พอร์ตการลงทุนคริปโตเคอเรนซี่ 3commas

สวัสดีครับนักเทรด เวลานี้ผมต้องการพูดเกี่ยวกับพอร์ตโฟลิโอคริปโตใน 3COMMAS คุณลักษณะนี้มีประโยชน์สำหรับคุณถ้าคุณไม่อยากเทรดทุกวัน แต่สนใจลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่เป็นเวลานาน – จาก 6 เดือนถึง 1 ปี 3commas อนุญาตให้คุณซื้อเงินดิจิทัลโดยอัตโนมัติเมื่อราคาสูงขึ้นและขายเมื่อราคาลดลง มาเริ่มกันเลย.

พอร์ตการลงทุนคริปโต คืออะไร?

พอร์ตการลงทุนคริปโตเคอเรนซี่ 3commas

พอร์ตการลงทุนคือรายการของคริปโตที่คุณมีในปัจจุบันนี้ สิ่งนี้ทำให้สามารถเลือกเงินดิจิทัลสำหรับการลงทุนเพื่อประเมินพวกเขาในอดีตและในอนาคต เมื่อสร้างพอร์ตโฟลิโอคุณสามารถเชื่อมต่อกับ 3COMMAS และสิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถซื้อเงินคริปโตที่จำเป็นทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการซื้อโทเค็นมากกว่า 10

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการปรับสมดุลอัตโนมัติซึ่งทำให้สามารถเก็บรักษาพอร์ตโฟลิโอเงินดิจิทัลให้ทันสมัยอยู่เสมอ เมื่อคุณต้องการสร้างพอร์ตโฟลิโอคริปโตใหม่คุณต้องเปิดหมวด “Portfolio” ใน 3commas และคลิกที่ปุ่ม “Analyze New Portfolio”

คุณจะเห็นหน้าใหม่ที่คุณจะถูกขอให้เขียนชื่อพอร์ตโฟลิโอเงินดิจิทัลในช่อง “Name” จากนั้นเลือกการแลกเปลี่ยนของคุณเช่น BINANCE หรือ KUCOIN โดยคลิกที่ปุ่มที่เหมาะสม หลังจากนั้นคุณจะเห็นอินเตอร์เฟสดังกล่าว ในการเพิ่ม คริปโตเคอเรนซี่ที่คุณสนใจในพอร์ตการลงทุนให้เลือกสองตัวเลือกต่อไปนี้

คลิกที่ปุ่ม “Add token” และเลือกจากรายการหรือป้อนชื่อของคริปโตหรือในหมวด “Top by cap” ให้คลิกที่ไอคอน “+” ของสกุลเงินดิจิตอลที่คุณสนใจ เมื่อคุณเพิ่มโทเค็นเสร็จแล้วคุณต้องกำหนดอัตราส่วนของพวกเขา โดยค่าเริ่มต้นพอร์ตโฟลิโอเงินดิจิทัลจะแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างโทเค็นที่เลือกทั้งหมด

ในหมวด “Allocations”  ในฟิลด์ “Shares” คุณสามารถป้อนตัวเลขจำนวนเต็มและเศษส่วน วิธีการคำนวณแล้วแต่คุณ ตัวอย่างเช่นมันอาจเป็นเปอร์เซ็นต์ก็ได้ จากนั้นพอร์ตโฟลิโอคริปโตควรจะกระจายเช่นนี้ สมมติว่าเรามีโทเค็นห้าอันในแฟ้มสะสมพอร์ตการลงทุนของเราและพอร์ตการลงทุนทั้งหมดคือ 100% ในการแบ่งพอร์ตการลงทุนอย่างเท่าเทียมกันเราให้เหรียญละ 20 เปอร์เซ็นต์ (100% / 5 = 20%

ถ้าตัวอย่างเช่นเรามีโทเค็น 20 ชิ้นสำหรับกระจายสม่ำเสมอเราจะจัดสรร 5% ต่อชิ้นเพราะ 100% / 20 = 5%) แต่ผมต้องการบอกคุณว่าผมให้การแบ่งเท่ากันเพื่อความสะดวกในการคำนวณเท่านั้น หรือใช้การไม่แบ่งเท่ากันก็ได้ ตัวอย่างเช่น 50 \ 10 \ 10 \ 10 \ 20

การวิเคราะห์พอร์ตโฟลิโอคริปโตเคอเรนซี่

พอร์ตการลงทุนคริปโตเคอเรนซี่ 3commas

เมื่อเลือกโทเค็นสำหรับพอร์ตการลงทุนเครื่องมือวิเคราะห์จะปรากฏขึ้น: สถิติและการกระจาย สถิติ – ที่ด้านบนสุดคุณสามารถดูเปอร์เซ็นต์สำหรับวันและเดือนที่ผ่านมา การกระจาย – นี่เป็นแผนภาพมาตรฐานที่แสดงอัตราส่วนร้อยละของเหรียญดิจิทัล เมื่อคุณโฮเวอร์เหนือสีใดสีหนึ่งเราจะเห็นชื่อของคริปโตและเปอร์เซ็นต์ในพอร์ตโฟลิโอ

กำไร BTC \ USD – แสดงผลกำไรของคุณในวันที่ผ่านมา เมื่อตัวเลือกโทเค็นเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถบันทึกพอร์ตโฟลิโอหรือใช้งานได้ทันกับแลกเปลี่ยนคริปโต ที่นี่ด้านล่างมีปุ่มต่อไปนี้: “Save + Publish” จะช่วยให้คุณบันทึกพอร์ตการลงทุนคริปโตของคุณในหมวด 3commas “My Portfolios” และจะสามารถใช้งานได้กับผู้ใช้รายอื่นของไซต์นี้

ปุ่ม “Login” จำเป็นต้องซื้อโทเค็นที่เลือกจากการแลกเปลี่ยนคริปโตที่เชื่อมต่อ โปรดทราบว่าเมื่อคุณคลิก “Login” 3COMMAS จะใช้ยอดเงินของคุณอย่างเต็มที่ ถ้าคุณมีเงินดิจิทัลที่ซื้อแล้วแต่มันไม่มีในพอร์ตโฟลิโอของ 3commas จะขายเงินดิจิทัลนี้ทั้งหมด หลังจากคลิกปุ่ม “Login” ยอดคงเหลือของคุณในการแลกเปลี่ยนจะสอดคล้องกับพอร์ตโฟลิโอคริปโตที่เลือกอย่างสมบูรณ์

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ใน “Portfolios” ที่ 3COMMAS มีรายการพอร์ตการลงทุนที่เพิ่มล่าสุด โปรดทราบว่าพอร์ตการลงทุนเหล่านี้สร้างโดยผู้ใช้รายอื่นของไซต์ดังนั้นคุณสามารถค้นหาทั้งพอร์ตโฟลิโอของนักเทรดเก่งๆและผู้เริ่มต้น มี 3 ไอคอนที่นี่ “หัวใจ” – เพิ่มในรายการโปรดพอร์ตโฟลิโอที่คุณสนใจเพื่อให้สามารถค้นหาและดูได้ง่ายในอนาคต

ไอคอน “ตา” – ดูพอร์ตการลงทุนและสถิติ เมื่อดูพอร์ตการลงทุนข้อมูลเหมือันกันกับเมื่อสร้างพอร์ตการลงทุน แต่มีแผนภูมิ “Profit”  เพิ่มเติม กราฟนี้ช่วยในการวิเคราะห์ความสามารถในการทำกำไรของพอร์ตการลงทุนในช่วงเวลาต่างๆ

ปุ่ม – “Copy for editing” ช่วยให้คุณสามารถคัดลอกพอร์ตโฟลิโอที่ต้องการและเปลี่ยนการตั้งค่า ปุ่ม “Apply”  หรือไอคอน “เครื่องหมายถูก” เพื่อใช้พอร์ตโฟลิโอคริปโตของคนอื่น ในกรณีนี้ยอดคงเหลือในการแลกเปลี่ยนของคุณจะสอดคล้องกับพอร์ตโฟลิโอที่เลือก โดยวิธีการพอร์ตการลงทุนรายการโปรดทั้งหมดของคุณอยู่ในหมวด “Portfolios” ในรายการย่อย “Followed Portfolios”

การปรับสมดุลอัตโนมัพอร์ตโฟลิโอคริป

พอร์ตการลงทุนคริปโตเคอเรนซี่ 3commas

การปรับสมดุลอัตโนมัติทำให้พอร์ตโฟลิโอทันสมัยอยู่เสมอเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันในตลาดคริปโต การปรับสมดุลอัตโนมัติในช่วงเวลาที่กำหนดจะนำพอร์ตโฟลิโอมาสู่รูปแบบดั้งเดิม สมมติว่าเรามีพอร์ตโฟลิโอคริปโต: BTC 25%|ETH 50%|LTC 25%. ต้นทุนของ LTC เติบโตขึ้นดังนั้นพอร์ตโฟลิโอจะเปลี่ยนไปเช่นนี้: BTC 20%|ETH 45%|LTC 35%

ในระหว่างการปรับสมดุลอัตโนมัติบางสกุลเงินดิจิของ LTC จะขายและบางสกุลเงินดิจิของ BTC กับ ETH จะซื้อเพื่อให้พอร์ตโฟลิโอคริปโตจะเป็นที่เดิม BTC 25%|ETH 50%|LTC 25% คุณสามารถเปิดใช้งานการปรับสมดุลอัตโนมัติในหมวด “My exchanges” คุณต้องไปที่หมวดนี้คลิกที่ปุ่ม “View” ในหน้าใหม่จะมี “Auto-balancing” และคลิกที่สวิตช์ “Off”

รายการพอร์ตการลงทุนของคุณจะปรากฏขึ้น เลือกพอร์ตโฟลิโอที่ต้องการและตั้งค่าช่วงเวลาการปรับสมดุลอัตโนมัติ ข้อควรระวัง: ผมไม่แนะนำให้ใช้ค่าต่ำกว่า 12 ชั่วโมง! คลิกที่ “Save” โปรดทราบว่าการปรับสมดุลอัตโนมัติเกิดขึ้นตามพอร์ตโฟลิโอที่เลือกและไม่เป็นไปตามการแจกจ่ายโทเค็นปัจจุบันในการแลกเปลี่ยนคริปโต ตรวจสอบทุกอย่างในรายการ “To portfolio”

ถ้าคุณอยากปิดการปรับสมดุลอัตโนมัติคุณสามารถทำได้ในหมวด “My Exchanges” คุณต้องไปที่หมวดนี้คลิกที่ปุ่ม “View” ในหน้าใหม่จะมี “Auto-balancing” และคลิกที่สวิตช์ “On” แต่ผมไม่แนะนำให้คุณปิดการปรับสมดุลอัตโนมัติถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้น

 

ในวิดีโอนี้ผมบอกคุณแล้วเกี่ยวกับพอร์ตโฟลิโอคริปโตใน 3COMMAS และวิธีการใช้ได้ยังไง ใช้โอกาสนี้ขึ้นอยู่กับคุณหรือไม่ แต่คุณควรรู้ว่าพอร์ตการลงทุนที่ดีสามารถช่วยให้คุณสร้างรายได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องทำการเทรดทุกวัน มีข้อดีและข้อเสียอยู่ที่นี่ นั่นคือทั้งหมด แล้วพบกันใหม่ในวิดีโอต่อไปของผม

logo
Portfolio of cryptocurrency of 3commas
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!