ผลการใช้งาน Cryptorg เป็นเวลา 1 เดือน

สวัสดีครับทุกคน, ผมตัดสินใจแชร์วีดีโออีกอันนึง และในคลิปนี้ผมจะพูดเกี่ยวกับการใช้งานบอท CRYPTORG ของผม, เพื่อแสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่ผมได้รับจากการเทรดในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา. ผมจะเล่าให้คุณฟังว่าผมทำกำไรได้เท่าไหร่, ความผิดพลาดและประสบการณ์ของผม, รวมถึงกลยุทธ์การเทรดโดยใช้บอท CRYPTORG ในอนาคตด้วยครับ.

ประสบการณ์การเทรดบน Cryptorg 

ผลการใช้งาน Cryptorg เป็นเวลา 1 เดือน

ผมเริ่มใช้งานบอทนี้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน 2018, และผมเลือกสมัครสมาชิกแบบ “Starter” (ผู้เริ่มต้น) ในราคา 30 ดอลลาร์. ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน จนถึงวันที่ 13 ตุลาคม 2018, CRYPTORG ทำเงินให้ผมได้ 18 ดอลลาร์ จากเงินฝากในบัญชี 1000 ดอลลาร์. ตอนนี้มันขึ้นว่าเงินในบัญชีของผมเท่ากับ 21.3 ดอลลาร์, แต่ไม่ต้องไปสนใจมันครับ เพราะผมเปิดใช้งานบอทอีกครั้งเมื่อสองสามวันที่ผ่านมา และมันทำกำไรเพิ่มขึ้นจากนั้นเรียบร้อยแล้ว. แต่ในระยะเวลา 2 สัปดาห์แรก มันทำเงินได้ 18 ดอลลาร์, เพราะบอทถูกเปิดใช้งานในช่วง 14 วันแรก และทำกำไรได้ 18 ดอลลาร์ ก่อนที่จะหยุดทำงานหลังจากนั้น.

ถ้าผมคาดการณไม่ผิด ผลกำไรต่อเดือนจะอยู่ที่ประมาณ 45 ถึง 60 ดอลลาร์ครับ. ดังนั้น เป้าหมายกำไรก็คือ 5% หรือมากกว่าของเงินฝากในบัญชีของคุณต่อหนึ่งเดือน ซึ่งสามารถเป็นไปได้ถ้าใช้บอท CRYPTORG ครับ. ผมจะแสดงให้คุณดูกำไรรายวัน, ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน จนถึงวันที่ 13 ตุลาคม 2018, มาดูกันครับว่ามีรายรับเท่าไหร่  – ในตารางสถิตินี้ คุณจะเห็นว่าผมได้กำไรในสกุลเงิน BTC มากเท่าไหร่. และวันต่อๆไปก็เหมือนกันครับ. และตรงนี้…หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ เงินในบัญชีของผมก็หมด เพราะคอยน์ถูกซื้อ และบอททั้งหมดก็หยุดการทำงาน และกำไรก็หยุดลงเช่นเดียวกัน. ดังนั้น นี่คือผลกำไรรวมที่บอทของผมทำได้ในช่วงเวลาเพียง 2 อาทิตย์เท่านั้นครับ.

เกิดอะไรขึ้นน่ะเหรอครับ? ผมก็เหมือนกับนักเทรดรายใหม่หลายๆคนซึ่งทำผิดพลาดนั่นแหละครับ ซึ่งผมจะเล่าให้คุณฟัง เพื่อที่เมื่อคุณได้รู้เกี่ยวกับประสบการณ์ของผมแล้ว คุณจะได้สามารถใช้บอทได้ดีขึ้น และฉลาดขึ้นในครั้งต่อไป และคุณจะได้ทำกำไรได้มากขึ้นด้วย. สิ่งที่ผมทำก็คือผมเทรดในคู่เทรดหลายคู่ครับ, คุณจะเห็นตรงนี้ ในส่วน “My bots” (บอทของฉัน). ผมสร้างบอทรวมกันทั้งหมด 30 ตัว สำหรับเทรดใน 30 คู่เทรด – 25 บน BINANCE และอีก 5 บน Bittrex. ผมจะยกตัวอย่างบางคู่ให้ฟังนะครับ: BTC/LTC, BTC-QKC, BTC-XRP, BTC-ONT, BTC-TRX และอื่นๆอีกมากมาย.

นี่คือการตั้งค่าของผม. มันเป็นการตั้งค่าแบบพื้นฐานมากๆ ดูได้จากคู่มือการใช้งานบอทนี้ครับ. ตั้งค่าทำกำไรไว้ที่ 1 เปอร์เซ็นต์, มูลค่าคงที่ของออเดอร์แรกเท่ากับ 0.00100000 Bitcoin, เปิดการใช้งาน Martingael, ตั้งค่าออเดอร์ที่ปลอดภัยไว้ที่ 1 เปอร์เซ็นต์เหมือนกันครับ, ปริมาณออเดอร์ที่ปลอดภัย 35 ออเดอร์ และมีออเดอร์แบบปลอดภัยที่ทำงานอยู่ 3 ออเดอร์. ผมไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์วัน และฟิลเตอร์ปริมาณ, แต่ผมเปิดฟิลเตอร์สัญญาณ Bollinger ไว้. การตั้งค่าในส่วนอื่นๆก็เป็นการตั้งค่าเริ่มต้นเลยครับ. 

ความผิดพลาดแรกที่ผมทำเกิดขึ้นระหว่างตอนที่ผมเริ่มเล่นกับการตั้งค่าบอท และเปลี่ยนกลยุทธ์จาก Long เป็น Short. เมื่อเปลี่ยนกลยุทธ์เป็นแบบ Short ดีลก็ทำงานช้าลง. ตอนที่ผมเริ่มใช้งาน CRYPTORG ผมไม่ได้ใช้กลยุทธ์อะไรเลย และในตอนนั้นผมก็ยังไม่เข้าใจการตั้งค่าต่างๆด้วย. ความผิดพลาดที่สองที่ผมทำก็คือ – ผมสร้างบอทจำนวนมาก อย่างที่คุณเห็นครับ – 30 ตัว สำหรับ BINANCE 25 ตัว และอีก 5 ตัว สำหรับ Bittrex.

เงินในบัญชีของผมหมดลงอย่างรวดเร็ว และมันมีไม่เพียงพอ หลังจากที่ผ่านไปสองอาทิตย์ คุณจะเห็นตรงนี้ว่ามีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับบอทของผม. สิ่งที่ผมต้องการจะสื่อก็คือ ผมไม่แนะนำให้ใช้บอทหลายตัวสำหรับเงินฝากจำนวนน้อยๆ. ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมี 1000 ดอลลาร์ มันจะเป็นการดีกว่าถ้าคุณเทรดในสต๊อกคริปโตเพียงหนึ่งสต๊อก เช่น BINANCE, ดีกว่าที่จะลงทุน 500 ดอลลาร์ในสองสต๊อก. และก็สร้างบอทมากที่สุดเพียง 3 ถึง 5 ตัวก็พอครับ สำหรับเงินฝาก 1000 ดอลลาร์, ไม่ใช่บอท 30 ตัว อย่างที่ผมเคยทำพลาดก่อนหน้านี้.

ข้อดีและข้อเสียของ Cryptorg

ยิ่งไปกว่านั้น บอทของผมไม่เทรดในช่วงที่ราคาตก หรือไม่ได้กำไร, พูดให้ชัดเจนขึ้นก็คือ, มันไม่สามารถเทรดได้ในช่วงที่ราคาติดลบเลยครับ. ซึ่งนั่นหมายความว่า มันจะไม่มีทางที่บอทจะซื้อเงินมาและไม่สามารถขายออกไปได้. ผมสร้างบอท 30 ตัว และเทรดใน 30 คู่เทรด. คุณสามารถจับคู่เทรดกับ Bitcoin, กับ Etherium ได้. ผมจะโชว์ให้คุณดูนะครับว่าหน้าตามันเป็นยังไง. คุณสามารถซื้อแพ็คเกจสมัครรับข้อมูลได้ครับ – ไม่อย่างนั้นคุณก็จะสามารถเทรดได้ในคู่เทรดคู่เดียวเท่านั้น แต่ที่ CRYPTORG คุณสามารถเลือกคู่เทรดคู่ไหนก็ได้.

จำนวนบอทสำหรับสมาชิกแบบ “Starter” (ผู้เริ่มต้น) เท่ากับ 30 ตัว. CRYPTORG มีแพ็คเกจอื่นๆให้คุณเลือกใช้ได้อีกครับ, แต่ผมเลือกอันนี้. มีบางแพ็คเกจบน CRYPTORG ที่มีบอทให้คุณใช้ได้ถึง 100 ตัวหรือมากกว่านั้น, แต่คุณจะใช้มันก็ได้ต่อเมื่อคุณมีเงินฝากสัก 500000 หรือ 1000000 บาทครับ, หรือไม่ก็ต่อเมื่อคุณเทรดให้คนอื่น. ถ้าคุณมีเงินฝากในปริมาณไม่มาก ตั้งแต่ 10 000 ถึง 500 000 บาท, แพ็คเกจ “Starter” (ผู้เริ่มต้น) ที่มีบอทให้คุณใช้งานได้ 30 ตัว ในราคา 30 ดอลลาร์ต่อเดือนก็เพียงพอแล้ว.

การตั้งค่าของผมแตกต่างจากตอนนี้ครับ. ตอนแรกผมเทรดโดยตั้งค่าเก็บกำไรไว้ที่ 1% และตั้งค่าออเดอร์แบบปลอดภัยไว้ที่ 1%.  จากนั้นผมก็เริ่มทดลอง, ผมปรับการเก็บผลกำไรลง และปรับเพิ่มออเดอร์ที่ปลอดภัยเพื่อที่จะเพิ่มเงินเก็บในบัญชี เพราะผมมีเงินในบัญชีไม่มากพอให้บอททุกตัวทำงานพร้อมกัน. เอาจริงๆ ผมไม่ได้สังเกตเห็นข้อแตกต่างเลยครับ บอทเทรดแทบจะเหมือนกันกับตอนที่ผมเทรดด้วยการตั้งค่าที่ 1 เปอร์เซ็นต์ หรือ 0.7 เปอร์เซ็นต์, ปริมาณมันแทบจะเท่ากันเลย เท่าที่ผมเข้าใจ.

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของบอท CRYPTORG มันไม่มีการติดตามการทำกำไรแบบอัตโนมัติ. ถ้าคุณตั้งค่าการทำกำไรไว้ที่ 1% สำหรับบอท, บอทก็จะยึดติดอยู่กับค่า 1% นั้นอย่างเหนียวแน่น. บอทจะไม่สนใจว่าถ้าราคาขึ้นแล้ว มันก็ควรจะเพิ่มออเดอร์ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ตลาด, ดังนั้น มันจึงเป็นข้อเสียและทำให้บอทเสียกำไรที่ควรจะได้ไป. ถ้ามีฟังก์ชั่นนี้ บอทจะทำกำไรได้ดีขึ้น. แต่ผมมั่นใจว่าผู้พัฒนาในอนาคตคงพยายามแก้ไขปัญหานี้ และทำให้การบริการนี้ดีขึ้นครับ.

ผมเคยให้ฟีดแบ็คนี้ไปกับพวกเขาแล้ว และพวกเขาก็รับเรื่องเรียบร้อยแล้ว. แต่ข้อดีหลักๆของบอทตัวนี้ก็คือ มันใช้งานง่ายมากครับ. ในความเห็นของผม มันเป็นบอทที่ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่มีเลย. ถ้าคุณไม่เข้าใจอะไร คุณก็สามารถเข้าไปศึกษาที่เอกสารได้. นั่นคือทุกสิ่งที่คุณต้องอ่านเมื่อคุณเริ่มใช้งาน. มันใช้งานง่ายมากครับ: “Create and configure access by following this instruction.” (สร้างและตั้งค่าบอทโดยการทำตามคำแนะนำ) หรือคุณสามารถไปที่เว็บไซต์ของผม และช่องใน botcryptotrade.com, ซึ่งผมอธิบายและสอนวิธีการตั้งค่าบอท CRYPTORG และกลยุทธ์ต่างๆที่คุณสามารถใช้ได้.

กดปุ่มเพื่อเปิดคำแนะนำ, ตัวหนังสือมันแทบจะมองไม่เห็นเลยครับ แต่จะเห็นเป็นรูปอยู่ “Management of bots” (การจัดการบอท) น่าจะเป็นตัวหนังสือที่ใหญ่ที่สุดแล้ว, แต่คุณไม่สามารถเข้าไปในนั้นได้. “Filters and signals” (ฟิลเตอร์และสัญญาณ). ทุกอย่างมันใช้งานง่ายมากครับ และที่สำคัญที่สุดก็คือ ถ้าคุณทำทุกอย่างตามคำแนะนำแล้วล่ะก็ มันจะเริ่มทำงานและสร้างกำไรให้คุณทันทีเลย. มันมีบอทหลายตัวที่คุณจะต้องใช้เวลานานในการติดตั้งและตั้งค่า และต่อให้คุณทำให้มันใช้งานได้แล้ว

คุณก็อาจจะพบว่ามันไม่มีคำอธิบายในคู่มือให้คุณทำตามเลย. ต่างจากที่นี่ที่มีคำอธิบายพารามิเตอร์ต่างๆ คำอธิบายว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ และต้องทำอย่างไรจึงจะทำให้บอทสามารถทำงานได้เป็นปกติ. สำหรับบอทหลายๆตัว คุณจะต้องเข้าไปที่ห้องแชท หรือกระทู้ต่างๆเพื่อดูการตั้งค่า แต่สำหรับ CRYPTORG ทุกอย่างสามารถใช้งานได้ง่ายมาก และการตั้งค่าก็ง่าย ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบข้อใหญ่เลย. นอกจากนี้ ยังมีส่วน FAQ (คำถามที่พบบ่อย). มีแชทสำหรับให้ความช่วยเหลือด้วยครับ แต่ผมยังไม่เคยต้องใช้เลย.

ข้อสรุปและข้อแนะนำสำหรับการใช้งาน Cryptorg

ขอย้ำอีกครั้งนะครับว่าผมเคยสร้างบอท 30 ตัวในการใช้งานครั้งแรก. แต่ผมบอกแล้วว่าผมไม่ได้ใช้งานบอททุกตัวพร้อมๆกัน เพราะผมมีเงินในบัญชีไม่มากพอ เมื่อเงินในบัญชีของผมหมดลง บอทก็จะแจ้งว่ามีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น และแจ้งว่ามีเงินไม่พอ แต่ถ้าเราได้เงินมาจากการขายคอยน์ บอทก็จะเริ่มทำงานอีกครั้ง. มันใช้งานสะดวกมากครับ เพราะคุณไม่ต้องกังวลว่าคุณจะมีเงินฝากพอหรือไม่. ถ้าเงินไม่พอ บอทบางตัวก็จะไม่เริ่มเทรด ก็เท่านั้น. นี่ทำให้คุณสามารถใช้เงินฝากของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในการเทรด.

ผมขอสรุปในหัวข้อนี้นะครับ. เพื่อที่จะทำกำไรให้ได้สูงสุดบน CRYPTORG: 1) ใช้แพ็คเกจสมาชิกแบบ “Starter” (ผู้เริ่มต้น) ในราคา 30 ดอลลาร์ต่อเดือนในครั้งแรก. มันทำให้คุณใช้งานบอทได้มากกว่า 1 ตัวครับ. 2) สำหรับผู้ที่มีเงินฝากในปริมาณน้อยๆ 500-1000 ดอลลาร์ ใช้บอท 3-5 ตัวก็เพียงพอครับ. 3) ค้นหากลยุทธ์ดีๆสำหรับการเทรดเงินคริปโต. แล้วมีกลยุทธ์อะไรบ้าง? คุณสามารถดูได้จากวีดีโออื่นๆของผมครับ. 4) ถ้าคุณไม่ต้องการเสียเวลาไปกับกลยุทธ์ และการศึกษาวิธีการทำงานของมัน, คุณสามารถใช้การตั้งค่าบอท CRYPTORG ที่เป็นค่าตั้งต้น แล้วก็ใช้งานได้เลยครับ. 

ไม่ต้องเปลี่ยนมัน และอย่าเพิ่งทำการทดลองถ้าคุณยังไม่เข้าใจว่ามันทำงานอย่างไร. คุณน่าจะทำกำไรได้อย่างน้อย 5% ต่อเดือน โดยประมาณ. และเมื่อคุณมีเวลา คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าได้. เท่านั้นแหละครับ! ผมขอแนะนำมากๆเลยให้คุณใช้บอท CRYPTORG ในการเทรด. มันใช้งานได้ดีมาก, เหมือนกับบอทที่สร้างขึ้นมาสำหรับผู้ที่ใช้งานครั้งแรก, โดยรวมแล้วเป็นวิธีการที่ดีเลยครับ. สำหรับคนที่อยากรู้ข้อมูลมากว่านี้ คุณสามารถเช็คได้ที่เว็บไซต์ botcryptotrade.com ในส่วน “Buy Bitcoin Bot” (ซื้อบอท Bitcoin) และคุณจะได้พบบอทตัวอื่นๆอีกมากมายสำหรับการเทรด. แต่ CRYPTORG เป็นอะไรที่ใช้งานง่าย ตั้งค่าง่าย และก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่ครับ.

 

ขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจฟังกันนะครับ

logo
Быстрая работа с Cryptorg
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!