เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg

กฎการใช้บริการ CRYPTORG เรียบง่ายที่สุด การตั้งค่าบอทและการบริหารจัดการเงิน

สิ่งสำคัญพื้นฐานของการใช้งาน Cryptorg.net

กฎการใช้บริการ CRYPTORG นั้นค่อนข้างเรียบง่าย คุณแค่ต้องฝากเงินทุนลงในหนึ่งในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่าง BINANCE และ KUCOIN.

โดย Binance เป็นที่นิยมของบรรดาผู้ใช้งานมากที่สุด เพราะผู้ใช้งานไม่ต้องทำการยืนยันตนและมีค่าคอมมมิชชันต่ำสุดจากบรรดาตลาดแลกเปลี่ยนทั้งหมดที่ 0.1% ของปริมาณการทำธุรกรรม หากมีเหรีนญภายในของตลาดแลกเปลี่ยน BNB บนบัญชีของคุณ ค่าคอมมิชชันจะเหลือ 0.05% BINANCE

เงินฝากของคุณบนตลาดแลกเปลี่ยนจะต้องเชื่อมโยงกับบริการของเราโดยใช้คีย์ API (คีย์เข้าถึงแต่การเทรดและการอ่านเท่านั้น) จากนั้นคุณสามารถตั้งค่าบอท คุณสามารถใช้คำแนะนำการตั้งค่าอย่างเร็ว (ลิงก์ทั้งหมดจะปรากฏหลังจากลงทะเบียนกับบริการแล้ว)

บริการของเราไม่ใช่ที่ ๆ คนอื่นจะทำให้คุณ คุณจำเป็นต้องตั้งค่าบอทด้วยตนเองและเลือกคู่สกุลเทรด หลังจากตั้งค่าแล้ว บอทจะทำงานแทนคุณโดยอ้างอิงจากการตั้งค่าของคุณ

จำนวนเงินฝากแนะนำอยู่ที่ 0.1 BTC หรือ 1000 USDT ด้วยเงินฝากจำนวนดังกล่าว คุณจะสามารถบริหารจัดการเงินได้ดี

การบริหารจัดการเงิน มีบอทมากแค่ไหน การตั้งค่าการทำงานของบอท

คำถามเหล่านี้เป็นคำถามยอดนิยมที่สุด ไม่มีกฎตายตัว เพราะบางคนชอบเทรดแบบเชิงรุกและบางคนเน้นปลอดภัย มีกฎเล็กน้อยบางประการที่ต้องปฏิบัติตาม

1. หมายเลขออร์เดอร์ปลอดภัย (SO) จะต้องเพียงพอกับจำนวนเงินฝากทั้งหมดในบัญชี ตัวอย่างเช่น เงินฝากของคุณอยู่ที่ 0.1 BTC ปริมาณออร์เดอร์ขั้นต่ำที่ตลาดแลกเปลี่ยน Binance อยู่ที่ 0.001 BTC หมายความว่าเงินฝากนี้จะเพียงพอสำหรับการเปิด 100 SO จำนวน SO แนะนำสำหรับบอท 1 ตัวอยู่ที่ 30 – 35 ดังนั้น คุณสามารถสร้างบอท 3 ตัวเพื่อให้เพียงพอสำหรับการทำงานตามจำนวน SO ที่กล่าวข้างต้น ด้านล่างนี้เป็นพารามิเตอร์ของปริมาณเงินฝากและจำนวนบอทแนะนำ อ้างอิงจากการคำนวณข้างต้น

Deposit Orders СО Bots Volume of order
0.1 BTC 30-35 3 0.001 BTC
0.2 BTC 30-35 6 0.001 BTC
0.3 BTC 30-35 10 0.001 BTC
0.4 BTC 30-35 13 0.001 BTC
0.5 BTC 30-35 15 0.001 BTC
1 BTC 30-35 30 0.001 BTC

นี่เป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งมีปริมาณเงินฝากมากแค่ไหน ก็ยิ่งสามารถเปิดออร์เดอร์ได้มากเท่านั้น หากเงินฝากอยู่ที่ 0.1 BTC แนะนำให้เทรดในปริมาณที่ต่ำที่สุด เมื่อเงินฝากโตขึ้นก็ค่อย ๆ ปรับระดับการเทรดขึ้น ตัวอย่างเช่น ฉันเป็นผู้สร้างของบริการนี้และด้วยเงินฝาก 1 BTC ฉันเทรดในปริมาณ 0.01 BTC สำหรับเงินฝาก 1 BTC ฉันจะใช้บอทเพียงแค่ 4 ตัวด้วยปริมาณการเทรด 0.01 BTC และ 30-35 SO (ออร์เดอร์ปลอดภัย)

กฎหลักคือเงินฝากจะต้องเพียงพอที่จะครอบคลุม SO (ออร์เดอร์ปลอดภัย) ทั้งหมด มิฉะนั้นทุกคนจะตั้งค่าตามใจตนเอง

2. ระดับ Take Profit CRYPTORG แนะนำ ค่าเฉลี่ยของลูกค้าที่ใช้บริการตั้งแต่ 0.5% ถึง 1%

3. Step แนะนำระหว่างออร์เดอร์ปลอดภัยอยู่ที่ 1% ซึ่งใช้โดยลูกค้าที่ใช้บริการเป็นส่วนมาก Step หมายความว่าอะไร มันหมายความว่า หากราคาตกลงทุก 1% ปริมาณใหม่จะถูกเพิ่มลงในการทำงาน จุดเข้าจะถูกเฉลี่ย ระดับ take profit จะต่ำลง เมื่อระดับ SO สูงขึ้น คุณสามารถทนกับการลดลงราคาอย่างมากจากเหตุการณ์ด้านลบ

ลูกค้าบางคนใช้ step น้อยกว่า 1% ต่ำถึง 0.3% สิ่งนี้มีประสิทธิภาพในตลาดเติบโตหรือผันผวน แต่หากราคาตกลง คุณสามารถเป็น “นักลงทุน” ระยะสั้นและรอให้ราคาขึ้นก่อนที่จะ take profit

4. เลือกคู่สกุลเงินเทรดอย่างไร คู่สกุลเทรดสามารถเลือกจากทฤษฎีต่าง ๆ ดังนี้

– บางคนเลือกเทรดเฉพาะเหรียญที่เขาเชื่อถือ ในกรณีที่บอทเทรดผิดพลาด เขาจะกลายเป็นผู้ถือเหรียญและรอโอกาสออกเพื่อทำกำไร

– บางคนเทรดโดยใช้สัญญาณเทรดต่าง ๆ ทันทีที่สัญญาณออก เขาจะทำการตั้งค่าบอทสำหรับเหรียญนั้น ๆ

– ทันที การวิเคราะห์คู่สกุลเทรดอิสระ

– เชื่อมั่นบอทเต็มร้อย บอทมีหลากหลายตัวกรองที่สามารถเปิดใช้งาน บอทจะเริ่มทำธุรกรรมต่อเมื่อตรงกับพารามิเตอร์ที่กำหนดไว้ทั้งหมด

– ส่วน “Statistics” ส่วนนี้จะประกอบด้วยธุรกรรมที่ทำ take profit ทั้งหมดในช่วงชั่วโมงที่ผ่านมา ดังนั้นคุณสามารถเห็นคู่สกุลเทรดที่น่าสนใจและทำกำไรได้มากที่สุด แนะนำทั่วไป

โดยส่วนตัวแล้ว

90% ของบอทของฉัน CRYPTORG เทรดโดยไม่มีตัวกรอง ทันทีหลังจาก Take Profit แล้ว ออร์เดอร์ใหม่ก็จะถูกเปิดและทำต่อไป แต่ฉันเป็นนักเทรดที่มีประสบการณ์และรู้วิธีการเลือกคู่สกุลเทรด เพราะฉันคอยติดตามตลาดอยู่เสมอ กลยุทธ์การทำงานโดยไม่อาศัยตัวกรองเหมาะสำหรับตลาดที่กำลังเติบโต (เช่นในเดือนมีนาคมและเมษายน) ทำให้คุณสามารถทำธุรกรรมมากขึ้นและทำกำไรมากขึ้น

ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้แค่ตัวกรอง Bollinger กับบอทของพวกเขา การเปิดออร์เดอร์ปลอดภัยเกิดขึ้นเมื่อราคาแตะเส้นล่างของ Bollinger channel บนกรอบเวลาราย 5 นาที บอทเริ่มวงเทรด ตัวกรอง Bollinger ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานของเรามากที่สุด

นอกจากนั้น คุณยังสามารถเพิ่มตัวกรอง Day มันช่วยวิเคราะห์แท่งเทียนของวันและหากวิเคราะห์แล้ววันนั้นไม่ทำกำไร ตัวกรอง Day นี้จะหยุดไม่ให้บอททำการเทรด วิธีการนี้ช่วยรอดพ้นจากการตกต่ำของตลาดในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

คุณควรทราบว่าบอทที่เปิดใช้งานตัวกรองอยู่จะไม่สามารถเปิดออร์เดอร์ได้ในทันที

ข้อผิดพลาดของตลาดแลกเปลี่ยนและบอท

คุณควรทราบว่าตลาดแลกเปลี่ยนไม่ได้เสถียรตลอดเวลา บางครั้ง อาจจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ตามกฎแล้ว มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ พวกมันส่วนใหญ่จะปรากฏบนเอกสาร ดังนั้นเราแนะนำขอให้เข้าบัญชีของคุณอย่างน้อยวันละครั้งและดูข้อมูลการซื้อขาย

โอกาสทำกำไรจากการเทรดและช่วงเวลาแนะนำ

ช่วงที่ราคาตลาด CRYPTORG พุ่งขึ้นเป็นประโยชน์กับการเทรดโดยใช้บอท มันเป็นช่วงเวลาดีที่สุดเพิ่ม BTC ผ่านเหรียญทางเลือกอื่น ๆ 17 ตุลาคมและ 18 กุมภาพันธ์เป็นขาลง จากนั้นบอททำงานในทิศทางขาขึ้นและทำกำไรก้อนโต

ด้านล่าง ฉันได้แนบหลากบัญชีพร้อมช่วงเวลาเริ่มต้นที่แตกต่างกัน บางบัญชีมีประวัติการเทรดที่ยาวนานพอ คำอธิบายจะอยู่ในสกรีนช็อต

เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg

ด้านล่างจะเป็นบันทึกของหนึ่งในกองทุนที่ใช้บอทเทรดของ CRYPTORG เริ่มต้นเดือนมีนาคมจาก 30 BTC จากนั้นเพิ่มอีก 10 BTC ยอดทั้งหมด 40 BTC ตอนต้นเดือนพฤษภาคมมี 60 BTC หรือเพิ่มมา 20 BTC

เริ่มต้นรวดเร็วกับ Cryptorg

เราแนะนำให้คุณเริ่ม CRYPTORG ต้นด้วยบอททดสอบ 1 ตัวหลังจากทื่ทดสอบแล้วคุณสามารถเลือกแพ็กเกจบริการที่คุณต้องการ

เรามีชุมชนที่ดี หากคุณมีคำถาม คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Telegram หรือ Discord ของเราที่แอดมินของเราหรือผู้ใช้งานคนอื่น ๆ จะตอบคำถามของคุณ

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!