ออปชันบอทคริปโตเคอเรนซี่

สวัสดีนักเทรด ในวิดีโอก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ “ออปชัน Binance” ผมได้พูดไปแล้วว่าตัวเลือกการเข้ารหัสลับคืออะไรควรซื้อขายที่ไหนและอย่างไร อย่างไรก็ตามบอทสำหรับการซื้อขายตัวเลือกการเข้ารหัสลับไม่ได้มีมานานแล้วและในช่วงปลายปี 2020 ตอนนี้พวกเขาได้ปรากฏตัวและพร้อมใช้งานบน 3commas มาเริ่มศึกษาพวกเขาและค้นหาว่าพวกเขาทำงานอย่างไร!

ออปชันบอทมันคืออะไร?

option crypto bot

ผมขอเตือนคุณว่าตัวเลือกเป็นอนุพันธ์ทางการเงินของสกุลเงินดิจิทัลเฉพาะตัวอย่างเช่น Bitcoin นี่คือสัญญาระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อซึ่งผู้ขายจะต้องขายหรือซื้อสินทรัพย์ตามคำร้องขอของผู้ซื้อซึ่งในระหว่างการทำธุรกรรมจะต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยให้กับผู้ขายซึ่งเป็นจำนวนเงินที่แน่นอนจากสัญญา

ผู้ซื้อได้รับสิทธิ์ แต่ไม่มีภาระผูกพันในการขายหรือซื้อเหรียญในราคาที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ในวันที่ระบุก่อนสิ้นสุดสัญญา ในบอท 3commas Option มีสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากสำหรับการขายหรือซื้อและสามารถทำธุรกรรมได้ 4 ประเภท: Buy Call Option, Buy Put Option, Write (Sell) Call Option, Write (Sell) Put Option

ในเวลาเดียวกันมีเพียงสองตัวเลือกพื้นฐานเท่านั้น ใส่ Option และ Call Option ตัวเลือกการวางคือการขายซึ่งให้สิทธิ์แก่ผู้ซื้อในการขายสินทรัพย์ในราคาที่กำหนด Call option คือการซื้อที่ให้สิทธิ์แก่ผู้ซื้อในการซื้อสินทรัพย์ในราคาที่กำหนด บอทตัวเลือก 3commas มอบโอกาสในการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมด้วยธุรกรรม 4 ประเภท

กลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกบอท

option crypto bot

จริงอยู่การซื้อขายประเภทนี้ค่อนข้างยากสำหรับผู้เริ่มต้นและเหมาะสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพมากกว่า โชคดีที่กลยุทธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดรวมอยู่ในบอทตัวเลือก 3commas ประสิทธิภาพของกลยุทธ์เหล่านี้ได้รับการประเมินบนแผนภูมิในเทอร์มินัลของไซต์ส่วน“ บอทตัวเลือก” ราคาของสกุลเงินดิจิทัลพื้นฐานจะถูกกำหนดในแนวนอนและการสูญเสียหรือกำไรของกลยุทธ์ตัวเลือกจะถูกกำหนดในแนวตั้ง มีกลยุทธ์ต่อไปนี้

1) ใส่ยาว มีผลกำไรที่เป็นไปได้ไม่ จำกัด หากสิ่งต่าง ๆ ไปได้ดีและมีการสูญเสีย จำกัด เมื่อเหรียญอ้างอิงหยุดนิ่งหรือสูงขึ้น ใช้เมื่อความผันผวนเพิ่มขึ้นและคาดว่ามูลค่าของโทเค็นพื้นฐานจะลดลง 2) Long พ.อ. ยังแสดงถึงกลยุทธ์ที่ง่ายและเป็นที่รู้จัก ใช้เมื่อคาดว่าจะมีความผันผวนเพิ่มขึ้นและมูลค่าของโทเค็นพื้นฐานที่เพิ่มขึ้น มันตรงกันข้ามกับ Long Put

3) การแพร่กระจายการโทรรั้น โดยปกติจะใช้ในตลาดที่กำลังเติบโตหากผู้ซื้อขายเชื่อว่าราคาของสกุลเงินดิจิทัลที่อ้างอิงจะสูงขึ้น มีแอนะล็อกของ Bullish Put Spread ซึ่งผลิตในสัญญา Put ตัวเลือกจะขึ้นอยู่กับราคาของสัญญาแต่ละประเภท สเปรดการโทรรั้นเมื่อเทียบกับการโทรแบบยาวให้การซื้อขายที่ทำกำไรได้มากกว่าในระดับราคาที่ใกล้เคียงกัน

ประโยชน์ของการเทรดบอทแบบออปชัน

option crypto bot

4) การแพร่กระจายการโทรหยาบคาย ใช้ในตลาดที่ตกต่ำหากผู้ซื้อขายเชื่อว่าราคาของเหรียญอ้างอิงจะตกลง กลยุทธ์นี้นำไปใช้โดยการซื้อหรือขายตัวเลือกการโทรด้วยราคาประท้วงที่แตกต่างกัน แต่มีวันหมดอายุเพียงวันเดียว มีแอนะล็อกของ Bearish Put Spread ซึ่งผลิตใน Call Contracts

เมื่อทำการเลือกระหว่างสัญญา Call และ Put เราควรคำนึงถึงสถานการณ์ในตลาดคริปโต เพื่อผลกำไรสูงสุด กลยุทธ์ยอดนิยมอื่น ๆ : 5) Bearish Put Spread 6) การแพร่กระจายของ Bullish Put 7) ขายผีเสื้อ (Short Butterfly) 8) ซื้อผีเสื้อตัวยาว 8) การขายแร้ง 9) การซื้อแร้ง 10) สายรัด 11) การซื้อสายรัด 12) แถบ 13) การซื้อคร่อม 14) สเปรดแบบย้อนกลับตามสัดส่วน 15) สัดส่วนการโทรย้อนกลับตามสัดส่วน

อย่างที่คุณเห็นมีกลยุทธ์อย่างน้อย 15 ประเภทที่สำคัญเพื่อให้สามารถใช้งานได้และมีประสบการณ์ จะเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่มีความรู้และทักษะในการซื้อขายตัวเลือกในตลาดสกุลเงินดิจิทัล สิ่งนี้อยู่ห่างไกลจากตลาดเฉพาะจุดซึ่งจะสามารถดำรงตำแหน่งได้เป็นเวลานานเพื่อหวังทำกำไร 3commas ทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นด้วยอัลกอริทึมอัตโนมัติและนำเสนอหุ่นยนต์เสริมคุณภาพสำหรับพีซีและอุปกรณ์พกพา

อ็อพชัน 3commas bot มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งทุกคนสามารถกำหนดค่าได้ในห้าคลิก คุณสามารถติดตามการสูญเสียหรือกำไรได้ในระหว่างการซื้อขาย ขนาดการซื้อจะคำนวณโดยอัตโนมัติตามข้อมูลที่ผู้ซื้อขายระบุและสถานการณ์ตลาดปัจจุบัน ในกรณีนี้ตำแหน่งใด ๆ สามารถปิดได้เป็นเวลานาน และยัง – บอทตัวเลือกนี้ช่วยในการทดสอบประสิทธิภาพของกลยุทธ์ปัจจุบัน ณ จุดใดจุดหนึ่ง

 

วิดีโอเกี่ยวกับออปชันบอทคริปโตของ 3commas กำลังจะสิ้นสุดลง ในความเป็นจริงไม่มีแอนะล็อกอื่น ๆ สำหรับการซื้อขายออปชั่นอัตโนมัติในตลาดเงินอิเล็กทรอนิกส์ ดังนั้นถ้าคุณมองหาบอทตัวเลือกมาเป็นเวลานานให้ลองใช้ก่อนในโหมดสาธิตในระบบทดสอบกลยุทธ์จากนั้นจึงสรุปข้อสรุปที่เหมาะสม วิดีโอจะเสร็จแล้วนะครับ และเจอกันจนกว่าจะมีวิดีโอใหม่ใน botcryptotrade.com

logo
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!