วิธีการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆไปยัง Kucoin

สวัสดีครับ. ในวีดีโอก่อนหน้านี้ ผมได้แสดงให้ดูวิธีการโอนเงิน Cryptocurrency อย่างเช่น Bitcoin, Ethereum หรือ Bitcoin Cash ไปยังสต๊อก BINANCE ผ่านบริการ BX IN TH แล้วนะครับ. คราวนี้ ผมจะมาสอนวิธีการโอนเงินแบบเดียวกัน, แต่จะเป็นการโอนไปยังสต๊อก KUCOIN ครับ. ทุกอย่างแทบจะเหมือนกันหมดเลย, มีแค่บางขั้นตอนเท่านั้นที่จะต่างกันเล็กน้อย. ผมเคยบอกไปหลายครั้งแล้วนะครับว่า BX IN TH, ในความเห็นของผม, คือวิธีที่ดีสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินไทยไปเป็น Cryptocurrency, การโอนเงินไปยังสต๊อก Crypto อย่าง KUCOIN, เพื่อใช้งานการเทรดโดยใช้บอท CRYPTORG. ตอนนี้ ผมจะแสดงขั้นตอนการโอน Bitcoin, Ethereum และ Bitcoin Cash ผ่านทางสต๊อก BX IN TH ไปยังสต๊อก KUCOIN ให้ดูครับ. ไปกันเลย!

การโอนเงิน Cryptocurrency ไปยัง Kucoin

How transfer bitcoin and cryptocurrency to Kucoin

เรามาเริ่มจาก Bitcoin Cash กันนะครับ. เปิดหน้าหลักของเว็บไซต์ BX IN TH ขึ้นมาครับ. ยกตัวอย่างเช่น, ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามี 0.00055314 Bitcoin Cash. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Bitcoin Cash, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Bitcoin Cash ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงินที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้. ยกตัวอย่างเช่น, 0.00055314 Bitcoin Cash. หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่คุณต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ KUCOIN ไปที่ “Assets” (ทรัพย์สิน) และหัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก) และมองหาสกุลเงิน Bitcoin Cash เพื่อดูจำนวน Bitcoin Cash ที่คุณสามารถใช้ได้. ด้านล่างนี้ เราจะเห็นที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Bitcoin Cash ของเราในสต๊อก KUCOIN. คัดลอกที่อยู่นี้ และอย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ!

คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่สำหรับการโอนเงินของ KUCOIN ลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับ Bitcoin Cash ได้ด้วยครับ. และสามารถดูได้ด้วยว่ามีจำนวนเงิน Bitcoin Cash มากเท่าไหร่ที่จะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงิน Bitcoin Cash ของคุณในสต๊อก KUCOIN. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – Bitcoin Cash จำนวน 0.00055314 Bitcoin Cash ถูกถอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

การโอนเงิน Ethereum ไปยัง Kucoin

วิธีการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆไปยัง Kucoin

กระบวนการโอนเงินสกุล Ethereum ก็ทำแบบเดียวกันครับ. เปิดหน้าหลักของเว็บไซต์ BX IN TH ขึ้นมาครับ. ยกตัวอย่างเช่น, ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามี 10  Ethereum. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Ethereum, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Ethereum ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงินที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้. ยกตัวอย่างเช่น, 10 Ethereum.

หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่คุณต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ KUCOIN ไปที่ “Assets” (ทรัพย์สิน) และหัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก) และมองหาสกุลเงิน Ethereum เพื่อดูจำนวน Ethereum ที่คุณสามารถใช้ได้. ด้านล่างนี้ เราจะเห็นที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Ethereum ของเราในสต๊อก KUCOIN. คัดลอกที่อยู่นี้ และอย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ!

อีกอย่างนึง, เรามีสกุลเงิน Ethereum หลายแบบครับ, ยกตัวอย่างเช่น, Ethereum Classic และอื่นๆ, แต่ผมเลือก Ethereum ธรรมดาครับ, เพราะผมซื้อเงินสกุลนี้มาแล้วและจะโอนไปยัง BX IN TH ด้วยเงินสกุล Ethereum ธรรมดาเหมือนกัน. เงิน Ethereum ต่างประเภทกัน หมายความว่านั่นเป็นสกุลเงิน Cryptocurrency คนละตัวกันนะครับ! ยกตัวอย่างเช่น, ถ้าคุณโอนเงินจากกระเป๋าเงิน Ethereum ไปยังที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Ethereum Classic, นั่นจะทำให้คุณเสียเงินไปเลย! ดังนั้นกรุณาระวังด้วยครับ. และเช็คทุกอย่างหลายๆครั้งให้แน่ใจ.

คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่ของ KUCOIN ลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับเงินสกุล Ethereum ด้วย. และคุณจะเห็นได้ว่าคุณจะได้เงิน Ethereum ในกระเป๋าเงิน Ethereum ในสต๊อก KUCOIN ของคุณเท่าไหร่. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – Ethereum จำนวน 10 Ethereum ถูกถอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

การโอนเงิน Bitcoin ไปยัง Kucoin

วิธีการโอนเงิน Bitcoin และสกุลเงิน Cryptocurrency อื่นๆไปยัง Kucoin

ตอนนี้ มาถึง Bitcoin กันแล้วครับ. เปิดหน้าหลักของเว็บไซต์ BX IN TH ขึ้นมาครับ. ยกตัวอย่างเช่น, ตอนนี้คุณจะเห็นจำนวนเงินคงเหลือของผมว่ามี 0.15346154 Bitcoin Bitcoin. ไปที่ส่วน “เงินของฉัน” เลือกหัวข้อย่อย “ถอน”, คลิกที่สกุลเงิน cryptocurrency Bitcoin, แล้วคุณจะเห็นจำนวนเงินในสกุล Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ในตอนนี้, ซึ่งผมสามารถถอน หรือโอนได้ – 0.15346154. คุณจะใส่จำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในวงเงิน Bitcoin ที่สามารถใช้ได้ หรือจะคลิกที่ปุ่ม “ถอนทั้งหมด” ก็ได้.

หลังจากนั้น คุณควรใส่ “ที่อยู่ถอน” ที่คุณต้องการโอนเงิน cryptocurrency ไป – กลับไปที่เว็บไซต์ KUCOIN ไปที่ “Assets” (ทรัพย์สิน) และหัวข้อย่อย “Deposit” (เงินฝาก) และมองหาสกุลเงิน Bitcoin เพื่อดูจำนวน Bitcoin ที่คุณสามารถใช้ได้. ด้านล่างนี้ เราจะเห็นที่อยู่สำหรับกระเป๋าเงิน Bitcoin ของเราในสต๊อก KUCOIN. คัดลอกที่อยู่นี้ และอย่าลืมดูให้แน่ใจว่าคัดลอกที่อยู่สำหรับชำระเงินมาถูกต้องนะครับ!

1. ที่อยู่นี้จะไม่อนุญาตให้ฝากเงินสกุลอื่นนอกจาก Bitcoin, การฝากเงินสกุลอื่นๆจะไม่สามารถกู้คืนได้

2. ธุรกรรมการฝากจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ, และการโอน Bitcoin จะต้องได้รับการยืนยันโดยเครือข่าย Bitcoin ทั้งหมด, และเงิน Bitcoin ของคุณจะถูกฝากเข้าบัญชีโดยอัตโนมัติหลังจากได้รับการยืนยัน 3 ครั้ง.

3. ที่อยู่นี้เป็นที่อยู่เดียวซึ่งคุณสามารถใช้ได้เอง, และคุณสามารถเติมเงินหลายรายการได้ในเวลาเดียวกัน.

คราวนี้ กลับไปที่ BX IN TH และวางที่อยู่ของ KUCOINลงในช่อง “ที่อยู่ถอน”. ที่ด้านล่าง คุณจะสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม – แค่ 0.00050000 เท่านั้นครับ ซึ่งเท่ากับประมาณ 100 บาท. ต่อไปก็ใส่รหัสการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน Google และคลิกที่ปุ่ม “ถอน”. เรียบร้อยครับ – เงิน Bitcoin จำนวน 0.15346154 Bitcoin ถูกถอนจากบัญชี BX IN TH ของผมเรียบร้อยแล้ว.

 

ข้อมูลใหม่!!! การแลกเปลี่ยน BX IN TH ปิดอยู่ในขณะนี้ มีการแลกเปลี่ยน crypto อื่นที่คล้ายกันสะดวกกว่าและใช้งานได้สำหรับเงินบาท – BITKUB บทวิจารณ์บนเว็บไซต์ของเราในหน้า “Bitkab Review

 

วันนี้เราหยุดที่ตรงนี้ก่อนนะครับ. ผมแสดงให้คุณเห็นไปแล้วว่าการโอนเงิน Bitcoin หรือสกุลเงิน Cryptocurrency ไปยังสต๊อก KUCOIN ในประเทศไทยสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพแค่ไหน.

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!