การลงทะเบียนบน BitMEX

สวัสดีครับนักเทรดคริปโตเคอเรนซีทุกคน วันนี้ เราจะมาพูดถึงการลงทะเบียนบนสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโต BitMEX และมาดูกันว่ามันปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน ผมจะบอกวิธีที่จะทำให้คุณจะสามารถลงทะเบียน สร้างบัญชี และตั้งค่าการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นได้อย่างรวดเร็ว ไปเริ่มกันเลยครับ

การเปิดบัญชี BitMEX

การลงทะเบียนบน BitMEX

สำหรับการลงทะเบียนบนสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี – BitMEX คุณต้องไปที่เว็บไซต์ BitMEX ซึ่งมีลิงก์อยู่ในคำอธิบายด้านล่างวีดีโอ หรือบนเว็บไซต์ botcryptotrade.com จากนั้น คลิกที่ปุ่ม “Register” (ลงทะเบียน) และกรอกข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับตัวคุณลงไป เช่น อีเมล รหัสผ่าน ที่อยู่ ประเทศที่อยู่อาศัย (ยกตัวอย่างเช่น ประเทศไทย) และในช่องสุดท้าย ใส่ชื่อและนามสกุลของคุณลงไป ทีนี้ ติ๊กถูกลงในช่องที่เขียนว่าคุณยอมรับเงื่อนไขการให้บริการ จากนั้น คลิกที่ปุ่ม “Register” (ลงทะเบียน)

คุณควรจะได้รับอีเมลที่มีลิงก์สำหรับยืนยันบัญชีของคุณ ลงชื่อเข้าใช้อีเมลของคุณและอ่านข้อความจาก BitMEX ไปตามลิงก์ จากนั้นกระบวนการก็น่าจะเสร็จสิ้นครับ ตอนนี้คุณก็มีบัญชี BitMEX แล้ว และคุณได้ทำการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ เราสามารถเริ่มต้นตั้งค่าบัญชีสต๊อกแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีของเราบนเว็บไซต์นี้ได้เลย

การยืนยันตัวตนแบบสองชั้นบน BitMEX

การลงทะเบียนบน BitMEX

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีของคุณ คุณควรเปิดการตั้งค่าการยืนยันตัวตนแบบสองชั้นของ Google (2-step Google authorization – 2FA) เพื่อที่จะทำเช่นนี้ คุณต้องเปิดหน้าโปรไฟล์ของคุณ และคลิกที่แถบ “Account and Settings” (บัญชีและการตั้งค่า) จากนั้นก็ไปที่ “My Account” (บัญชีของฉัน) และเลือก Google Authorization (การยืนยันตัวตนของ Google) คุณจะต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับแอนดรอยด์หรือ Apple เปิดแอปพลิเคชั่นและสแกน QR Code โดยปกติ ขั้นตอนทุกอย่างจะเหมือนกันกับสต๊อก BINANCE และ KUCOIN ครับ

การยืนยันตัวตนจาก Google จำเป็นเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ เหมือนกับที่ผมกำลังทำอยู่ในขณะนี้ อีกอย่างหนึ่ง การยืนยันตัวตนเช่นนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การส่งคริปโตเคอเคนซีไปยังสต๊อกอื่น ยิ่งไปกว่านั้น การยืนยันตัวตนของ Google จะช่วยปกป้องคุณจากการขโมยข้อมูล และนักขโมยข้อมูลจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ถึงแม้ว่ารหัสผ่านจะถูกขโมยไป

ความปลอดภัยของเงินทุนในบัญชี BitMEX ได้รับการการันตีโดยกระเป๋าเงิน – MultiSig เซิร์ฟเวอร์ของบริการนี้ได้รับการปกป้องโดยบริการรับส่งข้อความของ Amazon และใช้การฝากเงินแบบหลายครั้ง นอกจากนั้น ความปลอดภัยขั้นสูงของข้อมูลที่ BitMEX ยังได้รับการพิสูจน์จากการที่ไม่เคยมีประวัติว่ามีผู้ใช้งานคนไหนถูกแฮกมาก่อนระหว่างการใช้งานบริการนี้

 

วีดีโอของเราเกี่ยวกับการเปิดบัญชี BitMEX จบลงแล้วครับ ลงทะเบียน และรับคุณสมบัติทั้งหมดของระบบนี้สำหรับการเทรดแบบมาร์จินได้เลย

logo
Registraion on Bitmex
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!