จะชำระเงินสำหรับบริการ Cryptorg ได้อย่างไร?

สวัสดีครับ, ทุกคน! ในวีดีโอนี้ เราจะมาพูดแพ็คเกจสมาชิกสำหรับการเข้าถึงบริการของ CRYPTORG กันนะครับ, มาดูกันว่ามันสะดวกและรวดเร็วแค่ไหนในการโอนเงิน. ผมขอแนะนำให้คุณจ่ายโดยใช้ Bitcoin. มันเป็นวิธีที่ง่ายและประหยัดที่สุด. ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงควรใช้สต๊อก BX IN TH เพื่อแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin หรือสกุลเงิน cryptocurrency อื่นๆ. ผมได้พูดเกี่ยวกับบริการนี้ไว้ในวีดีโอก่อนหน้าของผมบางอันแล้วนะครับ.

สมัครสมาชิกใน Cryptorg

How pay for Cryptorg service-1

ลองไปที่หน้าเอกสารและอ่านดูนะครับว่ามันแตกต่างกันยังไงบ้าง. เพื่อที่จะศึกษาข้อมูล ให้คุณไปที่เมนู “documentation” (เอกสาร) จากนั้นก็ไปที่ส่วนของ “Tariffs” (แพ็คเกจบริการ). อีกอย่างที่ผมขอแนะนำคือ, คุณควรอ่านเอกสารทั้งหมด, เพราะมันมีข้อมูลที่มีประโยชน์อยู่เยอะมาก. หน้าแพ็คเกจบริการบอกเราว่า “แพ็คเกจแบบเสียเงินทั้งหมด จะได้รับเลข IP ส่วนตัว. บอทของคุณจะเชื่อมต่อกับสต๊อกและตอบสนองกับสต๊อกโดยใช้ IP ส่วนตัวนั้น. ในขณะที่การลงสมัครรับข้อมูลแบบฟรีนั้น บอททุกตัวจะเชื่อมต่อกับสต๊อกโดยใช้ IP เดียวกันทั้งหมด, ซึ่งอาจทำให้เกิดความล่าช้าในการตอบหรือการบล็อกได้”. มันหมายความว่ามีคนหลายคนที่พยายามจะเทรดจากบัญชีแบบฟรี, สัญญาณวิ่งผ่าน IP เดียวไปที่สต๊อก, จีงอาจทำให้เกิดความล่าช้าในการตอบในช่องสัญญาณนี้ได้.

มีแพ็คเกจการให้บริการ 4 แบบครับ: จะเห็นว่ามีแพ็คเกจทดลองใช้, ซึ่งจะขึ้นให้เห็นในบัญชีใหม่ทุกบัญชี. ระยะเวลาที่ให้ทดลองคือแค่ 14 วันเท่านั้น. จากนั้นคุณจะต้องซื้อ “trial” หรือ “เวอร์ชั่นทดลองใช้” ในราคาเดือนละ 15 ดอลลาร์. ซึ่งจะมีคู่เทรดแค่คู่เดียว และมีจุดเข้าถึงสต๊อกแค่จุดเดียวเท่านั้นครับ. ผมขอแนะนำให้คุณซื้อแพ็คเกจ “Starter” หรือ “เวอร์ชั่นสำหรับผู้เริ่มต้น” ในราคา 30 ดอลลาร์ต่อเดือน. ซึ่งนั่นเพียงพอแล้วสำหรับเงินฝากจำนวนมากประมาณหนึ่ง. ต่อให้มีสักหนึ่งหมื่นดอลลาร์ในสกุลเงิน cryptocurrency, แพ็คเกจ “Starter” นี้ก็พอใช้ได้พอแล้ว.

คราวนี้ ลองเข้าไปดูแพ็คเกจสมาชิกพวกนี้สักอันนึงนะครับ, คุณต้องกดปุ่ม “plug in” (ปลั๊กอิน). แพ็คเกจของผมเปิดใช้งานอยู่แล้ว, จากนั้นคุณต้องกด “ซื้อ”. เลือกจำนวนเดือน เช่น 12 เดือน คุณต้องจ่าย 360 ดอลลาร์. คุณสามารถเลือกเปิดการต่ออายุการสมัครรับข้อมูลแบบอัตโนมัติได้ด้วยนะ. แต่ตอนนี้เราลองมาสมัครแบบ 1 เดือนกันก่อน. คลิก “confirm” (ยืนยัน). ระบบจะตอบกลับมาว่า “จำนวนเงินในบัญชีไม่เพียงพอ, กรุณาเติมเงิน”

การชำระเงินค่าบริการ Cryptorg ผ่าน BX IN TH

จะชำระเงินสำหรับบริการ Cryptorg ได้อย่างไร?

เราจะฝากเงินเข้าบัญชีได้อย่างไร? มาลองทำกันเลยครับ. ไปที่ส่วนของ “settings” (การตั้งค่า) จากนั้นก็ไปที่ “Account management” (การจัดการบัญชี) และ “Deposit” (เงินฝาก) – ตอนนี้บัญชีของผมยังว่างเปล่าอยู่ครับ. คุณจะเห็นได้ว่าผมใช้แพ็คเกจสมาชิกแบบเสียเงินตลอด. และตรงนี้คือตัวเลือกสำหรับการชำระเงิน: Bitcoin, เงินสด Bitcoin, บัตร Master Card, Yandex Money. น่าเสียดายครับ, ผู้ใช้งานบางคนไม่สามารถชำระเงินผ่านบัตร Master Card, Visa หรือ Yandex Money ในประเทศไทยได้ – ในกรณีของผม ผมไม่สามารถใช้ได้น่ะ. ดังนั้น วิธีที่ปลอดภัยและวางใจได้ในการชำระค่าบริการของ CRYPTORG ก็คือการจ่ายผ่าน Bitcoin หรือ Bitcoin Cash ผ่านสต๊อก BX IN TH. คุณควรใช้วิธีนี้ในการโอนเงินเข้าสต๊อก BINANCE หรือ KUCOIN สำหรับการเทรดด้วยเช่นกัน, เพราะคุณไม่สามารถโอนเงินเข้าเว็บไซต์พวกนี้โดยตรงได้, มันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องรู้ว่าต้องทำอย่างไร. มันค่อนข้างง่ายเลยครับ. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ, ซึ่งคุณต้องการชำระสำหรับซื้อแพ็คเกจบริการ เช่น 30 ดอลลาร์. เลือกวิธีการชำระเงิน – Bitcoin. กด “Confirm” (ยืนยัน), คุณจะเห็นจำนวนเงิน และที่อยู่สำหรับการชำระเงินในสกุล Bitcoin. คราวนี้เราไปที่เว็บไซต์ BX IN TH กันครับ.

ก่อนที่เราจะสามารถใช้บริการนี้ได้, คุณต้องล็อกอิน, ดำเนินการยืนยันตัวตน, และเชื่อมต่อบัญชีธนาคารไทยของคุณเข้ากับ BX IN TH เสียก่อน. ผมได้อธิบายวิธีการดำเนินการขั้นตอนเหล่านั้นไปแล้วในวีดีโอก่อนหน้านี้ของผม – เปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin หรือ Cryptocurrency ได้อย่างไร? เมื่อคุณทำทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว, คุณต้องไปที่ “My Funds” (เงินของฉัน), คลิกที่หัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก), และเลือกบัญชีธนาคารไทยของคุณ และเลขบัญชีธนาคารซึ่งคุณต้องการใช้ในการทำธุรกรรมในระบบ, และคุณยังต้องเขียนจำนวนเงินที่ต้องการชำระด้วย. กดปุ่ม “Create deposit” (สร้างรายการฝาก). คุณควรชำรเงินเป็นสกุลเงินบาทที่เพียงพอกับค่าบริการแพ็คเกจสมาชิกสำหรับ CRYPTORG. ยกตัวอย่างเช่น เงินจำนวน 30 ดอลลาร์ ในขณะนี้มีอัตราแลกเปลี่ยนเท่ากับประมาณ 950 บาท – แต่จะดีกว่าหากคุณฝากเกินมานิดหน่อย เช่น ฝากสัก 1,000 บาท. BX IN TH ยังมีการเก็บค่าธรรมเนียมของเว็บไซต์เองด้วย, ในกรณีของเรา เราต้องจ่ายมากกว่านิดหน่อย ซึ่งจำนวนรวมทั้งหมดที่ต้องจ่ายจะเท่ากับ 1,012 บาท. นี่คือจำนวนเป๊ะๆที่คุณจะต้องโอน และระบบก็จะเตือนคุณด้วยว่า – สำคัญ คุณจะต้องโอนตามจำนวนนี้เท่านั้นมิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่ทราบผู้โอน.

หลังจากที่คุณได้สร้าง “Deposit” (สร้างรายการฝาก) แล้ว, เว็บไซต์จะแสดงเลขบัญชีธนาคารขึ้นมา, ซึ่งคุณจะต้องโอนเงินไป. เมื่อชำระเงินแล้ว อย่าลืมเก็บใบเสร็จการชำระเงินไว้ด้วย, เพราะระบบจะต้องรู้ว่าใครเป็นคนที่โอนเงินมา โดยจะขึ้นเตือนอีกครั้งว่า – กรุณาอัพโหลดใบสลิปหรือใบแจ้งยอดการโอน. สำหรับการชำระเงิน, คุณอาจทำผ่านแอปพลิเคชัน KPlus (แอปพลิเคชันของธนาคารกสิกร). เปิดแอป KPlus บนมือถือของคุณ, ไปที่หน้าการทำธุรกรรม, ใส่เลขบัญชีธนาคารไทยของ BX IN TH, ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องชำระ 1,012 บาท, และทำการโอนเงิน. เมื่อชำระเงินสำเร็จแล้ว, คุณจะได้รับบันทึกรายการชำระเงินหน้าตาแบบนี้, ซึ่งคุณจะต้องอัพโหลดขึ้นไปบนสต๊อกแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin. คุณสามารถส่งใบเสร็จการชำระเงินไปที่คอมพิวเตอร์ของคุณ หรือจะเปิดเว็บ BX IN TH จากมือถือแล้วอัพโหลดใบเสร็จขึ้นไปก็ได้. ดังนั้น เราต้องกลับไปที่ BX IN TH ครับ, เลือกประเภทการโอน, และเลือกวิธีการโอนโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร/ออนไลน์/ATM, จากนั้นก็อัพโหลดใบเสร็จจากมือถือของคุณ – ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะครับ. กดปุ่ม “การจ่ายเงินสมบูรณ์” และคุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่า “การฝากเงิน 1,021 THB กําลังอยู่ระหว่างตรวจสอบ และคุณจะได้รับเงินในบัญชีคุณเร็วๆนี้”. คุณอาจจะต้องรอสักพักกว่าเงินที่คุณฝากจะเข้าบัญชี BX IN TH ของคุณ. มันจะใช้เวลาสักพัก.

แลกเปลี่ยนเงินบาทไทยเป็น Bitcoin

จะชำระเงินสำหรับบริการ Cryptorg ได้อย่างไร?

ตอนนี้บัญชีในระบบของเรามีเงินอยู่ 1,000 บาทแล้ว – แต่บัญชีของผมขึ้นมาว่ามีอยู่ 1,129 บาท, เพราะก่อนหน้านี้ผมมีเงินอยู่แล้ว, แต่ไม่ต้องใส่ใจตรงนี้ครับ. ในหน้าหลัก คุณจะสามารถรีเควสต์การแลกเปลี่ยนเงินบาทไทยไปเป็น Bitcoin ได้. ใส่จำนวนลงไปตรงนี้ 1,000 บาท, และคุณจะเห็นราคาขายของ Bitcoin 1 เหรียญในสกุลเงินบาท – ตอนนี้มันเท่ากับ 207,189.96 บาทครับ. และด้านล่างเราจะเห็น 0.00481442, ซึ่งเป็นอัตราแลกเปลี่ยนในปัจจุบันสำหรับ 1,000 บาท. นั่นหมายความว่าเงิน 1,000 บาท = 0.00481442 BTC. ผมขอบอกคุณว่าไม่ต้องกลัว หากอัตราแลกเปลี่ยนระหว่าง Bitcoin กับเงินบาทจะมีการปรับขึ้นหรือลง – คุณจะได้จ่ายค่าบริการสำหรับ CRYPTORG ในราคาคงที่ในสกุลเงินดอลลาร์, ราคาจะคงที่ตลอด, คุณจึงไม่ต้องกังวล – คุณไม่เสียอะไรหรอกครับ. ยกเว้นแต่ในกรณีที่เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินบาท, ในสถานการณ์เช่นนั้น คุณอาจจะต้องจ่ายเงินบาทเพิ่มขึ้นนิดหน่อย, แต่โอกาสที่เงินดอลลาร์จะแข็งค่าขึ้นนั้นมีน้อยมาก, เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลครับ. ขั้นตอนต่อไป เราต้องทำการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และกดปุ่ม “สร้างออเดอร์” คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่า – กรุณายืนยันความถูกต้องของรายละเอียดออเดอร์ของคุณ: แลก 0.00481442 BTC ในราคา 1,000 บาท, จากนั้นคุณต้องกดปุ่ม “ยืนยันว่าออเดอร์ถูกต้อง”. ตอนนี้เราก็แค่รอให้กระบวนการแลกเปลี่ยนเงินบาทไปเป็น Bitcoin เสร็จสมบูรณ์. เงิน 1,000 บาท จากบัญชี BX IN TH ถูกถอนออกไปเรียบร้อยแล้วครับ, และผมก็มีเงิน 129 บาท เหลือในบัญชี.

เอาล่ะ, เกือบเสร็จแล้วครับ. ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามี 0.00481442 BTC. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Bitcoin, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้ – 0.00481442”. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงิน Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้, เพราะผมต้องการโอนเงิน BTC ทั้งหมดที่ผมมีอยู่แล้ว. หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่ต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ CRYPTORG และคัดลอกที่อยู่สำหรับการชำระเงินจากหน้า “Payment” (การชำระเงิน). อย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ! เพื่อความปลอดภัย คุณควรคลิกที่ปุ่ม “Copy” (คัดลอก). คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่ของ CRYPTORG ลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมด้วย – แค่ 0.00050000 เท่านั้นเองครับ, ซึ่งเท่ากับประมาณ 100 บาท. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – Bitcoin จำนวน 0.00481442 ถูกโอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

ขั้นตอนต่อไปน่ะเหรอครับ? เราต้องเข้าไปที่ CRYPTORG, เมนู “Settings” (การตั้งค่า) และไปที่ส่วน «Tariff Settings» (การตั้งค่าแพ็คเกจ), กดปุ่ม “Change tariff” (เปลี่ยนแพ็คเกจ), เลือกแพ็คเกจสมาชิก “Starter 30$/ 1 month” (ผู้เริ่มใช้งาน 30 ดอลลาร์/เดือน), เลือกจำนวนเดือน – 1 เดือน แล้วคลิก “Confirm” (ยืนยัน). เรียบร้อยแล้วครับ! แต่ดูให้ดีนะครับ! บางครั้งสกุลเงิน cryptocurrency จาก BX IN TH อาจจะไม่ได้ไปถึง CRYPTORG ในทันที, ดังนั้นคุณอาจจะต้องรอสัก 2-3 ชั่วโมง. เพื่อที่จะรู้ว่าระบบได้รับเงินหรือยัง, คุณสามารถเช็คได้ที่เมนู “Settings” (การตั้งค่า), และไปที่ส่วน “Balance” (เงินในบัญชี) และดูจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ครับ – ซึ่งในกรณีของผม มี 30 ดอลลาร์. หลังจากที่คุณได้รับเงินเข้าบัญชี CRYPTORG ของคุณแล้ว, คุณก็สามารถชำระค่าบริการสำหรับเว็บไซต์ได้.

 

ข้อมูลใหม่!!! การแลกเปลี่ยน BX IN TH ปิดอยู่ในขณะนี้ มีการแลกเปลี่ยน crypto อื่นที่คล้ายกันสะดวกกว่าและใช้งานได้สำหรับเงินบาท – BITKUB บทวิจารณ์บนเว็บไซต์ของเราในหน้า “Bitkab Review

 

เท่านี้แหละครับ, เพื่อนๆ. เราชำระค่าบริการสำหรับ CRYPTORG สำเร็จแล้ว โดยผ่าน BX IN TH. วีดีโอนี้จบเท่านี้ครับ. พบกันใหม่ในวีดีโอหน้านะครับ.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!