 ออเดอร์ก็จะดีกว่าครับ. มันหมายความว่าคุณจะมีเงินฝากในบัญชีจำนวนมากในสต๊อกของคุณ แต่การเทรดนั้นจะมีมูลค่าเงินน้อย. แต่เนื่องจากผมเปิดดีลในช่วงที่ผมรู้ว่าราคาของสกุลเงินนั้นจะปรับสูงขึ้น ผมก็ไม่กังวลถึงขนาดที่จะต้องเปิดออเดอร์แบบปลอดภัยถึง 25 ออเดอร์ครับ.

นี่คือเหตุผลที่ผมสามารถใช้เงินมากขึ้นจากเงินที่มีอยู่ในบัญชี และปรับเปลี่ยนการตั้งค่าบอท โดยตั้งค่าออเดอร์แบบปลอดภัยไว้เพียงแค่  5 ออเดอร์เท่านั้น, ผมจึงสามารถสร้างดีลที่มีมูลค่าสูงขึ้นได้. ถ้าเราตั้งค่าจำนวนออเดอร์แบบปลอดภัยไว้น้อย เราก็จะสามารถใช้เงินจากเงินฝากในบัญชีได้มากขึ้น และทำกำไรได้มากขึ้นครับ. แต่วิธีนี้สามารถใช้ได้เฉพาะเวลาที่คุณแน่ใจว่ามูลค่าของสกุลเงินนั้นๆจะสูงขึ้นเท่านั้นนะครับ!

 

ขอบคุณที่ดูวีดีโอนี้นะครับ ทดลองใช้งานและทำเงินไปพร้อมๆกับเราได้เลย. โชคดีครับ!

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!