ข่าวการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

สวัสดีทุกคน! คราวนี้ผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับข่าวคริปโตเคอเรนซี่กล่าวคือควรคำนึงถึงเรื่องนี้หรือไม่เมื่อทำการซื้อขาย ท้ายที่สุดหลายคนเชื่อว่าข่าวทั้งหมดได้รวมอยู่ในตารางงานแล้วและพวกเขาก็ได้ทำงานด้วยตัวเองแล้ว หรือมีการเผยแพร่ข่าวเมื่อมีโทเค็นเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างมาก ลองคิดดูสิ!

ข่าวสารเกี่ยวกับเงินดิจิทัล

News trading cryptocurrencyเราทุกคนทราบดีว่าการวิเคราะห์ข่าวเป็นหนึ่งในการวิเคราะห์หลักหลังจากทางเทคนิคและพื้นฐาน ข่าวมีบทบาทมากขึ้นในตลาดหุ้นและมีบทบาทน้อยกว่าในอัตราแลกเปลี่ยน แต่ข่าวดังกล่าวยังส่งผลกระทบโดยตรงต่อตลาดสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ตามควรเข้าใจว่าข่าวมีความแตกต่างกันและแตกต่างกันมาก

และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือบางครั้งข่าวก็ออกมาดีและบางครั้งก็ไม่เป็นเช่นนั้น ตัวอย่างเช่นมีข่าวออกมาว่า Elon Musk ซื้อ bitcoin และเหรียญก็เพิ่มขึ้นทันที 48,000 เหรียญจาก 41,000 เหรียญ จากนั้น Elon ก็เผยแพร่ข่าวอีกครั้งว่า บริษัท Tesla ของเขาลงทุนส่วนหนึ่งของกองทุนใน BTC และโทเค็นก็กลับมาเติบโตอีกครั้ง

หลังจากนั้นไม่นาน Musk ก็ทวีตว่ารถยนต์ Tesla สามารถซื้อได้ด้วย Bitcoin แต่คราวนี้เหรียญลดลงมากกว่า 5% ในหนึ่งวัน! อย่างที่คุณเห็นข่าวอาจมีผลต่ออัตราสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่ก็ได้ หรือข่าวเดียวกันแม้ในเชิงบวกทั้งลดและเพิ่มมูลค่าของโทเค็น

จะแลกเปลี่ยนข่าวคริปโตเคอเรนซี่ได้อย่างไร?

คุณซื้อขายข่าวสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างไร? ผมแนะนำให้คุณพิจารณาเฉพาะข่าวที่ชัดเจนที่การแลกเปลี่ยนคริปโตเผยแพร่ตัวอย่างเช่น Binance, Kucoin, Huobi, Bybit, Bitkub และอื่น ๆ จากข่าวที่ชัดเจนผมหมายถึงรายชื่อของเหรียญใหม่ใน Binance ที่ก่อนหน้านี้มีการซื้อขายในตลาดหุ้นอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าหรือมีการระบุไว้ใน Huobi เท่านั้น

คุณสามารถซื้อโทเค็นนี้ล่วงหน้าบน Huobi ได้เนื่องจากมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้นหลังจากจดทะเบียนใน Binance และขายทันทีหลังจากเปิดการซื้อขาย ข่าวเกี่ยวกับ Launchpad และ Launchpool ใหม่มีความสำคัญซึ่งจำเป็นต้องใช้และถือ BNB ดังนั้นราคาของ BNB ในขณะที่มีการประกาศมักจะเพิ่มขึ้นและลดลงหลังจากสิ้นสุดโครงการ Launchpad และ Launchpool

ข่าวที่แข็งแกร่งอีกประการหนึ่งคือการแข่งขันด้านปริมาณ หลังจากการประกาศเกี่ยวกับการแข่งขันโทเค็นเหล่านี้ตามกฎแล้วจะมีราคาเพิ่มขึ้น 10% หรือมากกว่านั้น จริงอยู่ความเสี่ยงยังคงอยู่และแม้หลังจากมีข่าวในเชิงบวกเหรียญอาจตกลงและราคาไม่สูงขึ้น ดังนั้นคุณควรประกันตัวเองโดยการเข้าทำธุรกรรมไม่ใช่ด้วยเงินฝากทั้งหมด แต่เป็นบางส่วนเพื่อเฉลี่ยออก มันสำคัญมาก!

จะดูข่าวเกี่ยวกับคริปโตได้ที่ไหน?

ยังดีกว่าใช้บอท 3commas คริปโตเคอเรนซี่ที่มีค่าเฉลี่ยอัตโนมัติจากนั้นการซื้อขายกับข่าวจะปลอดภัยและทำกำไรได้มากขึ้น ประเด็นก็คือหากราคาตกลงหลังข่าวแทนที่จะเพิ่มขึ้นคุณจะซื้อได้ถูกกว่าและลดจุดเริ่มต้นของคุณ อย่างไรก็ตามสัญญาณที่ดีในการซื้อโทเค็นบางอย่างมีให้ในกลุ่มปิด botcryptotrade.com

จะดูข่าวคริปโตคุณภาพสูงได้ที่ไหน? ผมแนะนำให้คุณสมัครใช้งาน Twitter, Facebook หรือช่องทางโทรเลขของการแลกเปลี่ยนที่สำคัญทั้งหมดโดยหลัก ๆ คือ Binance, Kucoin, Huobi, Bybit, Bitkub และด้วยการประกาศข่าวบางอย่างทำให้สามารถซื้อเงินดิจิทัลได้แล้ว แหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์อีกอย่างคือ coinmarketcal ซึ่งมีข่าวสารที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับโทเค็น

และแหล่งข้อมูลและข่าวสารที่น่าสนใจอันดับสามคือ botcryptotrade.com ส่วน“ ข่าวคริปโต” เราไม่ค่อยเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับเหรียญ แต่จะมีเพียงข่าวที่สำคัญที่สุดเท่านั้นซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่จะได้ผล แต่ถึงกระนั้นคุณจะพบข้อมูลที่น่าสนใจและสัญญาณคุณภาพสูงในกลุ่มปิด botcrytotrade.com ซึ่งยังคงใช้และนำไปใช้เท่านั้น

 

วิดีโอข่าวคริปโตเคอเรนซี่เสร็จแล้วนะครับ ผมบอกคุณแล้วว่าข่าวคืออะไรในเงินดิจิทัลความสำคัญวิธีการแยกแยะข่าวดีจากข่าวร้าย ผมได้เตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเมื่อทำการซื้อขายกับข่าวและวิธีหลีกเลี่ยง เขาบอกว่ามีข่าวอะไรและเมื่อไหร่จะดีกว่าที่จะซื้อขายและคุณจะหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขาได้ที่ไหน จนกว่าจะถึงวิดีโอถัดไปเพื่อน ๆ ที่ botcryptotrade.com!

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!