รีวิว Altcoin IEO – BAND, KAVA, WRX, SAND, EGLD

สวัสดีคุณผู้หญิงและสุภาพบุรุษผู้ชาย ผมยังคงตรวจสอบคริปโตเคอเรนซี่หลัก ๆ ต่อไปและคราวนี้ผมจะพูดถึงโปรโตคอล IEO launchpad – BAND, KAVA, WRX, SAND, EGLD เหรียญเหล่านี้เปิดตัวครั้งแรกใน Binance และมีโอกาสในการลงทุนและการซื้อขายที่ดี นอกจากนี้สำหรับบางคนคุณสามารถรับรางวัลและโบนัสต่างๆจากการแลกเปลี่ยนคริปโต ไปกันเถอะ!

รีวิว BAND

IEO altcoinsBAND cryptocurrency เป็นระบบกระจายอำนาจที่ปรับขนาดได้สำหรับ Web 3.0 oracle ที่ปลอดภัยและสองชั้นสำหรับบล็อกเชนที่ไม่เป็นส่วนตัว ช่วยให้แอปพลิเคชันบล็อกเชนใช้ข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องมีตัวกลาง ให้คุณเชื่อมต่อข้อมูลนี้ระหว่าง Web 2.0 และ 3.0 เหรียญ BAND และการวางเดิมพันรับประกันว่าข้อมูลทั้งหมดเป็นความลับและได้รับการปกป้องจากการจัดการ

เหรียญ BAND มีลักษณะเป็นฟีดคงที่ โทเค็นคือมูลค่ารวมของชุดข้อมูลใด ๆ ในโปรโตคอลแถบบล็อคเชน กรณีการใช้งานมีดังนี้: การลงคะแนนเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับการจัดการเครือข่าย BAND; ในบทบาทของหลักประกันสำหรับการเผยแพร่ชุดข้อมูลเงินอิเล็กทรอนิกส์ ความสามารถในการมีอิทธิพลต่ออัลกอริทึม BandChain มูลค่าเหรียญต่ำสุดคือ 0.2 ดอลลาร์และสูงสุดคือ 17.78 ดอลลาร์

รีวิว KAVA

IEO altcoinsเหรียญ KAVA เป็นของแพลตฟอร์ม KAVA Defi ซึ่งผู้เข้าร่วมทุกคนมีโอกาสได้รับเงินกู้ที่มีหลักประกันในโทเค็นอื่น ๆ เช่น BNB, BTC, ATOM, XRP และอื่น ๆ ทั่วโลกมี บริษัท กว่า 100 แห่งที่เป็นตัวแทนของ KAVA ที่รองรับสกุลเงินดิจิทัลและเงินกู้ยืมนี้ โทเค็นใช้สำหรับการจัดการและการปักหลัก เหรียญนี้ให้ความสามารถสำหรับผู้ใช้ในการลงคะแนนเสียงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโปรโตคอลและรับประกันความปลอดภัยของเครือข่าย

มีอัลกอริทึมสำหรับการรักษาเหรียญที่มีเสถียรภาพ – USDX ซึ่งจะกำหนดให้กับ KAVA ด้วย ดังนั้น บริษัท จึงใช้ oracles ทั้งระบบเพื่อกำหนดราคาและรักษาราคา USDX ที่เกี่ยวข้องกับ fiat USD นักลงทุนที่เดิมพัน Kava จะได้รับการเสนอรายได้แบบพาสซีฟในรูปของเปอร์เซ็นต์ของการสร้างบล็อคใหม่และธุรกรรมของผู้ถือโทเค็น ราคาเหรียญขั้นต่ำคือ 0.24 ดอลลาร์และสูงสุดคือ 5.53 ดอลลาร์

รีวิว WRX

IEO altcoinsWRX เป็นโปรโตคอลที่เป็นของ WazirX crypto exchange ในอินเดีย เครื่องแลกเปลี่ยนนี้มีตัวเลือกสำหรับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเป็นเงิน fiat (รูปีอินเดีย) ในโหมด p2p หรือผ่านการ จำกัด และคำสั่งซื้อของตลาด WRX ทำงานในระบบนิเวศของ Binance และช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับส่วนลดจากการซื้อขายลดค่าคอมมิชชั่นมาร์จิ้นและคำนวณเป็นรางวัลสำหรับการเปิดธุรกรรมในการแลกเปลี่ยน

จุดประสงค์หลักของ WRX คือการเพิ่มกิจกรรมของเจ้าของเพิ่มการมีส่วนร่วมในการพัฒนาโปรโตคอลและรางวัลสำหรับการซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ในการแลกเปลี่ยน WazirX ของอินเดียผู้ถือโทเค็นมีสิทธิ์โหวตรายชื่อเหรียญใหม่ ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำของสกุลเงินดิจิทัลเริ่มต้นที่ IEO Binance ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020 – 0.04502 ดอลลาร์ ราคาสูงสุด 0.22989 เหรียญสามารถเข้าถึงได้ในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน – 3 มีนาคม 2020

รีวิว SAND

IEO altcoinsSAND เป็นโทเค็นเกมของระบบและของ The Sandbox ให้ผู้ใช้ทุกคนได้รับเงินในรูปแบบของเหรียญนี้ในขณะที่เล่น นักลงทุน SAND มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงในการดำเนินการในระบบ เป้าหมายหลักของแพลตฟอร์มนี้คือการรวมอุตสาหกรรมเกมคอมพิวเตอร์เข้ากับบล็อกเชน สำหรับโทเค็นนี้ผู้เล่นเกมสามารถเล่นเกมบางเกมและทำการซื้อในเกมได้ (ซื้อเสื้อผ้าสำหรับตัวละครและอุปกรณ์ของพวกเขา)

เสนอให้กับผู้ถือเหรียญและการเดิมพันด้วยรายได้แบบพาสซีฟ Sandbox Foundation มอบรางวัลให้กับผู้สร้างเกมที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์ม ระบบนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ทั่วไปสร้างเกมหรือไอเท็มเกมของตนเองขายและซื้อได้โดยไม่ต้องมีศูนย์ควบคุม ในขณะเดียวกันการประพันธ์ได้รับการยืนยันสำหรับนักเล่นเกมแต่ละคนด้วยตัวระบุบล็อคเชนที่เป็นเอกลักษณ์ ราคาสกุลเงินดิจิทัลต่ำสุดคือ 0.028 ดอลลาร์และสูงสุดคือ 0.158 ดอลลาร์

รีวิว EGLD

IEO altcoinsEGLD (eGold) – เงินอิเล็กทรอนิกส์ของ Elrond blockchain โปรโตคอลนี้มีความเร็วในการทำธุรกรรมที่สูงมากผ่านการใช้ Sharding เป็นระบบเทคโนโลยีสำหรับอนาคตของอินเทอร์เน็ตซึ่งรวมถึง Internet of Things, fintech และการเงินแบบกระจายอำนาจ Elrond สามารถดำเนินธุรกรรม 15,000 รายการใน 1 วินาทีโดยมีเวลาแฝงสูงสุดเพียง 6 วินาทีและราคาต่อธุรกรรม 0.001 USD

เหรียญ EGLD ใช้เพื่อจ่ายเงินเดิมพันค่าธรรมเนียมเครือข่ายและรางวัลผู้ตรวจสอบความถูกต้อง แพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรและแอปพลิเคชันแบบกระจายอำนาจ โดยรวมแล้วมีโทเค็นจำนวน จำกัด – 31415926 EGLD และจำนวนนี้จะเล็กลงเมื่อหมายเลขใหม่ถูกประมวลผลในเครือข่ายธุรกรรม ราคาต่ำสุดคือ 6 ดอลลาร์สูงสุดคือ 42 ดอลลาร์ (7 มกราคม 2564)

 

วิดีโอเกี่ยวกับ IEO Launchpad คริปโตเคอเรนซี่ – BAND, KAVA, WRX, SAND, EGLD มาถึงตอนจบแล้ว ผมได้ตรวจสอบโทเค็นแต่ละรายการอธิบายความแตกต่างและคุณสมบัติของมัน เหรียญทั้งหมดนี้มีแนวโน้มที่ดีสำหรับอนาคตอันใกล้นี้ นอกจากนี้เงินดิจิทัลใหม่ ๆ มักจะถูกระบุไว้ใน Binance ใน IEO ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก ติดตามข่าวสารและวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!