การแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ Huobi

คริปโตเคอเรนซียังคงพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง และถูกใช้โดยผู้คนมากมายทั่วทุกมุมโลก – มันค่อยๆเข้ามาแทนที่สกุลเงินดั้งเดิมทีละเล็กทีละน้อย มีบริการที่ผู้คนสามารถใช้เพื่อแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บริการเหล่านี้มักทำงานบนซอฟต์แวร์ที่ก้าวหน้า หนึ่งในบริการลักษณะนี้คือ Huobi ซึ่งขณะนี้เป็นหนึ่งในสามบริการแลกเปลี่ยนคริปโตที่มีปริมาณการเทรดต่อวันสูงสุด

รีวิว Huobi

Exchange Huobi review

Huobi เปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน เริ่มแรกแพล็ตฟอร์มนี้มุ่งเน้นตลาดในประเทศจีนเท่านั้น ตอนนั้น บริษัทเน้นการค้นคว้าเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินกระดาษไปเป็นสกุลเงินคริปโตเคอเรนซี รวมถึงเทคโนโลยีบล็อกเชน เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก Huobi ก็เริ่มพัฒนาไปเป็นหนึ่งในเว็บไซต์แลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตเคอเรนซีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเว็บไซต์หนึ่ง เมื่อรัฐบาลจีนเพิ่มความเข้มงวดกับนโยบายการแลกเปลี่ยนเงินคริปโตเคอเรนซี Huobi จึงย้ายสำนักงานหลักจากจีนไปยังสิงคโปร์

ในตอนนี้ Huobi ยังคงค้นคว้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนและพัฒนาการแลกเปลี่ยนเงินกระดาษไปเป็นคริปโตเคอเรนซี เช่น บิตคอยน์ อีเธอร์เลียม และสกุลเงินอื่นๆ บริษัทมีสำนักงานในเมืองใหญ่หลายเมืองทั่วโลก เช่น สิงคโปร์ โตเกียว ฮ่องกง อเมริกา และเกาหลี บริการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีนี้มอบความสะดวกและบริการที่ยืดหยุ่นให้กับการแลกเปลี่ยนเงินไปเป็นคริปโตเคอเรนซีซึ่งคุณสามารถเทรดได้ บริการนี้มีความน่าเชื่อถือ และคุณสมบัติมากมาย เช่น บอทคริปโตอันทรงพลัง ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานหลายคน

ปริมาณคริปโตเคอเรนซีที่แลกเปลี่ยนบนเว็บไซต์นี้มีมหาศาล บนเว็บไซต์ของเรา ผมได้เขียนรีวิวเกี่ยวกับ Binance, Kucoin และ Bitmex แล้ว Huobi มีดีอะไร? คราวนี้ ผมจะมาบอกคุณเกี่ยวกับจุดเด่นหลักๆของ Huobi ครับ

ข้อดีของ Huobi

Exchange Huobi review

– รายการสกุลเงินคริปโตเคอเรนซีที่น่าสนใจมากมาย

– ระดับความปลอดภัยสูง

– ค่าธรรมเนียมต่ำ เพียง 0.2%

– แพล็ตฟอร์มทำงานรวดเร็ว – เทรดได้ทันทีบน Huobi

– มีเว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย – สวัสดีชาวไทย!

– ปริมาณการเทรดสูงทำให้คุณสามารถทำงานบน Huobi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– มีแอปสำหรับทุกแพล็ตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยด์ PC หรือไอโฟน!

ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมครับ? แต่คุณก็อาจจะพูดได้ว่าเว็บไซต์แลกเปลี่ยนคริปโตอื่นๆก็มีระบบความปลอดภัยดีเหมือนกัน และค่าธรรมเนียมก็ไม่แพง และหลายเว็บไซต์ก็ดีกว่า Huobi ใช่ครับ ผมเห็นด้วยกับคุณ อันที่จริง ผมไม่ได้สนใจ Huobi เท่าไหร่จนเมื่อเร็วๆนี้ Huobi ได้นำเสนอข้อได้เปรียบที่ดีมากๆ

มันคืออะไรน่ะเหรอครับ? เชื่อผมเถอะ มันเป็นข้อได้เปรียบที่ทรงพลังที่สุดและจะทำให้คุณต้องเปิดบัญชี Huobi ของตัวเองแล้วเริ่มเทรดตั้งแต่ตอนนี้เลย อย่างน้อยก็ด้วยการตั้งค่าพื้นฐานของเว็บไซต์

ข้อได้เปรียบหลักของ Huobi ก็คือ 3commas สามารถใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์แบบบนเว็บไซต์นี้ ใช่ครับ ใช่แล้ว คุณได้ยินถูกแล้ว คุณสามารถใช้งานคุณสมบัติทั้งหมดของ 3commas ยกตัวอย่างเช่น บอทแบบธรรมดาหรือบอทแบบรวมสำหรับ Huobi ฟรีโดยที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆเลย คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากบทความ “บอทคริปโตเคอเรนซี 3commas ฟรีสำหรับ Huobi” ที่

ฟรีบอทคริปโตเคอเรนซี

การลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Huobi

Exchange Huobi review

เพื่อที่จะเปิดบัญชีบนเว็บไซต์ Huobi คุณจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนง่ายๆสองสามขั้น ขั้นตอนแรกคือการไปที่ลิงก์ในคำอธิบายใต้วีดีโอและข้อความ:

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/huobi.co.php

คุณสามารถลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมล ระหว่างกระบวนการลงทะเบียน คุณจะต้องกรอกชื่อประเทศของคุณและรายละเอียดอื่นๆ เช่นเดียวกับเวลาที่คุณสมัคเว็บไซต์อื่น ขั้นต่อไป คุณจะได้รับรหัสยืนยันการลงทะเบียนของคุณทางอีเมล และโทรศัพท์ ใส่รหัสนั้นลงไป เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยครับ!

จากนั้น คุณก็จะต้องล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณ ติดตั้งการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นของ Google มันเป็นขั้นตอนที่รวดเร็วมากครับ

และขั้นตอนสุดท้ายก็คือการผ่านการยืนยันตัวตน คุณต้องไปที่หน้า “อยู่ระหว่างการยืนยันตัวตน” ใส่หมายเลขพาสปอร์ต ชื่อ นามสกุล และอัพโหลดไฟล์สแกนพาสปอร์ตของคุณ เท่านั้นเองครับ ที่เหลือก็แค่รอให้บัญชีของคุณผ่านกระบวนการยืนยัน

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนที่กล่าวไปทั้งหมดแล้ว คุณก็จะสามารถเข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมดของ Huobi รวมถึงบอต 3commas ฟรี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ในคำบรรยายใต้วีดีโอนี้:

ฟรีบอทคริปโตเคอเรนซี

จบแล้วครับ! ในบทความนี้ ผมได้พูดถึงบริการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี Huobi เราได้พูดถึงข้อได้เปรียบของบริการนี้ รวมถึงวิธีการเปิดบัญชี เริ่มใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้ได้เลย โดยเฉพาะบอทฟรีและฟีเจอร์การเทรดอัจฉริยะ!

logo
review Huobi
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!