ผลการเทรด 3Commas สำหรับเดือนมีนาคม 2019

สวัสดีครับ นักเทรดคริปโตทุกคน! วันนี้ ผมจะมานำเสนอรายงานการเทรดด้วยบอท 3commas ของผมให้ดูในวีดีโอนี้กันนะครับ วีดีโอนี้เป็นคลิปที่สามติดต่อกันแล้ว ผมมีประสบการณ์ใหม่ๆจะมาแบ่งปันด้วยครับ เป็นเรื่องดีที่ผมได้พัฒนากลยุทธ์สำหรับการใช้บอทเทรดบิตคอยน์ไปเป็นสกุลเงินคริปโตเคอเรนซีอื่นๆ

รายงานการเทรดคริปโตเคอเรนซีด้วย 3Commas – มีนาคม 2019

Results of trade 3commas for March 2019

เช่นเคยครับ เราต้องไปที่หน้า “ดีลของฉัน” บนเว็บไซต์ 3commas และไปเช็คว่าตอนนี้ผมมีเงินอยู่ในบัญชีเท่าไหร่ ตอนนี้อยู่ที่ 3,927 ดอลลาร์ครับ ผมอัดวีดีโอนี้ในวันที่ 7 เมษายน ไม่ใช่วันที่ 3 เมษายน ดังนั้น ในวันที่ 3 เมษายน ผมน่าจะมีเงินอยู่ประมาณ 3,600 ดอลลาร์ หรือประมาณ 115,400 บาทครับ นี่เป็นสถิติของการใช้บอทเป็นเวลา 3 เดือน รายงานการเทรดโดยใช้ 3commas สำหรับเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2019 สามารถดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างครับ

ผลการเทรดผ่าน 3commas – มกราคม 2019

ผลการเทรดผ่าน 3commas สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ผมอยากย้ำให้คุณทราบอีกครั้งว่าในเดือนแรก คือเดือนมกราคม 2019 ผมมีรายรับอยู่ที่ 305 ดอลลาร์ ในเดือนที่สอง เดือนกุมภาพันธ์ 2019 รายรับของผมคือ 1,081 ดอลลาร์ และในเดือนที่สาม เดือนมีนาคม รายรับของผมอยู่ที่ 2,300 ดอลลาร์ หรือประมาณ 73,000 บาทเลยครับ มากกว่าเดือนที่แล้วถึง 1300 ดอลลาร์! นี่เป็นรายรับอย่างเดียว ไม่มีการขาดทุนเลยครับ แน่นอนว่าผมเคยขาดทุนและทำพลาดบ้าง เพราะผมต้องทดลองใช้กลยุทธ์และวิธีใหม่ๆในการทำเงินโดยใช้บอท เพื่อที่ครั้งต่อไปผมจะทำพลาดน้อยลงและทำเงินได้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น บิตคอยน์ยังเติบโตอย่างมากในวันที่ 2 และวันที่ 3 เมษายน 2019 ทำให้ผมได้เงินถึง 10,000 ดอลลาร์ภายในสองวัน หรือเท่ากับ 320,000 บาท มันเป็นการพัฒนาที่ดีเลย เห็นด้วยไหมครับ?

ผมทำยังไงบ้าง? ในรายงานนี้ ผมจะบอกข้อมูลคร่าวๆให้ทราบครับ ถ้าคุณอยากรู้มากขึ้น ผมจะแบ่งปันข้อมูลโดยละเอียดให้กับผู้ที่สมัครสมาชิกเว็บไซต์ 3commas ผ่านลิงก์แนะนำของผม, เข้ากลุ่ม Facebook ของผม, และติดตามช่องคริปโตของผมบน YouTube เท่านั้นครับ ลิงก์ทั้งหมดสามารถดูได้ที่คำอธิบายใต้วีดีโอครับ หลังจากที่ทำตามขั้นตอนทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถติดต่อผมได้เลย และผมจะบอกรายละเอียดทั้งหมดให้คุณทราบครับ

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

https://www.youtube.com/channel/UCZtf1JQxII5-OhUAWgqGeIQ

https://www.facebook.com/groups/250191942149137/

อย่างแรก เหมือนเดิมครับ ผมเพิ่มเงินเข้าไปในบัญชีเงินฝากสำหรับให้บอทเทรดคริปโต ผมใส่บิตคอยน์เพิ่มเข้าไป 2 เหรียญ ผมสามารถเพิ่มปริมาณการเทรดได้อย่างมาก และสามารถสร้างดีลเพิ่มขึ้นได้ด้วย ดังนั้นรายรับของผมจึงสูงขึ้นครับ

รีวิวการเทรดคริปโตเคอเรนซีผ่าน 3Commas – มีนาคม 2019

ขั้นตอนที่สอง ประสบการณ์การเทรดของผมมีมากขึ้น ผมเรียนรู้จากข้อผิดพลาดในอดีตและเปิดดีลที่ได้รับผลประโยชน์มากกว่า และปิดดีลในจังหวะที่เหมาะสม ผมยังเข้าใจว่าเมื่อไหร่จะเป็นเวลาที่ดีที่ควรปิดดีลเพื่อลดการสูญเสียเงิน

ขั้นตอนที่สาม ผมทำงานประมาณ 6-7 ชั่วโมงต่อวันโดยประมาณ ซึ่งบางครั้งก็จำเป็นต้องมีการสลับคู่เทรด มันใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้นครับ และบางครั้งผมก็เชื่อมต่อกับคู่เทรดคู่ใหม่ 3-4 คู่ ซึ่งทำให้ผมได้เงินเพิ่ม แต่มันก็มีความเสี่ยง! สำหรับผู้ที่ติดตามช่อง YouTube ของผม สมาชิกกลุ่ม Facebook ของผม และผู้ที่ใช้ลิงก์ของผมสมัครสมาชิก 3commas ผมจะให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่ม VIP บนแอป Line ซึ่งผมจะโพสต์รายชื่อสกุลเงินสำหรับเทรดคริปโตไว้ในนั้น

ผมได้เขียนไปแล้วในรายงานของเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ว่าคุณจะต้องวิเคราะห์ชาร์ตเพื่อที่จะเลือกคู่เทรด เปลี่ยนบอท 3 ครั้งต่อวัน มันจะใช้เวลาประมาณ 30 – 60 นาที แต่จะช่วยให้คุณทำเงินได้มาก

คำแนะนำทั้งหมด วิธีการทำงาน วิธีเริ่มต้น ผมจะบอกกับผู้ที่สมัครรับข้อมูลของผมในวีดีโอลับนะครับ เพื่อที่จะดูวีดีโอลับ คุณจะต้องไปตามลิงก์ด้านล่าง เข้ากลุ่ม Facebook, กดติดตามช่องของผมบน YouTube และลงทะเบียน 3Commas โดยใช้ลิงก์อ้างอิงของผม!

https://botcryptotrade.com/buy-bitcoin-and-crypto-bots/3commas.io.php

https://www.youtube.com/channel/UCZtf1JQxII5-OhUAWgqGeIQ

https://www.facebook.com/groups/250191942149137/

ผลการเทรดคริปโตด้วย 3Commas – มีนาคม 2019

การรีวิวของผมในครั้งนี้ ผมยิ่งรู้สึกพึงพอใจกับการทำงานของ 3commas ในเดือนมีนาคม 2019 มากกยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง อีกครั้งนะครับ ผมขอบอกว่าความเป็นไปได้ในการทำเงินจำนวนมากๆผ่านวิธีการนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณเงินฝากของคุณ ความตั้งใจที่จะเรียนรู้วิธีการใช้บอท และความอดทน ผมจะมองหากลยุทธ์และวิธีการทำเงินเพิ่มวิธีใหม่ๆผ่านบริการนี้ต่อไปเรื่อยๆ

ในเดือนมีนาคม 2019 ผมทำพลาดน้อยลง เพราะผมเข้าใจและเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ผมก็ยังทำพลาดในบางจุดในเดือนมีนาคม 2019 อยู่ครับ ความผิดพลาดหลักๆเลยก็คือ ผมเปิดดีลมากเกินไป และเปิดมันไว้เป็นเวลานานเกินไป ด้วยความหวังว่าจะได้เงินเพิ่มขึ้น และดีลหลายอันก็อยู่ในช่วงขาลง ราคาของสกุลเงินในตลาดคริปโตมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วมากครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบิตคอยน์ราคาสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ดีลบางส่วนของผมปิดไปด้วยผลขาดทุน แน่นอนครับว่าผมทำกำไรกลับมาได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่เชื่อผมเถอะครับ ความโลภไม่ทำให้อะไรดีขึ้นเลย ดังนั้นอย่าโลภครับ และต้องเรียนรู้ที่จะรอ! อดทนเข้าไว้นะครับเทรดเดอร์ทุกคน

โปรดจำไว้ว่าบอทคริปโตนั้นเป็นแค่เครื่องมือที่ช่วยให้การเทรดง่ายขึ้น แต่มันไม่ใช่ทางลัดไปสู่หนทางที่จะทำให้คุณได้เงินมาง่ายๆหรอกนะครับ ถ้าคุณไม่เข้าไปดูแล คุณจะทำเงินได้แค่ 1 – 3 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเท่านั้น แน่นอนครับว่าจำนวนผลกำไรเพียงเท่านั้นก็อาจจะเพียงพอ และนั่นก็เป็นผลลัพธ์ที่ไม่ได้แย่อะไร แต่ถ้าคุณต้องการกำไรประมาณ 5-10 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเหมือนกับผมแล้วล่ะก็ คุณควรจะใช้เวลาประมาณ 30-60 นาทีต่อหนึ่งวันสำหรับตั้งค่าบอทและการเปลี่ยนคู่เทรด กลุ่ม VIP ของผมสามารถช่วยคุณได้ครับ

สรุปนะครับ: ในเดือนหน้า เดือนเมษายน 2019 เป้าหมายของผมก็คือการทำเงินให้ได้มากขึ้นอีกด้วยบอท 3commas ผมต้องการเพิ่มรายรับของผมด้วยคริปโตประมาณ 20 – 30 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ในกรณีนี้ ผมควรจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการเทรดคริปโตเคอเรนซีเลย ช่วยบอททำงาน และคิดหากลยุทธ์อย่างจริงจังเลยครับ แต่ถ้าทำแล้วได้รายรับประมาณ 200 – 300 ดอลลาร์ต่อวัน มันก็คุ้มใช่ไหมล่ะครับ?

 

วีดีโอรายงานผลการเทรดบิตคอยน์สำหรับเดือนมีนาคม 2019 ด้วย 3commas จบลงแล้วครับ รอติดตามวีดีโอรายงานผลการเทรดด้วยบอทคริปโตเคอเรนซีสำหรับเดือนเมษายน 2019 ต่อไปนะครับ เจอกันในวีดีโอหน้าครับ!

logo
Results of trade 3commas for March 2019
ถ้าคุณอยากเพิ่มรายได้ 5% ขึ้นไปจากคริปโตและมีธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว คลิกที่ลิงค์นี้และเปิดบัญชีผู้ใช้ ตอนนี้เลย!