KCS เหรียญของแลกเปลี่ยน Kucoin

สวัสดีครับทุกคน ในวิดีโอนี้ผมอยากพูดเกี่ยวกับ KCS เหรียญของแลกเปลี่ยน Kucoin ชื่อเต็มของเหรียญคือ KuCoin Shares ผมจะบอกคุณว่ามันคือเหรียญชนิดใดมีข้อดีและโอกาสในอนาคตอย่างไรและสามารถนำไปใช้อย่างมีกำไรได้อย่างไร อาจเป็นการลงทุนการลดค่าคอมมิชชั่นการซื้อขายการมีส่วนร่วมในการโหวตและลอตเตอรี่ เริ่มกันเลย!

KCS เหรียญมันคืออะไร?

kcs coin

KCS เป็นโทเค็นของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Kucoin หนึ่งในเงินอิเล็กทรอนิกส์แบบกระจายอำนาจโดยใช้เทคโนโลยี ERC-20 ETH เหรียญนี้ไม่สามารถใช้ในการขุดได้ แต่สามารถซื้อได้จากการแลกเปลี่ยน Kucoin หรือรับเป็นรางวัลสำหรับกิจกรรมบนไซต์และการแข่งขันต่างๆ ราคาโทเค็นเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 0.6 ถึง 1 USDT

เช่นเดียวกับ BNB ใน Binance ผู้ถือ KCS ทุกคนจะได้รับเปอร์เซ็นต์ของส่วนลด (ตั้งแต่ 1 ถึง 30%) เมื่อทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ ในการแลกเปลี่ยน Kucoin นอกจากนี้ยังมีรายได้แฝงเล็กน้อยสำหรับเจ้าของที่เก็บโทเค็นนี้ไว้เป็นเวลานาน ดังนั้นการแลกเปลี่ยน Kucoin เป็นครั้งคราวจึงดำเนินโครงการพันธมิตรซึ่งจะกระจายผลกำไร 50% ระหว่างนักลงทุน KCS ขึ้นอยู่กับจำนวนโทเค็นในบัญชีของพวกเขา

KCS เหรียญใช้ทำอะไรได้บ้างและอย่างไร?

kcs coin

ปัจจุบัน Kucoin ใช้เงินส่วนหนึ่งของผลกำไรในการซื้อ KCS คริปโตของตัวเองสำหรับการเผาไหม้ในภายหลัง อีกครั้งนี่เป็นการเปรียบเทียบกับ Binance ซึ่งเผาไหม้ BNB จำนวนหนึ่งทุกไตรมาส จากข้อมูลของ Kucoin การทำลายเหรียญของตัวเองจะนำไปสู่การเติบโตของมูลค่าในอนาคต ผู้สร้างสินทรัพย์นี้วางแผนที่จะเหลือเพียง 80,000,000 เหรียญและส่วนที่เหลือจะถูกเผาทุกปี

KuCoin Shares มีคุณสมบัติทั้งหมดที่เหมือนกันกับโทเค็นบล็อกเชนอื่น ๆ สกุลเงินดิจิทัลนี้ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือในการลงทุนกองทุนในการแลกเปลี่ยน Kucoin KCS เปรียบเสมือนหุ้นของโครงการที่ทำกำไร การเก็บรักษาสินทรัพย์นี้ไว้ในบัญชีบางครั้งการแลกเปลี่ยนจะให้เครดิตสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ จำนวนมาก ยิ่งคุณถือ KCS มากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับเหรียญโบนัสมากขึ้นเท่านั้น

โปรโมชั่นและลอตเตอรีกับ KCS

kcs coin

และอย่างไรก็ตามเจ้าของ KCS ทุกคนจะได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วจากบริการสนับสนุนการแลกเปลี่ยนและคำแนะนำส่วนบุคคล และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับการซื้อและจัดเก็บ KuCoin Shares ก็คือโอกาสในการเข้าร่วมโปรโมชั่นต่างๆและลอตเตอรี่ของการแลกเปลี่ยนในชื่อเดียวกัน เช่นเดียวกับใน Binance การมี KCS คุณจะได้รับสิทธิ์ในการมีส่วนร่วมในการลงคะแนนสำหรับรายชื่อสกุลเงินดิจิทัลใหม่ในการแลกเปลี่ยนและคุณจะได้รับเหรียญจำนวนหนึ่งเป็นรางวัล

ลอตเตอรี่ที่น่าสนใจมักจะจัดขึ้นใน Kucoin ในระหว่างที่คุณต้องซื้อและถือ KCS จำนวนหนึ่ง วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้รับลอตเตอรีตั้งแต่ 1 ถึง 10 ใบและในทางกลับกันตั๋วจะรับประกันว่าคุณจะได้รับโทเค็นใหม่ก่อนผู้ใช้รายอื่นในราคาต่ำสุดก่อนที่จะแสดงรายการ จากนั้นโทเค็นนี้สามารถขายได้อย่างรวดเร็วและสามารถทำกำไรได้มาก นี่คือแอนะล็อกที่สมบูรณ์ของ “Binance Launchpad and Lottery” ดังนั้นโปรดดูวิดีโอที่เกี่ยวข้อง

 

 

วิดีโอเกี่ยวกับ “KCS เหรียญของแลกเปลี่ยน Kucoin” กำลังจะจบแล้ว ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทำไมต้องใช้ KuCoin Shares ผมต้องการเพิ่มด้วยว่าการแลกเปลี่ยน Kucoin มีโอกาสที่ดีสำหรับอนาคตและการพัฒนาของอุตสาหกรรมบล็อกเชนและสิ่งนี้สามารถส่งผลดีต่อการเติบโตของเหรียญ KCS Kucoin อยู่ในอันดับต้น ๆ ของการแลกเปลี่ยนคริปโตยอดนิยมและมีศักยภาพในการพัฒนาที่ยอดเยี่ยม วิดีโอนี้จบแล้วนะครับ แล้วพบกันใหม่ในการออกใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!