Kucoin: การรีวิวอิน และ การสมัครใช้งาน

สวัสดีครับทุกคน! ผมกำลังนำเสนอวิดีโอแนะนำการอัปเดตอินเทอร์เฟซของ KUCOIN อย่างที่สังเกตเห็นได้เมื่อไม่กี่วันก่อนว่า KUCOIN ได้อัปเดตส่วนอินเตอร์เฟซและเปิดการลงทะเบียนสำหรับผู้ใช้รายใหม่ ซึ่งมันถูกปิดมาเป็นเวลานานแล้ว เนื่องจากมีผู้ใช้ใหม่ๆ จำนวนมาก เหมือน BINANCE และน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ สั้น ๆเลยคือ KUCOIN เป็นหุ้นอเมริกัน ในปริมาณการซื้อขายหุ้นอยู่ในอันดับที่ 6 ดังนั้นจึงเป็นหนึ่งในหกหุ้นที่ใหญ่ที่สุด มีการซื้อขาย cryptopairs จำนวนมาก ผมจึงแนะนำให้คุณดูวิดีโอบทวิเคราะห์นี้ และลงชื่อเข้าใช้ในสต็อกนั้น เพราะมันกำลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ปริมาณ  และดีลนี้กำลังจะปิดได้เร็วกว่ามาก สําหรับ CRYPTORG

สมัครใช้งาน Kucoin ได้ยังไง

Kucoin Review and signing up

เริ่มต้น KUCOIN ด้วยการลงทะเบียนก่อน โดยไปที่ลิงก์ด้านล่างวิดีโอนี้ อันดับแรกจะปรากฏหน้าเว็บที่คุณควรกด “Register” ป้อนอีเมลที่มีอยู่ ซึ่งมันจำเป็นต้องใส่ เพื่อให้คุณได้รับจดหมายยืนยันไปที่หน้านั้น พิมพ์รหัสผ่าน ทำการยืนยันและทำเครื่องหมายเชค และกด “Sign Up” และใส่ captcha ให้ผ่าน จากนั้นคุณควรตรวจสอบอีเมล์ของคุณ เมื่อไปที่เมล์แล้วยืนยันอีเมลแล้ว ให้ป้อนข้อมูลเพื่อเข้าสู่ระบบและใส่รหัสผ่านของคุณ จากนั้นมันจะย้ายคุณไปยังสต็อกของมันเอง ซึ่ง การเข้าสู่ระบบครั้งแรกของคุณจะมีหน้าตาเป็นแบบนี้

ตรงนี้ เราจะเห็นอะไรบ้าง? เราจะเห็นอินเตอร์เฟซของการบริการของเว็บไซต์นี้นะครับ. หน้าตาเป็นอย่างที่เห็นอยู่นี้ จะมีบัญชีของเราและข้อมูลทั้งหมด. นอกจากนั้น ในหน้านี้คุณยังสามารถดูสต๊อกในตลาดได้ด้วย – ถ้าคุณคลิกตรงนี้ คุณจะเห็นสกุลเงิน cryptocurrency มากมาย เช่น bitcoin, litecoin, eferium และอื่นๆอีกมากมาย. แต่ตอนนี้เรายังไม่มีสกุลเงิน crypto สกุลไหนเลยครับ.

การตรวจสอบสิทธิ์สองขั้นตอน Kucoin

Kucoin Review and signing up

ขั้นต่อไป ผมแนะนำให้คุณไปที่แถบการตั้งค่าโดยตรงได้เลย «Complete the KYC information» ซึ่งต้องผ่านการตรวจสอบก่อนเล็กน้อย และเปิดการตรวจสอบสิทธิ์สองขั้นตอน เพราะในครั้งแรก หากไม่ได้รับอนุญาตถอนเงินโดยไม่มีสิ่งนี้ ระดับการตรวจสอบขั้นต้น จะช่วยให้คุณสามารถถอนเงินได้ BTCในปริมาณน้อยๆ และคริปโต ทุกวัน ผมคิดว่ามันค่อนข้างเพียงพอแล้ว สำหรับครั้งแรกในการรับรู้หุ้น และสำหรับการบิดที่ไม่ใหญ่มาก ดังนั้น

เพื่อที่จะทำการยืนยันตัวตนแบบสองระดับ คุณจะต้องดาวน์โหลดแอปนี้ผ่าน Apple Store หรือ Google Play และพยายามทำการยืนยันตัวตน. ก่อนหน้านี้ผมเคยแสดงให้ดูแล้วว่าจะผ่านการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นของ Google ยังไงในวีดีโอที่ผ่านมาเกี่ยวกับการลงทะเบียนบน BINANCE. คุณควรจะทำแบบเดียวกันนั่นแหละครับ. ตรงนี้, ผมได้ผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนมาแล้วนะครับ และจะไม่แสดงให้ดูแบบทีละขั้นตอนนะครับ เพราะผมเคยอธิบายไปแล้วว่าต้องทำยังไง. ทำตามกระบวนการนี้ – ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ. ผมจะทำให้ดูเร็วๆนะ. เราต้องดำเนินการต่อไป โดยคลิกที่ <<Next>> ครับ. คุณจำเป็นต้องพิมพ์รหัสเฉพาะซึ่งคุณเท่านั้นที่จะสามารถมองเห็นได้ ลงไปบนแอปพลิเคชันบนมือถือ. ใส่รหัสลงไปเลยครับ. จากนั้นก็คลิก <<Next>>. ตอนนี้ คุณต้องพิมพ์โน้ตจากแอป Google ลงไปบนหน้าเว็บไซต์. แล้วกด <<Submit>>.

เอาล่ะ มาทำการยืนยันตัวตนกันต่อครับ. เราต้องเลือก 3 คำถาม และ 3 คำตอบ, ซึ่งมีแต่คุณเท่านั้นที่จะสามารถจำได้. ยกตัวอย่างเช่น, โรงเรียนประถมของคุณ, อัลบั้มเพลงโปรดอัลบั้มแรกของคุณ, และนักร้องคนโปรดของคุณ. หลังจากนั้น ระบบจะถามคุณว่า – คุณสามารถจำคำตอบได้หรือไม่. คุณควรคลิกตอบว่า “ใช่ ฉันจำได้” ทีนี้คุณต้องคลิกที่กล่องข้อความในอีเมลของคุณ และไปตามลิงก์ที่คุณได้รับในอีเมลจาก KUCOIN, เพื่อทำให้กระบวนการยืนยันตัวตนเสร็จสมบูรณ์. ทำแบบเดียวกันนี้ในการลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรกทั้งหมด. โอเคครับ ทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว.

คีย์ Api Kucoin

Kucoin Review and signing up

คีย์ Api – คีย์ Api KUCOIN จะมีอยู่ในแถบนี้ มันจะมีการใช้งานหลังจากการตรวจสิทธิ์แบบสองขั้นตอน คุณจะเห็นว่าคุณจะไม่สามารถทำอะไรได้เลย หากไม่มีมัน คุณจำเป็นต้องมีคีย์ Api สำหรับปลั๊กอินบอทเข้ากับสต็อค เช่น CRYPTORG​  โอเค ตรงนั้นจะมีแผนภูมิเครื่องมือบางตัว สำหรับการวิเคราะห์ที่ลึกกว่าเครื่องมือในบริการนี้เองด้วย

ตอนนี้, เราก็ต้องทำแบบเดียวกันกับที่เคยทำในเว็บ BINANCE , บนเว็บ KUCOIN ครับ โดยการสร้างคีย์ Api และเพิ่มมันไปยัง CRYPTORG. กระบวนการที่ต้องทำทั้งหมดเหมือนกันเลยครับ แล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร. ด้วยวิธีนี้ ถ้าคุณมีบัญชีแบบเสียเงิน 30 ดอลลาร์ คุณจะสามารถเชื่อมต่อสต๊อกแลกเปลี่ยนได้ 2 จุด และมีบอทไว้สำหรับเทรดทั้งหมด 30 ตัว, ซึ่งนั่นก็เพียงพอแล้วแน่ๆสำหรับการใช้งานครั้งแรก.

ทั้งหมดนี้คืออินเตอร์เฟซใน KUCOIN ทดลองใช้มันดู. สิ่งสำคัญก็คือตอนนี้สต๊อกนี้เปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งแล้ว, ผู้ใช้งานสามารถลงทะเบียนได้แล้วครับ.อย่าลืมขั้นตอนการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นและการตรวจสอบสิทธิ์นะครับ. นั่นเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้งานปกติ

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!